พิทักษ์อาณา รักษาชายแดน

พิทักษ์อาณา รักษาชายแดน

ผบ.กกล.ผาเมือง

Kasidith1
พล.ต.กษิดิศ  หลักกรด

หน่วยขึ้นตรง

ฉก.ม.2
ฉก.ม.4

ประกาศจัดซื้อจัดจ้าง

จ้างซ่อมยานพาหนะสายขนส่ง

จำนวนผู้เข้าชมเว็บไซต์

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterวันนี้9
mod_vvisit_counterเมื่อวานนี้30
mod_vvisit_counterสัปดาห์นี้239
mod_vvisit_counterสัปดาห์ที่แล้ว330
mod_vvisit_counterเดือนนี้544
mod_vvisit_counterเดือนที่แล้ว1211
mod_vvisit_counterทั้งหมด75621

ออนไลน์ (20 minutes ago): 1
ไอพีของคุณ: 54.167.83.224

กำลังออนไลน์

เรามี 1 บุคคลทั่วไป ออนไลน์

เข้าสู่ระบบราคาน้ำมันวันนี้

พยากรณ์อากาศ

<<...ในบ้านเมืองนั้นมีทั้งคนดีและคนไม่ดี ไม่มีใครที่จะทำให้ทุกคนเป็นคนดีได้ทั้งหมด การทำให้บ้านเมืองมีความปกติสุขเรียบร้อย จึงเป็นการมิใช่ทำให้ทุกคนเป็นคนดี หากแต่อยู่ที่การส่งเสริมคนดี ให้คนดีได้ปกครองบ้านเมืองและควบคุมคนไม่ดี ไม่ให้มีอำนาจ ไม่ให้ก่อความเดือดร้อนวุ่นวายได้” ...พระบรมราโชวาท พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ...กฎหมายทั้งปวง จะธำรงความยุติธรรมและความถูกต้องเที่ยงตรง มีความศักดิ์สิทธิ์และประสิทธิภาพเต็มเปี่ยมหรือไม่เพียงไรนั้น ขึ้นอยู่กับการใช้ หากนำไปใช้ผิดวัตถุประสงค์และเจตนารมณ์ หรือด้วยเจตนาไม่สุจริตต่างๆ กฎหมายก็เสื่อมความศักดิ์สิทธิ์และกลายเป็นภัยต่อประชาชน”... พระบรมราโชวาท พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ...การดูแลรักษาความสงบเรียบร้อยในการชุมนุมทางการเมือง จะมีเจ้าหน้าที่ตำรวจเป็นเจ้าพนักงานหลักในการปฏิบัติงาน โดยมีทหารเป็นผู้ช่วยเจ้าพนักงาน...การทำงานของทหารให้การสนับสนุน ศอ.รส. ในการรักษาความปลอดภัยสถานที่สำคัญของทางราชการ...ขอให้ประชาชนทุกคนปลอดภัย และร่วมกันหาทางออกให้แก่ประเทศโดยสงบสันติ...ความสงบเรียบร้อยของประเทศจะเกิดขึ้นได้นั้น จำเป็นอย่างยิ่งที่ทุกคนจะต้องปฏิบัติอยู่ภายใต้กรอบกฎหมาย...ขอเรียกร้องให้ทุกฝ่ายคำนึงถึงประโยชน์ส่วนรวมของประเทศชาติและหันมาพูดคุยกันอย่างสันติ...อยากให้สถานการณ์คลี่คลายลงโดยเร็วที่สุด เป็นที่พอใจของทุกคน ทุกฝ่าย ซึ่งจะเป็นผลดีต่อประเทศชาติในอนาคต...การเกิดความเกลียดชังกันอย่างรุนแรงของประชาชนแต่ละฝ่าย จะทำให้การแก้ไขเหตุการณ์กระทำได้ยากลำบากมากยิ่งขึ้น...อยากให้ทุกภาคส่วนเข้ามามีส่วนร่วมในการแก้ไขปัญหา ร่วมกันหาทางออกให้กับ ชาติบ้านเมือง...ขอให้ประชาชนติดตามข่าวสารอย่างมีสติ การที่จะคิดหรือเชื่ออย่างใด ขอให้มีเหตุผล และตรวจสอบจากแหล่งข่าวที่เชื่อถือได้ก่อน...ขอให้ทุกส่วน อย่าได้วิพากษ์วิจารณ์หรือเสนอความคิดเห็นใดๆ ในลักษณะเชื่อมโยงสถาบันเข้ากับเหตุการณ์ทางการเมืองในทุกๆ เรื่อง เพื่อมิให้เป็นการระคายเคืองเบื้องยุคลบาทและเป็นการแสดงให้เห็นถึงการเป็นพสกนิกรที่รักและเทิดทูนสถาบันพระมหากษัตริย์ โดยแท้จริง...ความสามัคคีของคนในชาติคือสิ่งที่สำคัญที่สุด ที่ทุกคนจะต้องคำนึงถึง เพื่อให้ประเทศชาติกลับมาสงบโดยเร็ว...ปัญหาในประเทศครั้งนี้ ถือเป็นเรื่องใหญ่ ไม่เหมือนทุกครั้งที่ผ่านมา หากคนไทยแก้ไขปัญหาด้วยการตอบโต้กันทั้งสองฝ่าย จะไม่มีฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งหยุด จึงขออย่าลืมว่า..ทุกคน คือ คนไทยด้วยกัน ถึงแม้ว่า.. จะมีการเกลียดชังคนใดคนหนึ่งก็ตาม...สิ่งที่น่ากลัวที่สุดใน “สังคม” มิใช่ คนทำชั่วมากขึ้น มิใช่คนทำดีน้อยลง แต่อยู่ที่คนเราแยกแยะไม่ได้ว่า “อะไรชั่ว อะไรดี...คำว่า “คนไทยต้องช่วยกันปกป้องในหลวงและสถาบัน” ควรที่จะอยู่ในจิตสำนึกและสายเลือดของคนไทยทุกคนอยู่แล้ว...พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา รอง ผอ.รมน. มีความเป็นห่วงใยประชาชนและกำลังพลในพื้นที่จังหวัดชายแดนภาคใต้เป็นอย่างมาก โดยในห้วงที่ผ่านมาได้มีการประสานงานกับ กอ.รมน.ภาค ๔ ส่วนหน้าอย่างต่อเนื่อง รวมทั้งสั่งการให้กำลังพลเพิ่มความระมัดระวังในการปฏิบัติหน้าที่ด้วย...>>

