พิทักษ์อาณา รักษาชายแดน

พิทักษ์อาณา รักษาชายแดน

ผบ.กกล.ผาเมือง

jiradat1

พล.ต.จิรเดช  กมลเพ็ชร

หน่วยขึ้นตรง

ฉก.ม.3
ฉก.ม.4

จำนวนผู้เข้าชมเว็บไซต์

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterวันนี้1
mod_vvisit_counterเมื่อวานนี้46
mod_vvisit_counterสัปดาห์นี้68
mod_vvisit_counterสัปดาห์ที่แล้ว330
mod_vvisit_counterเดือนนี้733
mod_vvisit_counterเดือนที่แล้ว1135
mod_vvisit_counterทั้งหมด103595

ออนไลน์ (20 minutes ago): 1
ไอพีของคุณ: 54.160.245.121

กำลังออนไลน์

เรามี 37 บุคคลทั่วไป ออนไลน์

เข้าสู่ระบบราคาน้ำมันวันนี้

พยากรณ์อากาศ

<<...ในบ้านเมืองนั้นมีทั้งคนดีและคนไม่ดี ไม่มีใครที่จะทำให้ทุกคนเป็นคนดีได้ทั้งหมด การทำให้บ้านเมืองมีความปกติสุขเรียบร้อย จึงเป็นการมิใช่ทำให้ทุกคนเป็นคนดี หากแต่อยู่ที่การส่งเสริมคนดี ให้คนดีได้ปกครองบ้านเมืองและควบคุมคนไม่ดี ไม่ให้มีอำนาจ ไม่ให้ก่อความเดือดร้อนวุ่นวายได้” ...พระบรมราโชวาท พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ...กฎหมายทั้งปวง จะธำรงความยุติธรรมและความถูกต้องเที่ยงตรง มีความศักดิ์สิทธิ์และประสิทธิภาพเต็มเปี่ยมหรือไม่เพียงไรนั้น ขึ้นอยู่กับการใช้ หากนำไปใช้ผิดวัตถุประสงค์และเจตนารมณ์ หรือด้วยเจตนาไม่สุจริตต่างๆ กฎหมายก็เสื่อมความศักดิ์สิทธิ์และกลายเป็นภัยต่อประชาชน”... พระบรมราโชวาท พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ...การดูแลรักษาความสงบเรียบร้อยในการชุมนุมทางการเมือง จะมีเจ้าหน้าที่ตำรวจเป็นเจ้าพนักงานหลักในการปฏิบัติงาน โดยมีทหารเป็นผู้ช่วยเจ้าพนักงาน...การทำงานของทหารให้การสนับสนุน ศอ.รส. ในการรักษาความปลอดภัยสถานที่สำคัญของทางราชการ...ขอให้ประชาชนทุกคนปลอดภัย และร่วมกันหาทางออกให้แก่ประเทศโดยสงบสันติ...ความสงบเรียบร้อยของประเทศจะเกิดขึ้นได้นั้น จำเป็นอย่างยิ่งที่ทุกคนจะต้องปฏิบัติอยู่ภายใต้กรอบกฎหมาย...ขอเรียกร้องให้ทุกฝ่ายคำนึงถึงประโยชน์ส่วนรวมของประเทศชาติและหันมาพูดคุยกันอย่างสันติ...อยากให้สถานการณ์คลี่คลายลงโดยเร็วที่สุด เป็นที่พอใจของทุกคน ทุกฝ่าย ซึ่งจะเป็นผลดีต่อประเทศชาติในอนาคต...การเกิดความเกลียดชังกันอย่างรุนแรงของประชาชนแต่ละฝ่าย จะทำให้การแก้ไขเหตุการณ์กระทำได้ยากลำบากมากยิ่งขึ้น...อยากให้ทุกภาคส่วนเข้ามามีส่วนร่วมในการแก้ไขปัญหา ร่วมกันหาทางออกให้กับ ชาติบ้านเมือง...ขอให้ประชาชนติดตามข่าวสารอย่างมีสติ การที่จะคิดหรือเชื่ออย่างใด ขอให้มีเหตุผล และตรวจสอบจากแหล่งข่าวที่เชื่อถือได้ก่อน...ขอให้ทุกส่วน อย่าได้วิพากษ์วิจารณ์หรือเสนอความคิดเห็นใดๆ ในลักษณะเชื่อมโยงสถาบันเข้ากับเหตุการณ์ทางการเมืองในทุกๆ เรื่อง เพื่อมิให้เป็นการระคายเคืองเบื้องยุคลบาทและเป็นการแสดงให้เห็นถึงการเป็นพสกนิกรที่รักและเทิดทูนสถาบันพระมหากษัตริย์ โดยแท้จริง...ความสามัคคีของคนในชาติคือสิ่งที่สำคัญที่สุด ที่ทุกคนจะต้องคำนึงถึง เพื่อให้ประเทศชาติกลับมาสงบโดยเร็ว...ปัญหาในประเทศครั้งนี้ ถือเป็นเรื่องใหญ่ ไม่เหมือนทุกครั้งที่ผ่านมา หากคนไทยแก้ไขปัญหาด้วยการตอบโต้กันทั้งสองฝ่าย จะไม่มีฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งหยุด จึงขออย่าลืมว่า..ทุกคน คือ คนไทยด้วยกัน ถึงแม้ว่า.. จะมีการเกลียดชังคนใดคนหนึ่งก็ตาม...สิ่งที่น่ากลัวที่สุดใน “สังคม” มิใช่ คนทำชั่วมากขึ้น มิใช่คนทำดีน้อยลง แต่อยู่ที่คนเราแยกแยะไม่ได้ว่า “อะไรชั่ว อะไรดี...คำว่า “คนไทยต้องช่วยกันปกป้องในหลวงและสถาบัน” ควรที่จะอยู่ในจิตสำนึกและสายเลือดของคนไทยทุกคนอยู่แล้ว...พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา รอง ผอ.รมน. มีความเป็นห่วงใยประชาชนและกำลังพลในพื้นที่จังหวัดชายแดนภาคใต้เป็นอย่างมาก โดยในห้วงที่ผ่านมาได้มีการประสานงานกับ กอ.รมน.ภาค ๔ ส่วนหน้าอย่างต่อเนื่อง รวมทั้งสั่งการให้กำลังพลเพิ่มความระมัดระวังในการปฏิบัติหน้าที่ด้วย...>>

