พิทักษ์อาณา รักษาชายแดน

พิทักษ์อาณา รักษาชายแดน

ผบ.กกล.ผาเมือง

banjerd9
พล.ต.บรรเจิด  ฉางปูนทอง

หน่วยขึ้นตรง

ฉก.ม.3
ฉก.ม.4

จำนวนผู้เข้าชมเว็บไซต์

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterวันนี้21
mod_vvisit_counterเมื่อวานนี้34
mod_vvisit_counterสัปดาห์นี้208
mod_vvisit_counterสัปดาห์ที่แล้ว275
mod_vvisit_counterเดือนนี้980
mod_vvisit_counterเดือนที่แล้ว1311
mod_vvisit_counterทั้งหมด48741

ออนไลน์ (20 minutes ago): 2
ไอพีของคุณ: 54.81.170.136

กำลังออนไลน์

เรามี 11 บุคคลทั่วไป ออนไลน์

เข้าสู่ระบบราคาน้ำมันวันนี้

พยากรณ์อากาศ

<<...ในบ้านเมืองนั้นมีทั้งคนดีและคนไม่ดี ไม่มีใครที่จะทำให้ทุกคนเป็นคนดีได้ทั้งหมด การทำให้บ้านเมืองมีความปกติสุขเรียบร้อย จึงเป็นการมิใช่ทำให้ทุกคนเป็นคนดี หากแต่อยู่ที่การส่งเสริมคนดี ให้คนดีได้ปกครองบ้านเมืองและควบคุมคนไม่ดี ไม่ให้มีอำนาจ ไม่ให้ก่อความเดือดร้อนวุ่นวายได้” ...พระบรมราโชวาท พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ...กฎหมายทั้งปวง จะธำรงความยุติธรรมและความถูกต้องเที่ยงตรง มีความศักดิ์สิทธิ์และประสิทธิภาพเต็มเปี่ยมหรือไม่เพียงไรนั้น ขึ้นอยู่กับการใช้ หากนำไปใช้ผิดวัตถุประสงค์และเจตนารมณ์ หรือด้วยเจตนาไม่สุจริตต่างๆ กฎหมายก็เสื่อมความศักดิ์สิทธิ์และกลายเป็นภัยต่อประชาชน”... พระบรมราโชวาท พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ...การดูแลรักษาความสงบเรียบร้อยในการชุมนุมทางการเมือง จะมีเจ้าหน้าที่ตำรวจเป็นเจ้าพนักงานหลักในการปฏิบัติงาน โดยมีทหารเป็นผู้ช่วยเจ้าพนักงาน...การทำงานของทหารให้การสนับสนุน ศอ.รส. ในการรักษาความปลอดภัยสถานที่สำคัญของทางราชการ...ขอให้ประชาชนทุกคนปลอดภัย และร่วมกันหาทางออกให้แก่ประเทศโดยสงบสันติ...ความสงบเรียบร้อยของประเทศจะเกิดขึ้นได้นั้น จำเป็นอย่างยิ่งที่ทุกคนจะต้องปฏิบัติอยู่ภายใต้กรอบกฎหมาย...ขอเรียกร้องให้ทุกฝ่ายคำนึงถึงประโยชน์ส่วนรวมของประเทศชาติและหันมาพูดคุยกันอย่างสันติ...อยากให้สถานการณ์คลี่คลายลงโดยเร็วที่สุด เป็นที่พอใจของทุกคน ทุกฝ่าย ซึ่งจะเป็นผลดีต่อประเทศชาติในอนาคต...การเกิดความเกลียดชังกันอย่างรุนแรงของประชาชนแต่ละฝ่าย จะทำให้การแก้ไขเหตุการณ์กระทำได้ยากลำบากมากยิ่งขึ้น...อยากให้ทุกภาคส่วนเข้ามามีส่วนร่วมในการแก้ไขปัญหา ร่วมกันหาทางออกให้กับ ชาติบ้านเมือง...ขอให้ประชาชนติดตามข่าวสารอย่างมีสติ การที่จะคิดหรือเชื่ออย่างใด ขอให้มีเหตุผล และตรวจสอบจากแหล่งข่าวที่เชื่อถือได้ก่อน...ขอให้ทุกส่วน อย่าได้วิพากษ์วิจารณ์หรือเสนอความคิดเห็นใดๆ ในลักษณะเชื่อมโยงสถาบันเข้ากับเหตุการณ์ทางการเมืองในทุกๆ เรื่อง เพื่อมิให้เป็นการระคายเคืองเบื้องยุคลบาทและเป็นการแสดงให้เห็นถึงการเป็นพสกนิกรที่รักและเทิดทูนสถาบันพระมหากษัตริย์ โดยแท้จริง...ความสามัคคีของคนในชาติคือสิ่งที่สำคัญที่สุด ที่ทุกคนจะต้องคำนึงถึง เพื่อให้ประเทศชาติกลับมาสงบโดยเร็ว...ปัญหาในประเทศครั้งนี้ ถือเป็นเรื่องใหญ่ ไม่เหมือนทุกครั้งที่ผ่านมา หากคนไทยแก้ไขปัญหาด้วยการตอบโต้กันทั้งสองฝ่าย จะไม่มีฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งหยุด จึงขออย่าลืมว่า..ทุกคน คือ คนไทยด้วยกัน ถึงแม้ว่า.. จะมีการเกลียดชังคนใดคนหนึ่งก็ตาม...สิ่งที่น่ากลัวที่สุดใน “สังคม” มิใช่ คนทำชั่วมากขึ้น มิใช่คนทำดีน้อยลง แต่อยู่ที่คนเราแยกแยะไม่ได้ว่า “อะไรชั่ว อะไรดี...คำว่า “คนไทยต้องช่วยกันปกป้องในหลวงและสถาบัน” ควรที่จะอยู่ในจิตสำนึกและสายเลือดของคนไทยทุกคนอยู่แล้ว...พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา รอง ผอ.รมน. มีความเป็นห่วงใยประชาชนและกำลังพลในพื้นที่จังหวัดชายแดนภาคใต้เป็นอย่างมาก โดยในห้วงที่ผ่านมาได้มีการประสานงานกับ กอ.รมน.ภาค ๔ ส่วนหน้าอย่างต่อเนื่อง รวมทั้งสั่งการให้กำลังพลเพิ่มความระมัดระวังในการปฏิบัติหน้าที่ด้วย...>>

