พิทักษ์อาณา รักษาชายแดน

พิทักษ์อาณา รักษาชายแดน

ผบ.กกล.ผาเมือง

jiradat1

พล.ต.จิรเดช  กมลเพ็ชร

หน่วยขึ้นตรง

ฉก.ม.3
ฉก.ม.5

จำนวนผู้เข้าชมเว็บไซต์

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterวันนี้10
mod_vvisit_counterเมื่อวานนี้27
mod_vvisit_counterสัปดาห์นี้37
mod_vvisit_counterสัปดาห์ที่แล้ว432
mod_vvisit_counterเดือนนี้938
mod_vvisit_counterเดือนที่แล้ว1146
mod_vvisit_counterทั้งหมด101273

ออนไลน์ (20 minutes ago): 2
ไอพีของคุณ: 54.224.50.28

กำลังออนไลน์

เรามี 44 บุคคลทั่วไป ออนไลน์

เข้าสู่ระบบราคาน้ำมันวันนี้

พยากรณ์อากาศ

<<...ในบ้านเมืองนั้นมีทั้งคนดีและคนไม่ดี ไม่มีใครที่จะทำให้ทุกคนเป็นคนดีได้ทั้งหมด การทำให้บ้านเมืองมีความปกติสุขเรียบร้อย จึงเป็นการมิใช่ทำให้ทุกคนเป็นคนดี หากแต่อยู่ที่การส่งเสริมคนดี ให้คนดีได้ปกครองบ้านเมืองและควบคุมคนไม่ดี ไม่ให้มีอำนาจ ไม่ให้ก่อความเดือดร้อนวุ่นวายได้” ...พระบรมราโชวาท พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ...กฎหมายทั้งปวง จะธำรงความยุติธรรมและความถูกต้องเที่ยงตรง มีความศักดิ์สิทธิ์และประสิทธิภาพเต็มเปี่ยมหรือไม่เพียงไรนั้น ขึ้นอยู่กับการใช้ หากนำไปใช้ผิดวัตถุประสงค์และเจตนารมณ์ หรือด้วยเจตนาไม่สุจริตต่างๆ กฎหมายก็เสื่อมความศักดิ์สิทธิ์และกลายเป็นภัยต่อประชาชน”... พระบรมราโชวาท พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ...การดูแลรักษาความสงบเรียบร้อยในการชุมนุมทางการเมือง จะมีเจ้าหน้าที่ตำรวจเป็นเจ้าพนักงานหลักในการปฏิบัติงาน โดยมีทหารเป็นผู้ช่วยเจ้าพนักงาน...การทำงานของทหารให้การสนับสนุน ศอ.รส. ในการรักษาความปลอดภัยสถานที่สำคัญของทางราชการ...ขอให้ประชาชนทุกคนปลอดภัย และร่วมกันหาทางออกให้แก่ประเทศโดยสงบสันติ...ความสงบเรียบร้อยของประเทศจะเกิดขึ้นได้นั้น จำเป็นอย่างยิ่งที่ทุกคนจะต้องปฏิบัติอยู่ภายใต้กรอบกฎหมาย...ขอเรียกร้องให้ทุกฝ่ายคำนึงถึงประโยชน์ส่วนรวมของประเทศชาติและหันมาพูดคุยกันอย่างสันติ...อยากให้สถานการณ์คลี่คลายลงโดยเร็วที่สุด เป็นที่พอใจของทุกคน ทุกฝ่าย ซึ่งจะเป็นผลดีต่อประเทศชาติในอนาคต...การเกิดความเกลียดชังกันอย่างรุนแรงของประชาชนแต่ละฝ่าย จะทำให้การแก้ไขเหตุการณ์กระทำได้ยากลำบากมากยิ่งขึ้น...อยากให้ทุกภาคส่วนเข้ามามีส่วนร่วมในการแก้ไขปัญหา ร่วมกันหาทางออกให้กับ ชาติบ้านเมือง...ขอให้ประชาชนติดตามข่าวสารอย่างมีสติ การที่จะคิดหรือเชื่ออย่างใด ขอให้มีเหตุผล และตรวจสอบจากแหล่งข่าวที่เชื่อถือได้ก่อน...ขอให้ทุกส่วน อย่าได้วิพากษ์วิจารณ์หรือเสนอความคิดเห็นใดๆ ในลักษณะเชื่อมโยงสถาบันเข้ากับเหตุการณ์ทางการเมืองในทุกๆ เรื่อง เพื่อมิให้เป็นการระคายเคืองเบื้องยุคลบาทและเป็นการแสดงให้เห็นถึงการเป็นพสกนิกรที่รักและเทิดทูนสถาบันพระมหากษัตริย์ โดยแท้จริง...ความสามัคคีของคนในชาติคือสิ่งที่สำคัญที่สุด ที่ทุกคนจะต้องคำนึงถึง เพื่อให้ประเทศชาติกลับมาสงบโดยเร็ว...ปัญหาในประเทศครั้งนี้ ถือเป็นเรื่องใหญ่ ไม่เหมือนทุกครั้งที่ผ่านมา หากคนไทยแก้ไขปัญหาด้วยการตอบโต้กันทั้งสองฝ่าย จะไม่มีฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งหยุด จึงขออย่าลืมว่า..ทุกคน คือ คนไทยด้วยกัน ถึงแม้ว่า.. จะมีการเกลียดชังคนใดคนหนึ่งก็ตาม...สิ่งที่น่ากลัวที่สุดใน “สังคม” มิใช่ คนทำชั่วมากขึ้น มิใช่คนทำดีน้อยลง แต่อยู่ที่คนเราแยกแยะไม่ได้ว่า “อะไรชั่ว อะไรดี...คำว่า “คนไทยต้องช่วยกันปกป้องในหลวงและสถาบัน” ควรที่จะอยู่ในจิตสำนึกและสายเลือดของคนไทยทุกคนอยู่แล้ว...พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา รอง ผอ.รมน. มีความเป็นห่วงใยประชาชนและกำลังพลในพื้นที่จังหวัดชายแดนภาคใต้เป็นอย่างมาก โดยในห้วงที่ผ่านมาได้มีการประสานงานกับ กอ.รมน.ภาค ๔ ส่วนหน้าอย่างต่อเนื่อง รวมทั้งสั่งการให้กำลังพลเพิ่มความระมัดระวังในการปฏิบัติหน้าที่ด้วย...>>

