พิทักษ์อาณา รักษาชายแดน

พิทักษ์อาณา รักษาชายแดน

ผบ.กกล.ผาเมือง

รูปภาพ1

พล.ต.วิชิต  วงค์สังข์

หน่วยขึ้นตรง

ฉก.ม.2
ฉก.ม.5

จำนวนผู้เข้าชมเว็บไซต์

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterวันนี้24
mod_vvisit_counterเมื่อวานนี้91
mod_vvisit_counterสัปดาห์นี้115
mod_vvisit_counterสัปดาห์ที่แล้ว697
mod_vvisit_counterเดือนนี้1789
mod_vvisit_counterเดือนที่แล้ว2007
mod_vvisit_counterทั้งหมด133746

ออนไลน์ (20 minutes ago): 2
ไอพีของคุณ: 54.163.20.123

กำลังออนไลน์

เรามี 8 บุคคลทั่วไป ออนไลน์

เข้าสู่ระบบราคาน้ำมันวันนี้

พยากรณ์อากาศ

<<...ในบ้านเมืองนั้นมีทั้งคนดีและคนไม่ดี ไม่มีใครที่จะทำให้ทุกคนเป็นคนดีได้ทั้งหมด การทำให้บ้านเมืองมีความปกติสุขเรียบร้อย จึงเป็นการมิใช่ทำให้ทุกคนเป็นคนดี หากแต่อยู่ที่การส่งเสริมคนดี ให้คนดีได้ปกครองบ้านเมืองและควบคุมคนไม่ดี ไม่ให้มีอำนาจ ไม่ให้ก่อความเดือดร้อนวุ่นวายได้” ...พระบรมราโชวาท พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ...กฎหมายทั้งปวง จะธำรงความยุติธรรมและความถูกต้องเที่ยงตรง มีความศักดิ์สิทธิ์และประสิทธิภาพเต็มเปี่ยมหรือไม่เพียงไรนั้น ขึ้นอยู่กับการใช้ หากนำไปใช้ผิดวัตถุประสงค์และเจตนารมณ์ หรือด้วยเจตนาไม่สุจริตต่างๆ กฎหมายก็เสื่อมความศักดิ์สิทธิ์และกลายเป็นภัยต่อประชาชน”... พระบรมราโชวาท พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ...การดูแลรักษาความสงบเรียบร้อยในการชุมนุมทางการเมือง จะมีเจ้าหน้าที่ตำรวจเป็นเจ้าพนักงานหลักในการปฏิบัติงาน โดยมีทหารเป็นผู้ช่วยเจ้าพนักงาน...การทำงานของทหารให้การสนับสนุน ศอ.รส. ในการรักษาความปลอดภัยสถานที่สำคัญของทางราชการ...ขอให้ประชาชนทุกคนปลอดภัย และร่วมกันหาทางออกให้แก่ประเทศโดยสงบสันติ...ความสงบเรียบร้อยของประเทศจะเกิดขึ้นได้นั้น จำเป็นอย่างยิ่งที่ทุกคนจะต้องปฏิบัติอยู่ภายใต้กรอบกฎหมาย...