พิทักษ์อาณา รักษาชายแดน

พิทักษ์อาณา รักษาชายแดน

ผบ.กกล.ผาเมือง

Kasidith1
พล.ต.กษิดิศ  หลักกรด

หน่วยขึ้นตรง

ฉก.ม.2
ฉก.ม.5

จำนวนผู้เข้าชมเว็บไซต์

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterวันนี้31
mod_vvisit_counterเมื่อวานนี้35
mod_vvisit_counterสัปดาห์นี้31
mod_vvisit_counterสัปดาห์ที่แล้ว268
mod_vvisit_counterเดือนนี้841
mod_vvisit_counterเดือนที่แล้ว1103
mod_vvisit_counterทั้งหมด66013

ออนไลน์ (20 minutes ago): 3
ไอพีของคุณ: 54.159.246.164

กำลังออนไลน์

เรามี 3 บุคคลทั่วไป ออนไลน์

เข้าสู่ระบบราคาน้ำมันวันนี้

พยากรณ์อากาศ

<<...ในบ้านเมืองนั้นมีทั้งคนดีและคนไม่ดี ไม่มีใครที่จะทำให้ทุกคนเป็นคนดีได้ทั้งหมด การทำให้บ้านเมืองมีความปกติสุขเรียบร้อย จึงเป็นการมิใช่ทำให้ทุกคนเป็นคนดี หากแต่อยู่ที่การส่งเสริมคนดี ให้คนดีได้ปกครองบ้านเมืองและควบคุมคนไม่ดี ไม่ให้มีอำนาจ ไม่ให้ก่อความเดือดร้อนวุ่นวายได้” ...พระบรมราโชวาท พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ...กฎหมายทั้งปวง จะธำรงความยุติธรรมและความถูกต้องเที่ยงตรง มีความศักดิ์สิทธิ์และประสิทธิภาพเต็มเปี่ยมหรือไม่เพียงไรนั้น ขึ้นอยู่กับการใช้ หากนำไปใช้ผิดวัตถุประสงค์และเจตนารมณ์ หรือด้วยเจตนาไม่สุจริตต่างๆ กฎหมายก็เสื่อมความศักดิ์สิทธิ์และกลายเป็นภัยต่อประชาชน”... พระบรมราโชวาท พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ...การดูแลรักษาความสงบเรียบร้อยในการชุมนุมทางการเมือง จะมีเจ้าหน้าที่ตำรวจเป็นเจ้าพนักงานหลักในการปฏิบัติงาน โดยมีทหารเป็นผู้ช่วยเจ้าพนักงาน...การทำงานของทหารให้การสนับสนุน ศอ.รส. ในการรักษาความปลอดภัยสถานที่สำคัญของทางราชการ...ขอให้ประชาชนทุกคนปลอดภัย และร่วมกันหาทางออกให้แก่ประเทศโดยสงบสันติ...ความสงบเรียบร้อยของประเทศจะเกิดขึ้นได้นั้น จำเป็นอย่างยิ่งที่ทุกคนจะต้องปฏิบัติอยู่ภายใต้กรอบกฎหมาย...ขอเรียกร้องให้ทุกฝ่ายคำนึงถึงประโยชน์ส่วนรวมของประเทศชาติและหันมาพูดคุยกันอย่างสันติ...อยากให้สถานการณ์คลี่คลายลงโดยเร็วที่สุด เป็นที่พอใจของทุกคน ทุกฝ่าย ซึ่งจะเป็นผลดีต่อประเทศชาติในอนาคต...การเกิดความเกลียดชังกันอย่างรุนแรงของประชาชนแต่ละฝ่าย จะทำให้การแก้ไขเหตุการณ์กระทำได้ยากลำบากมากยิ่งขึ้น...อยากให้ทุกภาคส่วนเข้ามามีส่วนร่วมในการแก้ไขปัญหา ร่วมกันหาทางออกให้กับ ชาติบ้านเมือง...ขอให้ประชาชนติดตามข่าวสารอย่างมีสติ การที่จะคิดหรือเชื่ออย่างใด ขอให้มีเหตุผล และตรวจสอบจากแหล่งข่าวที่เชื่อถือได้ก่อน...ขอให้ทุกส่วน อย่าได้วิพากษ์วิจารณ์หรือเสนอความคิดเห็นใดๆ ในลักษณะเชื่อมโยงสถาบันเข้ากับเหตุการณ์ทางการเมืองในทุกๆ เรื่อง เพื่อมิให้เป็นการระคายเคืองเบื้องยุคลบาทและเป็นการแสดงให้เห็นถึงการเป็นพสกนิกรที่รักและเทิดทูนสถาบันพระมหากษัตริย์ โดยแท้จริง...ความสามัคคีของคนในชาติคือสิ่งที่สำคัญที่สุด ที่ทุกคนจะต้องคำนึงถึง เพื่อให้ประเทศชาติกลับมาสงบโดยเร็ว...ปัญหาในประเทศครั้งนี้ ถือเป็นเรื่องใหญ่ ไม่เหมือนทุกครั้งที่ผ่านมา หากคนไทยแก้ไขปัญหาด้วยการตอบโต้กันทั้งสองฝ่าย จะไม่มีฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งหยุด จึงขออย่าลืมว่า..ทุกคน คือ คนไทยด้วยกัน ถึงแม้ว่า.. จะมีการเกลียดชังคนใดคนหนึ่งก็ตาม...สิ่งที่น่ากลัวที่สุดใน “สังคม” มิใช่ คนทำชั่วมากขึ้น มิใช่คนทำดีน้อยลง แต่อยู่ที่คนเราแยกแยะไม่ได้ว่า “อะไรชั่ว อะไรดี...คำว่า “คนไทยต้องช่วยกันปกป้องในหลวงและสถาบัน” ควรที่จะอยู่ในจิตสำนึกและสายเลือดของคนไทยทุกคนอยู่แล้ว...พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา รอง ผอ.รมน. มีความเป็นห่วงใยประชาชนและกำลังพลในพื้นที่จังหวัดชายแดนภาคใต้เป็นอย่างมาก โดยในห้วงที่ผ่านมาได้มีการประสานงานกับ กอ.รมน.ภาค ๔ ส่วนหน้าอย่างต่อเนื่อง รวมทั้งสั่งการให้กำลังพลเพิ่มความระมัดระวังในการปฏิบัติหน้าที่ด้วย...>>

