พิทักษ์อาณา รักษาชายแดน

พิทักษ์อาณา รักษาชายแดน

ผบ.กกล.ผาเมือง

banjerd9
พล.ต.บรรเจิด  ฉางปูนทอง

หน่วยขึ้นตรง

ฉก.ม.3
ฉก.ม.4

จำนวนผู้เข้าชมเว็บไซต์

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterวันนี้8
mod_vvisit_counterเมื่อวานนี้57
mod_vvisit_counterสัปดาห์นี้297
mod_vvisit_counterสัปดาห์ที่แล้ว367
mod_vvisit_counterเดือนนี้1165
mod_vvisit_counterเดือนที่แล้ว1623
mod_vvisit_counterทั้งหมด57619

ออนไลน์ (20 minutes ago): 1
ไอพีของคุณ: 50.19.206.49

กำลังออนไลน์

เรามี 1 บุคคลทั่วไป ออนไลน์

เข้าสู่ระบบราคาน้ำมันวันนี้

พยากรณ์อากาศ

<<...ในบ้านเมืองนั้นมีทั้งคนดีและคนไม่ดี ไม่มีใครที่จะทำให้ทุกคนเป็นคนดีได้ทั้งหมด การทำให้บ้านเมืองมีความปกติสุขเรียบร้อย จึงเป็นการมิใช่ทำให้ทุกคนเป็นคนดี หากแต่อยู่ที่การส่งเสริมคนดี ให้คนดีได้ปกครองบ้านเมืองและควบคุมคนไม่ดี ไม่ให้มีอำนาจ ไม่ให้ก่อความเดือดร้อนวุ่นวายได้” ...พระบรมราโชวาท พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ...กฎหมายทั้งปวง จะธำรงความยุติธรรมและความถูกต้องเที่ยงตรง มีความศักดิ์สิทธิ์และประสิทธิภาพเต็มเปี่ยมหรือไม่เพียงไรนั้น ขึ้นอยู่กับการใช้ หากนำไปใช้ผิดวัตถุประสงค์และเจตนารมณ์ หรือด้วยเจตนาไม่สุจริตต่างๆ กฎหมายก็เสื่อมความศักดิ์สิทธิ์และกลายเป็นภัยต่อประชาชน”... พระบรมราโชวาท พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ...การดูแลรักษาความสงบเรียบร้อยในการชุมนุมทางการเมือง จะมีเจ้าหน้าที่ตำรวจเป็นเจ้าพนักงานหลักในการปฏิบัติงาน โดยมีทหารเป็นผู้ช่วยเจ้าพนักงาน...การทำงานของทหารให้การสนับสนุน ศอ.รส. ในการรักษาความปลอดภัยสถานที่สำคัญของทางราชการ...ขอให้ประชาชนทุกคนปลอดภัย และร่วมกันหาทางออกให้แก่ประเทศโดยสงบสันติ...ความสงบเรียบร้อยของประเทศจะเกิดขึ้นได้นั้น จำเป็นอย่างยิ่งที่ทุกคนจะต้องปฏิบัติอยู่ภายใต้กรอบกฎหมาย...ขอเรียกร้องให้ทุกฝ่ายคำนึงถึงประโยชน์ส่วนรวมของประเทศชาติและหันมาพูดคุยกันอย่างสันติ...อยากให้สถานการณ์คลี่คลายลงโดยเร็วที่สุด เป็นที่พอใจของทุกคน ทุกฝ่าย ซึ่งจะเป็นผลดีต่อประเทศชาติในอนาคต...การเกิดความเกลียดชังกันอย่างรุนแรงของประชาชนแต่ละฝ่าย จะทำให้การแก้ไขเหตุการณ์กระทำได้ยากลำบากมากยิ่งขึ้น...อยากให้ทุกภาคส่วนเข้ามามีส่วนร่วมในการแก้ไขปัญหา ร่วมกันหาทางออกให้กับ ชาติบ้านเมือง...ขอให้ประชาชนติดตามข่าวสารอย่างมีสติ การที่จะคิดหรือเชื่ออย่างใด ขอให้มีเหตุผล และตรวจสอบจากแหล่งข่าวที่เชื่อถือได้ก่อน...ขอให้ทุกส่วน อย่าได้วิพากษ์วิจารณ์หรือเสนอความคิดเห็นใดๆ ในลักษณะเชื่อมโยงสถาบันเข้ากับเหตุการณ์ทางการเมืองในทุกๆ เรื่อง เพื่อมิให้เป็นการระคายเคืองเบื้องยุคลบาทและเป็นการแสดงให้เห็นถึงการเป็นพสกนิกรที่รักและเทิดทูนสถาบันพระมหากษัตริย์ โดยแท้จริง...ความสามัคคีของคนในชาติคือสิ่งที่สำคัญที่สุด ที่ทุกคนจะต้องคำนึงถึง เพื่อให้ประเทศชาติกลับมาสงบโดยเร็ว...ปัญหาในประเทศครั้งนี้ ถือเป็นเรื่องใหญ่ ไม่เหมือนทุกครั้งที่ผ่านมา หากคนไทยแก้ไขปัญหาด้วยการตอบโต้กันทั้งสองฝ่าย จะไม่มีฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งหยุด จึงขออย่าลืมว่า..ทุกคน คือ คนไทยด้วยกัน ถึงแม้ว่า.. จะมีการเกลียดชังคนใดคนหนึ่งก็ตาม...สิ่งที่น่ากลัวที่สุดใน “สังคม” มิใช่ คนทำชั่วมากขึ้น มิใช่คนทำดีน้อยลง แต่อยู่ที่คนเราแยกแยะไม่ได้ว่า “อะไรชั่ว อะไรดี...คำว่า “คนไทยต้องช่วยกันปกป้องในหลวงและสถาบัน” ควรที่จะอยู่ในจิตสำนึกและสายเลือดของคนไทยทุกคนอยู่แล้ว...พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา รอง ผอ.รมน. มีความเป็นห่วงใยประชาชนและกำลังพลในพื้นที่จังหวัดชายแดนภาคใต้เป็นอย่างมาก โดยในห้วงที่ผ่านมาได้มีการประสานงานกับ กอ.รมน.ภาค ๔ ส่วนหน้าอย่างต่อเนื่อง รวมทั้งสั่งการให้กำลังพลเพิ่มความระมัดระวังในการปฏิบัติหน้าที่ด้วย...>>

