พิทักษ์อาณา รักษาชายแดน

พิทักษ์อาณา รักษาชายแดน

ผบ.กกล.ผาเมือง

banjerd9
พล.ต.บรรเจิด  ฉางปูนทอง

หน่วยขึ้นตรง

ฉก.ม.3
ฉก.ม.4

จำนวนผู้เข้าชมเว็บไซต์

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterวันนี้12
mod_vvisit_counterเมื่อวานนี้47
mod_vvisit_counterสัปดาห์นี้12
mod_vvisit_counterสัปดาห์ที่แล้ว275
mod_vvisit_counterเดือนนี้784
mod_vvisit_counterเดือนที่แล้ว1311
mod_vvisit_counterทั้งหมด48545

ออนไลน์ (20 minutes ago): 2
ไอพีของคุณ: 54.205.59.78

กำลังออนไลน์

เรามี 12 บุคคลทั่วไป ออนไลน์

เข้าสู่ระบบราคาน้ำมันวันนี้

พยากรณ์อากาศ

<<...ในบ้านเมืองนั้นมีทั้งคนดีและคนไม่ดี ไม่มีใครที่จะทำให้ทุกคนเป็นคนดีได้ทั้งหมด การทำให้บ้านเมืองมีความปกติสุขเรียบร้อย จึงเป็นการมิใช่ทำให้ทุกคนเป็นคนดี หากแต่อยู่ที่การส่งเสริมคนดี ให้คนดีได้ปกครองบ้านเมืองและควบคุมคนไม่ดี ไม่ให้มีอำนาจ ไม่ให้ก่อความเดือดร้อนวุ่นวายได้” ...พระบรมราโชวาท พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ...กฎหมายทั้งปวง จะธำรงความยุติธรรมและความถูกต้องเที่ยงตรง มีความศักดิ์สิทธิ์และประสิทธิภาพเต็มเปี่ยมหรือไม่เพียงไรนั้น ขึ้นอยู่กับการใช้ หากนำไปใช้ผิดวัตถุประสงค์และเจตนารมณ์ หรือด้วยเจตนาไม่สุจริตต่างๆ กฎหมายก็เสื่อมความศักดิ์สิทธิ์และกลายเป็นภัยต่อประชาชน”... พระบรมราโชวาท พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ...การดูแลรักษาความสงบเรียบร้อยในการชุมนุมทางการเมือง จะมีเจ้าหน้าที่ตำรวจเป็นเจ้าพนักงานหลักในการปฏิบัติงาน โดยมีทหารเป็นผู้ช่วยเจ้าพนักงาน...การทำงานของทหารให้การสนับสนุน ศอ.รส. ในการรักษาความปลอดภัยสถานที่สำคัญของทางราชการ...ขอให้ประชาชนทุกคนปลอดภัย และร่วมกันหาทางออกให้แก่ประเทศโดยสงบสันติ...ความสงบเรียบร้อยของประเทศจะเกิดขึ้นได้นั้น จำเป็นอย่างยิ่งที่ทุกคนจะต้องปฏิบัติอยู่ภายใต้กรอบกฎหมาย...