พิทักษ์อาณา รักษาชายแดน

พิทักษ์อาณา รักษาชายแดน

ผบ.กกล.ผาเมือง

banjerd9
พล.ต.บรรเจิด  ฉางปูนทอง

หน่วยขึ้นตรง

ฉก.ม.3
ฉก.ม.4

จำนวนผู้เข้าชมเว็บไซต์

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterวันนี้2
mod_vvisit_counterเมื่อวานนี้47
mod_vvisit_counterสัปดาห์นี้151
mod_vvisit_counterสัปดาห์ที่แล้ว347
mod_vvisit_counterเดือนนี้1243
mod_vvisit_counterเดือนที่แล้ว1725
mod_vvisit_counterทั้งหมด56074

ออนไลน์ (20 minutes ago): 1
ไอพีของคุณ: 54.197.74.130

กำลังออนไลน์

เรามี 4 บุคคลทั่วไป ออนไลน์

เข้าสู่ระบบราคาน้ำมันวันนี้

พยากรณ์อากาศ

<<...ในบ้านเมืองนั้นมีทั้งคนดีและคนไม่ดี ไม่มีใครที่จะทำให้ทุกคนเป็นคนดีได้ทั้งหมด การทำให้บ้านเมืองมีความปกติสุขเรียบร้อย จึงเป็นการมิใช่ทำให้ทุกคนเป็นคนดี หากแต่อยู่ที่การส่งเสริมคนดี ให้คนดีได้ปกครองบ้านเมืองและควบคุมคนไม่ดี ไม่ให้มีอำนาจ ไม่ให้ก่อความเดือดร้อนวุ่นวายได้” ...พระบรมราโชวาท พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ...กฎหมายทั้งปวง จะธำรงความยุติธรรมและความถูกต้องเที่ยงตรง มีความศักดิ์สิทธิ์และประสิทธิภาพเต็มเปี่ยมหรือไม่เพียงไรนั้น ขึ้นอยู่กับการใช้ หากนำไปใช้ผิดวัตถุประสงค์และเจตนารมณ์ หรือด้วยเจตนาไม่สุจริตต่างๆ กฎหมายก็เสื่อมความศักดิ์สิทธิ์และกลายเป็นภัยต่อประชาชน”... พระบรมราโชวาท พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ...การดูแลรักษาความสงบเรียบร้อยในการชุมนุมทางการเมือง จะมีเจ้าหน้าที่ตำรวจเป็นเจ้าพนักงานหลักในการปฏิบัติงาน โดยมีทหารเป็นผู้ช่วยเจ้าพนักงาน...การทำงานของทหารให้การสนับสนุน ศอ.รส. ในการรักษาความปลอดภัยสถานที่สำคัญของทางราชการ...ขอให้ประชาชนทุกคนปลอดภัย และร่วมกันหาทางออกให้แก่ประเทศโดยสงบสันติ...ความสงบเรียบร้อยของประเทศจะเกิดขึ้นได้นั้น จำเป็นอย่างยิ่งที่ทุกคนจะต้องปฏิบัติอยู่ภายใต้กรอบกฎหมาย...ขอเรียกร้องให้ทุกฝ่ายคำนึงถึงประโยชน์ส่วนรวมของประเทศชาติและหันมาพูดคุยกันอย่างสันติ...อยากให้สถานการณ์คลี่คลายลงโดยเร็วที่สุด เป็นที่พอใจของทุกคน ทุกฝ่าย ซึ่งจะเป็นผลดีต่อประเทศชาติในอนาคต...การเกิดความเกลียดชังกันอย่างรุนแรงของประชาชนแต่ละฝ่าย จะทำให้การแก้ไขเหตุการณ์กระทำได้ยากลำบากมากยิ่งขึ้น...อยากให้ทุกภาคส่วนเข้ามามีส่วนร่วมในการแก้ไขปัญหา ร่วมกันหาทางออกให้กับ ชาติบ้านเมือง...ขอให้ประชาชนติดตามข่าวสารอย่างมีสติ การที่จะคิดหรือเชื่ออย่างใด ขอให้มีเหตุผล และตรวจสอบจากแหล่งข่าวที่เชื่อถือได้ก่อน...ขอให้ทุกส่วน อย่าได้วิพากษ์วิจารณ์หรือเสนอความคิดเห็นใดๆ ในลักษณะเชื่อมโยงสถาบันเข้ากับเหตุการณ์ทางการเมืองในทุกๆ เรื่อง เพื่อมิให้เป็นการระคายเคืองเบื้องยุคลบาทและเป็นการแสดงให้เห็นถึงการเป็นพสกนิกรที่รักและเทิดทูนสถาบันพระมหากษัตริย์ โดยแท้จริง...ความสามัคคีของคนในชาติคือสิ่งที่สำคัญที่สุด ที่ทุกคนจะต้องคำนึงถึง เพื่อให้ประเทศชาติกลับมาสงบโดยเร็ว...ปัญหาในประเทศครั้งนี้ ถือเป็นเรื่องใหญ่ ไม่เหมือนทุกครั้งที่ผ่านมา หากคนไทยแก้ไขปัญหาด้วยการตอบโต้กันทั้งสองฝ่าย จะไม่มีฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งหยุด จึงขออย่าลืมว่า..ทุกคน คือ คนไทยด้วยกัน ถึงแม้ว่า.. จะมีการเกลียดชังคนใดคนหนึ่งก็ตาม...สิ่งที่น่ากลัวที่สุดใน “สังคม” มิใช่ คนทำชั่วมากขึ้น มิใช่คนทำดีน้อยลง แต่อยู่ที่คนเราแยกแยะไม่ได้ว่า “อะไรชั่ว อะไรดี...คำว่า “คนไทยต้องช่วยกันปกป้องในหลวงและสถาบัน” ควรที่จะอยู่ในจิตสำนึกและสายเลือดของคนไทยทุกคนอยู่แล้ว...พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา รอง ผอ.รมน. มีความเป็นห่วงใยประชาชนและกำลังพลในพื้นที่จังหวัดชายแดนภาคใต้เป็นอย่างมาก โดยในห้วงที่ผ่านมาได้มีการประสานงานกับ กอ.รมน.ภาค ๔ ส่วนหน้าอย่างต่อเนื่อง รวมทั้งสั่งการให้กำลังพลเพิ่มความระมัดระวังในการปฏิบัติหน้าที่ด้วย...>>