ข่าวสารกิจกรรม

รอง ผอ.รมน.ประชุม (พมพ.)ที่พันพัฒนา 3 พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย Administrator   
วันเสาร์ที่ 24 ธันวาคม 2016 เวลา 13:04 น.
2012591

เมื่อ 20 ธ.ค. 59, 0900 พ.อ.พสิษฐ์  มุขเพชร รอง ผอ.รมน.ภาค 3 สย.2  เข้าร่วมประชุมการจัดทำแผนแม่บทโครงการพัฒนาเพื่อความมั่นคงในระดับพื้นที่(โครงการ พมพ.) ทภ. 3 โดยมี นายดนัย มู่สา ผู้ช่วยเลขาธิการ สมช. เป็นประธาน  ณ ห้องประชุม ศป enligneviagra.net.ปส.ชน.(พันพัฒนา ๓)  อ.แม่ริม จว.ช.ม.

 

 

 


อ่านเพิ่มเติม...
 
ผบ.กกล.ผาเมือง ต้อนรับ ผช. ผบ.ทบ พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย Administrator   
วันเสาร์ที่ 24 ธันวาคม 2016 เวลา 12:53 น.
201259

เมื่อ 20 ธ.ค. 59, 1๕๑๕ พล.ต.จิรเดช  กมลเพ็ชร ผบ.กกล.ผาเมือง ให้การต้อนรับคณะ  พล.อ.สมศักดิ์ นิลบรรเจิดกุล ผช.ผบ.ทบ.(๒) พร้อมด้วยคณะ เนื่องในโอกาสที่เดินทางตรวจเยี่ยมการปฏิบัติงาน และรับฟังการบรรยายสรุปจาก กกล.ผาเมือง  พร้อมกับมอบของขวัญปีใหม่เนื่องในวันขึ้น   ปีใหม่ พ.ศ.2560 ณ บก.กกล.ผาเมือง อ.เมือง จว.ช.ม.

