พิทักษ์อาณา รักษาชายแดน

พิทักษ์อาณา รักษาชายแดน

ผบ.กกล.ผาเมือง

banjerd9
พล.ต.บรรเจิด  ฉางปูนทอง

หน่วยขึ้นตรง

ฉก.ม.3
ฉก.ม.4

จำนวนผู้เข้าชมเว็บไซต์

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterวันนี้43
mod_vvisit_counterเมื่อวานนี้37
mod_vvisit_counterสัปดาห์นี้144
mod_vvisit_counterสัปดาห์ที่แล้ว280
mod_vvisit_counterเดือนนี้43
mod_vvisit_counterเดือนที่แล้ว1007
mod_vvisit_counterทั้งหมด64112

ออนไลน์ (20 minutes ago): 2
ไอพีของคุณ: 54.167.163.70

กำลังออนไลน์

เรามี 3 บุคคลทั่วไป ออนไลน์

เข้าสู่ระบบราคาน้ำมันวันนี้

พยากรณ์อากาศ

<<...ในบ้านเมืองนั้นมีทั้งคนดีและคนไม่ดี ไม่มีใครที่จะทำให้ทุกคนเป็นคนดีได้ทั้งหมด การทำให้บ้านเมืองมีความปกติสุขเรียบร้อย จึงเป็นการมิใช่ทำให้ทุกคนเป็นคนดี หากแต่อยู่ที่การส่งเสริมคนดี ให้คนดีได้ปกครองบ้านเมืองและควบคุมคนไม่ดี ไม่ให้มีอำนาจ ไม่ให้ก่อความเดือดร้อนวุ่นวายได้” ...พระบรมราโชวาท พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ...กฎหมายทั้งปวง จะธำรงความยุติธรรมและความถูกต้องเที่ยงตรง มีความศักดิ์สิทธิ์และประสิทธิภาพเต็มเปี่ยมหรือไม่เพียงไรนั้น ขึ้นอยู่กับการใช้ หากนำไปใช้ผิดวัตถุประสงค์และเจตนารมณ์ หรือด้วยเจตนาไม่สุจริตต่างๆ กฎหมายก็เสื่อมความศักดิ์สิทธิ์และกลายเป็นภัยต่อประชาชน”... พระบรมราโชวาท พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ...การดูแลรักษาความสงบเรียบร้อยในการชุมนุมทางการเมือง จะมีเจ้าหน้าที่ตำรวจเป็นเจ้าพนักงานหลักในการปฏิบัติงาน โดยมีทหารเป็นผู้ช่วยเจ้าพนักงาน...การทำงานของทหารให้การสนับสนุน ศอ.รส. ในการรักษาความปลอดภัยสถานที่สำคัญของทางราชการ...ขอให้ประชาชนทุกคนปลอดภัย และร่วมกันหาทางออกให้แก่ประเทศโดยสงบสันติ...ความสงบเรียบร้อยของประเทศจะเกิดขึ้นได้นั้น จำเป็นอย่างยิ่งที่ทุกคนจะต้องปฏิบัติอยู่ภายใต้กรอบกฎหมาย...ขอเรียกร้องให้ทุกฝ่ายคำนึงถึงประโยชน์ส่วนรวมของประเทศชาติและหันมาพูดคุยกันอย่างสันติ...อยากให้สถานการณ์คลี่คลายลงโดยเร็วที่สุด เป็นที่พอใจของทุกคน ทุกฝ่าย ซึ่งจะเป็นผลดีต่อประเทศชาติในอนาคต...การเกิดความเกลียดชังกันอย่างรุนแรงของประชาชนแต่ละฝ่าย จะทำให้การแก้ไขเหตุการณ์กระทำได้ยากลำบากมากยิ่งขึ้น...อยากให้ทุกภาคส่วนเข้ามามีส่วนร่วมในการแก้ไขปัญหา ร่วมกันหาทางออกให้กับ ชาติบ้านเมือง...ขอให้ประชาชนติดตามข่าวสารอย่างมีสติ การที่จะคิดหรือเชื่ออย่างใด ขอให้มีเหตุผล และตรวจสอบจากแหล่งข่าวที่เชื่อถือได้ก่อน...ขอให้ทุกส่วน อย่าได้วิพากษ์วิจารณ์หรือเสนอความคิดเห็นใดๆ ในลักษณะเชื่อมโยงสถาบันเข้ากับเหตุการณ์ทางการเมืองในทุกๆ เรื่อง เพื่อมิให้เป็นการระคายเคืองเบื้องยุคลบาทและเป็นการแสดงให้เห็นถึงการเป็นพสกนิกรที่รักและเทิดทูนสถาบันพระมหากษัตริย์ โดยแท้จริง...ความสามัคคีของคนในชาติคือสิ่งที่สำคัญที่สุด ที่ทุกคนจะต้องคำนึงถึง เพื่อให้ประเทศชาติกลับมาสงบโดยเร็ว...ปัญหาในประเทศครั้งนี้ ถือเป็นเรื่องใหญ่ ไม่เหมือนทุกครั้งที่ผ่านมา หากคนไทยแก้ไขปัญหาด้วยการตอบโต้กันทั้งสองฝ่าย จะไม่มีฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งหยุด จึงขออย่าลืมว่า..ทุกคน คือ คนไทยด้วยกัน ถึงแม้ว่า.. จะมีการเกลียดชังคนใดคนหนึ่งก็ตาม...สิ่งที่น่ากลัวที่สุดใน “สังคม” มิใช่ คนทำชั่วมากขึ้น มิใช่คนทำดีน้อยลง แต่อยู่ที่คนเราแยกแยะไม่ได้ว่า “อะไรชั่ว อะไรดี...คำว่า “คนไทยต้องช่วยกันปกป้องในหลวงและสถาบัน” ควรที่จะอยู่ในจิตสำนึกและสายเลือดของคนไทยทุกคนอยู่แล้ว...พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา รอง ผอ.รมน. มีความเป็นห่วงใยประชาชนและกำลังพลในพื้นที่จังหวัดชายแดนภาคใต้เป็นอย่างมาก โดยในห้วงที่ผ่านมาได้มีการประสานงานกับ กอ.รมน.ภาค ๔ ส่วนหน้าอย่างต่อเนื่อง รวมทั้งสั่งการให้กำลังพลเพิ่มความระมัดระวังในการปฏิบัติหน้าที่ด้วย...>>

