พิทักษ์อาณา รักษาชายแดน

พิทักษ์อาณา รักษาชายแดน

ผบ.กกล.ผาเมือง

banjerd9
พล.ต.บรรเจิด  ฉางปูนทอง

หน่วยขึ้นตรง

ฉก.ม.3
ฉก.ม.4

จำนวนผู้เข้าชมเว็บไซต์

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterวันนี้46
mod_vvisit_counterเมื่อวานนี้31
mod_vvisit_counterสัปดาห์นี้256
mod_vvisit_counterสัปดาห์ที่แล้ว334
mod_vvisit_counterเดือนนี้1497
mod_vvisit_counterเดือนที่แล้ว1623
mod_vvisit_counterทั้งหมด57951

ออนไลน์ (20 minutes ago): 1
ไอพีของคุณ: 54.198.42.105

กำลังออนไลน์

เรามี 3 บุคคลทั่วไป ออนไลน์

เข้าสู่ระบบราคาน้ำมันวันนี้

พยากรณ์อากาศ

<<...ในบ้านเมืองนั้นมีทั้งคนดีและคนไม่ดี ไม่มีใครที่จะทำให้ทุกคนเป็นคนดีได้ทั้งหมด การทำให้บ้านเมืองมีความปกติสุขเรียบร้อย จึงเป็นการมิใช่ทำให้ทุกคนเป็นคนดี หากแต่อยู่ที่การส่งเสริมคนดี ให้คนดีได้ปกครองบ้านเมืองและควบคุมคนไม่ดี ไม่ให้มีอำนาจ ไม่ให้ก่อความเดือดร้อนวุ่นวายได้” ...พระบรมราโชวาท พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ...กฎหมายทั้งปวง จะธำรงความยุติธรรมและความถูกต้องเที่ยงตรง มีความศักดิ์สิทธิ์และประสิทธิภาพเต็มเปี่ยมหรือไม่เพียงไรนั้น ขึ้นอยู่กับการใช้ หากนำไปใช้ผิดวัตถุประสงค์และเจตนารมณ์ หรือด้วยเจตนาไม่สุจริตต่างๆ กฎหมายก็เสื่อมความศักดิ์สิทธิ์และกลายเป็นภัยต่อประชาชน”... พระบรมราโชวาท พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ...การดูแลรักษาความสงบเรียบร้อยในการชุมนุมทางการเมือง จะมีเจ้าหน้าที่ตำรวจเป็นเจ้าพนักงานหลักในการปฏิบัติงาน โดยมีทหารเป็นผู้ช่วยเจ้าพนักงาน...การทำงานของทหารให้การสนับสนุน ศอ.รส. ในการรักษาความปลอดภัยสถานที่สำคัญของทางราชการ...ขอให้ประชาชนทุกคนปลอดภัย และร่วมกันหาทางออกให้แก่ประเทศโดยสงบสันติ...ความสงบเรียบร้อยของประเทศจะเกิดขึ้นได้นั้น จำเป็นอย่างยิ่งที่ทุกคนจะต้องปฏิบัติอยู่ภายใต้กรอบกฎหมาย...ขอเรียกร้องให้ทุกฝ่ายคำนึงถึงประโยชน์ส่วนรวมของประเทศชาติและหันมาพูดคุยกันอย่างสันติ...อยากให้สถานการณ์คลี่คลายลงโดยเร็วที่สุด เป็นที่พอใจของทุกคน ทุกฝ่าย ซึ่งจะเป็นผลดีต่อประเทศชาติในอนาคต...การเกิดความเกลียดชังกันอย่างรุนแรงของประชาชนแต่ละฝ่าย จะทำให้การแก้ไขเหตุการณ์กระทำได้ยากลำบากมากยิ่งขึ้น...อยากให้ทุกภาคส่วนเข้ามามีส่วนร่วมในการแก้ไขปัญหา ร่วมกันหาทางออกให้กับ ชาติบ้านเมือง...ขอให้ประชาชนติดตามข่าวสารอย่างมีสติ การที่จะคิดหรือเชื่ออย่างใด ขอให้มีเหตุผล และตรวจสอบจากแหล่งข่าวที่เชื่อถือได้ก่อน...ขอให้ทุกส่วน อย่าได้วิพากษ์วิจารณ์หรือเสนอความคิดเห็นใดๆ ในลักษณะเชื่อมโยงสถาบันเข้ากับเหตุการณ์ทางการเมืองในทุกๆ เรื่อง เพื่อมิให้เป็นการระคายเคืองเบื้องยุคลบาทและเป็นการแสดงให้เห็นถึงการเป็นพสกนิกรที่รักและเทิดทูนสถาบันพระมหากษัตริย์ โดยแท้จริง...ความสามัคคีของคนในชาติคือสิ่งที่สำคัญที่สุด ที่ทุกคนจะต้องคำนึงถึง เพื่อให้ประเทศชาติกลับมาสงบโดยเร็ว...ปัญหาในประเทศครั้งนี้ ถือเป็นเรื่องใหญ่ ไม่เหมือนทุกครั้งที่ผ่านมา หากคนไทยแก้ไขปัญหาด้วยการตอบโต้กันทั้งสองฝ่าย จะไม่มีฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งหยุด จึงขออย่าลืมว่า..ทุกคน คือ คนไทยด้วยกัน ถึงแม้ว่า.. จะมีการเกลียดชังคนใดคนหนึ่งก็ตาม...สิ่งที่น่ากลัวที่สุดใน “สังคม” มิใช่ คนทำชั่วมากขึ้น มิใช่คนทำดีน้อยลง แต่อยู่ที่คนเราแยกแยะไม่ได้ว่า “อะไรชั่ว อะไรดี...คำว่า “คนไทยต้องช่วยกันปกป้องในหลวงและสถาบัน” ควรที่จะอยู่ในจิตสำนึกและสายเลือดของคนไทยทุกคนอยู่แล้ว...พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา รอง ผอ.รมน. มีความเป็นห่วงใยประชาชนและกำลังพลในพื้นที่จังหวัดชายแดนภาคใต้เป็นอย่างมาก โดยในห้วงที่ผ่านมาได้มีการประสานงานกับ กอ.รมน.ภาค ๔ ส่วนหน้าอย่างต่อเนื่อง รวมทั้งสั่งการให้กำลังพลเพิ่มความระมัดระวังในการปฏิบัติหน้าที่ด้วย...>>