ข่าวสารกิจกรรม

ผบ.กกล.ตรวจเยี่ยม ฐาน บ้านลาน ฉก.ม.5 พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย Administrator   
วันศุกร์ที่ 28 กรกฏาคม 2017 เวลา 08:10 น.
240760

เมื่อ 24 ก.ค. 60 ,1430 พล.ต.จิรเดช  กมลเพ็ชร ผบ.กกล.ผาเมือง พร้อมด้วย ฝสธ.ฯ ได้เดินทางไปตรวจเยี่ยมการปฏิบัติงานของหน่วย ฉก.ม.5 ในพื้นที่ อ.ฝาง จว.ช.ม. โดยได้ตรวจเยี่ยม บก.มว.ม.42 ร้อย.ม.4 ฯ และรับฟังการบรรยายสรุป ในการนี้ได้มอบสิ่งของบำรุงขวัญให้กับ กพ. ณ ฐาน ฯ บ.ลาน  ต.ม่อนปิ่น อ.ฝาง จว.ช.ม. โดยมี พ.อ.มล.ประวีร์  จักรพันธุ์ ผบ.ฉก.ม.5 ให้การต้อนรับคณะ ฯ

 

 
อ่านเพิ่มเติม...
 
ผบ.กกล. รับคณะทำงานด้านนโยบายและยุทธศาสตร์ พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย Administrator   
วันอังคารที่ 25 กรกฏาคม 2017 เวลา 13:21 น.

200760เมื่อ 20 ก.ค. 60, 0900 พล.ต.จิรเดช  กมลเพ็ชร ผบ.กกล.ผาเมือง ให้การต้อนรับ พล.อ.พิเชษฐ์  อัษฎานุวัฒน์  หัวหน้าคณะทำงานพัฒนานโยบายและยุทธศาสตร์กลาโหม และคณะ ในโอกาสเดินทางมารับฟังการบรรยายสรุปภารกิจ ปัญหาข้อขัดข้องในการปฏิบัติงานของหน่วย ตลอดจนสถานการณ์ตามแนวชายแดน โดยเฉพาะปัญหาแรงงานต่างด้าวในพื้นที่ที่หน่วยรับผิดชอบรวมถึงการเดินทางข้ามชายแดน ณ ห้องประชุมทองจัตุ บก.กกล.ผาเมือง ต.ช้างเผือก อ.เมือง จว.ช.ม.

