พิทักษ์อาณา รักษาชายแดน

พิทักษ์อาณา รักษาชายแดน

ผบ.กกล.ผาเมือง

รูปภาพ1

พล.ต.วิชิต  วงค์สังข์

หน่วยขึ้นตรง

ฉก.ม.2
ฉก.ม.5

จำนวนผู้เข้าชมเว็บไซต์

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterวันนี้16
mod_vvisit_counterเมื่อวานนี้51
mod_vvisit_counterสัปดาห์นี้265
mod_vvisit_counterสัปดาห์ที่แล้ว389
mod_vvisit_counterเดือนนี้1514
mod_vvisit_counterเดือนที่แล้ว2141
mod_vvisit_counterทั้งหมด131464

ออนไลน์ (20 minutes ago): 1
ไอพีของคุณ: 3.95.23.35

กำลังออนไลน์

เรามี 7 บุคคลทั่วไป ออนไลน์

เข้าสู่ระบบราคาน้ำมันวันนี้

พยากรณ์อากาศ

<<...ในบ้านเมืองนั้นมีทั้งคนดีและคนไม่ดี ไม่มีใครที่จะทำให้ทุกคนเป็นคนดีได้ทั้งหมด การทำให้บ้านเมืองมีความปกติสุขเรียบร้อย จึงเป็นการมิใช่ทำให้ทุกคนเป็นคนดี หากแต่อยู่ที่การส่งเสริมคนดี ให้คนดีได้ปกครองบ้านเมืองและควบคุมคนไม่ดี ไม่ให้มีอำนาจ ไม่ให้ก่อความเดือดร้อนวุ่นวายได้” ...พระบรมราโชวาท พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ...กฎหมายทั้งปวง จะธำรงความยุติธรรมและความถูกต้องเที่ยงตรง มีความศักดิ์สิทธิ์และประสิทธิภาพเต็มเปี่ยมหรือไม่เพียงไรนั้น ขึ้นอยู่กับการใช้ หากนำไปใช้ผิดวัตถุประสงค์และเจตนารมณ์ หรือด้วยเจตนาไม่สุจริตต่างๆ กฎหมายก็เสื่อมความศักดิ์สิทธิ์และกลายเป็นภัยต่อประชาชน”... พระบรมราโชวาท พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ...การดูแลรักษาความสงบเรียบร้อยในการชุมนุมทางการเมือง จะมีเจ้าหน้าที่ตำรวจเป็นเจ้าพนักงานหลักในการปฏิบัติงาน โดยมีทหารเป็นผู้ช่วยเจ้าพนักงาน...การทำงานของทหารให้การสนับสนุน ศอ.รส. ในการรักษาความปลอดภัยสถานที่สำคัญของทางราชการ...ขอให้ประชาชนทุกคนปลอดภัย และร่วมกันหาทางออกให้แก่ประเทศโดยสงบสันติ...ความสงบเรียบร้อยของประเทศจะเกิดขึ้นได้นั้น จำเป็นอย่างยิ่งที่ทุกคนจะต้องปฏิบัติอยู่ภายใต้กรอบกฎหมาย...ขอเรียกร้องให้ทุกฝ่ายคำนึงถึงประโยชน์ส่วนรวมของประเทศชาติและหันมาพูดคุยกันอย่างสันติ...อยากให้สถานการณ์คลี่คลายลงโดยเร็วที่สุด เป็นที่พอใจของทุกคน ทุกฝ่าย ซึ่งจะเป็นผลดีต่อประเทศชาติในอนาคต...การเกิดความเกลียดชังกันอย่างรุนแรงของประชาชนแต่ละฝ่าย จะทำให้การแก้ไขเหตุการณ์กระทำได้ยากลำบากมากยิ่งขึ้น...อยากให้ทุกภาคส่วนเข้ามามีส่วนร่วมในการแก้ไขปัญหา ร่วมกันหาทางออกให้กับ ชาติบ้านเมือง...ขอให้ประชาชนติดตามข่าวสารอย่างมีสติ การที่จะคิดหรือเชื่ออย่างใด ขอให้มีเหตุผล และตรวจสอบจากแหล่งข่าวที่เชื่อถือได้ก่อน...ขอให้ทุกส่วน อย่าได้วิพากษ์วิจารณ์หรือเสนอความคิดเห็นใดๆ ในลักษณะเชื่อมโยงสถาบันเข้ากับเหตุการณ์ทางการเมืองในทุกๆ เรื่อง เพื่อมิให้เป็นการระคายเคืองเบื้องยุคลบาทและเป็นการแสดงให้เห็นถึงการเป็นพสกนิกรที่รักและเทิดทูนสถาบันพระมหากษัตริย์ โดยแท้จริง...ความสามัคคีของคนในชาติคือสิ่งที่สำคัญที่สุด ที่ทุกคนจะต้องคำนึงถึง เพื่อให้ประเทศชาติกลับมาสงบโดยเร็ว...ปัญหาในประเทศครั้งนี้ ถือเป็นเรื่องใหญ่ ไม่เหมือนทุกครั้งที่ผ่านมา หากคนไทยแก้ไขปัญหาด้วยการตอบโต้กันทั้งสองฝ่าย จะไม่มีฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งหยุด จึงขออย่าลืมว่า..ทุกคน คือ คนไทยด้วยกัน ถึงแม้ว่า.. จะมีการเกลียดชังคนใดคนหนึ่งก็ตาม...สิ่งที่น่ากลัวที่สุดใน “สังคม” มิใช่ คนทำชั่วมากขึ้น มิใช่คนทำดีน้อยลง แต่อยู่ที่คนเราแยกแยะไม่ได้ว่า “อะไรชั่ว อะไรดี...คำว่า “คนไทยต้องช่วยกันปกป้องในหลวงและสถาบัน” ควรที่จะอยู่ในจิตสำนึกและสายเลือดของคนไทยทุกคนอยู่แล้ว...พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา รอง ผอ.รมน. มีความเป็นห่วงใยประชาชนและกำลังพลในพื้นที่จังหวัดชายแดนภาคใต้เป็นอย่างมาก โดยในห้วงที่ผ่านมาได้มีการประสานงานกับ กอ.รมน.ภาค ๔ ส่วนหน้าอย่างต่อเนื่อง รวมทั้งสั่งการให้กำลังพลเพิ่มความระมัดระวังในการปฏิบัติหน้าที่ด้วย...>>

