พิทักษ์อาณา รักษาชายแดน

พิทักษ์อาณา รักษาชายแดน

ผบ.กกล.ผาเมือง

banjerd9
พล.ต.บรรเจิด  ฉางปูนทอง

หน่วยขึ้นตรง

ฉก.ม.3
ฉก.ม.4

จำนวนผู้เข้าชมเว็บไซต์

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterวันนี้5
mod_vvisit_counterเมื่อวานนี้53
mod_vvisit_counterสัปดาห์นี้113
mod_vvisit_counterสัปดาห์ที่แล้ว274
mod_vvisit_counterเดือนนี้1159
mod_vvisit_counterเดือนที่แล้ว1373
mod_vvisit_counterทั้งหมด53011

ออนไลน์ (20 minutes ago): 2
ไอพีของคุณ: 54.198.42.213

กำลังออนไลน์

เรามี 10 บุคคลทั่วไป ออนไลน์

เข้าสู่ระบบราคาน้ำมันวันนี้

พยากรณ์อากาศ

<<...ในบ้านเมืองนั้นมีทั้งคนดีและคนไม่ดี ไม่มีใครที่จะทำให้ทุกคนเป็นคนดีได้ทั้งหมด การทำให้บ้านเมืองมีความปกติสุขเรียบร้อย จึงเป็นการมิใช่ทำให้ทุกคนเป็นคนดี หากแต่อยู่ที่การส่งเสริมคนดี ให้คนดีได้ปกครองบ้านเมืองและควบคุมคนไม่ดี ไม่ให้มีอำนาจ ไม่ให้ก่อความเดือดร้อนวุ่นวายได้” ...พระบรมราโชวาท พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ...กฎหมายทั้งปวง จะธำรงความยุติธรรมและความถูกต้องเที่ยงตรง มีความศักดิ์สิทธิ์และประสิทธิภาพเต็มเปี่ยมหรือไม่เพียงไรนั้น ขึ้นอยู่กับการใช้ หากนำไปใช้ผิดวัตถุประสงค์และเจตนารมณ์ หรือด้วยเจตนาไม่สุจริตต่างๆ กฎหมายก็เสื่อมความศักดิ์สิทธิ์และกลายเป็นภัยต่อประชาชน”... พระบรมราโชวาท พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ...การดูแลรักษาความสงบเรียบร้อยในการชุมนุมทางการเมือง จะมีเจ้าหน้าที่ตำรวจเป็นเจ้าพนักงานหลักในการปฏิบัติงาน โดยมีทหารเป็นผู้ช่วยเจ้าพนักงาน...การทำงานของทหารให้การสนับสนุน ศอ.รส. ในการรักษาความปลอดภัยสถานที่สำคัญของทางราชการ...ขอให้ประชาชนทุกคนปลอดภัย และร่วมกันหาทางออกให้แก่ประเทศโดยสงบสันติ...ความสงบเรียบร้อยของประเทศจะเกิดขึ้นได้นั้น จำเป็นอย่างยิ่งที่ทุกคนจะต้องปฏิบัติอยู่ภายใต้กรอบกฎหมาย...ขอเรียกร้องให้ทุกฝ่ายคำนึงถึงประโยชน์ส่วนรวมของประเทศชาติและหันมาพูดคุยกันอย่างสันติ...อยากให้สถานการณ์คลี่คลายลงโดยเร็วที่สุด เป็นที่พอใจของทุกคน ทุกฝ่าย ซึ่งจะเป็นผลดีต่อประเทศชาติในอนาคต...การเกิดความเกลียดชังกันอย่างรุนแรงของประชาชนแต่ละฝ่าย จะทำให้การแก้ไขเหตุการณ์กระทำได้ยากลำบากมากยิ่งขึ้น...อยากให้ทุกภาคส่วนเข้ามามีส่วนร่วมในการแก้ไขปัญหา ร่วมกันหาทางออกให้กับ ชาติบ้านเมือง...ขอให้ประชาชนติดตามข่าวสารอย่างมีสติ การที่จะคิดหรือเชื่ออย่างใด ขอให้มีเหตุผล และตรวจสอบจากแหล่งข่าวที่เชื่อถือได้ก่อน...ขอให้ทุกส่วน อย่าได้วิพากษ์วิจารณ์หรือเสนอความคิดเห็นใดๆ ในลักษณะเชื่อมโยงสถาบันเข้ากับเหตุการณ์ทางการเมืองในทุกๆ เรื่อง เพื่อมิให้เป็นการระคายเคืองเบื้องยุคลบาทและเป็นการแสดงให้เห็นถึงการเป็นพสกนิกรที่รักและเทิดทูนสถาบันพระมหากษัตริย์ โดยแท้จริง...ความสามัคคีของคนในชาติคือสิ่งที่สำคัญที่สุด ที่ทุกคนจะต้องคำนึงถึง เพื่อให้ประเทศชาติกลับมาสงบโดยเร็ว...ปัญหาในประเทศครั้งนี้ ถือเป็นเรื่องใหญ่ ไม่เหมือนทุกครั้งที่ผ่านมา หากคนไทยแก้ไขปัญหาด้วยการตอบโต้กันทั้งสองฝ่าย จะไม่มีฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งหยุด จึงขออย่าลืมว่า..ทุกคน คือ คนไทยด้วยกัน ถึงแม้ว่า.. จะมีการเกลียดชังคนใดคนหนึ่งก็ตาม...สิ่งที่น่ากลัวที่สุดใน “สังคม” มิใช่ คนทำชั่วมากขึ้น มิใช่คนทำดีน้อยลง แต่อยู่ที่คนเราแยกแยะไม่ได้ว่า “อะไรชั่ว อะไรดี...คำว่า “คนไทยต้องช่วยกันปกป้องในหลวงและสถาบัน” ควรที่จะอยู่ในจิตสำนึกและสายเลือดของคนไทยทุกคนอยู่แล้ว...พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา รอง ผอ.รมน. มีความเป็นห่วงใยประชาชนและกำลังพลในพื้นที่จังหวัดชายแดนภาคใต้เป็นอย่างมาก โดยในห้วงที่ผ่านมาได้มีการประสานงานกับ กอ.รมน.ภาค ๔ ส่วนหน้าอย่างต่อเนื่อง รวมทั้งสั่งการให้กำลังพลเพิ่มความระมัดระวังในการปฏิบัติหน้าที่ด้วย...>>