ข่าวสารกิจกรรม

เสธ.กกล. ประชุมอนุกรรมการกลุ่มภารกิจด้านความมั่นคง พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย Administrator   
วันอาทิตย์ที่ 11 ตุลาคม 2015 เวลา 09:21 น.

0710581เมื่อ 7 ต.ค.58 พ.อ.วัชรพงศ์  แก้วแจ้ง เสธ.กกล.ผาเมือง ร่วมประชุมอนุกรรมการกลุ่มภารกิจด้านความมั่นคง กลุ่มที่ 2 และมอบกระเช้าของขวัญแสดงความยินดีให้กับ นายพุฒิพงศ์ ศิริมาตย์ รอง ผวจ.ช.ม.เนื่องในโอกาสรับตำแหน่งใหม่  ณ  อาคารอำนวยการกลางศาลากลาง จว.ช.ม.

 

 
อ่านเพิ่มเติม...
 
รอง ผบ.กกล.ร่วมแถลงข่าวจับยาเสพ ณ.บก.ภ.5 พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย Administrator   
วันอาทิตย์ที่ 11 ตุลาคม 2015 เวลา 09:16 น.
071058

เมื่อ 7 ต.ค.58 พ.อ.ฉลองชัย  ชัยยะคำ รอง ผบ.กกล.ผาเมือง ร่วมแถลงข่าวจับกุมผู้ต้องหาค้ายาเสพติด จำนวน ๓ ราย พร้อมของกลางยาบ้า จำนวน 9600,000 เม็ด, ไอซ์ 420 กรัม และรถยนต์ จำนวน 2 คัน  ณ  บก.ภ.5 อ.เมือง จว.ช.ม.

 

 

 อ่านเพิ่มเติม...
 
เสธ.กกล.ผาเมือง ร่วมแถลงข่าวจับยาบ้า ณ.บก.ภ.5 พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย Administrator   
วันอาทิตย์ที่ 11 ตุลาคม 2015 เวลา 09:07 น.
031058

เมื่อ 3 ต.ค.58 พ.อ.วัชรพงศ์  แก้วแจ้ง เสธ.กกล.ผาเมือง ร่วมแถลงข่าวจับกุมผู้ต้องหาค้ายาเสพติด จำนวน 1 ราย พร้อมของกลางยาบ้า 200,000 เม็ด และธนบัตรรัฐบาลไทย 5,000,000 บาท  ณ  บก.ภ.5 อ.เมือง จว.ช.ม.

 
อ่านเพิ่มเติม...
 
เสธ.กกล.ผาเมือง ร่วมกิจกรรม สภากาแฟเชียงใหม่ พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย Administrator   
วันศุกร์ที่ 28 สิงหาคม 2015 เวลา 13:46 น.
260815เมื่อ 26 ส.ค.58 พ.อ.วัชรพงศ์  แก้วแจ้ง เสธ.กกล.ผาเมือง ร่วมกิจกรรม “สภากาแฟเชียงใหม่” กับ หน.ส่วนราชการในพื้นที่ จว.ช.ม. เพื่อเป็นการพบปะแลกเปลี่ยนข้อคิดเห็นต่างๆ ร่วมกัน ณ อาคารกีฬา ศูนย์ฟื้นฟูสมรรถภาพคนงานประจำภาคเหนือ (จังหวัดเชียงใหม่) ถ.คันคลองชลประทาน ต.ดอนแก้ว อ.แม่ริม จว.ช.ม.อ่านเพิ่มเติม...
 
ผบ.กกล.ผาเมือง ให้การต้อนรับคณะ ผบ.ทบ. พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย Administrator   
วันศุกร์ที่ 28 สิงหาคม 2015 เวลา 13:43 น.
230815

เมื่อ 23 ส.ค.58 พล.ต.กษิดิศ  หลักกรด ผบ.กกล.ผาเมือง ร่วมให้การต้อนรับและปฏิบัติภารกิจร่วมกับ พล.อ.อุดมเดช สีตบุตร ผบ.ทบ. และคณะ ในโอกาสเดินทางมาเป็นประธานถวายพระพุทธรูปประจำ   ชนมวาร 9 ปาง ณ วัดพระพุทธบาทสี่รอย ต.สะลวง อ.แม่ริม จว.ช.ม.

อ่านเพิ่มเติม...
 
<< เริ่มแรก < ย้อนกลับ 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ถัดไป > สุดท้าย >>

หน้า 5 จาก 41
 
Joomla 1.5 Templates by Joomlashack