พิทักษ์อาณา รักษาชายแดน

พิทักษ์อาณา รักษาชายแดน

ผบ.กกล.ผาเมือง

sompong
พล.ต.สมพงษ์  แจ้งจำรัส

หน่วยขึ้นตรง

ฉก.ม.2
ฉก.ม.4

ประกาศจัดซื้อจัดจ้าง

ประกาศสอบราคางานจัดซื้อวัสดุ

จำนวนผู้เข้าชมเว็บไซต์

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterวันนี้17
mod_vvisit_counterเมื่อวานนี้38
mod_vvisit_counterสัปดาห์นี้168
mod_vvisit_counterสัปดาห์ที่แล้ว231
mod_vvisit_counterเดือนนี้922
mod_vvisit_counterเดือนที่แล้ว1229
mod_vvisit_counterทั้งหมด85223

ออนไลน์ (20 minutes ago): 1
ไอพีของคุณ: 54.91.156.176

กำลังออนไลน์

เรามี 4 บุคคลทั่วไป ออนไลน์

เข้าสู่ระบบราคาน้ำมันวันนี้

พยากรณ์อากาศ

<<...ในบ้านเมืองนั้นมีทั้งคนดีและคนไม่ดี ไม่มีใครที่จะทำให้ทุกคนเป็นคนดีได้ทั้งหมด การทำให้บ้านเมืองมีความปกติสุขเรียบร้อย จึงเป็นการมิใช่ทำให้ทุกคนเป็นคนดี หากแต่อยู่ที่การส่งเสริมคนดี ให้คนดีได้ปกครองบ้านเมืองและควบคุมคนไม่ดี ไม่ให้มีอำนาจ ไม่ให้ก่อความเดือดร้อนวุ่นวายได้” ...พระบรมราโชวาท พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ...กฎหมายทั้งปวง จะธำรงความยุติธรรมและความถูกต้องเที่ยงตรง มีความศักดิ์สิทธิ์และประสิทธิภาพเต็มเปี่ยมหรือไม่เพียงไรนั้น ขึ้นอยู่กับการใช้ หากนำไปใช้ผิดวัตถุประสงค์และเจตนารมณ์ หรือด้วยเจตนาไม่สุจริตต่างๆ กฎหมายก็เสื่อมความศักดิ์สิทธิ์และกลายเป็นภัยต่อประชาชน”... พระบรมราโชวาท พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ...การดูแลรักษาความสงบเรียบร้อยในการชุมนุมทางการเมือง จะมีเจ้าหน้าที่ตำรวจเป็นเจ้าพนักงานหลักในการปฏิบัติงาน โดยมีทหารเป็นผู้ช่วยเจ้าพนักงาน...การทำงานของทหารให้การสนับสนุน ศอ.รส. ในการรักษาความปลอดภัยสถานที่สำคัญของทางราชการ...ขอให้ประชาชนทุกคนปลอดภัย และร่วมกันหาทางออกให้แก่ประเทศโดยสงบสันติ...ความสงบเรียบร้อยของประเทศจะเกิดขึ้นได้นั้น จำเป็นอย่างยิ่งที่ทุกคนจะต้องปฏิบัติอยู่ภายใต้กรอบกฎหมาย...ขอเรียกร้องให้ทุกฝ่ายคำนึงถึงประโยชน์ส่วนรวมของประเทศชาติและหันมาพูดคุยกันอย่างสันติ...อยากให้สถานการณ์คลี่คลายลงโดยเร็วที่สุด เป็นที่พอใจของทุกคน ทุกฝ่าย ซึ่งจะเป็นผลดีต่อประเทศชาติในอนาคต...การเกิดความเกลียดชังกันอย่างรุนแรงของประชาชนแต่ละฝ่าย จะทำให้การแก้ไขเหตุการณ์กระทำได้ยากลำบากมากยิ่งขึ้น...อยากให้ทุกภาคส่วนเข้ามามีส่วนร่วมในการแก้ไขปัญหา ร่วมกันหาทางออกให้กับ ชาติบ้านเมือง...ขอให้ประชาชนติดตามข่าวสารอย่างมีสติ การที่จะคิดหรือเชื่ออย่างใด ขอให้มีเหตุผล และตรวจสอบจากแหล่งข่าวที่เชื่อถือได้ก่อน...ขอให้ทุกส่วน อย่าได้วิพากษ์วิจารณ์หรือเสนอความคิดเห็นใดๆ ในลักษณะเชื่อมโยงสถาบันเข้ากับเหตุการณ์ทางการเมืองในทุกๆ เรื่อง เพื่อมิให้เป็นการระคายเคืองเบื้องยุคลบาทและเป็นการแสดงให้เห็นถึงการเป็นพสกนิกรที่รักและเทิดทูนสถาบันพระมหากษัตริย์ โดยแท้จริง...ความสามัคคีของคนในชาติคือสิ่งที่สำคัญที่สุด ที่ทุกคนจะต้องคำนึงถึง เพื่อให้ประเทศชาติกลับมาสงบโดยเร็ว...ปัญหาในประเทศครั้งนี้ ถือเป็นเรื่องใหญ่ ไม่เหมือนทุกครั้งที่ผ่านมา หากคนไทยแก้ไขปัญหาด้วยการตอบโต้กันทั้งสองฝ่าย จะไม่มีฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งหยุด จึงขออย่าลืมว่า..ทุกคน คือ คนไทยด้วยกัน ถึงแม้ว่า.. จะมีการเกลียดชังคนใดคนหนึ่งก็ตาม...สิ่งที่น่ากลัวที่สุดใน “สังคม” มิใช่ คนทำชั่วมากขึ้น มิใช่คนทำดีน้อยลง แต่อยู่ที่คนเราแยกแยะไม่ได้ว่า “อะไรชั่ว อะไรดี...คำว่า “คนไทยต้องช่วยกันปกป้องในหลวงและสถาบัน” ควรที่จะอยู่ในจิตสำนึกและสายเลือดของคนไทยทุกคนอยู่แล้ว...พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา รอง ผอ.รมน. มีความเป็นห่วงใยประชาชนและกำลังพลในพื้นที่จังหวัดชายแดนภาคใต้เป็นอย่างมาก โดยในห้วงที่ผ่านมาได้มีการประสานงานกับ กอ.รมน.ภาค ๔ ส่วนหน้าอย่างต่อเนื่อง รวมทั้งสั่งการให้กำลังพลเพิ่มความระมัดระวังในการปฏิบัติหน้าที่ด้วย...>>