ขอเรียกร้องให้ทุกฝ่ายคำนึงถึงประโยชน์ส่วนรวมของประเทศชาติและหันมาพูดคุยกันอย่างสันติ...อยากให้สถานการณ์คลี่คลายลงโดยเร็วที่สุด เป็นที่พอใจของทุกคน ทุกฝ่าย ซึ่งจะเป็นผลดีต่อประเทศชาติในอนาคต...การเกิดความเกลียดชังกันอย่างรุนแรงของประชาชนแต่ละฝ่าย จะทำให้การแก้ไขเหตุการณ์กระทำได้ยากลำบากมากยิ่งขึ้น...อยากให้ทุกภาคส่วนเข้ามามีส่วนร่วมในการแก้ไขปัญหา ร่วมกันหาทางออกให้กับ ชาติบ้านเมือง...ขอให้ประชาชนติดตามข่าวสารอย่างมีสติ การที่จะคิดหรือเชื่ออย่างใด ขอให้มีเหตุผล และตรวจสอบจากแหล่งข่าวที่เชื่อถือได้ก่อน...ขอให้ทุกส่วน อย่าได้วิพากษ์วิจารณ์หรือเสนอความคิดเห็นใดๆ ในลักษณะเชื่อมโยงสถาบันเข้ากับเหตุการณ์ทางการเมืองในทุกๆ เรื่อง เพื่อมิให้เป็นการระคายเคืองเบื้องยุคลบาทและเป็นการแสดงให้เห็นถึงการเป็นพสกนิกรที่รักและเทิดทูนสถาบันพระมหากษัตริย์ โดยแท้จริง...ความสามัคคีของคนในชาติคือสิ่งที่สำคัญที่สุด ที่ทุกคนจะต้องคำนึงถึง เพื่อให้ประเทศชาติกลับมาสงบโดยเร็ว...ปัญหาในประเทศครั้งนี้ ถือเป็นเรื่องใหญ่ ไม่เหมือนทุกครั้งที่ผ่านมา หากคนไทยแก้ไขปัญหาด้วยการตอบโต้กันทั้งสองฝ่าย จะไม่มีฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งหยุด จึงขออย่าลืมว่า..ทุกคน คือ คนไทยด้วยกัน ถึงแม้ว่า.. จะมีการเกลียดชังคนใดคนหนึ่งก็ตาม...สิ่งที่น่ากลัวที่สุดใน “สังคม” มิใช่ คนทำชั่วมากขึ้น มิใช่คนทำดีน้อยลง แต่อยู่ที่คนเราแยกแยะไม่ได้ว่า “อะไรชั่ว อะไรดี...คำว่า “คนไทยต้องช่วยกันปกป้องในหลวงและสถาบัน” ควรที่จะอยู่ในจิตสำนึกและสายเลือดของคนไทยทุกคนอยู่แล้ว...พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา รอง ผอ.รมน. มีความเป็นห่วงใยประชาชนและกำลังพลในพื้นที่จังหวัดชายแดนภาคใต้เป็นอย่างมาก โดยในห้วงที่ผ่านมาได้มีการประสานงานกับ กอ.รมน.ภาค ๔ ส่วนหน้าอย่างต่อเนื่อง รวมทั้งสั่งการให้กำลังพลเพิ่มความระมัดระวังในการปฏิบัติหน้าที่ด้วย...>>

