พิทักษ์อาณา รักษาชายแดน

พิทักษ์อาณา รักษาชายแดน

ผบ.กกล.ผาเมือง

jiradat1

พล.ต.จิรเดช  กมลเพ็ชร

หน่วยขึ้นตรง

ฉก.ม.3
ฉก.ม.5

จำนวนผู้เข้าชมเว็บไซต์

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterวันนี้5
mod_vvisit_counterเมื่อวานนี้118
mod_vvisit_counterสัปดาห์นี้364
mod_vvisit_counterสัปดาห์ที่แล้ว388
mod_vvisit_counterเดือนนี้451
mod_vvisit_counterเดือนที่แล้ว1622
mod_vvisit_counterทั้งหมด88902

ออนไลน์ (20 minutes ago): 2
ไอพีของคุณ: 54.204.198.71

กำลังออนไลน์

เรามี 11 บุคคลทั่วไป ออนไลน์

เข้าสู่ระบบราคาน้ำมันวันนี้

พยากรณ์อากาศ

<<...ในบ้านเมืองนั้นมีทั้งคนดีและคนไม่ดี ไม่มีใครที่จะทำให้ทุกคนเป็นคนดีได้ทั้งหมด การทำให้บ้านเมืองมีความปกติสุขเรียบร้อย จึงเป็นการมิใช่ทำให้ทุกคนเป็นคนดี หากแต่อยู่ที่การส่งเสริมคนดี ให้คนดีได้ปกครองบ้านเมืองและควบคุมคนไม่ดี ไม่ให้มีอำนาจ ไม่ให้ก่อความเดือดร้อนวุ่นวายได้” ...พระบรมราโชวาท พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ...กฎหมายทั้งปวง จะธำรงความยุติธรรมและความถูกต้องเที่ยงตรง มีความศักดิ์สิทธิ์และประสิทธิภาพเต็มเปี่ยมหรือไม่เพียงไรนั้น ขึ้นอยู่กับการใช้ หากนำไปใช้ผิดวัตถุประสงค์และเจตนารมณ์ หรือด้วยเจตนาไม่สุจริตต่างๆ กฎหมายก็เสื่อมความศักดิ์สิทธิ์และกลายเป็นภัยต่อประชาชน”... พระบรมราโชวาท พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ...การดูแลรักษาความสงบเรียบร้อยในการชุมนุมทางการเมือง จะมีเจ้าหน้าที่ตำรวจเป็นเจ้าพนักงานหลักในการปฏิบัติงาน โดยมีทหารเป็นผู้ช่วยเจ้าพนักงาน...การทำงานของทหารให้การสนับสนุน ศอ.รส. ในการรักษาความปลอดภัยสถานที่สำคัญของทางราชการ...ขอให้ประชาชนทุกคนปลอดภัย และร่วมกันหาทางออกให้แก่ประเทศโดยสงบสันติ...ความสงบเรียบร้อยของประเทศจะเกิดขึ้นได้นั้น จำเป็นอย่างยิ่งที่ทุกคนจะต้องปฏิบัติอยู่ภายใต้กรอบกฎหมาย...ขอเรียกร้องให้ทุกฝ่ายคำนึงถึงประโยชน์ส่วนรวมของประเทศชาติและหันมาพูดคุยกันอย่างสันติ...อยากให้สถานการณ์คลี่คลายลงโดยเร็วที่สุด เป็นที่พอใจของทุกคน ทุกฝ่าย ซึ่งจะเป็นผลดีต่อประเทศชาติในอนาคต...การเกิดความเกลียดชังกันอย่างรุนแรงของประชาชนแต่ละฝ่าย จะทำให้การแก้ไขเหตุการณ์กระทำได้ยากลำบากมากยิ่งขึ้น...อยากให้ทุกภาคส่วนเข้ามามีส่วนร่วมในการแก้ไขปัญหา ร่วมกันหาทางออกให้กับ ชาติบ้านเมือง...ขอให้ประชาชนติดตามข่าวสารอย่างมีสติ การที่จะคิดหรือเชื่ออย่างใด ขอให้มีเหตุผล และตรวจสอบจากแหล่งข่าวที่เชื่อถือได้ก่อน...ขอให้ทุกส่วน อย่าได้วิพากษ์วิจารณ์หรือเสนอความคิดเห็นใดๆ ในลักษณะเชื่อมโยงสถาบันเข้ากับเหตุการณ์ทางการเมืองในทุกๆ เรื่อง เพื่อมิให้เป็นการระคายเคืองเบื้องยุคลบาทและเป็นการแสดงให้เห็นถึงการเป็นพสกนิกรที่รักและเทิดทูนสถาบันพระมหากษัตริย์ โดยแท้จริง...ความสามัคคีของคนในชาติคือสิ่งที่สำคัญที่สุด ที่ทุกคนจะต้องคำนึงถึง เพื่อให้ประเทศชาติกลับมาสงบโดยเร็ว...ปัญหาในประเทศครั้งนี้ ถือเป็นเรื่องใหญ่ ไม่เหมือนทุกครั้งที่ผ่านมา หากคนไทยแก้ไขปัญหาด้วยการตอบโต้กันทั้งสองฝ่าย จะไม่มีฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งหยุด จึงขออย่าลืมว่า..ทุกคน คือ คนไทยด้วยกัน ถึงแม้ว่า.. จะมีการเกลียดชังคนใดคนหนึ่งก็ตาม...สิ่งที่น่ากลัวที่สุดใน “สังคม” มิใช่ คนทำชั่วมากขึ้น มิใช่คนทำดีน้อยลง แต่อยู่ที่คนเราแยกแยะไม่ได้ว่า “อะไรชั่ว อะไรดี...คำว่า “คนไทยต้องช่วยกันปกป้องในหลวงและสถาบัน” ควรที่จะอยู่ในจิตสำนึกและสายเลือดของคนไทยทุกคนอยู่แล้ว...พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา รอง ผอ.รมน. มีความเป็นห่วงใยประชาชนและกำลังพลในพื้นที่จังหวัดชายแดนภาคใต้เป็นอย่างมาก โดยในห้วงที่ผ่านมาได้มีการประสานงานกับ กอ.รมน.ภาค ๔ ส่วนหน้าอย่างต่อเนื่อง รวมทั้งสั่งการให้กำลังพลเพิ่มความระมัดระวังในการปฏิบัติหน้าที่ด้วย...>>

