พิทักษ์อาณา รักษาชายแดน

พิทักษ์อาณา รักษาชายแดน

ผบ.กกล.ผาเมือง

banjerd9
พล.ต.บรรเจิด  ฉางปูนทอง

หน่วยขึ้นตรง

ฉก.ม.3
ฉก.ม.4

จำนวนผู้เข้าชมเว็บไซต์

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterวันนี้16
mod_vvisit_counterเมื่อวานนี้39
mod_vvisit_counterสัปดาห์นี้16
mod_vvisit_counterสัปดาห์ที่แล้ว290
mod_vvisit_counterเดือนนี้1043
mod_vvisit_counterเดือนที่แล้ว1333
mod_vvisit_counterทั้งหมด61746

ออนไลน์ (20 minutes ago): 1
ไอพีของคุณ: 54.161.179.218

กำลังออนไลน์

เรามี 3 บุคคลทั่วไป ออนไลน์

เข้าสู่ระบบราคาน้ำมันวันนี้

พยากรณ์อากาศ

<<...ในบ้านเมืองนั้นมีทั้งคนดีและคนไม่ดี ไม่มีใครที่จะทำให้ทุกคนเป็นคนดีได้ทั้งหมด การทำให้บ้านเมืองมีความปกติสุขเรียบร้อย จึงเป็นการมิใช่ทำให้ทุกคนเป็นคนดี หากแต่อยู่ที่การส่งเสริมคนดี ให้คนดีได้ปกครองบ้านเมืองและควบคุมคนไม่ดี ไม่ให้มีอำนาจ ไม่ให้ก่อความเดือดร้อนวุ่นวายได้” ...พระบรมราโชวาท พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ...กฎหมายทั้งปวง จะธำรงความยุติธรรมและความถูกต้องเที่ยงตรง มีความศักดิ์สิทธิ์และประสิทธิภาพเต็มเปี่ยมหรือไม่เพียงไรนั้น ขึ้นอยู่กับการใช้ หากนำไปใช้ผิดวัตถุประสงค์และเจตนารมณ์ หรือด้วยเจตนาไม่สุจริตต่างๆ กฎหมายก็เสื่อมความศักดิ์สิทธิ์และกลายเป็นภัยต่อประชาชน”... พระบรมราโชวาท พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ...การดูแลรักษาความสงบเรียบร้อยในการชุมนุมทางการเมือง จะมีเจ้าหน้าที่ตำรวจเป็นเจ้าพนักงานหลักในการปฏิบัติงาน โดยมีทหารเป็นผู้ช่วยเจ้าพนักงาน...การทำงานของทหารให้การสนับสนุน ศอ.รส. ในการรักษาความปลอดภัยสถานที่สำคัญของทางราชการ...ขอให้ประชาชนทุกคนปลอดภัย และร่วมกันหาทางออกให้แก่ประเทศโดยสงบสันติ...ความสงบเรียบร้อยของประเทศจะเกิดขึ้นได้นั้น จำเป็นอย่างยิ่งที่ทุกคนจะต้องปฏิบัติอยู่ภายใต้กรอบกฎหมาย...ขอเรียกร้องให้ทุกฝ่ายคำนึงถึงประโยชน์ส่วนรวมของประเทศชาติและหันมาพูดคุยกันอย่างสันติ...อยากให้สถานการณ์คลี่คลายลงโดยเร็วที่สุด เป็นที่พอใจของทุกคน ทุกฝ่าย ซึ่งจะเป็นผลดีต่อประเทศชาติในอนาคต...การเกิดความเกลียดชังกันอย่างรุนแรงของประชาชนแต่ละฝ่าย จะทำให้การแก้ไขเหตุการณ์กระทำได้ยากลำบากมากยิ่งขึ้น...อยากให้ทุกภาคส่วนเข้ามามีส่วนร่วมในการแก้ไขปัญหา ร่วมกันหาทางออกให้กับ ชาติบ้านเมือง...ขอให้ประชาชนติดตามข่าวสารอย่างมีสติ การที่จะคิดหรือเชื่ออย่างใด ขอให้มีเหตุผล และตรวจสอบจากแหล่งข่าวที่เชื่อถือได้ก่อน...ขอให้ทุกส่วน อย่าได้วิพากษ์วิจารณ์หรือเสนอความคิดเห็นใดๆ ในลักษณะเชื่อมโยงสถาบันเข้ากับเหตุการณ์ทางการเมืองในทุกๆ เรื่อง เพื่อมิให้เป็นการระคายเคืองเบื้องยุคลบาทและเป็นการแสดงให้เห็นถึงการเป็นพสกนิกรที่รักและเทิดทูนสถาบันพระมหากษัตริย์ โดยแท้จริง...ความสามัคคีของคนในชาติคือสิ่งที่สำคัญที่สุด ที่ทุกคนจะต้องคำนึงถึง เพื่อให้ประเทศชาติกลับมาสงบโดยเร็ว...ปัญหาในประเทศครั้งนี้ ถือเป็นเรื่องใหญ่ ไม่เหมือนทุกครั้งที่ผ่านมา หากคนไทยแก้ไขปัญหาด้วยการตอบโต้กันทั้งสองฝ่าย จะไม่มีฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งหยุด จึงขออย่าลืมว่า..ทุกคน คือ คนไทยด้วยกัน ถึงแม้ว่า.. จะมีการเกลียดชังคนใดคนหนึ่งก็ตาม...สิ่งที่น่ากลัวที่สุดใน “สังคม” มิใช่ คนทำชั่วมากขึ้น มิใช่คนทำดีน้อยลง แต่อยู่ที่คนเราแยกแยะไม่ได้ว่า “อะไรชั่ว อะไรดี...คำว่า “คนไทยต้องช่วยกันปกป้องในหลวงและสถาบัน” ควรที่จะอยู่ในจิตสำนึกและสายเลือดของคนไทยทุกคนอยู่แล้ว...พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา รอง ผอ.รมน. มีความเป็นห่วงใยประชาชนและกำลังพลในพื้นที่จังหวัดชายแดนภาคใต้เป็นอย่างมาก โดยในห้วงที่ผ่านมาได้มีการประสานงานกับ กอ.รมน.ภาค ๔ ส่วนหน้าอย่างต่อเนื่อง รวมทั้งสั่งการให้กำลังพลเพิ่มความระมัดระวังในการปฏิบัติหน้าที่ด้วย...>>

