พิทักษ์อาณา รักษาชายแดน

พิทักษ์อาณา รักษาชายแดน

ผบ.กกล.ผาเมือง

jiradat1

พล.ต.จิรเดช  กมลเพ็ชร

หน่วยขึ้นตรง

ฉก.ม.3
ฉก.ม.5

จำนวนผู้เข้าชมเว็บไซต์

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterวันนี้6
mod_vvisit_counterเมื่อวานนี้30
mod_vvisit_counterสัปดาห์นี้36
mod_vvisit_counterสัปดาห์ที่แล้ว249
mod_vvisit_counterเดือนนี้1009
mod_vvisit_counterเดือนที่แล้ว1309
mod_vvisit_counterทั้งหมด96871

ออนไลน์ (20 minutes ago): 1
ไอพีของคุณ: 54.81.120.254

กำลังออนไลน์

เรามี 1 บุคคลทั่วไป ออนไลน์

เข้าสู่ระบบราคาน้ำมันวันนี้

พยากรณ์อากาศ

<<...ในบ้านเมืองนั้นมีทั้งคนดีและคนไม่ดี ไม่มีใครที่จะทำให้ทุกคนเป็นคนดีได้ทั้งหมด การทำให้บ้านเมืองมีความปกติสุขเรียบร้อย จึงเป็นการมิใช่ทำให้ทุกคนเป็นคนดี หากแต่อยู่ที่การส่งเสริมคนดี ให้คนดีได้ปกครองบ้านเมืองและควบคุมคนไม่ดี ไม่ให้มีอำนาจ ไม่ให้ก่อความเดือดร้อนวุ่นวายได้” ...พระบรมราโชวาท พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ...กฎหมายทั้งปวง จะธำรงความยุติธรรมและความถูกต้องเที่ยงตรง มีความศักดิ์สิทธิ์และประสิทธิภาพเต็มเปี่ยมหรือไม่เพียงไรนั้น ขึ้นอยู่กับการใช้ หากนำไปใช้ผิดวัตถุประสงค์และเจตนารมณ์ หรือด้วยเจตนาไม่สุจริตต่างๆ กฎหมายก็เสื่อมความศักดิ์สิทธิ์และกลายเป็นภัยต่อประชาชน”... พระบรมราโชวาท พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ...การดูแลรักษาความสงบเรียบร้อยในการชุมนุมทางการเมือง จะมีเจ้าหน้าที่ตำรวจเป็นเจ้าพนักงานหลักในการปฏิบัติงาน โดยมีทหารเป็นผู้ช่วยเจ้าพนักงาน...การทำงานของทหารให้การสนับสนุน ศอ.รส. ในการรักษาความปลอดภัยสถานที่สำคัญของทางราชการ...ขอให้ประชาชนทุกคนปลอดภัย และร่วมกันหาทางออกให้แก่ประเทศโดยสงบสันติ...ความสงบเรียบร้อยของประเทศจะเกิดขึ้นได้นั้น จำเป็นอย่างยิ่งที่ทุกคนจะต้องปฏิบัติอยู่ภายใต้กรอบกฎหมาย...ขอเรียกร้องให้ทุกฝ่ายคำนึงถึงประโยชน์ส่วนรวมของประเทศชาติและหันมาพูดคุยกันอย่างสันติ...อยากให้สถานการณ์คลี่คลายลงโดยเร็วที่สุด เป็นที่พอใจของทุกคน ทุกฝ่าย ซึ่งจะเป็นผลดีต่อประเทศชาติในอนาคต...การเกิดความเกลียดชังกันอย่างรุนแรงของประชาชนแต่ละฝ่าย จะทำให้การแก้ไขเหตุการณ์กระทำได้ยากลำบากมากยิ่งขึ้น...อยากให้ทุกภาคส่วนเข้ามามีส่วนร่วมในการแก้ไขปัญหา ร่วมกันหาทางออกให้กับ ชาติบ้านเมือง...ขอให้ประชาชนติดตามข่าวสารอย่างมีสติ การที่จะคิดหรือเชื่ออย่างใด ขอให้มีเหตุผล และตรวจสอบจากแหล่งข่าวที่เชื่อถือได้ก่อน...ขอให้ทุกส่วน อย่าได้วิพากษ์วิจารณ์หรือเสนอความคิดเห็นใดๆ ในลักษณะเชื่อมโยงสถาบันเข้ากับเหตุการณ์ทางการเมืองในทุกๆ เรื่อง เพื่อมิให้เป็นการระคายเคืองเบื้องยุคลบาทและเป็นการแสดงให้เห็นถึงการเป็นพสกนิกรที่รักและเทิดทูนสถาบันพระมหากษัตริย์ โดยแท้จริง...ความสามัคคีของคนในชาติคือสิ่งที่สำคัญที่สุด ที่ทุกคนจะต้องคำนึงถึง เพื่อให้ประเทศชาติกลับมาสงบโดยเร็ว...ปัญหาในประเทศครั้งนี้ ถือเป็นเรื่องใหญ่ ไม่เหมือนทุกครั้งที่ผ่านมา หากคนไทยแก้ไขปัญหาด้วยการตอบโต้กันทั้งสองฝ่าย จะไม่มีฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งหยุด จึงขออย่าลืมว่า..ทุกคน คือ คนไทยด้วยกัน ถึงแม้ว่า.. จะมีการเกลียดชังคนใดคนหนึ่งก็ตาม...สิ่งที่น่ากลัวที่สุดใน “สังคม” มิใช่ คนทำชั่วมากขึ้น มิใช่คนทำดีน้อยลง แต่อยู่ที่คนเราแยกแยะไม่ได้ว่า “อะไรชั่ว อะไรดี...คำว่า “คนไทยต้องช่วยกันปกป้องในหลวงและสถาบัน” ควรที่จะอยู่ในจิตสำนึกและสายเลือดของคนไทยทุกคนอยู่แล้ว...พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา รอง ผอ.รมน. มีความเป็นห่วงใยประชาชนและกำลังพลในพื้นที่จังหวัดชายแดนภาคใต้เป็นอย่างมาก โดยในห้วงที่ผ่านมาได้มีการประสานงานกับ กอ.รมน.ภาค ๔ ส่วนหน้าอย่างต่อเนื่อง รวมทั้งสั่งการให้กำลังพลเพิ่มความระมัดระวังในการปฏิบัติหน้าที่ด้วย...>>