ข่าวสารกิจกรรม

ผบ.กกล. ประดับยศให้กับ กพ. ณ บก.กกล.ผาเมือง พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย Administrator   
วันพุธที่ 30 พฤศจิกายน 2016 เวลา 14:52 น.
261159

เมื่อ 26 พ.ย. 59, 0745 พล.ต.จิรเดช  กมลเพ็ชร ผบ.กกล.ผาเมือง เป็นประธานในพิธีประดับยศให้กับกำลังพลที่ได้รับการเลื่อนยศสูงขึ้น จำนวน 4 นาย ณ บก.กกล.ผาเมือง อ.เมือง จว.ช.ม.

 

 

 

 


อ่านเพิ่มเติม...
 
รอง ผบ.กกล. ให้การต้อนรับ นนร. ปี 5 ณ บก.กกล.ผาเมือง พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย Administrator   
วันพุธที่ 30 พฤศจิกายน 2016 เวลา 14:47 น.
2511591

เมื่อ 25 พ.ย.59,0800 พ.อ.นฤทธิ์  ถาวรวงษ์ รอง ผบ.กกล.ผาเมือง ให้การต้อนรับคณะอาจารย์ และ นนร. ชั้นปีที่ 5 โดยมี พ.อ.กฤษณพร  กุลประสูตร์ ผอ.กสสช.สวท.รร.จปร. เป็นหัวหน้าคณะ ในโอกาสที่เดินทางมาศึกษาดูงานตามหน่วยทหารในพื้นที่ ทภ.3 ณ ห้องประชุมทองจัตุ บก.กกล.ผาเมือง อ.เมือง จว.ช.ม.

 

 

 

 

อ่านเพิ่มเติม...
 
รอง ผบ.กกล. ให้การต้อนรับ พล.ต. ชิติพัทธ์ หน.ศอปช.สนผ.กห พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย Administrator   
วันพุธที่ 30 พฤศจิกายน 2016 เวลา 14:43 น.

241159เมื่อ 24 พ.ย.59,1000 พ.อ.นฤทธิ์  ถาวรวงษ์ รอง ผบ.กกล.ผาเมือ ให้การต้อนรับ พล.ต.ชิติพัทธ์  บุญช่วย ผอ.ศอปข.สนผ.กห. และคณะ ในโอกาสที่เดินทางมาประสานงานด้านการข่าวกับประชาคมข่าวกรอง เพื่อรับทราบสถานการณ์ด้านความมั่นคง ณ ห้องประชุม warroom บก.กกล.ผาเมือง ต.ช้างเผือก อ.เมือง จว.ช.ม.

 

 

 


อ่านเพิ่มเติม...
 
เลขาธิการ กอ.รมน.ภาค 3 สย.2 ตรวจเยี่ยม ชพส.ที่ 3205 พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย Administrator   
วันพุธที่ 30 พฤศจิกายน 2016 เวลา 14:38 น.
231159

เมื่อ 23 พ.ย.59,1000 พ.อ.เรืองเดช  ฟูปินวงศ์ เลขาธิการ กอ.รมน.ภาค 3 สย.2 และคณะ เดินทางไปตรวจเยี่ยม ชพส.ที่ 3205 เพื่อติดตามผลการปฏิบัติงานและปัญหาข้อขัดข้อง ณ บ.ใหม่หมอกจ๋าม ต.ท่าตอน อ.แม่อาย จว.ช.ม.

 

 

 


อ่านเพิ่มเติม...
 
รอง ผบ.กกล. ให้การต้อนรับ น.อ.สมพงษ์ บรรเลงสวรรค์ ผอ.กขธ.สนข.ขว.ทอ พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย Administrator   
วันพุธที่ 30 พฤศจิกายน 2016 เวลา 14:31 น.
2211591

เมื่อ 22 พ.ย.59,0940 พ.อ.นฤทธิ์  ถาวรวงษ์ รอง ผบ.กกล.ผาเมือ ให้การต้อนรับ ชุดแลกเปลี่ยนข้อมูลข่าวสารจาก  กขธ.สนข.ขว.ทอ. โดยมี น.อ.สมพงษ์  บรรเลงสวรรค์ ผอ.กขธ.สนข.ขว.ทอ. เป็น หน.คณะ ในโอกาสเดินทางมาแลกเปลี่ยนข้อมูลด้านการข่าวกับ กกล.ผาเมือง ณ ห้องประชุม warroom บก.กกล.ผาเมือง ต.ช้างเผือก อ.เมือง จว.ช.ม.

 

 อ่านเพิ่มเติม...
 
<< เริ่มแรก < ย้อนกลับ 1 2 3 4 5 6 7 ถัดไป > สุดท้าย >>

หน้า 1 จาก 7
 
Joomla 1.5 Templates by Joomlashack