พิทักษ์อาณา รักษาชายแดน

พิทักษ์อาณา รักษาชายแดน

ผบ.กกล.ผาเมือง

รูปภาพ1

พล.ต.วิชิต  วงค์สังข์

หน่วยขึ้นตรง

ฉก.ม.2
ฉก.ม.5

จำนวนผู้เข้าชมเว็บไซต์

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterวันนี้63
mod_vvisit_counterเมื่อวานนี้66
mod_vvisit_counterสัปดาห์นี้455
mod_vvisit_counterสัปดาห์ที่แล้ว596
mod_vvisit_counterเดือนนี้1445
mod_vvisit_counterเดือนที่แล้ว2467
mod_vvisit_counterทั้งหมด138717

ออนไลน์ (20 minutes ago): 1
ไอพีของคุณ: 54.81.220.239

กำลังออนไลน์

เรามี 8 บุคคลทั่วไป ออนไลน์

เข้าสู่ระบบราคาน้ำมันวันนี้

พยากรณ์อากาศ

<<...ในบ้านเมืองนั้นมีทั้งคนดีและคนไม่ดี ไม่มีใครที่จะทำให้ทุกคนเป็นคนดีได้ทั้งหมด การทำให้บ้านเมืองมีความปกติสุขเรียบร้อย จึงเป็นการมิใช่ทำให้ทุกคนเป็นคนดี หากแต่อยู่ที่การส่งเสริมคนดี ให้คนดีได้ปกครองบ้านเมืองและควบคุมคนไม่ดี ไม่ให้มีอำนาจ ไม่ให้ก่อความเดือดร้อนวุ่นวายได้” ...พระบรมราโชวาท พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ...กฎหมายทั้งปวง จะธำรงความยุติธรรมและความถูกต้องเที่ยงตรง มีความศักดิ์สิทธิ์และประสิทธิภาพเต็มเปี่ยมหรือไม่เพียงไรนั้น ขึ้นอยู่กับการใช้ หากนำไปใช้ผิดวัตถุประสงค์และเจตนารมณ์ หรือด้วยเจตนาไม่สุจริตต่างๆ กฎหมายก็เสื่อมความศักดิ์สิทธิ์และกลายเป็นภัยต่อประชาชน”... พระบรมราโชวาท พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ...การดูแลรักษาความสงบเรียบร้อยในการชุมนุมทางการเมือง จะมีเจ้าหน้าที่ตำรวจเป็นเจ้าพนักงานหลักในการปฏิบัติงาน โดยมีทหารเป็นผู้ช่วยเจ้าพนักงาน...การทำงานของทหารให้การสนับสนุน ศอ.รส. ในการรักษาความปลอดภัยสถานที่สำคัญของทางราชการ...ขอให้ประชาชนทุกคนปลอดภัย และร่วมกันหาทางออกให้แก่ประเทศโดยสงบสันติ...ความสงบเรียบร้อยของประเทศจะเกิดขึ้นได้นั้น จำเป็นอย่างยิ่งที่ทุกคนจะต้องปฏิบัติอยู่ภายใต้กรอบกฎหมาย...