ข่าวสารกิจกรรม

รอง ผอ รมน.ภาค 3 สย 2 ร่วมงานไฟป่า จว.ช.ม. พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย Administrator   
วันศุกร์ที่ 24 กุมภาพันธ์ 2017 เวลา 10:12 น.
2002601

เมื่อ 20 ก.พ. 60 พ.อ.พสิษฐ์ มุขเพชร รอง ผอ.รมน.ภาค 3 สย.2 เข้าร่วมกิจกรรมวันรณรงค์ให้ปลอดควันพิษจากไฟป่าโดยมี นายปวิณ ชำนิประศาสน์ ผวจ.ช.ม. เป็นประธาน ณ สนามหน้าศาลากลาง จว.ช.ม.

 

 

 
อ่านเพิ่มเติม...
 
รอง ผบ.กกล.ผาเมิอง เสนาสนเทศ กพ. พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย Administrator   
วันศุกร์ที่ 24 กุมภาพันธ์ 2017 เวลา 10:00 น.
200260

เมื่อ 20 ก.พ. 60, 1500 พ.อ.นฤทธิ์  ถาวรวงษ์ รอง ผบ.กกล.ผาเมือง เป็นประธานใน   การจัดกิจกรรมเสนาสนเทศ ประจำเดือน ก.พ.60 ให้กับ กพ.ใน บก.กกล.ผาเมือง  เรื่อง การพิทักษ์ และเทิดทูนสถาบันพระมหากษัตริย์ และได้ชี้แจงเน้นย้ำแนวทางการปฏิบัติงานเพื่อให้ กพ.ได้นำไปปฏิบัติฯ ณ ห้องประชุมทองจัตุ  อ.เมือง จว.ช.ม.

 

 

 อ่านเพิ่มเติม...
 
รอง ผบ.กกล.ผาเมือง ต้อนรับ ผอ.วปอ.สปท. พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย Administrator   
วันอาทิตย์ที่ 19 กุมภาพันธ์ 2017 เวลา 08:33 น.
1802601

เมื่อ 18 ก.พ. 60, 0930 พ.อ.นฤทธิ์ ถาวรวงษ์ รอง ผบ.กกล.ผาเมือง เป็นผู้แทน ฯ ให้การต้อนรับ พล.ท.ไชยอนันต์ จันทคณานุรักษ์ ผอ.วปอ.สปท. ในโอกาสที่นำคณะอาจารย์ และนักศึกษาหลักสูตร วปอ.รุ่นที่ 59 เดินทางมาศึกษาภูมิประเทศภาคเหนือ พร้อมกับรับฟังการบรรยายสรุป ณ อาคารเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา ภายในศาลากลาง จว.ช.ม.

 

 อ่านเพิ่มเติม...
 
รอง รมน.ภ่ค 3 สย.2 ต้อนรับ รอง ผอ.ศพย.ยศ.ทบ. พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย Administrator   
วันอาทิตย์ที่ 19 กุมภาพันธ์ 2017 เวลา 08:27 น.

180260เมื่อ 16 ก.พ. 60, 0900 พ.อ.พสิษฐ์  มุขเพชร รอง ผอ.รมน.ภาค 3 สย.2 เป็นผู้แทน ฯ ให้การต้อนรับ พ.อ.เศรษฐสิทธิ์  ภูชิตสายมงคล รอง ผอ.ศพย.ยศ.ทบ. และคณะที่ได้เดินทางมาเพื่อประสานการเตรียมดำเนินการฝึก ฯ ในเขตพื้นที่ ทภ.3 ปีงบประมาณ 60 พร้อมกับรับฟังการบรรยายสรุป ณ บก.กกล.ผาเมือง อ.เมือง จว.ช.ม.

 

 

 

อ่านเพิ่มเติม...
 
รอง ผอ.รมน.ภาค 3 สย.2 ร่วมงานวันทหารผ่านศึก พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย Administrator   
วันอังคารที่ 07 กุมภาพันธ์ 2017 เวลา 13:27 น.
302601

เมื่อ 3 ก.พ. 60, 1000 พ.อ.พสิษฐ์   มุขเพชร รอง ผอ.รมน.ภาค ๓ สย.๒ เป็นผู้แทน ผบ.กกล.ผาเมือง ร่วมเป็นเกียรติ ในงานวันทหารผ่านศึก โดยมี พล.ต.เกษมสุข   ตาคำ ผบ.มทบ.๓๓ เป็นประธาน  ณ สำนักงานสงเคราะห์ทหารผ่านศึกเขตเชียงใหม่ ต.ช้างเผือก อ.เมือง จว.ช.ม.

 

 

 อ่านเพิ่มเติม...
 
<< เริ่มแรก < ย้อนกลับ 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ถัดไป > สุดท้าย >>

หน้า 5 จาก 17
 
Joomla 1.5 Templates by Joomlashack