พิทักษ์อาณา รักษาชายแดน

พิทักษ์อาณา รักษาชายแดน

ผบ.กกล.ผาเมือง

jiradat1

พล.ต.จิรเดช  กมลเพ็ชร

หน่วยขึ้นตรง

ฉก.ม.3
ฉก.ม.5

จำนวนผู้เข้าชมเว็บไซต์

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterวันนี้9
mod_vvisit_counterเมื่อวานนี้27
mod_vvisit_counterสัปดาห์นี้36
mod_vvisit_counterสัปดาห์ที่แล้ว432
mod_vvisit_counterเดือนนี้937
mod_vvisit_counterเดือนที่แล้ว1146
mod_vvisit_counterทั้งหมด101272

ออนไลน์ (20 minutes ago): 1
ไอพีของคุณ: 54.224.50.28

กำลังออนไลน์

เรามี 5 บุคคลทั่วไป ออนไลน์

เข้าสู่ระบบ



ราคาน้ำมันวันนี้

พยากรณ์อากาศ

<<...ในบ้านเมืองนั้นมีทั้งคนดีและคนไม่ดี ไม่มีใครที่จะทำให้ทุกคนเป็นคนดีได้ทั้งหมด การทำให้บ้านเมืองมีความปกติสุขเรียบร้อย จึงเป็นการมิใช่ทำให้ทุกคนเป็นคนดี หากแต่อยู่ที่การส่งเสริมคนดี ให้คนดีได้ปกครองบ้านเมืองและควบคุมคนไม่ดี ไม่ให้มีอำนาจ ไม่ให้ก่อความเดือดร้อนวุ่นวายได้” ...พระบรมราโชวาท พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ...กฎหมายทั้งปวง จะธำรงความยุติธรรมและความถูกต้องเที่ยงตรง มีความศักดิ์สิทธิ์และประสิทธิภาพเต็มเปี่ยมหรือไม่เพียงไรนั้น ขึ้นอยู่กับการใช้ หากนำไปใช้ผิดวัตถุประสงค์และเจตนารมณ์ หรือด้วยเจตนาไม่สุจริตต่างๆ กฎหมายก็เสื่อมความศักดิ์สิทธิ์และกลายเป็นภัยต่อประชาชน”... พระบรมราโชวาท พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ...การดูแลรักษาความสงบเรียบร้อยในการชุมนุมทางการเมือง จะมีเจ้าหน้าที่ตำรวจเป็นเจ้าพนักงานหลักในการปฏิบัติงาน โดยมีทหารเป็นผู้ช่วยเจ้าพนักงาน...การทำงานของทหารให้การสนับสนุน ศอ.รส. ในการรักษาความปลอดภัยสถานที่สำคัญของทางราชการ...ขอให้ประชาชนทุกคนปลอดภัย และร่วมกันหาทางออกให้แก่ประเทศโดยสงบสันติ...ความสงบเรียบร้อยของประเทศจะเกิดขึ้นได้นั้น จำเป็นอย่างยิ่งที่ทุกคนจะต้องปฏิบัติอยู่ภายใต้กรอบกฎหมาย...ขอเรียกร้องให้ทุกฝ่ายคำนึงถึงประโยชน์ส่วนรวมของประเทศชาติและหันมาพูดคุยกันอย่างสันติ...อยากให้สถานการณ์คลี่คลายลงโดยเร็วที่สุด เป็นที่พอใจของทุกคน ทุกฝ่าย ซึ่งจะเป็นผลดีต่อประเทศชาติในอนาคต...การเกิดความเกลียดชังกันอย่างรุนแรงของประชาชนแต่ละฝ่าย จะทำให้การแก้ไขเหตุการณ์กระทำได้ยากลำบากมากยิ่งขึ้น...อยากให้ทุกภาคส่วนเข้ามามีส่วนร่วมในการแก้ไขปัญหา ร่วมกันหาทางออกให้กับ ชาติบ้านเมือง...ขอให้ประชาชนติดตามข่าวสารอย่างมีสติ การที่จะคิดหรือเชื่ออย่างใด ขอให้มีเหตุผล และตรวจสอบจากแหล่งข่าวที่เชื่อถือได้ก่อน...ขอให้ทุกส่วน อย่าได้วิพากษ์วิจารณ์หรือเสนอความคิดเห็นใดๆ ในลักษณะเชื่อมโยงสถาบันเข้ากับเหตุการณ์ทางการเมืองในทุกๆ เรื่อง เพื่อมิให้เป็นการระคายเคืองเบื้องยุคลบาทและเป็นการแสดงให้เห็นถึงการเป็นพสกนิกรที่รักและเทิดทูนสถาบันพระมหากษัตริย์ โดยแท้จริง...ความสามัคคีของคนในชาติคือสิ่งที่สำคัญที่สุด ที่ทุกคนจะต้องคำนึงถึง เพื่อให้ประเทศชาติกลับมาสงบโดยเร็ว...ปัญหาในประเทศครั้งนี้ ถือเป็นเรื่องใหญ่ ไม่เหมือนทุกครั้งที่ผ่านมา หากคนไทยแก้ไขปัญหาด้วยการตอบโต้กันทั้งสองฝ่าย จะไม่มีฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งหยุด จึงขออย่าลืมว่า..ทุกคน คือ คนไทยด้วยกัน ถึงแม้ว่า.. จะมีการเกลียดชังคนใดคนหนึ่งก็ตาม...สิ่งที่น่ากลัวที่สุดใน “สังคม” มิใช่ คนทำชั่วมากขึ้น มิใช่คนทำดีน้อยลง แต่อยู่ที่คนเราแยกแยะไม่ได้ว่า “อะไรชั่ว อะไรดี...คำว่า “คนไทยต้องช่วยกันปกป้องในหลวงและสถาบัน” ควรที่จะอยู่ในจิตสำนึกและสายเลือดของคนไทยทุกคนอยู่แล้ว...พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา รอง ผอ.รมน. มีความเป็นห่วงใยประชาชนและกำลังพลในพื้นที่จังหวัดชายแดนภาคใต้เป็นอย่างมาก โดยในห้วงที่ผ่านมาได้มีการประสานงานกับ กอ.รมน.ภาค ๔ ส่วนหน้าอย่างต่อเนื่อง รวมทั้งสั่งการให้กำลังพลเพิ่มความระมัดระวังในการปฏิบัติหน้าที่ด้วย...>>