ข่าวสารกิจกรรม

กกล.ผาเมือง ยินดีต้อนรับ

รอง ผอ.รมน.ภาค 3 สย.2 ร่วมพิธีเปิดนิทรรศการเฉลิมพระเกียรติ ณ ศูนย์ราชการ จว.ช.ม พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย Administrator   
วันอังคารที่ 01 พฤศจิกายน 2016 เวลา 10:43 น.
2610591

เมื่อ 26 ต.ค. 59, 0830 รอง ผอ.รมน.ภาค 3 สย.2 เข้าร่วมพิธีเปิดนิทรรศการโครงการอันเนื่องมาจากพระราชดำริและพระราชกรณียกิจ เพื่อเผยแพร่พระเกียรติคุณพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดชฯ รวมถึงร่วมร้องเพลงเพื่อน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณ ร่วมกับส่วนราชการต่างๆ ในพื้นที่ จว.ช.ม. ณ บริเวณสนามหญ้าอาคารอำนวยการศาลากลาง จว.ช.ม. โดยมี ผวจ.ช.ม. เป็นประธาน ฯ

 

 
อ่านเพิ่มเติม...
 
รอง ผอ.รมน.ภาค 3 สย.2 เข้าร่วมประชุม หน.ส่วนราชการ จว.ช.ม พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย Administrator   
วันอังคารที่ 01 พฤศจิกายน 2016 เวลา 10:37 น.
261059

เมื่อ 26 ต.ค. 59, 0930 รอง ผอ.รมน.ภาค 3 สย.2 เข้าร่วมประชุมหัวหน้าส่วนราชการจังหวัดเชียงใหม่ ครั้งที่ 10/2559 ณ ห้องประชุมเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา ศูนย์ราชการ จว.ช.ม. อ.เมือง จว.ช.ม. โดยมี ผวจ.ช.ม. เป็นประธาน ฯ

 

 

 อ่านเพิ่มเติม...
 
ผบ.กกล.ผาเมือง เป็นประธานพิธีแสดงความไว้อาลัย ณ บก.กกล.ผาเมือง พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย Administrator   
วันพุธที่ 26 ตุลาคม 2016 เวลา 14:04 น.

241059 เมื่อ 24 ต.ค.59 ผบ.กกล.ผาเมือง เป็นประธานในพิธีลงนามแสดงความอาลัยพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ณ บก.กกล.ผาเมือง อ.เมือง จว.ช.ม. โดยมี ผบ.นขต.กกล.ผาเมือง เข้าร่วมในพิธี

 

 

 


อ่านเพิ่มเติม...
 
กกล.ผาเมือง ประชุมประจำเดือน ต.ค.59 พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย Administrator   
วันพุธที่ 26 ตุลาคม 2016 เวลา 13:58 น.

2410591 เมื่อ 24 ต.ค.59 0900 ผบ.กกล.ผาเมือง เป็นประธานในการประชุมขับเคลื่อนการปฆิบัติงาน พร้อมทั้งมอบรางวัลให้แก่หน่วยที่มีการปฏิบัติงานดีเด่น ประจำเดือน ต.ค.59 ณ ห้องประชุมทองจัตุ บก.กกล.ผาเมือง จว.ช.ม.

 

 

 อ่านเพิ่มเติม...
 
รอกกล.ผาเมือง เข้าร่วมพิธี วางพวงมาลาวันปิยมหาราช ประจำปี 59 พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย Administrator   
วันจันทร์ที่ 24 ตุลาคม 2016 เวลา 13:39 น.

231059 เมื่อ 23 ต.ค.59 รอง ผบ.กกล.ผาเมือง พร้อมด้วยกำลังพล เข้าร่วมพิธี วางพวงมาลาถวายบังคมพระบรมราชานุสาวรีย์พระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว เนื่องในวันปิยะมหาราช ประจำปี59 บริเวณสนามศาลากลาง จว anchor.ช.ม.

 

 

 


อ่านเพิ่มเติม...
 
<< เริ่มแรก < ย้อนกลับ 31 32 33 34 35 36 ถัดไป > สุดท้าย >>

หน้า 34 จาก 36
 
Joomla 1.5 Templates by Joomlashack