ข่าวสารกิจกรรม

รอง ผบ.กกล.ผาเมืองแถลงข่าวจับยา 2 แสน เม็ด ไอซ์ 13 กก พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย Administrator   
วันอาทิตย์ที่ 12 ตุลาคม 2014 เวลา 09:56 น.
91057

เมื่อ 9 ต.ค. 57พ.อ.กษิดิศ  หลักกรด รอง ผบ.กกล.ผาเมือง ร่วมแถลงข่าวกรณี ร้อย.ม.3 ฉก.ม.2 ทำการตรวจยึดยายาบ้า จำนวน 200,000 เม็ด และไอซ์ จำนวน 13 กก. บริเวณท่าข้าม บ.เวียงหอม ต.แม่สาย อ.แม่สาย จว.ช.ร.

 

 อ่านเพิ่มเติม...
 
รอง ผบ.กกล. ผาเมืองสัมภาษณ์ข่าว ช่อง 3 (สเปเชียล รีพอร์ต) พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย Administrator   
วันอาทิตย์ที่ 12 ตุลาคม 2014 เวลา 09:43 น.
71057

เมื่อ 7 ต.ค. 57พ.อ.กษิดิศ  หลักกรด รอง ผบ.กกล.ผาเมือง ให้สัมภาษณ์สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 (สเปเชียล รีพอร์ต) ในเรื่องการสกัดกั้น และปราบปรามยาเสพติดตามแนวชายแดน  ณ  บก.กกล.ผาเมือง อ.เมือง จว.ช.ม.

 
อ่านเพิ่มเติม...
 
ลธ.รมน.ภาค3 สย.2ประชุมเตรียมการฝึกอบรม และเปิดศูนย์การเรียนรู้กองทุนแม่ พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย Administrator   
วันอาทิตย์ที่ 12 ตุลาคม 2014 เวลา 09:34 น.
61057

เมื่อ 6 ต.ค. 57พ.อ.รุศมนตรี  จิณเสน ลธ.รมน.ภาค 3 สย.2 พร้อมด้วย รอง หน.ฝมท.กอ.รมน.ภาค 3 สย.2 เข้าร่วมประชุมเพื่อเตรียมความพร้อมในการจัดการฝึกอบรมโครงการผู้นำชุมชนเพื่อความมั่นคง พื้นที่ชายแดน ณ ห้องประชุมที่ว่าการ อ.เวียงแก่น จว.ช.ร. และเดินทางไปเป็นประธานในพิธี เปิดศูนย์การเรียนรู้กองทุนแม่ของแผ่นดินของ ชพส.ที่ 3213  ณ  หอประชุม บ.ขวากเหนือ อ.เวียงแก่น จว.ช.ร.


อ่านเพิ่มเติม...
 
ลธ.รมน.ถาค3สย.2ร่วมประชุมกับส่วนราชการ อ.แม่สาย พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย Administrator   
วันอาทิตย์ที่ 12 ตุลาคม 2014 เวลา 09:20 น.

31057

เมื่อ 3 ต.ค.57พ.อ.รุศมนตรี  จิณเสน ลธ.รมน.ภาค3สย.2 พร้อมด้วย รอง หน.ฝมท.กอ.รมน.ภาค 3 สย.2 เข้าร่วมประชุมเพื่อเตรียมความพร้อมในการจัดการฝึกอบรมโครงการผู้นำชุมชนเพื่อความมั่นคงพื้นที่ชายแดน ณ ห้องประชุมที่ว่าการ อ.แม่สาย จว.ช.ร.


อ่านเพิ่มเติม...
 
รอง ผบ.กกล.ผาเมือง ร่วมให้การต้อนรับ นนร. ชั้นปีที่ 4 รร.จปร. พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย Administrator   
วันอังคารที่ 26 สิงหาคม 2014 เวลา 11:35 น.
240857

เมื่อ24 ส.ค. 57 พ.อ.กษิดิศ  หลักกรด รอง ผบ.กกล.ผาเมือง และ ฝสธ.กกล.ผาเมือง ร่วมให้การต้อนรับ นนร. ชั้นปีที่ 4 รร.จปร. ในโอกาสเดินทางมาศึกษาดูงานตามหน่วยทหารในพื้นที่ ทภ.3 และเข้ารับฟังการบรรยายสรุป ณ สโมสรค่ายกาวิละ ค่ายกาวิละ อ.เมือง จว.ช.ม.

 

 

 อ่านเพิ่มเติม...
 
<< เริ่มแรก < ย้อนกลับ 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ถัดไป > สุดท้าย >>

หน้า 1 จาก 25
 
Joomla 1.5 Templates by Joomlashack