ข่าวสารกิจกรรม

รอง ผบ.กกล.ผาเมือง แถลงข่าวจับยาบ้า130000 เม็ด เม็ด ณ บก.ภ.จว.ช.ม. อ.เมือง จว.ช.ม. พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย Administrator   
วันพฤหัสบดีที่ 06 มีนาคม 2014 เวลา 13:32 น.

0503571เมื่อ 5 มี.ค.57 พ.อ.กษิดิศ  หลักกรด รอง ผบ.กกล.ผาเมือง ร่วมกับ พล.ต.อ.วุฒิ ลิปตพัลลภ        ที่ปรึกษา (สบ 10), ผบก.ภ.จว.ช.ม. และ ผกก.สภ.ไชยปราการ แถลงข่าวกรณี ฉก.ม.4 กกล.      ผาเมือง ร่วมกับ สภ.ไชยปราการ ประจำจุดตรวจ/จุดสกัดกั้น บ.ผาหงษ์ ต.ศรีดงเย็น อ.ไชยปราการ จว.ช.ม. สามารถจับกุมผู้ต้องหา จำนวน 3 คน พร้อมยาบ้า จำนวน 130,000 เม็ด   ณบก.ภ.จว.ช.ม.  อ.เมือง จว.ช.ม.

 

 

 
อ่านเพิ่มเติม...
 
รอง ผบ.กกล.ผาเมือง ร่วมพิธีวันสถาปนา ป.พัน.7 พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย Administrator   
วันพฤหัสบดีที่ 06 มีนาคม 2014 เวลา 11:21 น.

050357เมื่อ 5 มี.ค.57 พ.อ.กษิดิศ  หลักกรด รอง ผบ.กกล.ผาเมือง ร่วมพิธีวันสถาปนากองพันทหาร        ปืนใหญ่ที่ 7 ค่ายพระปิ่นเกล้า  ณ กองพันทหารปืนใหญ่ที่ 7 ต.ดอนแก้ว อ.แม่ริม จว.ช.ม.

 

 

 

อ่านเพิ่มเติม...
 
รอง ผบ.กกล.ผาเมือง ร่วมงานวันนักข่าว พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย Administrator   
วันพฤหัสบดีที่ 06 มีนาคม 2014 เวลา 10:48 น.

040357เมื่อ 4 มี.ค.57พ.อ.กษิดิศ  หลักกรด รอง ผบ.กกล.ผาเมือง ร่วมงานเลี้ยงและรับมอบโล่เกียรติยศ ด้านปราบปรามยาเสพติดยอดเยี่ยม จาก นายวิเชียร พุฒิวิญญู ผวจ.ช.ม.        เนื่องในโอกาสวันนักข่าว  ณ  ภัตตาคารเจี่ยท่งเฮง ต.ฟ้าฮ่าม อ.เมือง จว.ชม.

 

 

 

 

อ่านเพิ่มเติม...
 
รอง ผบ.กกล.ฯ มอบจักรยานให้แก่นักเรียน รร. ตชด. ในพื้นที่รับผิดชอบ พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย Administrator   
วันเสาร์ที่ 01 มีนาคม 2014 เวลา 14:59 น.

260257_3เมื่อ 26 ก.พ.57 พ.อ.กษิดิศ  หลักกรด รอง ผบ.กกล.ผาเมือง เป็นประธานในพิธีมอบรถจักรยาน    ยืมเรียน ตามโครงการรถจักรยานยืมเรียนเพื่อการศึกษา ให้กับ รร.ตชด. ในพื้นที่รับผิดชอบ ณ รร.ตชด.เฉลิมพระเกียรติ บ.แกน้อย ต.เมืองนะ อ.เชียงดาว จว.ช.ม. และ รร.ตชด.สังวาลย์วิท 8 บ.จะลอ ต.แม่ฟ้าหลวง อ.แม่ฟ้าหลวง จว.ช.ร.

 

 

 

อ่านเพิ่มเติม...
 
ผบ.กกล.ผาเมือง ให้การต้อนรับ ผอ.ศปพ.สปพ.ศปก.ทบ. พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย Administrator   
วันเสาร์ที่ 01 มีนาคม 2014 เวลา 14:50 น.
260257_2

เมื่อ 26 ก.พ.57  พล.ต.บรรเจิด  ฉางปูนทอง ผบ.กกล.ผาเมือง ให้การต้อนรับ พล.ต.วรรณวิสิษฐ  วงศ์ไทย หน.สปพ.ศปพ.ศปก.ทบ. และคณะ ในโอกาสเดินทางมาพบปะและรับทราบข้อมูลจากหน่วยที่ปฏิบัติงานในการประสานงานตามแนวชายแดน ไทย – เมียนมา ณ มุมกาแฟ บก.กกล.       ผาเมือง อ.เมือง จว.ช.ม.

 

 

 

อ่านเพิ่มเติม...
 
<< เริ่มแรก < ย้อนกลับ 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ถัดไป > สุดท้าย >>

หน้า 5 จาก 17
 
Joomla 1.5 Templates by Joomlashack