ขอเรียกร้องให้ทุกฝ่ายคำนึงถึงประโยชน์ส่วนรวมของประเทศชาติและหันมาพูดคุยกันอย่างสันติ...อยากให้สถานการณ์คลี่คลายลงโดยเร็วที่สุด เป็นที่พอใจของทุกคน ทุกฝ่าย ซึ่งจะเป็นผลดีต่อประเทศชาติในอนาคต...การเกิดความเกลียดชังกันอย่างรุนแรงของประชาชนแต่ละฝ่าย จะทำให้การแก้ไขเหตุการณ์กระทำได้ยากลำบากมากยิ่งขึ้น...อยากให้ทุกภาคส่วนเข้ามามีส่วนร่วมในการแก้ไขปัญหา ร่วมกันหาทางออกให้กับ ชาติบ้านเมือง...ขอให้ประชาชนติดตามข่าวสารอย่างมีสติ การที่จะคิดหรือเชื่ออย่างใด ขอให้มีเหตุผล และตรวจสอบจากแหล่งข่าวที่เชื่อถือได้ก่อน...ขอให้ทุกส่วน อย่าได้วิพากษ์วิจารณ์หรือเสนอความคิดเห็นใดๆ ในลักษณะเชื่อมโยงสถาบันเข้ากับเหตุการณ์ทางการเมืองในทุกๆ เรื่อง เพื่อมิให้เป็นการระคายเคืองเบื้องยุคลบาทและเป็นการแสดงให้เห็นถึงการเป็นพสกนิกรที่รักและเทิดทูนสถาบันพระมหากษัตริย์ โดยแท้จริง...ความสามัคคีของคนในชาติคือสิ่งที่สำคัญที่สุด ที่ทุกคนจะต้องคำนึงถึง เพื่อให้ประเทศชาติกลับมาสงบโดยเร็ว...ปัญหาในประเทศครั้งนี้ ถือเป็นเรื่องใหญ่ ไม่เหมือนทุกครั้งที่ผ่านมา หากคนไทยแก้ไขปัญหาด้วยการตอบโต้กันทั้งสองฝ่าย จะไม่มีฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งหยุด จึงขออย่าลืมว่า..ทุกคน คือ คนไทยด้วยกัน ถึงแม้ว่า.. จะมีการเกลียดชังคนใดคนหนึ่งก็ตาม...สิ่งที่น่ากลัวที่สุดใน “สังคม” มิใช่ คนทำชั่วมากขึ้น มิใช่คนทำดีน้อยลง แต่อยู่ที่คนเราแยกแยะไม่ได้ว่า “อะไรชั่ว อะไรดี...คำว่า “คนไทยต้องช่วยกันปกป้องในหลวงและสถาบัน” ควรที่จะอยู่ในจิตสำนึกและสายเลือดของคนไทยทุกคนอยู่แล้ว...พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา รอง ผอ.รมน. มีความเป็นห่วงใยประชาชนและกำลังพลในพื้นที่จังหวัดชายแดนภาคใต้เป็นอย่างมาก โดยในห้วงที่ผ่านมาได้มีการประสานงานกับ กอ.รมน.ภาค ๔ ส่วนหน้าอย่างต่อเนื่อง รวมทั้งสั่งการให้กำลังพลเพิ่มความระมัดระวังในการปฏิบัติหน้าที่ด้วย...>>

