พิทักษ์อาณา รักษาชายแดน

พิทักษ์อาณา รักษาชายแดน

ผบ.กกล.ผาเมือง

Kasidith1
พล.ต.กษิดิศ  หลักกรด

หน่วยขึ้นตรง

ฉก.ม.2
ฉก.ม.5

ประกาศจัดซื้อจัดจ้าง

ประกาศผู้ชนะการประกวด

จำนวนผู้เข้าชมเว็บไซต์

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterวันนี้7
mod_vvisit_counterเมื่อวานนี้53
mod_vvisit_counterสัปดาห์นี้164
mod_vvisit_counterสัปดาห์ที่แล้ว316
mod_vvisit_counterเดือนนี้266
mod_vvisit_counterเดือนที่แล้ว1089
mod_vvisit_counterทั้งหมด70914

ออนไลน์ (20 minutes ago): 2
ไอพีของคุณ: 54.91.55.59

กำลังออนไลน์

เรามี 2 บุคคลทั่วไป ออนไลน์

เข้าสู่ระบบราคาน้ำมันวันนี้

พยากรณ์อากาศ

<<...ในบ้านเมืองนั้นมีทั้งคนดีและคนไม่ดี ไม่มีใครที่จะทำให้ทุกคนเป็นคนดีได้ทั้งหมด การทำให้บ้านเมืองมีความปกติสุขเรียบร้อย จึงเป็นการมิใช่ทำให้ทุกคนเป็นคนดี หากแต่อยู่ที่การส่งเสริมคนดี ให้คนดีได้ปกครองบ้านเมืองและควบคุมคนไม่ดี ไม่ให้มีอำนาจ ไม่ให้ก่อความเดือดร้อนวุ่นวายได้” ...พระบรมราโชวาท พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ...กฎหมายทั้งปวง จะธำรงความยุติธรรมและความถูกต้องเที่ยงตรง มีความศักดิ์สิทธิ์และประสิทธิภาพเต็มเปี่ยมหรือไม่เพียงไรนั้น ขึ้นอยู่กับการใช้ หากนำไปใช้ผิดวัตถุประสงค์และเจตนารมณ์ หรือด้วยเจตนาไม่สุจริตต่างๆ กฎหมายก็เสื่อมความศักดิ์สิทธิ์และกลายเป็นภัยต่อประชาชน”... พระบรมราโชวาท พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ...การดูแลรักษาความสงบเรียบร้อยในการชุมนุมทางการเมือง จะมีเจ้าหน้าที่ตำรวจเป็นเจ้าพนักงานหลักในการปฏิบัติงาน โดยมีทหารเป็นผู้ช่วยเจ้าพนักงาน...การทำงานของทหารให้การสนับสนุน ศอ.รส. ในการรักษาความปลอดภัยสถานที่สำคัญของทางราชการ...ขอให้ประชาชนทุกคนปลอดภัย และร่วมกันหาทางออกให้แก่ประเทศโดยสงบสันติ...ความสงบเรียบร้อยของประเทศจะเกิดขึ้นได้นั้น จำเป็นอย่างยิ่งที่ทุกคนจะต้องปฏิบัติอยู่ภายใต้กรอบกฎหมาย...ขอเรียกร้องให้ทุกฝ่ายคำนึงถึงประโยชน์ส่วนรวมของประเทศชาติและหันมาพูดคุยกันอย่างสันติ...อยากให้สถานการณ์คลี่คลายลงโดยเร็วที่สุด เป็นที่พอใจของทุกคน ทุกฝ่าย ซึ่งจะเป็นผลดีต่อประเทศชาติในอนาคต...การเกิดความเกลียดชังกันอย่างรุนแรงของประชาชนแต่ละฝ่าย จะทำให้การแก้ไขเหตุการณ์กระทำได้ยากลำบากมากยิ่งขึ้น...อยากให้ทุกภาคส่วนเข้ามามีส่วนร่วมในการแก้ไขปัญหา ร่วมกันหาทางออกให้กับ ชาติบ้านเมือง...ขอให้ประชาชนติดตามข่าวสารอย่างมีสติ การที่จะคิดหรือเชื่ออย่างใด ขอให้มีเหตุผล และตรวจสอบจากแหล่งข่าวที่เชื่อถือได้ก่อน...ขอให้ทุกส่วน อย่าได้วิพากษ์วิจารณ์หรือเสนอความคิดเห็นใดๆ ในลักษณะเชื่อมโยงสถาบันเข้ากับเหตุการณ์ทางการเมืองในทุกๆ เรื่อง เพื่อมิให้เป็นการระคายเคืองเบื้องยุคลบาทและเป็นการแสดงให้เห็นถึงการเป็นพสกนิกรที่รักและเทิดทูนสถาบันพระมหากษัตริย์ โดยแท้จริง...ความสามัคคีของคนในชาติคือสิ่งที่สำคัญที่สุด ที่ทุกคนจะต้องคำนึงถึง เพื่อให้ประเทศชาติกลับมาสงบโดยเร็ว...ปัญหาในประเทศครั้งนี้ ถือเป็นเรื่องใหญ่ ไม่เหมือนทุกครั้งที่ผ่านมา หากคนไทยแก้ไขปัญหาด้วยการตอบโต้กันทั้งสองฝ่าย จะไม่มีฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งหยุด จึงขออย่าลืมว่า..ทุกคน คือ คนไทยด้วยกัน ถึงแม้ว่า.. จะมีการเกลียดชังคนใดคนหนึ่งก็ตาม...สิ่งที่น่ากลัวที่สุดใน “สังคม” มิใช่ คนทำชั่วมากขึ้น มิใช่คนทำดีน้อยลง แต่อยู่ที่คนเราแยกแยะไม่ได้ว่า “อะไรชั่ว อะไรดี...คำว่า “คนไทยต้องช่วยกันปกป้องในหลวงและสถาบัน” ควรที่จะอยู่ในจิตสำนึกและสายเลือดของคนไทยทุกคนอยู่แล้ว...พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา รอง ผอ.รมน. มีความเป็นห่วงใยประชาชนและกำลังพลในพื้นที่จังหวัดชายแดนภาคใต้เป็นอย่างมาก โดยในห้วงที่ผ่านมาได้มีการประสานงานกับ กอ.รมน.ภาค ๔ ส่วนหน้าอย่างต่อเนื่อง รวมทั้งสั่งการให้กำลังพลเพิ่มความระมัดระวังในการปฏิบัติหน้าที่ด้วย...>>