ข่าวสารกิจกรรม

รอง เสธ.กกล.ผาเมือง รับคณะ รอง เสธ.ศปก.ทภ.3 ตรวจเยี่ยมฐานฯดอย กิ่วฮุ่ง พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย Administrator   
วันศุกร์ที่ 12 ธันวาคม 2014 เวลา 13:42 น.
81257

เมื่อ 8 ธ.ค.57 พ.อ. มีชัย   นิลศาสตร์ รอง เสธ.กกล.ผาเมือง และ ฝสธ.กกล.ผาเมือง ให้การ       ต้อนรับและปฏิบัติภารกิจกับ รอง เสธ.ทภ.3(2)/รอง เสธ.ศปก.ทภ.3(2) และคณะ ในโอกาสเดินทางมาตรวจเยี่ยม และรับฟังบรรยายสรุป  ณ  บก.กกล.ผาเมือง อ.เมือง จว.ช.ม.

 

 
อ่านเพิ่มเติม...
 
รอง ผบ.กกล.ผาเมือง ร่วมพิธี เนื่องในโอกาสมหามงคลวันเฉลิมพระชนมพรรษา 5ธันวามหาราช ประจำปี 2557 พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย Administrator   
วันศุกร์ที่ 12 ธันวาคม 2014 เวลา 13:12 น.
51257

เมื่อ 5 ธ.ค.57พ.อ. กษิดิศ  หลักกรด รอง ผบ.กกล.ผาเมือง พร้อมด้วย กพ. ร่วมพิธี ถวายพระพรเนื่องในโอกาสมหามงคลวันเฉลิมพระชนมพรรษา 5 ธันวามหาราช ประจำปี 2557

 

 

 
อ่านเพิ่มเติม...
 
แจ้ง เสธ.กกล.ผาเมือง ให้การต้อนรับคณะ นอส.ยศ.ทอ. พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย Administrator   
วันศุกร์ที่ 12 ธันวาคม 2014 เวลา 12:54 น.
31257

เมื่อ 3 ธ.ค. 57 พ.อ.วัชรพงศ์  แก้วแจ้ง เสธ.กกล.ผาเมือง และ ฝสธ.กกล.ผาเมือง ให้การต้อนรับ คณะอาจารย์ และ นทน.หลักสูตร นายทหารอากาศอาวุโส รุ่นที่ 67 เนื่องในโอกาสเดินทางมาศึกษาดูงาน กกล.ผาเมือง และรับฟังการบรรยายสรุป  ณ  ห้องประชุมทองจัตุ บก.กกล.ผาเมือง อ.เมือง จว.ช.ม.

 

 
อ่านเพิ่มเติม...
 
ผบ.กกล.ผาเมือง เดินทางตรวจเยี่ยม พื้นที่รับผิดชอบ ใน จ.เชียงใหม่ พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย Administrator   
วันศุกร์ที่ 12 ธันวาคม 2014 เวลา 11:02 น.

301157เมื่อ 30 พ.ย.57พล.ต.บรรเจิด  ฉางปูนทอง ผบ.กกล.ผาเมือง เดินทางไปตรวจเยี่ยม  และให้โอวาท พร้อมกับมอบสิ่งของบำรุงขวัญให้กำลังพลในพื้นที่ หน่วยเฉพาะกิจกรมทหารม้าที่ 5 และเดินทางไปเป็นประธานพิธีมอบผ้าห่ม กันหนาวให้กับนักเรียน รร.ตชด.อาโอยาม่า ต.ม่อนปิ่น อ.ฝาง จว.ช.ม.

 

 
อ่านเพิ่มเติม...
 
ผบ.กกล.ผาเมือง ให้การต้อนรับ มทน.3/รอง ผบ.ฉก.ศปพส.ทภ.3 พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย Administrator   
วันศุกร์ที่ 12 ธันวาคม 2014 เวลา 10:51 น.
281157

เมื่อ 28 พ.ย. 57 พล.ต.บรรเจิด  ฉางปูนทอง ผบ.กกล.ผาเมือง ให้การต้อนรับ พล.ท.เกษม         ธนาภรณ์ มทน.3/รอง ผบ.ฉก.ศปพส.ทภ.3 และคณะ ในโอกาสเดินทางมาประชุมแผนการควบคุมพื้นที่ปลูกฝิ่นและการตัดทำลายไร่ฝิ่น ประจำปี 58  ณ  ห้องประชุมทองจัตุ บก.กกล.ผาเมือง อ.เมือง จว.ช.ม.

 

 

อ่านเพิ่มเติม...
 
<< เริ่มแรก < ย้อนกลับ 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ถัดไป > สุดท้าย >>

หน้า 5 จาก 32
 
Joomla 1.5 Templates by Joomlashack