ข่าวสารกิจกรรม

ผบ.กกล.ผาเมือง เป็นประธานประชุมประจำเดือน ก.ค.57 พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย Administrator   
วันพุธที่ 16 กรกฏาคม 2014 เวลา 10:42 น.
140757

เมื่อ 14ก.ค.57 พล.ต.บรรเจิด  ฉางปูนทอง ผบ.กกล.ผาเมือง เป็นประธานการประชุมเพื่อแก้ไขปัญหาการปฏิบัติภารกิจในพื้นที่ชายแดน และมอบรางวัลให้กับหน่วยที่มีผลงานปฏิบัติงานดีเด่น ประจำเดือน ก.ค.57  ณ ห้องประชุมทองจัตุ บก.กกล.ผาเมือง ต.ช้างเผือก อ.เมือง จว.ช.ม.

 

 

 

อ่านเพิ่มเติม...
 
ผบ.กกล.ผาเมือง เวียนเทียนวันอาสาฬหบูชา พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย Administrator   
วันพุธที่ 16 กรกฏาคม 2014 เวลา 10:35 น.
110757

เมื่อ 11ก.ค.57พล.ต.บรรเจิด  ฉางปูนทอง ผบ.กกล.ผาเมือง และ ฝสธ.กกล.เมือง พร้อมด้วย กพ. ถวายเทียนพรรษา และร่วมพิธีเวียนเทียนเนื่องในวันอาสาฬหบูชา ประจำปี 2557  ณ วัดเจ็ดยอด อ.เมือง จว.ช.ม.

 

 

 

อ่านเพิ่มเติม...
 
ผบ.กกล.ผาเมือง แถลงข่าวผลการปฏิบัติงานของ กกล.รส.กกล.ผาเมือง พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย Administrator   
วันพฤหัสบดีที่ 03 กรกฏาคม 2014 เวลา 11:10 น.
100757

เมื่อ1ก.ค.57 พล.ต.บรรเจิด  ฉางปูนทอง ผบ.กกล.รส.กกล.ผาเมือง แถลงข่าวผลการปฏิบัติงานของ กกล.รส.กกล.ผาเมือง เพื่อเป็นการชี้แจงทำความเข้าใจเผยแพร่ข้อมูลข่าวสารให้ประชาชนได้รับทราบ เกิดความเชื่อมั่น ศรัทธา และภาพลักษณ์ที่ดีในการปฏิบัติงานของ คสช. ณ ห้องประชมทองจัตุ บก.กกล.รส.กกล.ผาเมือง อ.เมือง จว.ช.ม.

 

 

 
อ่านเพิ่มเติม...
 
ผบ.กกล.ผาเมือง ให้การต้อนรับ มทภ.3 เดินทางมาตรวจภูมิประเทศพื้นที่ชายแดนไทย – เมียนมา ในพื้นที่ อ.แม่สาย จว.ช.ร. พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย Administrator   
วันพฤหัสบดีที่ 03 กรกฏาคม 2014 เวลา 11:00 น.
300657

เมื่อ30 มิ.ย.57 พล.ต.บรรเจิด  ฉางปูนทอง ผบ.กกล.ผาเมือง และ ฝสธ.กกล.ผาเมือง ให้การ     ต้อนรับ พล.ท.ปรีชา  จันทร์โอชา มทภ.3 และคณะ ในโอกาสเดินทางมาตรวจภูมิประเทศพื้นที่ชายแดนไทย – เมียนมา ในพื้นที่ อ.แม่สาย จว.ช.ร. และ อ.เวียงแหง จว.ช.ม.

 

 

 

อ่านเพิ่มเติม...
 
รอง ผอ.รมน.ภาค 3 สย.2 เข้าร่วมกิจกรรมรวมพลังวันยาเสพติดโลก อ.แม่สาย จว.ช.ร. พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย Administrator   
วันพฤหัสบดีที่ 03 กรกฏาคม 2014 เวลา 10:47 น.
260657

เมื่อ 26 มิ.ย. 57พ.อ.วิชิตชัยพ์  วงค์สังข์ รอง ผอ.รมน.ภาค 3 สย.2 พร้อมด้วย ลธ.รมน.ภาค 3 สย.2 เดินทางไปเข้าร่วมกิจกรรมรวมพลังวันยาเสพติดโลก และรวมพลัง รสปส. ประจำปี 2557 โดยมี พล.ต.พรชัย  ดุริยพันธ์ รอง ผอ.รมน.จว.ช.ร. เป็นประธานฯ ณ สนามกีฬา อ.แม่สาย จว.ช.ร.
อ่านเพิ่มเติม...
 
<< เริ่มแรก < ย้อนกลับ 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ถัดไป > สุดท้าย >>

หน้า 5 จาก 25
 
Joomla 1.5 Templates by Joomlashack