ขอเรียกร้องให้ทุกฝ่ายคำนึงถึงประโยชน์ส่วนรวมของประเทศชาติและหันมาพูดคุยกันอย่างสันติ...อยากให้สถานการณ์คลี่คลายลงโดยเร็วที่สุด เป็นที่พอใจของทุกคน ทุกฝ่าย ซึ่งจะเป็นผลดีต่อประเทศชาติในอนาคต...การเกิดความเกลียดชังกันอย่างรุนแรงของประชาชนแต่ละฝ่าย จะทำให้การแก้ไขเหตุการณ์กระทำได้ยากลำบากมากยิ่งขึ้น...อยากให้ทุกภาคส่วนเข้ามามีส่วนร่วมในการแก้ไขปัญหา ร่วมกันหาทางออกให้กับ ชาติบ้านเมือง...ขอให้ประชาชนติดตามข่าวสารอย่างมีสติ การที่จะคิดหรือเชื่ออย่างใด ขอให้มีเหตุผล และตรวจสอบจากแหล่งข่าวที่เชื่อถือได้ก่อน...ขอให้ทุกส่วน อย่าได้วิพากษ์วิจารณ์หรือเสนอความคิดเห็นใดๆ ในลักษณะเชื่อมโยงสถาบันเข้ากับเหตุการณ์ทางการเมืองในทุกๆ เรื่อง เพื่อมิให้เป็นการระคายเคืองเบื้องยุคลบาทและเป็นการแสดงให้เห็นถึงการเป็นพสกนิกรที่รักและเทิดทูนสถาบันพระมหากษัตริย์ โดยแท้จริง...ความสามัคคีของคนในชาติคือสิ่งที่สำคัญที่สุด ที่ทุกคนจะต้องคำนึงถึง เพื่อให้ประเทศชาติกลับมาสงบโดยเร็ว...ปัญหาในประเทศครั้งนี้ ถือเป็นเรื่องใหญ่ ไม่เหมือนทุกครั้งที่ผ่านมา หากคนไทยแก้ไขปัญหาด้วยการตอบโต้กันทั้งสองฝ่าย จะไม่มีฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งหยุด จึงขออย่าลืมว่า..ทุกคน คือ คนไทยด้วยกัน ถึงแม้ว่า.. จะมีการเกลียดชังคนใดคนหนึ่งก็ตาม...สิ่งที่น่ากลัวที่สุดใน “สังคม” มิใช่ คนทำชั่วมากขึ้น มิใช่คนทำดีน้อยลง แต่อยู่ที่คนเราแยกแยะไม่ได้ว่า “อะไรชั่ว อะไรดี...คำว่า “คนไทยต้องช่วยกันปกป้องในหลวงและสถาบัน” ควรที่จะอยู่ในจิตสำนึกและสายเลือดของคนไทยทุกคนอยู่แล้ว...พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา รอง ผอ.รมน. มีความเป็นห่วงใยประชาชนและกำลังพลในพื้นที่จังหวัดชายแดนภาคใต้เป็นอย่างมาก โดยในห้วงที่ผ่านมาได้มีการประสานงานกับ กอ.รมน.ภาค ๔ ส่วนหน้าอย่างต่อเนื่อง รวมทั้งสั่งการให้กำลังพลเพิ่มความระมัดระวังในการปฏิบัติหน้าที่ด้วย...>>