ข่าวสารกิจกรรม

รอง ผบ.กกล.ผาเมือง เยี่ยม กพ.เพื่อเป็นขวัญกำลังใจ พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย Administrator   
วันอังคารที่ 22 มีนาคม 2016 เวลา 09:20 น.
190316_2

เมื่อ 19 มี.ค. 59 พ.อ.ฉลองชัย  ชัยยะคำ รอง ผบ.กกล.ผาเมือง และ ฝสธ.กกล.ผาเมือง    เดินทางเข้าเยี่ยมและมอบกระเช้าของขวัญเพื่อเป็นขวัญและกำลังใจให้กับ ร.ต.อ.ปรีชา  ปาตีคำ        รอง ผบ.ร้อย.ตชด.335 ที่ได้รับบาดเจ็บถูกอาวุธปืนของคนร้ายยิงเข้าที่บริเวณต้นขาด้านขวาทะลุ     จากเหตุการณ์เข้าปิดล้อมตรวจค้น บ.ห้วยงู ต.เมืองคอง อ.เชียงดาว จว.ช.ม. เมื่อ 18 มี.ค. 59           ณ  อาคารผู้ป่วยพิเศษ รพ.นครพิงค์ อ.แม่ริม จว.ช.ม.
อ่านเพิ่มเติม...
 