ข่าวสารกิจกรรม

รอง ผอ.รมน.ภาค 3 สย.2 เข้าร่วมกิจกรรมรวมพลังวันยาเสพติดโลก อ.แม่สาย จว.ช.ร. พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย Administrator   
วันพฤหัสบดีที่ 03 กรกฏาคม 2014 เวลา 10:47 น.
260657

เมื่อ 26 มิ.ย. 57พ.อ.วิชิตชัยพ์  วงค์สังข์ รอง ผอ.รมน.ภาค 3 สย.2 พร้อมด้วย ลธ.รมน.ภาค 3 สย.2 เดินทางไปเข้าร่วมกิจกรรมรวมพลังวันยาเสพติดโลก และรวมพลัง รสปส. ประจำปี 2557 โดยมี พล.ต.พรชัย  ดุริยพันธ์ รอง ผอ.รมน.จว.ช.ร. เป็นประธานฯ ณ สนามกีฬา อ.แม่สาย จว.ช.ร.
อ่านเพิ่มเติม...
 
รอง ผบ.กกล.ผาเมือง ร่วมแกลงข่าว จับยาบ้า 220,000 เม็ด อ.แม่จัน จว.ช.ร. พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย Administrator   
วันพฤหัสบดีที่ 03 กรกฏาคม 2014 เวลา 10:27 น.
250657

เมื่อ 25 มิ.ย. 57 พ.อ.กษิดิศ  หลักกรด รอง ผบ.กกล.ผาเมือง และ ฝสธ.กกล.ผาเมือง ร่วมแถลงข่าวกรณี ฉก.ทพ.31 ร่วมกับ จนท.ตร.สภ.แม่จัน จับกุมผู้ต้องหาค้ายาเสพติด จำนวน 1 คน พร้อม     ยาเสพติดให้โทษประเภทที่ 1 (ยาบ้า) จำนวน 220,000 เม็ด ณ  จุดตรวจ/จุดสกัดกั้น กิ่วทัพยั้ง   ต.แม่จัน อ.แม่จัน จว.ช.ร.

 

 

 

อ่านเพิ่มเติม...
 
รอง ผบ.กกล.ผาเมือง เป็นประธานในพิธีรับมอบ ระบบประปาภูเขา พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย Administrator   
วันอังคารที่ 24 มิถุนายน 2014 เวลา 09:55 น.
210657

เมื่อ 21มิ.ย.57พ.อ.กษิดิศ  หลักกรด รอง ผบ.กกล.ผาเมือง เดินทางไปเป็นประธานในพิธีรับมอบ ระบบประปาภูเขา ตามโครงการธรรมตามแนวพระราชดำริเพื่อฟื้นฟูทรัพยากรธรรมชาติและ             สิ่งแวดล้อม ณ ศาลเจ้า บ.สินชัย ต.หนองบัว อ.ไชยปราการ จว.ช.ม.

 

 

 
อ่านเพิ่มเติม...
 
รอง ผบ.กกล.ผาเมือง เป็นประธานในการจัดกิจกรรมโครงการ ผืนป่าอาเซียน พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย Administrator   
วันอังคารที่ 24 มิถุนายน 2014 เวลา 09:49 น.

180657เมื่อ 18 มิ.ย.57พ.อ.กษิดิศ  หลักกรด รอง ผบ.กกล.ผาเมือง เป็นประธานในการจัดกิจกรรมโครงการ ผืนป่าอาเซียน และกิจกรรมโครงการหมู่บ้านเข้มแข็งคู่ขนานตามแนวชายแดน ระหว่าง บ.นอแล (ไทย) – บ.ปาคี (สมม.)  ณ  ถนนเส้นความมั่นคงข้างฐาน ฯ บ.นอแล ต.ม่อนปิ่น อ.ฝาง จว.ช.ม.

 

 

 อ่านเพิ่มเติม...
 
รอง ผบ.กกล.ผาเมือง ร่วมกิจกรรมคืนความสุขให้คนในชาติ พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย Administrator   
วันจันทร์ที่ 16 มิถุนายน 2014 เวลา 11:29 น.
150657เมื่อ 15 มิ.ย.57 พ.อ.กษิดิศ   หลักกรด รอง ผบ.กกล.ผาเมือง, ฝสธ.กกล.ผาเมือง และ กพ. พร้อมด้วยประชาชนในพื้นที่ เข้าชมภาพยนตร์ เรื่อง “ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช ภาค 5 ยุทธหัตถี”  เพื่อกระตุ้นเตือนและปลุกจิตสำนึกของคนไทยทุกคนในชาติให้เห็นถึง ความรัก ความสามัคคี ของบรรพบุรุษ ในการรักษาแผ่นดินไทย ตามนโยบายคืนความสุขให้กับประชาชน  ณ  โรงภาพยนตร์ VISTA ศูนย์การค้ากาดสวนแก้ว อ.เมือง จว.ช.ม.

อ่านเพิ่มเติม...
 
<< เริ่มแรก < ย้อนกลับ 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ถัดไป > สุดท้าย >>

หน้า 5 จาก 25
 
Joomla 1.5 Templates by Joomlashack