ข่าวสารกิจกรรม

กกล.ผาเมือง ยินดีต้อนรับ

รอง ผบ.กกล. ให้การต้อนรับ น.อ.สมพงษ์ บรรเลงสวรรค์ ผอ.กขธ.สนข.ขว.ทอ พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย Administrator   
วันพุธที่ 30 พฤศจิกายน 2016 เวลา 14:31 น.
2211591

เมื่อ 22 พ.ย.59,0940 พ.อ.นฤทธิ์  ถาวรวงษ์ รอง ผบ.กกล.ผาเมือ ให้การต้อนรับ ชุดแลกเปลี่ยนข้อมูลข่าวสารจาก  กขธ.สนข.ขว.ทอ. โดยมี น.อ.สมพงษ์  บรรเลงสวรรค์ ผอ.กขธ.สนข.ขว.ทอ. เป็น หน.คณะ ในโอกาสเดินทางมาแลกเปลี่ยนข้อมูลด้านการข่าวกับ กกล.ผาเมือง ณ ห้องประชุม warroom บก.กกล.ผาเมือง ต.ช้างเผือก อ.เมือง จว.ช.ม.

 

 อ่านเพิ่มเติม...
 
รอง ผบ.กกล. ร่วมกิจกรรมปฏิญาณตน ณ บก.มทบ.33 พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย Administrator   
วันพุธที่ 30 พฤศจิกายน 2016 เวลา 14:26 น.
221159

เมื่อ22พ.ย.59, 0800 พ.อ.นฤทธิ์  ถาวรวงษ์ รอง ผบ.กกล.ผาเมือง พร้อมด้วย กพ. เข้าร่วมงานรวมพลังแห่งความภักดี "กิจกรรมปฏิญาณตนเพื่อชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ เบื้องหน้าพระบรมฉายาลักษณ์" ณ บริเวณลานหน้า บก.มทบ.33 ค่ายกาวิละ อ.เมือง จว.ช.ม. โดยมี พล.ต.เกษมสุข  ตาคำ ผบ.มทบ.๓๓ เป็นประธานฯ

 

 

 อ่านเพิ่มเติม...
 
มทภ.๓/ผบ.ศปก.ทภ.๓ และคณะฯ ในโอกาสตรวจเยี่ยมฐานฯ กิ่วฮุง มอบอุปกรณ์กีฬาให้กับนักเรียน พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย Administrator   
วันเสาร์ที่ 26 พฤศจิกายน 2016 เวลา 09:50 น.
1611591

เมื่อ ๑๖ พ.ย. ๕๙, ๑๕๐๐ พล.ต.จิรเดช  กมลเพ็ชร ให้การต้อนรับ พล.ท.วิจักขฐ์  สิริบรรสพ  มทภ.๓/ผบ.ศปก.ทภ.๓ และคณะฯ ในโอกาสตรวจเยี่ยมฐานฯ กิ่วฮุง  มอบอุปกรณ์กีฬาให้กับนักเรียน จำนวน ๒ โรงเรียน, มอบผ้าห่มกันหนาว และเมล็ดพันธุ์พืช ให้กับประชาชน จำนวน  ๒๐๐ ชุด ณ ฐานฯ กิ่วฮุง ต.มะลิกา อ.แม่อาย จว.ช.ม.

 

 

 


อ่านเพิ่มเติม...
 
ผบ.กกล.ผาเมือง ให้การต้อนรับ มทภ.3 พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย Administrator   
วันพฤหัสบดีที่ 24 พฤศจิกายน 2016 เวลา 15:26 น.
161159

เมื่อ ๑๖ พ.ย. ๕๙, ๑๑๔๕  พล.ต.จิรเดช  กมลเพ็ชร ผบ.กกล.ผาเมือง ให้การต้อนรับ พล.ท.วิจักขฐ์  สิริบรรสพ มทภ.๓/ผบ.ศปก.ทภ.๓ และคณะฯ ในโอกาสเดินทางมาตรวจเยี่ยมหน่วย และรับฟังการบรรยายสรุป พร้อมมอบนโยบายการปฏิบัติงาน ณ ห้องประชุมทองจัตุ บก.กกล.ผาเมือง ต.ช้างเผือก อ.เมือง จว.ช.ม.

 

 

 อ่านเพิ่มเติม...
 
รอง ผบ.กกล.ผาเมือง มอบกระเช้าให้กับ กพ. ที่ได้รับบาดเจ็บ ณ รพ.มหาราชเชียงใหม่ พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย Administrator   
วันพฤหัสบดีที่ 10 พฤศจิกายน 2016 เวลา 13:36 น.
0711591

เมื่อ  ๗ พ.ย. ๕๙, ๑๔๐๐  พ.อ.นฤทธิ์ ถาวรวงษ์  รอง ผบ.กกล.ผาเมือง  พร้อมคณะ เข้าเยี่ยม และมอบเงินบำรุงขวัญให้กับ กพ. ที่ได้รับบาดเจ็บจากการปะทะ บริเวณ บ.นาศิริ ต.เมืองนะ อ.เชียงดาว จว.ช.ม. ณ รพ.มหาราชนครเชียงใหม่ จว.ช.ม.

 

 

 อ่านเพิ่มเติม...
 
<< เริ่มแรก < ย้อนกลับ 31 32 33 34 35 36 37 ถัดไป > สุดท้าย >>

หน้า 32 จาก 37
 
Joomla 1.5 Templates by Joomlashack