ข่าวสารกิจกรรม

ผบ.กกล.ผาเมือง ประดับยศให้กำลังพลที่ได้รับเลื่อนยศสูงขึ้น พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย Administrator   
วันอังคารที่ 26 สิงหาคม 2014 เวลา 11:24 น.

240857124 ส.ค.57 พล.ต.บรรเจิด  ฉางปูนทอง ผบ.กกล.ผาเมืองเป็นประธานในพิธีประดับยศให้กับกำลังพล บก.กกล.ผาเมือง ที่ได้รับเลื่อนยศสูงขึ้น  ณ บก.กกล.ผาเมือง อ.เมือง จว.ช.ม.

 

 

 


อ่านเพิ่มเติม...
 
รอง ผบ.กกล.ผาเมือง รับคณะ พล.อ.วัฒนชัย ฉายเหมือนวงศ์ พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย Administrator   
วันอังคารที่ 26 สิงหาคม 2014 เวลา 11:16 น.
220857

22 ส.ค.57พ.อ.กษิดิศ  หลักกรด รอง ผบ.กกล.ผาเมือง และ ฝสธ.กกล.ผาเมือง ให้การต้อนรับ พล.อ.วัธนชัย   ฉายเหมือนวงศ์  และคณะ  ในโอกาสเดินทางมาตรวจเยี่ยมการปฏิบัติงานตามโครงการ หมู่บ้านพัฒนาเพื่อความมั่นคงพื้นที่ชายแดนอันเนื่องมาจากพระราชดำริ ของหน่วยโดยรับฟังการบรรยายสรุป  ณ  ห้องประชุมทองจัตุ บก.กกล.ผาเมือง เดินทางตรวจเยี่ยมการดำเนินการตามโครงการ ฯ  ณ  บ.เจียจันทร์ ต.เมืองนะ อ.เชียงดาว จว.ช.ม. และมอบอุปกรณ์กีฬา ณ โรงเรียนบ้านเมืองนะ ต.เมืองนะ อ.เชียงดาว จว.ช.ม.