ข่าวสารกิจกรรม

กกล.ผาเมือง ยินดีต้อนรับ

ผบ.กกล.ผาเมือง เป็นประธานพิธีเปิดการฝึกการตรวจค้นยาเสพติดและสิ่งผิดกฎหมาย พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย Administrator   
วันศุกร์ที่ 04 พฤศจิกายน 2016 เวลา 15:08 น.
31159

 เมื่อ 3 พ.ย.59,0830 พล.ต.จิรเดช กมลเพ็ชร  ผบ.กกล.ผาเมือง เป็นประธานพิธีเปิดการฝึกการตรวจค้นยาเสพติด และสิ่งผิดกฎหมาย กองกำลังผาเมือง รุ่นที่ 1 ประจำปีงบประมาณ 2560 ณ บก.กกล.ผาเมือง อ.เมือง จว.ช.ม.

 

 

 


อ่านเพิ่มเติม...
 
ผบ.กกล.ผาเมือง ร่วมให้การต้อนรับ มทน.3 พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย Administrator   
วันศุกร์ที่ 04 พฤศจิกายน 2016 เวลา 14:54 น.
21159

เมื่อ 2 พ.ย.59,0900 พล.ต.จิรเดช กมลเพ็ชร  ผบ.กกล.ผาเมือง ร่วมกับ ผวจ.ช.ม., ผอ.ปปส.ภาค 5, รรท.รอง ผบช.ภ.5 และหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง เข้าร่วมรับฝังบรรยายสรุปสถานการณ์และกำหนดแนวทางการแก้ไขปัญหา บ.ห้วยส้านฯ หลังจากนั้น ร่วมพิธีลงนามแสดงความไว้อาลัยแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช  พร้อมทั้งได้มอบข้าวสารให้กับราษฎร ณ รร.ตชด.ศึกษานารีอนุสรณ์ 3 บ.ห้วยส้าน ต.ท่าตอน อ.แม่อาย จว.ช.ม. โดยมี พล.ท.ธนา จารุวัต มทน.3/ผบ.ศป.ปส.ชน. เป็นประธาน

 
อ่านเพิ่มเติม...
 
ผบ.กกล. ผาเมือง ร่วมทอดกฐิน ณ วัดนาหวาย อ.เชียงดาว พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย Administrator   
วันอังคารที่ 01 พฤศจิกายน 2016 เวลา 11:08 น.

3010591เมื่อ 30 ต.ค. 59, 0939 พล.ต.จิรเดช  กมลเพ็ชร ผบ.กกล.ผาเมือง เป็นผู้แทน พล.อ.สมศักดิ์         นิลบรรเจิดกุล ผช.ผบ.ทบ.(2) เข้าร่วมในพิธีหล่อฐานพระเจ้าทันใจและทอดกฐินสามัคคี ณ วัดนาหวาย ต.เมืองนะ อ.เชียงดาว จว.ช.ม. และเดินทางไปสักการะพระสถูปเจดีย์สมเด็จพระนเรศวรมหาราชานุสรณ์ บ.เมืองงาย ต.เมืองงาย อ.เชียงดาว จว.ช.ม.

 

 อ่านเพิ่มเติม...
 
ผบ.กกล.ผาเมือง ประดับยศให้กับ ฝสธ.กกล.ผาเมือง พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย Administrator   
วันอังคารที่ 01 พฤศจิกายน 2016 เวลา 11:03 น.
301059

เมื่อ 30 ต.ค. 59, 0730 พล.ต.จิรเดช  กมลเพ็ชร ผบ.กกล.ผาเมือง เป็นประธานพิธีประดับยศให้กับ พ.ต.จักรชัย  สำเภา หน.ฝยก.กกล.ผาเมือง ในโอกาสที่ได้รับตำแหน่งสูงขึ้น (รอง ผบ.ม.พัน.15 เป็น หน.ฝยก.พล.ม.1  อัตรา พ.ท.) ณ บก.กกล.ผาเมือง อ.เมือง จว.ช.ม.

 

 

 


อ่านเพิ่มเติม...
 
ผบ.กกล.ผาเมือง ให้การต้อนรับ พล.อ.ประวิตร ณ บน.41 พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย Administrator   
วันอังคารที่ 01 พฤศจิกายน 2016 เวลา 10:58 น.
291059

เมื่อ 29 ต.ค. 59, 0730 พล.ต.จิรเดช  กมลเพ็ชร ผบ.กกล.ผาเมือง ร่วมให้การต้อนรับ พล.อ.ประวิตร  วงษ์สุวรรณ รอง นรม. และ รมว.กห. และคณะฯ ในโอกาสเดินทางมาทอดกฐินประจำปี 2559 ณ วัดพระพุทธบาทสี่รอย อ.แม่ริม จว.ช.ม. โดยร่วมให้การต้อนรับ ณ บน.41 อ.เมือง จว.ช.ม. และร่วมรับฟังการบรรยายสรุป ณ บก.พล.ร.7 อ.แม่ริม จว.ช.ม.

 

 อ่านเพิ่มเติม...
 
<< เริ่มแรก < ย้อนกลับ 31 32 33 34 35 36 37 ถัดไป > สุดท้าย >>

หน้า 34 จาก 37
 
Joomla 1.5 Templates by Joomlashack