ข่าวสารกิจกรรม

รอง ผบ.กกล. ร่วมพิธีพระราชทานเพลิงศพ ณ วัดป่าแพ่ง พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย Administrator   
วันพฤหัสบดีที่ 13 กรกฏาคม 2017 เวลา 10:17 น.
090760

 เมื่อ 9 ก.ค. 60, 1400 พ.อ.นฤทธิ์  ถาวรวงษ์ รอง ผบ.กกล.ผาเมือง ร่วมพิธีพระราชทานเพลิงศพ นางศิรินวล   ระมณีมัย มารดาของ พล.อ.อ.อำนาจ  จีระมณีมัย หน.สนง.ฝสธ.904 โดยมี พล.อ.อ.เกษม  อยู่สุข หัวหน้าสำนักงานราชเลขานุการในพระองค์ ผู้แทนพระองค์ เป็นประธานในพิธี ณ เมรุวัดป่าแพ่ง ต.ช้างม่อย อ.เมือง จว.ช.ม.

 

 

 



อ่านเพิ่มเติม...
 
กิจกรรมเวียนเทียนเนื่องในวันอาสาฬหบูชา ณ วัดพระนอนขอนม่วง พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย Administrator   
วันพฤหัสบดีที่ 13 กรกฏาคม 2017 เวลา 10:11 น.
080760

เมื่อ 8 ก.ค. 60, 1700 พ.อ.นฤทธิ์  ถาวรวงษ์ รอง.ผบ.กกล.ผาเมือง พร้อมด้วย ฝสธ.ฯ และ กพ. ร่วมทำบุญถวายเทียนพรรษา และเวียนเทียน เนื่องในวันอาสาฬหบูชา ประจำปี 2560 ณ วัดพระนอนขอนม่วง อ.แม่ริม จว.ช.ม.

 

 

 

 


อ่านเพิ่มเติม...
 
เลขา รมน. ร่วมงานวันสถาปนา รพศ.5 พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย Administrator   
วันพฤหัสบดีที่ 13 กรกฏาคม 2017 เวลา 10:06 น.
0707601

เมื่อ 7 ก.ค. 60, 1000 พ.อ.เรืองเดช  ฟูปินวงศ์ เลขาธิการ กอ.รมน.ภาค 3 สย.2 เข้าร่วมเป็นเกียรติในงานวันสถาปนา รพศ.5 ครบรอบปีที่ 34 ณ รพศ.5 ค่ายขุนเณร อ.แม่ริม จว.ช.ม.

 

 

 




อ่านเพิ่มเติม...
 
อง ผบ.กกล. ร่วมพิธีสวดพระอภิธรรมศพ ณ วัด ป่าแพ่ง พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย Administrator   
วันอังคารที่ 11 กรกฏาคม 2017 เวลา 13:40 น.
070760

เมื่อ 7 ก.ค. 60, 1900 พ.อ.นฤทธิ์  ถาวรวงษ์ รอง ผบ.กกล.ผาเมือง ร่วมพิธีสวดพระอภิธรรมศพ นางศิรินวล  จีระมณีมัย มารดาของ พล.อ.อ.อำนาจ  จีระมณีมัย หน.สนง.ฝสธ.904  ณ วัดป่าแพ่ง ต.ช้างม่อย อ.เมือง จว.ช.ม.

 

 

 



อ่านเพิ่มเติม...
 
ผบ.กกล. ให้การต้อนรับ ผบ.ภทบ.พื้นที่สามเหลี่ยม พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย Administrator   
วันอังคารที่ 11 กรกฏาคม 2017 เวลา 10:10 น.
050760

เมื่อ 5 ก.ค. 60, 0930 พล.ต.จิรเดช  กมลเพ็ชร ผบ.กกล.ผาเมือง พร้อมด้วย ฝสธ.กกล.ผาเมือง ให้การต้อนรับ พล.ต.อ่อง ส่อ เอ ผบ.ภทบ.พื้นที่สามเหลี่ยม และคณะ ในโอกาสเดินทางมาเป็นประธานร่วมในการจัดกิจกรรมโครงการผืนป่าอาเซียน ระหว่าง บ.ปางห้า ต.เกาะช้าง อ.แม่สาย จว.ช.ร. กับ บ.ป่ากุ๊ก ม.พง จว.ท่าขี้เหล็ก สมม. ณ จุดผ่อนปรนการค้า บ.ปางห้า ต.เกาะช้าง อ.แม่สาย จว.ช.ร. และที่ บ.โป่ง ม.พง สมม.มีผู้เข้าร่วมกิจกรรมฯ ประมาณ 1,200 คน (ไทย 320 คน, สมม. 880 คน) กล้าไม้ จำนวน 3,500 ต้น พื้นที่ ประมาณ 11 ไร่

 

 



อ่านเพิ่มเติม...
 
<< เริ่มแรก < ย้อนกลับ 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ถัดไป > สุดท้าย >>

หน้า 5 จาก 23
 
Joomla 1.5 Templates by Joomlashack