พิทักษ์อาณา รักษาชายแดน

พิทักษ์อาณา รักษาชายแดน

ผบ.กกล.ผาเมือง

รูปภาพ1

พล.ต.วิชิต  วงค์สังข์

หน่วยขึ้นตรง

ฉก.ม.2
ฉก.ม.5

จำนวนผู้เข้าชมเว็บไซต์

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterวันนี้36
mod_vvisit_counterเมื่อวานนี้96
mod_vvisit_counterสัปดาห์นี้132
mod_vvisit_counterสัปดาห์ที่แล้ว540
mod_vvisit_counterเดือนนี้759
mod_vvisit_counterเดือนที่แล้ว2534
mod_vvisit_counterทั้งหมด122179

ออนไลน์ (20 minutes ago): 3
ไอพีของคุณ: 54.84.236.168

กำลังออนไลน์

เรามี 8 บุคคลทั่วไป ออนไลน์

เข้าสู่ระบบราคาน้ำมันวันนี้

พยากรณ์อากาศ

<<...ในบ้านเมืองนั้นมีทั้งคนดีและคนไม่ดี ไม่มีใครที่จะทำให้ทุกคนเป็นคนดีได้ทั้งหมด การทำให้บ้านเมืองมีความปกติสุขเรียบร้อย จึงเป็นการมิใช่ทำให้ทุกคนเป็นคนดี หากแต่อยู่ที่การส่งเสริมคนดี ให้คนดีได้ปกครองบ้านเมืองและควบคุมคนไม่ดี ไม่ให้มีอำนาจ ไม่ให้ก่อความเดือดร้อนวุ่นวายได้” ...พระบรมราโชวาท พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ...กฎหมายทั้งปวง จะธำรงความยุติธรรมและความถูกต้องเที่ยงตรง มีความศักดิ์สิทธิ์และประสิทธิภาพเต็มเปี่ยมหรือไม่เพียงไรนั้น ขึ้นอยู่กับการใช้ หากนำไปใช้ผิดวัตถุประสงค์และเจตนารมณ์ หรือด้วยเจตนาไม่สุจริตต่างๆ กฎหมายก็เสื่อมความศักดิ์สิทธิ์และกลายเป็นภัยต่อประชาชน”... พระบรมราโชวาท พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ...การดูแลรักษาความสงบเรียบร้อยในการชุมนุมทางการเมือง จะมีเจ้าหน้าที่ตำรวจเป็นเจ้าพนักงานหลักในการปฏิบัติงาน โดยมีทหารเป็นผู้ช่วยเจ้าพนักงาน...การทำงานของทหารให้การสนับสนุน ศอ.รส. ในการรักษาความปลอดภัยสถานที่สำคัญของทางราชการ...ขอให้ประชาชนทุกคนปลอดภัย และร่วมกันหาทางออกให้แก่ประเทศโดยสงบสันติ...ความสงบเรียบร้อยของประเทศจะเกิดขึ้นได้นั้น จำเป็นอย่างยิ่งที่ทุกคนจะต้องปฏิบัติอยู่ภายใต้กรอบกฎหมาย...ขอเรียกร้องให้ทุกฝ่ายคำนึงถึงประโยชน์ส่วนรวมของประเทศชาติและหันมาพูดคุยกันอย่างสันติ...อยากให้สถานการณ์คลี่คลายลงโดยเร็วที่สุด เป็นที่พอใจของทุกคน ทุกฝ่าย ซึ่งจะเป็นผลดีต่อประเทศชาติในอนาคต...การเกิดความเกลียดชังกันอย่างรุนแรงของประชาชนแต่ละฝ่าย จะทำให้การแก้ไขเหตุการณ์กระทำได้ยากลำบากมากยิ่งขึ้น...อยากให้ทุกภาคส่วนเข้ามามีส่วนร่วมในการแก้ไขปัญหา ร่วมกันหาทางออกให้กับ ชาติบ้านเมือง...ขอให้ประชาชนติดตามข่าวสารอย่างมีสติ การที่จะคิดหรือเชื่ออย่างใด ขอให้มีเหตุผล และตรวจสอบจากแหล่งข่าวที่เชื่อถือได้ก่อน...ขอให้ทุกส่วน อย่าได้วิพากษ์วิจารณ์หรือเสนอความคิดเห็นใดๆ ในลักษณะเชื่อมโยงสถาบันเข้ากับเหตุการณ์ทางการเมืองในทุกๆ เรื่อง เพื่อมิให้เป็นการระคายเคืองเบื้องยุคลบาทและเป็นการแสดงให้เห็นถึงการเป็นพสกนิกรที่รักและเทิดทูนสถาบันพระมหากษัตริย์ โดยแท้จริง...ความสามัคคีของคนในชาติคือสิ่งที่สำคัญที่สุด ที่ทุกคนจะต้องคำนึงถึง เพื่อให้ประเทศชาติกลับมาสงบโดยเร็ว...ปัญหาในประเทศครั้งนี้ ถือเป็นเรื่องใหญ่ ไม่เหมือนทุกครั้งที่ผ่านมา หากคนไทยแก้ไขปัญหาด้วยการตอบโต้กันทั้งสองฝ่าย จะไม่มีฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งหยุด จึงขออย่าลืมว่า..ทุกคน คือ คนไทยด้วยกัน ถึงแม้ว่า.. จะมีการเกลียดชังคนใดคนหนึ่งก็ตาม...สิ่งที่น่ากลัวที่สุดใน “สังคม” มิใช่ คนทำชั่วมากขึ้น มิใช่คนทำดีน้อยลง แต่อยู่ที่คนเราแยกแยะไม่ได้ว่า “อะไรชั่ว อะไรดี...คำว่า “คนไทยต้องช่วยกันปกป้องในหลวงและสถาบัน” ควรที่จะอยู่ในจิตสำนึกและสายเลือดของคนไทยทุกคนอยู่แล้ว...พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา รอง ผอ.รมน. มีความเป็นห่วงใยประชาชนและกำลังพลในพื้นที่จังหวัดชายแดนภาคใต้เป็นอย่างมาก โดยในห้วงที่ผ่านมาได้มีการประสานงานกับ กอ.รมน.ภาค ๔ ส่วนหน้าอย่างต่อเนื่อง รวมทั้งสั่งการให้กำลังพลเพิ่มความระมัดระวังในการปฏิบัติหน้าที่ด้วย...>>