ข่าวสารกิจกรรม

รอง ผบ.กกล.ผาเมือง ร่วมให้การต้อนรับ คณะศปพ.ศปก.ทบ. พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย Administrator   
วันพฤหัสบดีที่ 15 พฤษภาคม 2014 เวลา 10:43 น.
140557

เมื่อ 14 พ.ค.57พ.อ.กษิดิศ  หลักกรด รอง ผบ.กกล.ผาเมือง ร่วมให้การต้อนรับ พล.อ.สุรวัช       บุตรวงษ์ หน.ศูนย์ประสานงานประเทศเพื่อนบ้าน ศูนย์ปฏิบัติการกองทัพบก (ศปพ.ศปก.ทบ.) และคณะ ในโอกาสเดินทางมาประสานการปฏิบัติ และรับทราบข้อมูลในพื้นที่ เพื่อการปฏิบัติงานของ ศปพ.ศปก.ทบ. ด้านเมียนมา และ สปป.ลาว ณ บก.ควบคุม 5 ค่ายขุนเณร อ.แม่ริม จว.ช.ม.

 

 

 

อ่านเพิ่มเติม...
 
รอง ผบ.กกล.ผาเมืองร่วมพิธีเวียนเทียนในวันวิสาขบูชาประจำปี 57 พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย Administrator   
วันพฤหัสบดีที่ 15 พฤษภาคม 2014 เวลา 10:22 น.

130557เมื่อ13 พ.ค.57พ.อ.กษิดิศ  หลักกรด รอง ผบ.กกล.ผาเมือง พ.อ.นฤทธฺิ์ ถาวรวงษ์ เสธ.กกล.       ผาเมือง พร้อมด้วยกำลังพล กกล.ผาเมือง ร่วมพิธีเวียนเทียนในวันวิสาขบูชาประจำปี57 ณ วัดเจ็ดยอด อ.เมือง จว.ช.ม.

 

 

 

 


อ่านเพิ่มเติม...
 
ผบ.กกล.ผาเมือง ประธานในพิธีถวายราชสักการะ บวงสรวงวีรพระมหากษัตริย์ พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย Administrator   
วันพุธที่ 07 พฤษภาคม 2014 เวลา 10:52 น.
40557

เมื่อ 4 พ.ค.57พล.ต.บรรเจิด  ฉางปูนทอง ผบ.กกล.ผาเมือง/ผอ.รมน.ภาค 3 สย.2 เป็นประธาน     ในพิธีถวายราชสักการะ บวงสรวงวีรพระมหากษัตริย์ และพิธีทำบุญ กกล.ผาเมือง/กอ.รมน.ภาค 3 สย.2 โดยมี ฝสธ.กกล.ผาเมือง/ฝสธ.กอ.รมน.ภาค 3สย.2 พร้อม กพ. เข้าร่วมพิธีฯ  ณ  ลานวีรพระมหากษัตริย์ บก.กกล.ผาเมือง อ.เมือง จว.ช.ม.

 

 

 


อ่านเพิ่มเติม...
 
ผบ.กกล.ผาเมือง เป็นประธานในพิธีอัญเชิญพระพุทธชินราช และวีรพระมหากษัตริย์ขึ้นประดิษฐาน ณ ลานวีรพระมหากษัติริย์ พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย Administrator   
วันจันทร์ที่ 28 เมษายน 2014 เวลา 11:02 น.
260457

เมื่อ 26เม.ย.57 พล.ต.บรรเจิด  ฉางปูนทอง ผบ.กกล.ผาเมือง เป็นประธานในพิธีอัญเชิญพระพุทธชินราช และวีรพระมหากษัตริย์ขึ้นประดิษฐาน  ณ ลานวีรพระมหากษัติริย์ บก.กกล.ผาเมือง อ.เมือง จว.ช.ม.

 

 

 

อ่านเพิ่มเติม...
 
ผบ.กกล.ผาเมือง ตรวจเยี่ยม ฝทพ.ศปก.ทภ.3สย.1 พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย Administrator   
วันจันทร์ที่ 28 เมษายน 2014 เวลา 10:57 น.

250457เมื่อ 25 เม.ย. 57พล.ต.บรรเจิด  ฉางปูนทอง ผบ.กกล.ผาเมือง และ ฝสธ.กกล.ผาเมือง เดินทางตรวจเยี่ยมการปฏิบัติงาน และรับทราบปัญหาข้อขัดข้องตามแนวชายแดนของ ฝทพ.ศปก.ทภ.3สย.1 ในพื้นที่ อ.แม่อาย จว.ช.ม.

 

 

 

อ่านเพิ่มเติม...
 
<< เริ่มแรก < ย้อนกลับ 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ถัดไป > สุดท้าย >>

หน้า 5 จาก 22
 
Joomla 1.5 Templates by Joomlashack