 

 อ่านเพิ่มเติม...
 
รอง ผบ.กกล.ผาเมือง แถลงข่าวจับยาบ้า 533,600 เม็ด พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย Administrator   
วันอังคารที่ 26 สิงหาคม 2014 เวลา 11:08 น.
200857

เมื่อ 20 ส.ค. 57พ.อ.กษิดิศ  หลักกรด รอง ผบ.กกล.ผาเมือง ร่วมการแถลงข่าว กรณี ร้อย.1 ฉก.ม.3  จัด กพ. ร่วมกับ ร้อย.ตชด.327 และ ร้อย.ทพ.3105 ฉก.ทพ.31 ทำการ ลว.พิสูจน์ทราบ  บริเวณ บ.ม้งเก้าหลัง ต.เทอดไทย อ.แม่ฟ้าหลวง จว.ช.ร. ยาบ้า จำนวน533,600เม็ด, ไอซ์ จำนวน 7 กก., เฮโรอีน 350 กรัม, ฝิ่นดิบ  500 กรัม, อาวุธ ปลย. M 16  1 กระบอก, ปลย. AK 47  1 กระบอก, อาวุธปืนไทยประดิษฐ์ 1 กระบอก, กระสุน ปลย. A47 27 นัด ณ บก.ฉก.ม.3 ค่ายเม็งรายมหาราช อ.เมือง จว.ช.ร.

 
อ่านเพิ่มเติม...
 
รอง ผบ.กกล.ผาเมือง ร่วมแถลงข่าวจับยา 1 แสนเม็ด ณ ร.ร.กรีนแลค พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย Administrator   
วันอังคารที่ 26 สิงหาคม 2014 เวลา 11:03 น.

150857เมื่อ 15 ส.ค.57 พ.อ.กษิดิศ  หลักกรด รอง ผบ.กกล.ผาเมือง ร่วมแถลงข่าวกับ ภ.5 จับกุมผู้ต้องหา ค้ายาเสพติด จำนวน 5 คน พร้อม ยาบ้า จำนวน 50 มัด รวม 100,000 เม็ด  รถยนต์ จำนวน 1 คัน,      รถ จยย. จำนวน 1 คัน, โทรศัพท์มือถือ 7 เครื่อง, และเงินสด 5,750,000 บาท ณ โรงแรมกรีนเลค รีสอร์ท อ.เมือง จว.ช.ม.

 

 

อ่านเพิ่มเติม...
 
รอง ผบ.กกล.ผาเมือง เป็นประธานเปิดหมู่บ้านเข้มแข็ง คู่ขนานฯ พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย Administrator   
วันศุกร์ที่ 15 สิงหาคม 2014 เวลา 11:06 น.

140857เมื่อ 14 ส.ค.57พ.อ.กษิดิศ  หลักกรด รอง ผบ.กกล.ผาเมือง เป็นประธานในพิธีเปิดกิจกรรมโครงการหมู่บ้านเข้มแข็งคู่ขนานตามแนวชายแดน และโครงการผืนป่าอาเซียน ระหว่าง บ.อรุโณทัย ต.เมืองนะ  อ.เชียงดาว จว.ช.ม. กับ บ.โป่งป่าแขม ต.เมืองต่วน สมม. ณ จุดผ่อนปรนฯ ช่องทาง      กิ่วผาวอก ต.เมืองนะ อ.เชียงดาว จว.ช.ม.

 

 
อ่านเพิ่มเติม...
 
<< เริ่มแรก < ย้อนกลับ 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ถัดไป > สุดท้าย >>

หน้า 5 จาก 28
 
Joomla 1.5 Templates by Joomlashack