ข่าวสารกิจกรรม

กกล.ผาเมือง ให้การต้อนรับคณะอาจารย์ นทน.รร.สธ.ทอ. รุ่นที่ 62 พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย Administrator   
วันพฤหัสบดีที่ 01 กุมภาพันธ์ 2018 เวลา 14:42 น.
230161

เมื่อ 23 ม.ค. 61, 0900 พ.อ.พสิษฐ์ มุขเพชร รอง ผอ.รมน.ภาค.3 สย.2 และ ฝสธ.ฯ ให้การต้อนรับคณะอาจารย์ นทน.รร.สธ.ทอ. รุ่นที่ 62  จำนวน 30 นาย  โดยมี พล.อ.ต.เดชอุดม  คงศรี (ตท.20) เป็นหัวหน้าคณะฯ พร้อมกับรับฟังการบรรยายสรุป ณ ห้องประชุมทองจัตุ บก.กกล.ผาเมือง อ.เมือง จว.ช.ม.

 

 

 อ่านเพิ่มเติม...
 
กกล.ผาเมือง ให้การต้อนรับ คณะ รร.ส.สส พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย Administrator   
วันเสาร์ที่ 23 ธันวาคม 2017 เวลา 08:40 น.
2012604

เมื่อ 20 ธ.ค.60, 1330 พ.อ.นฤทธิ์  ถาวรวงษ์ รอง ผบ.กกล.ผาเมือง ให้การต้อนรับ คณะอาจารย์ และ นทน. หลักสูตรชั้นนายพัน เหล่า ส. รุ่นที่ 54 จำนวน 60 นาย ศึกษาดูงาน และฟังบรรยายสรุปสถานการณ์  ณ  บก.กกล.ผาเมือง อ.เมือง จว.ช.ม. โดยมี พ.อ.ณรงค์กรณ์  ช่างแกะ ที่ปรึกษา รร.ส.สส. เป็นหัวหน้าคณะฯ

 

 

 อ่านเพิ่มเติม...
 
กกล.ผาเมือง ให้การต้อนรับ รอง ผบ.ทบ. พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย Administrator   
วันศุกร์ที่ 22 ธันวาคม 2017 เวลา 10:29 น.
1912601

เมื่อ 19 ธ.ค.60, 1320 พล.ต.จิรเดช  กมลเพ็ชร ผบ.กกล.ผาเมือง ให้การต้อนรับ พล.อ.สสิน ทองภักดี รอง ผบ.ทบ./รอง ผบ.ศปก.ทบ และคณะ ในโอกาสเดินทางมาตรวจเยี่ยมหน่วยและอำนวยพรปีใหม่ ให้กับกำลังพลที่ปฏิบัติราชการสนาม ประจำปี 2561 พร้อมทั้ง มอบของขวัญให้กับกำลังพล    กกล.ผาเมือง ณ บก.กกล.ผาเมือง ต.ช้างเผือก อ.เมือง จว.ช.ม.

 

 
อ่านเพิ่มเติม...
 
การช่วยเหลือประชาชน พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย Administrator   
วันศุกร์ที่ 22 ธันวาคม 2017 เวลา 10:25 น.
1912602

เมื่อ 19 ธ.ค.60, 0800 กกล.ผาเมือง โดย ศป.พมพ.บ้านห้วยส้าน จัด กพ. ร่วมกับ จนท.มูลนิธิ แม่ฟ้าหลวง, จนท.ฝ่ายปกครอง และราษฎรในพื้นที่ ดำเนินการขนย้ายท่อน้ำเพื่อวางตามแนววางท่อ ในพื้นที่ บ.ห้าฮก – บ.ห้วยส้าน ต.ท่าตอนฯ และสร้างถังพักน้ำ เพื่อพัฒนาคุณภาพชีวิตด้วยศาสตร์พระราชา

 

 

 
อ่านเพิ่มเติม...
 
การช่วยเหลือประชาชน พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย Administrator   
วันศุกร์ที่ 22 ธันวาคม 2017 เวลา 10:19 น.
191260

เมื่อ 19 ธ.ค.60  กกล.ผาเมือง โดย ฉก.ทพ.32 จัด กพ. ร่วมกับส่วนราชการ อ.ทุ่งช้างฯ เข้าเยี่ยมเยียนให้กำลังใจผู้ป่วยติดเตียง และมีฐานะยากจน โดยหน่วยได้มอบผ้าห่ม กันหนาว ให้กับราษฎร     ในพื้นที่ ต.งอบ อ.ทุ่งช้าง จว.น.น.

 

 

 

 


อ่านเพิ่มเติม...
 
<< เริ่มแรก < ย้อนกลับ 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ถัดไป > สุดท้าย >>

หน้า 4 จาก 34
 
Joomla 1.5 Templates by Joomlashack