 

อ่านเพิ่มเติม...
 
รอง รมน.บรรยายสรุป กลุ่มสตรี พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย Administrator   
วันอังคารที่ 25 กรกฏาคม 2017 เวลา 13:15 น.
1907601

เมื่อ 19 ก.ค. 60, 0930 พ.อ.พสิษฐ์  มุขเพชร รอง ผอ.รมน.ภาค 3 สย.2 ได้เดินทางไปเป็นวิทยากรบรรยายให้กับผู้เข้าร่วมการประชุมเชิงปฏิบัติการแลกเปลี่ยนเรียนรู้เพื่อพัฒนาสุขภาพสตรี และเด็กปฐมวัยในพื้นที่หมู่บ้านพัฒนาเพื่อความมั่นคงพื้นที่ชายแดน และหมู่บ้านยามชายแดน อันเนื่องมาจากพระราชดำริ ฯ ณ โรงแรมดวงตะวัน อ.เมือง จว.ช.ม. โดยมี พญ.นงนุช  ภัทรอนันตนพ เป็นประธานในการประชุม

 

 อ่านเพิ่มเติม...
 
รอง รมน. รับคณะ ผอ.สบค.กอ.รมน. พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย Administrator   
วันเสาร์ที่ 22 กรกฏาคม 2017 เวลา 14:01 น.
190760

เมื่อ 19 ก.ค. 60, 1155 พ.อ.พสิษฐ์  มุขเพชร รอง ผอ.รมน.ภาค 3 สย.2 ให้การต้อนรับ พล.ต.สันทัต  เมืองคำ รอง ผอ.สบค.กอ.รมน.(2) และคณะ ในโอกาสเดินทางมาตรวจเยี่ยม กอ.รมน.ภาค 3 สย.2 และ กอ.รมน.จังหวัด เพื่อขอรับทราบการบรรจุกำลังพลในสายงาน กอ.รมน. สำหรับ เป็นแนวทางในการเตรียมการปฏิบัติงานด้านกำลังพลประจำปีงบประมาณ 2561 พร้อมมอบนโยบายให้คำแนะนำการดำเนินการในสายงานด้านกำลังพล ณ ห้องประชุมทองจัตุ กอ.รมน.ภาค 3 สย.2 ต.ช้างเผือก อ.เมือง จว.ช.ม.

 

 


อ่านเพิ่มเติม...
 
ผบ.กกล.ผาเมือง ประชุม ปจด.ก.ค.60 พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย Administrator   
วันอาทิตย์ที่ 16 กรกฏาคม 2017 เวลา 08:56 น.
140760

เมื่อ 14 ก.ค. 60, 0830 พล.ต.จิรเดช  กมลเพ็ชร ผบ.กกล.ผาเมือง เป็นประธานในการประชุม สรุปผลการปฏิบัติงานประจำเดือน ก.ค. 60 ของ นขต., หน่วยขึ้นควบคุมทางยุทธการ, หน่วยขึ้นสมทบ และหน่วยสนับสนุน กกล.ผาเมือง/กอ.รมน.ภาค 3 สย.2 พร้อมด้วย ผบ.หน่วยที่ปฏิบัติงานปี 61และมอบรางวัลให้กับหน่วย ฯ ที่มีผลการปฏิบัติงานดีเด่น และเน้นย้ำเรื่องการปฏิบัติงานของหน่วย ฯ ให้สอดส่องดูแล กพ. อย่าให้เข้าไปยุ่งเกี่ยวกับยาเสพติด และสิ่งผิดกฏหมาย ณ ห้องประชุมทองจัตุ บก.กกล.ผาเมือง อ.เมือง จว.ช.ม

 

 


อ่านเพิ่มเติม...
 
<< เริ่มแรก < ย้อนกลับ 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ถัดไป > สุดท้าย >>

หน้า 4 จาก 23
 
Joomla 1.5 Templates by Joomlashack