พิทักษ์อาณา รักษาชายแดน

พิทักษ์อาณา รักษาชายแดน

ผบ.กกล.ผาเมือง

Kasidith1
พล.ต.กษิดิศ  หลักกรด

หน่วยขึ้นตรง

ฉก.ม.2
ฉก.ม.4

ประกาศจัดซื้อจัดจ้าง

จ้างซ่อมยานพาหนะสายขนส่ง

จำนวนผู้เข้าชมเว็บไซต์

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterวันนี้1
mod_vvisit_counterเมื่อวานนี้35
mod_vvisit_counterสัปดาห์นี้229
mod_vvisit_counterสัปดาห์ที่แล้ว286
mod_vvisit_counterเดือนนี้464
mod_vvisit_counterเดือนที่แล้ว1211
mod_vvisit_counterทั้งหมด75541

ออนไลน์ (20 minutes ago): 1
ไอพีของคุณ: 54.91.200.195

กำลังออนไลน์

เรามี 1 บุคคลทั่วไป ออนไลน์

เข้าสู่ระบบราคาน้ำมันวันนี้

พยากรณ์อากาศ

<<...ในบ้านเมืองนั้นมีทั้งคนดีและคนไม่ดี ไม่มีใครที่จะทำให้ทุกคนเป็นคนดีได้ทั้งหมด การทำให้บ้านเมืองมีความปกติสุขเรียบร้อย จึงเป็นการมิใช่ทำให้ทุกคนเป็นคนดี หากแต่อยู่ที่การส่งเสริมคนดี ให้คนดีได้ปกครองบ้านเมืองและควบคุมคนไม่ดี ไม่ให้มีอำนาจ ไม่ให้ก่อความเดือดร้อนวุ่นวายได้” ...พระบรมราโชวาท พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ...กฎหมายทั้งปวง จะธำรงความยุติธรรมและความถูกต้องเที่ยงตรง มีความศักดิ์สิทธิ์และประสิทธิภาพเต็มเปี่ยมหรือไม่เพียงไรนั้น ขึ้นอยู่กับการใช้ หากนำไปใช้ผิดวัตถุประสงค์และเจตนารมณ์ หรือด้วยเจตนาไม่สุจริตต่างๆ กฎหมายก็เสื่อมความศักดิ์สิทธิ์และกลายเป็นภัยต่อประชาชน”... พระบรมราโชวาท พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ...การดูแลรักษาความสงบเรียบร้อยในการชุมนุมทางการเมือง จะมีเจ้าหน้าที่ตำรวจเป็นเจ้าพนักงานหลักในการปฏิบัติงาน โดยมีทหารเป็นผู้ช่วยเจ้าพนักงาน...การทำงานของทหารให้การสนับสนุน ศอ.รส. ในการรักษาความปลอดภัยสถานที่สำคัญของทางราชการ...ขอให้ประชาชนทุกคนปลอดภัย และร่วมกันหาทางออกให้แก่ประเทศโดยสงบสันติ...ความสงบเรียบร้อยของประเทศจะเกิดขึ้นได้นั้น จำเป็นอย่างยิ่งที่ทุกคนจะต้องปฏิบัติอยู่ภายใต้กรอบกฎหมาย...ขอเรียกร้องให้ทุกฝ่ายคำนึงถึงประโยชน์ส่วนรวมของประเทศชาติและหันมาพูดคุยกันอย่างสันติ...อยากให้สถานการณ์คลี่คลายลงโดยเร็วที่สุด เป็นที่พอใจของทุกคน ทุกฝ่าย ซึ่งจะเป็นผลดีต่อประเทศชาติในอนาคต...การเกิดความเกลียดชังกันอย่างรุนแรงของประชาชนแต่ละฝ่าย จะทำให้การแก้ไขเหตุการณ์กระทำได้ยากลำบากมากยิ่งขึ้น...อยากให้ทุกภาคส่วนเข้ามามีส่วนร่วมในการแก้ไขปัญหา ร่วมกันหาทางออกให้กับ ชาติบ้านเมือง...ขอให้ประชาชนติดตามข่าวสารอย่างมีสติ การที่จะคิดหรือเชื่ออย่างใด ขอให้มีเหตุผล และตรวจสอบจากแหล่งข่าวที่เชื่อถือได้ก่อน...ขอให้ทุกส่วน อย่าได้วิพากษ์วิจารณ์หรือเสนอความคิดเห็นใดๆ ในลักษณะเชื่อมโยงสถาบันเข้ากับเหตุการณ์ทางการเมืองในทุกๆ เรื่อง เพื่อมิให้เป็นการระคายเคืองเบื้องยุคลบาทและเป็นการแสดงให้เห็นถึงการเป็นพสกนิกรที่รักและเทิดทูนสถาบันพระมหากษัตริย์ โดยแท้จริง...ความสามัคคีของคนในชาติคือสิ่งที่สำคัญที่สุด ที่ทุกคนจะต้องคำนึงถึง เพื่อให้ประเทศชาติกลับมาสงบโดยเร็ว...ปัญหาในประเทศครั้งนี้ ถือเป็นเรื่องใหญ่ ไม่เหมือนทุกครั้งที่ผ่านมา หากคนไทยแก้ไขปัญหาด้วยการตอบโต้กันทั้งสองฝ่าย จะไม่มีฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งหยุด จึงขออย่าลืมว่า..ทุกคน คือ คนไทยด้วยกัน ถึงแม้ว่า.. จะมีการเกลียดชังคนใดคนหนึ่งก็ตาม...สิ่งที่น่ากลัวที่สุดใน “สังคม” มิใช่ คนทำชั่วมากขึ้น มิใช่คนทำดีน้อยลง แต่อยู่ที่คนเราแยกแยะไม่ได้ว่า “อะไรชั่ว อะไรดี...คำว่า “คนไทยต้องช่วยกันปกป้องในหลวงและสถาบัน” ควรที่จะอยู่ในจิตสำนึกและสายเลือดของคนไทยทุกคนอยู่แล้ว...พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา รอง ผอ.รมน. มีความเป็นห่วงใยประชาชนและกำลังพลในพื้นที่จังหวัดชายแดนภาคใต้เป็นอย่างมาก โดยในห้วงที่ผ่านมาได้มีการประสานงานกับ กอ.รมน.ภาค ๔ ส่วนหน้าอย่างต่อเนื่อง รวมทั้งสั่งการให้กำลังพลเพิ่มความระมัดระวังในการปฏิบัติหน้าที่ด้วย...>>