ผบ.กกล.ผาเมือง ให้การต้อนรับ จก.สส. พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย Administrator   
วันอังคารที่ 22 มีนาคม 2016 เวลา 09:16 น.
190316_1เมื่อ 19 มี.ค. 59 พล.ต.กษิดิศ  หลักกรด ผบ.กกล.ผาเมือง ให้การต้อนรับ พล.ท.สุชาติ  ผ่องพุฒิ จก.สส. และคณะ ในโอกาสเดินทางมาตรวจเยี่ยมและรับฟังบรรยายสรุปการปฏิบัติภารกิจป้องกันชายแดนและระบบการติดต่อสื่อสาร พร้อมปัญหาข้อขัดข้องของหน่วย  ณ  ห้องประชุมทองจัตุ บก.กกล.ผาเมือง อ.เมือง จว.ช.ม.

อ่านเพิ่มเติม...
 
รอง ผอ.รมน.ภาค 3 สย.2 ให้การต้อนรับ รอง ผอ.สนผพ.กพ.ทหาร พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย Administrator   
วันอาทิตย์ที่ 13 มีนาคม 2016 เวลา 09:43 น.
11032016_2เมื่อ 11 มี.ค.59 พ.อ.เดชชาติ  คชอัมพล รอง ผอ.รมน.ภาค 3 สย.2 ให้การต้อนรับ   รอง ผอ.สนผพ.กพ.ทหาร และคณะ เนื่องในโอกาสเดินทางมารับฟังบรรยายสรุปการปฏิบัติตามแผนการป้องกันประเทศ ตั้งแต่ ขั้นปกติ - ขั้นป้องกันประเทศ และแนวทางการรายงานด้าน กพ. ณ  ห้องประชุมทองจัตุ  บก.กกล.ผาเมือง อ.เมือง จว.ช.ม.
อ่านเพิ่มเติม...
 
รอง ผบ.กกล.ผาเมือง แถลงข่าวในพื้นที่เกิดเหตุปะทะ พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย Administrator   
วันอาทิตย์ที่ 13 มีนาคม 2016 เวลา 09:40 น.
11032016_1

เมื่อ 11 มี.ค.59 พ.อ.ฉลองชัย  ชัยยะคำ รอง ผบ.กกล.ผาเมือง แถลงข่าวในพื้นที่เกิดเหตุ กรณี มว.ลว.ฉก.ม.2 จัด กพ. ทำการ ลว.เฝ้าตรวจ บริเวณ บ.สันเกล็ดทอง ต.โป่งงาม อ.แม่สาย จว.ช.ร.ได้เกิดเหตุปะทะกับกลุ่มขบวนการลักลอบขนยาเสพติด สามารถจับกุมผู้ต้องหาได้ จำนวน 4 คน (เสียชีวิต 1 คน) พร้อมของกลางยาเสพติดให้โทษประเภท ๑ (ยาบ้า) จำนวน 212,012 เม็ด อาวุธปืนพกขนาด 9 มม. จำนวน 1 กระบอก กระสุน จำนวน 8 นัด และ รถจักรยานยนต์ จำนวน 1 คัน


อ่านเพิ่มเติม...
 
รอง ผอ.รมน.ภาค 3 สย.2 ร่วมกิจกรรมโครงการเปิดด่านการค้าชายแดน พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย Administrator   
วันอาทิตย์ที่ 13 มีนาคม 2016 เวลา 09:33 น.
 10032016_1เมื่อ 10 มี.ค.59 พ.อ.เดชชาติ  คชอัมพล รอง ผอ.รมน.ภาค 3 สย.2 ร่วมกิจกรรมโครงการเปิดด่านการค้าชายแดนจุดผ่อนปรนการค้ากิ่วผาวอก และโครงการหมู่บ้านเข้มแข็งคู่ขนานตามแนวชายแดน ระหว่าง บ.อรุโณทัย ต.เมืองนะ อ.เชียงดาว จว.ช.ม. กับ บ.โป่งป่าแขม ม.สาด สมม. ณ  ด่านการค้าชายแดนจุดผ่อนปรนการค้ากิ่วผาวอก บ.อรุโณทัย ต.เมืองนะ อ.เชียงดาว จว.ช.ม.
อ่านเพิ่มเติม...
 
<< เริ่มแรก < ย้อนกลับ 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ถัดไป > สุดท้าย >>

หน้า 1 จาก 42
 
Joomla 1.5 Templates by Joomlashack