 

 

 


อ่านเพิ่มเติม...
 
รอง ผอ.รมน.ภาค 3 สย.2 เข้าร่วมประชุมและประเมินผลการดำเนินงานตามยุทธศาตร์การพัฒนาเพื่อเสริมสร้างความมั่นคงแห่งชาติ พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย Administrator   
วันเสาร์ที่ 24 ธันวาคม 2016 เวลา 12:46 น.
191259

เมื่อ 19 ธ.ค.59, 0900 พ.อ.พสิษฐ์  มุขเพชร รอง ผอ.รมน.ภาค 3 สย.3  เข้าร่วมประชุมและประเมินผลการดำเนินงานตามยุทธศาตร์การพัฒนาเพื่อเสริมสร้างความมั่นคงแห่งชาติ โดยมี นายดนัย มู่สา ผู้ช่วยเลขาธิการ สมช. เป็นประธานใน ณ โรงแรมเชียงใหม่แกรนด์วิว อ.เมือง จว.ช.ม.

 

 

 อ่านเพิ่มเติม...
 
รอง รมน. เป็นประธานพิธีปิดการฝึกอบรม ชป.กร. ชพส. ณ ปิโตรเลียม พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย Administrator   
วันพฤหัสบดีที่ 15 ธันวาคม 2016 เวลา 11:09 น.
812592

เมื่อ 8 ธ.ค. 59, 1300 พ.อ.พสิษฐ์  มุขเพชร รอง ผอ.รมน.ภาค 3 สย.2 เป็นประธานในพิธีปิดการฝึกอบรมปฐมนิเทศชุดปฏิบัติการด้านกิจการพลเรือน ประจำปีงบประมาณ 2560  ณ ศูนย์ฝึกศึกษาบุคลกรด้านปิโตรเลียมและพลังงานทหาร ต.ช้างเผือก อ.เมือง จว.ช.ม.

 

 

 

 

อ่านเพิ่มเติม...
 
ผบ.กกล.ผาเมืองแถลงข่าวปะทะจับยา 6 ศพ อ.แม่อาย พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย Administrator   
วันพฤหัสบดีที่ 15 ธันวาคม 2016 เวลา 11:06 น.
812591

เมื่อ 8 ธ.ค. 59, 1330 พล.ต.จิรเดช  กมลเพ็ชร ผบ.กกล.ผาเมือง พร้อมด้วย    พล.ต.ต. ภาณุเดช บุญเรือง รอง ผบช.ภ.5, พ.อ.อาจิณ ปัทมจิตร รอง ผบ.ฉก.ม.5 และส่วนราชการ    ในพื้นที่ ร่วมแถลงข่าวกรณี บก.ควบคุม ทพ. ศปก.ทภ.3 ปะทะกับกลุ่มขบวนการค้ายาเสพติด ผลการปฏิบัติกลุ่มขบวนการเสียชีวิต จำนวน 6 ราย บาดเจ็บ 2 ราย ตรวจยึดยาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาบ้า) จำนวน 554,000 เม็ด, ยาเสพติดให้โทษประเภท 1 (เฮโรอีน) จำนวน 30 กิโลกรัม, ยาเสพติดให้โทษประเภท 2 (ฝิ่นดิบ) จำนวน 1 กิโลกรัม, อาวุธปืน AK – 47 จำนวน 1 กระบอก พร้อมเครื่องกระสุน 23 นัด และ ปลย.คาบิน จำนวน 1 กระบอก พร้อมเครื่องกระสุน จำนวน 13 นัด ณ บริเวณ บ.อีก้ออาเบะ ต.ท่าตอน อ.แม่อาย จว.ช.ม.

 อ่านเพิ่มเติม...
 
<< เริ่มแรก < ย้อนกลับ 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 ถัดไป > สุดท้าย >>

หน้า 22 จาก 30
 
Joomla 1.5 Templates by Joomlashack