ข่าวสารกิจกรรม

ผบ.กกล.ผาเมือง เป็นประธานในพิธี ทอดผ้าป่า วัดท่าโพธิ์ทอง พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย Administrator   
วันพุธที่ 10 กุมภาพันธ์ 2016 เวลา 10:38 น.
250159
 
ผบ.กกล.ตรวจเยี่ยมกำลังพล พื้นที่ จว.ช.ม.และ จว.ช.ร. พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย Administrator   
วันอาทิตย์ที่ 10 มกราคม 2016 เวลา 10:05 น.

010159พล.ต.กษิดิศ  หลักกรด ผบ.กกล.ผาเมือง เดินทางตรวจเยี่ยมการปฏิบัติงานจุดตรวจฯ/จุดบริการประชาชน ในห้วงเทศกาลปีใหม่ ในพื้นที่ จว.ช.ม.และ จว.ช.ร.

 

 

 
อ่านเพิ่มเติม...
 
รอง ผอ.รมน.ภาค 3 สย.2 ร่วมงานวันพระเจ้าตาก พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย Administrator   
วันอาทิตย์ที่ 10 มกราคม 2016 เวลา 10:00 น.
281258

เมื่อ 28 ธ.ค. 58 รอง ผอ.รมน.ภาค 3 สย.2 และ ฝสธ.กกล.ผามือง ร่วมพิธีทำบุญ  และวางพานพุ่ม เนื่องในวันพระเจ้าตากสินมหาราช ณ  พัน.สต.กส.ทบ. ค่ายตากสิน อ.แม่ริม จว.ช.ม.

 

 

 อ่านเพิ่มเติม...
 
ผบ.ศปก.ทบ. ตรวจเยี่ยม กกล.ป้องกันชายแดน พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย Administrator   
วันอาทิตย์ที่ 10 มกราคม 2016 เวลา 09:51 น.
221258

เมื่อ 22 ธ.ค. 58 พล.อ.ธีรชัย  นาควานิช ผบ.ศปก.ทบ. ตรวจเยี่ยม กกล.ป้องกันชายแดน        ในพื้นที่ ศปก.ทภ.3 โดยมี พล.ท.สมศักดิ์  นิลบรรเจิดกุล ผบ.ศปก.ทภ.3, พล.ต.กษิดิศ  หลักกรด ผบ.กกล.ผาเมือง และ กพ. ที่ปฎิบัติงาน กกล.ป้องกันชายแดน ให้การต้อนรับ ณ  ฐานฯ ดอยกิ่วฮุง อ.แม่อาย จว.ช.ม.

 

 

 อ่านเพิ่มเติม...
 
รอง ผอ.รมน.ภาค 3 สย.2 เป็นประธานในพิธีปิดการฝึกอบรมปฐมนิเทศชุดปฏิบัติงานด้านกิจการพลเรือน พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย Administrator   
วันเสาร์ที่ 12 ธันวาคม 2015 เวลา 09:06 น.
091258

เมื่อ 9 ธ.ค. 58 พ.อ.เดชชาติ  คชอัมพล รอง ผอ.รมน.ภาค 3 สย.2 เป็นประธานในพิธีปิดการฝึกอบรมปฐมนิเทศชุดปฏิบัติงานด้านกิจการพลเรือน ประจำปีงบประมาณ 2559 ณ ศูนย์ฝึกบุคลากร ด้านปิโตรเลียมและพลังงานทหาร อ.เมือง จว.ช.ม.

 

 
อ่านเพิ่มเติม...
 
<< เริ่มแรก < ย้อนกลับ 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ถัดไป > สุดท้าย >>

หน้า 1 จาก 41
 
Joomla 1.5 Templates by Joomlashack