ข่าวสารกิจกรรม

รอง ผบ.กกล.ผาเมือง ตรวจพื้นที่ปะทะ 2 ศพ ยาบ้า100,000 เม็ด พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย Administrator   
วันพฤหัสบดีที่ 17 เมษายน 2014 เวลา 13:22 น.
130457

เมื่อ 13 เม.ย. 57 พ.อ.กษิดิศ  หลักกรด รอง ผบ.กกล.ผาเมือง เดินทางเข้าตรวจพื้นที่กรณี ฝทพ.ศปก.ทภ.๓ สย.๑ กกล.ผาเมือง ปะทะกับกลุ่มขบวนการลักลอบลำเลียงยาเสพติด บริเวณ     ช่องทางป่ากุ๋ย ต.แม่อาย อ.แม่อาย จว.ช.ม. ผลการปะทะกลุ่มขบวนการ ฯ เสียชีวิต จำนวน 2 ศพ ยาบ้า จำนวน 92,000 เม็ด

 

 

 

อ่านเพิ่มเติม...
 
ผบ.กกล.ผาเมือง ตรวจพื้นที่ ทพ31ปะทะ จับ ยาบ้า650,000 เม็ด พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย Administrator   
วันพฤหัสบดีที่ 17 เมษายน 2014 เวลา 12:57 น.
120457

เมื่อ 12 เม.ย. 57 พล.ต.บรรเจิด  ฉางปูนทอง ผบ.กกล.ผาเมือง เดินทางเข้าตรวจสอบกรณี ฉก.ทพ.31 ร่วมกับ บก.ควบคุม ฉก.ม.3 กกล.ผาเมือง ปะทะ กลุ่มขบวนการลักลอบลำเลียงยาเสพติด บริเวณ บ.อีก้อสามแยก ต.แม่สลองใน อ.แม่ฟ้าหลวง จว.ช.ร. ผลการปะทะกลุ่มขบวนการ ฯ เสียชีวิต จำนวน 7 ศพ เป้สะพายหลัง จำนวน 7 เป้ ยาบ้า จำนวน 650,000 เม็ด    และ ลข. แบบ M - 67 จำนวน 1 ลูก

 

 

 

อ่านเพิ่มเติม...
 
รอง ผบ.กกล.ผาเมือง เดินทางไปตรวจพื้นที่ปะทะกับกลุ่มขบวนการค้ายาเสพติด พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย Administrator   
วันศุกร์ที่ 11 เมษายน 2014 เวลา 10:11 น.
070457เมื่อ 7 เม.ย.57 พ.อ.กษิดิศ  หลักกรด รอง ผบ.กกล.ผาเมือง เดินทางไปตรวจพื้นที่กรณี ร้อย.ทพ.3109 ฉก.ทพ.31 กกล.ผาเมือง ปะทะกับกลุ่มขบวนการค้ายาเสพติด บริเวณ บ.แสนใหม่ ต.ป่าตึง อ.แม่จัน จว.ช.ร. ผลการปะทะกลุ่มขบวนการเสียชีวิต จำนวน 2 ศพ พร้อมเป้สะพาย จำนวน 2 เป้, ยาบ้า 100,000 เม็ด, ยาเสพติดให้โทษ ประเภทที่ 1 (เฮโรอีน) จำนวน 7 ก.ก., และลูกระเบิดขว้าง จำนวน 1 ลูก


อ่านเพิ่มเติม...
 
รอง ผบ.กกล.ผาเมือง ร่วมแถลงข่าวจับกุมยาเสพติด พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย Administrator   
วันศุกร์ที่ 11 เมษายน 2014 เวลา 10:06 น.
040457

เมื่อ 4 เม.ย.57 พ.อ.กษิดิศ  หลักกรด รอง ผบ.กกล.ผาเมือง แถลงข่าวร่วมกับ ผบ.ฉก.ม.4,  ผวจ.ช.ม., ผบก.ภ.จว.ช.ม., ผกก.สภ.ไชยปราการ และ ผบก.ตชด.ภาค 3 สามารถจับกุมผู้ต้องหา จำนวน 2 คน พร้อมยาเสพติดให้โทษประเภทที่ 1 (ยาบ้า) จำนวน 482,000 เม็ด และรถยนต์มิตซูบิชิปาเจโล่ 2 คัน ณ ภ.จว.ช.ม. อ.เมือง จว.ช.ม.
อ่านเพิ่มเติม...
 
รอง ผบ.กกล. ผาเมืองร่วมวันสถาปนา นทพ พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย Administrator   
วันอาทิตย์ที่ 06 เมษายน 2014 เวลา 10:12 น.
40357

เมื่อ 4 เม.ย.57 พ.อ.กษิดิศ  หลักกรด รอง ผบ.กกล.ผาเมือง และ ฝสธ.กกล.ผาเมือง ร่วมพิธีวันคล้าย วันสถาปนาหน่วย      สนภ.3 ครบรอบปีที่ 23  ณ บก.สนภ.3 นทพ. บ.ดอยน้อย ต.ดอยหล่อ อ.ดอยหล่อ จว.ช.ม.

 

 

 

 

อ่านเพิ่มเติม...
 
<< เริ่มแรก < ย้อนกลับ 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ถัดไป > สุดท้าย >>

หน้า 1 จาก 17
 
Joomla 1.5 Templates by Joomlashack