ข่าวสารกิจกรรม

ผบ.กกล.ผาเมือง เดินทางไปตรวจเยี่ยมการฝึกอบรมและการปฏิบัติงานของ ชพส.3209 พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย Administrator   
วันพฤหัสบดีที่ 26 กุมภาพันธ์ 2015 เวลา 09:49 น.
40258

เมื่อ 4 ก.พ.58 พล.ต.บรรเจิด  ฉางปูนทอง ผบ.กกล.ผาเมือง/ผอ.รมน.ภาค 3 สย.2 และคณะ เดินทางไปตรวจเยี่ยมการฝึกอบรมและการปฏิบัติงานของ ชพส.3209 ณ บ.ป่ายางผาแตก ต.เวียงพางคำ อ.แม่สาย จว.ช.ร.

 

 

 
อ่านเพิ่มเติม...
 
ผบ.กกล.ผาเมือง เฝ้าฯ รับเสด็จฯ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เ พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย Administrator   
วันพฤหัสบดีที่ 26 กุมภาพันธ์ 2015 เวลา 09:44 น.
20258

เมื่อ 4 ก.พ. 58 พล.ต.บรรเจิด  ฉางปูนทอง ผบ.กกล.ผาเมือง เฝ้าฯ รับเสด็จฯ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เนื่องในโอกาสทรงเสด็จฯ มาปฏิบัติพระราชกรณียกิจ  ณ  รร.ตชด.สังวาลย์วิท 8 บ.จะลอ ต.แม่ฟ้าหลวง อ.แม่ฟ้าหลวง จว.ช.ร.

 

 

อ่านเพิ่มเติม...
 
รอง ผบ.กกล.ผาเมือง ร่วมเฝ้าฯ รับเสด็จฯ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย Administrator   
วันพฤหัสบดีที่ 26 กุมภาพันธ์ 2015 เวลา 09:28 น.

020258เมื่อ 2 ก.พ.58 พ.อ.กษิดิศ  หลักกรด รอง ผบ.กกล.ผาเมือง ร่วมเฝ้าฯ รับเสด็จฯ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เนื่องในโอกาสทรงเสด็จฯ มาปฏิบัติพระราชกรณียกิจในพื้นที่ จว.ช.ร.  ณ  ท่าอากาศยานแม่ฟ้าหลวง อ.เมือง จว.ช.ร.

 

 

 

อ่านเพิ่มเติม...
 
รอง ผบ.กกล.ผาเมือง มอบผ้าห่มกันหนาว ให้กับประชาชน ในพื้นที่รับผิดชอบ จ.เชียงใหม่ พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย Administrator   
วันศุกร์ที่ 12 ธันวาคม 2014 เวลา 13:54 น.
111257

เมื่อ 11 ธ.ค.57 พ.อ.กษิดิศ   หลักกรด รอง ผบ.กกล.ผาเมือง ร่วมกิจกรรม “กองทัพบก โดย ททบ. และพันธมิตรร่วมฝัน หอบไออุ่น สู้ภัยหนาว” โดยมอบสิ่งของบริจาค ผ้าห่มกันหนาว และอุปกรณ์ให้แก่ผู้ประสบภัยหนาว ให้กับนักเรียนและราษฎรในพื้นที่  ณ  ลานอเนกประสงค์โรงเรียนเบญจม 2 บ.น้ำรู ต.เมืองนะ อ.เชียงดาว จว.ช.ม.

 

 
อ่านเพิ่มเติม...
 
รอง เสธ.กกล.ผาเมือง รับคณะ รอง เสธ.ศปก.ทภ.3 ตรวจเยี่ยมฐานฯดอย กิ่วฮุ่ง พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย Administrator   
วันศุกร์ที่ 12 ธันวาคม 2014 เวลา 13:42 น.
81257

เมื่อ 8 ธ.ค.57 พ.อ. มีชัย   นิลศาสตร์ รอง เสธ.กกล.ผาเมือง และ ฝสธ.กกล.ผาเมือง ให้การ       ต้อนรับและปฏิบัติภารกิจกับ รอง เสธ.ทภ.3(2)/รอง เสธ.ศปก.ทภ.3(2) และคณะ ในโอกาสเดินทางมาตรวจเยี่ยม และรับฟังบรรยายสรุป  ณ  บก.กกล.ผาเมือง อ.เมือง จว.ช.ม.

 

 
อ่านเพิ่มเติม...
 
<< เริ่มแรก < ย้อนกลับ 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ถัดไป > สุดท้าย >>

หน้า 5 จาก 33
 
Joomla 1.5 Templates by Joomlashack