ข่าวสารกิจกรรม

ผบ.กกล.ผาเมือง ร่วมพิธีวางศิลา พล.ร.7 พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย Administrator   
วันอาทิตย์ที่ 12 เมษายน 2015 เวลา 08:10 น.
200358

เมื่อ 20 มี.ค.58 พ.อ.กษิดิศ  หลักกรด รอง ผบ.กกล.ผาเมือง ร่วมงานวันคล้ายวันสถาปนา พล.ร.7 ครบรอบ 4 ปี  ณ บก.พล.ร.๗ ค่ายสามกษัตริย์ ต.ดอนแก้ว อ.แม่ริม จว.ช.ม.

 

 

 
อ่านเพิ่มเติม...
 
ผบ.กกล.ผาเมือง เป็นประธาน ประชุมประจำเดือน มี.ค.58 พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย Administrator   
วันอาทิตย์ที่ 29 มีนาคม 2015 เวลา 08:13 น.
180358

เมื่อ18 มี.ค.58 พล.ต.บรรเจิด  ฉางปูนทอง ผบ.กกล.ผาเมือง เป็นประธานการประชุมเพื่อแก้ไขปัญหา การปฏิบัติภารกิจในพื้นที่ชายแดน และมอบรางวัลให้กับหน่วยที่มีผลงานปฏิบัติงานดีเด่น ประจำเดือน มี.ค. 58  ณ ห้องประชุมทองจัตุ บก.กกล.ผาเมือง ต.ช้างเผือก อ.เมือง จว.ช.ม.

 

 
อ่านเพิ่มเติม...
 
รอง ผอ.รมน.ภาค 3 สย.2 ร่วมงานบริจาคโลหิต พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย Administrator   
วันอาทิตย์ที่ 29 มีนาคม 2015 เวลา 08:04 น.

140358เมื่อ 14 มี.ค. 58 พ.อ.วิชิตชัยพ์  วงค์สังข์ รอง ผอ.รมน.ภาค 3 สย.2 พร้อม กพ. ร่วมงานมุ่งสู่     100 ปี ซีพีทำดี บริจาคโลหิต เพื่อน้อมถวายเป็นพระราชกุศลแด่ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ      สยามบรมราชกุมารี ในโอกาสทรงเจริญพระชนมายุ 60 พรรษา ณ ภาคบริจาคโลหิตแห่งชาติที่ 10 จว.ช.ม.

 

 
อ่านเพิ่มเติม...
 
รอง ผบ.กกล.ผาเมือง ร่วมงานเลี้ยงอำลากงสุลใหญ่ญี่ปุ่น พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย Administrator   
วันอาทิตย์ที่ 29 มีนาคม 2015 เวลา 07:59 น.
130358

เมื่อ 13 มี.ค. 58 พ.อ.กษิดิศ  หลักกรด รอง ผบ.กกล.ผาเมือง ร่วมงานเลี้ยงอำลากงสุลใหญ่ญี่ปุ่น ณ นครเชียงใหม่ และภริยา ณ ห้องอิมพิเรียลแกรนด์ โรงแรมอิมพิเรียลแม่ปิง อ.เมือง จว.ช.ม.

 

 

 อ่านเพิ่มเติม...
 
รอง ผอ.รมน.ภาค 3 สย.2 ร่วมประชุม ไฟป่าหมอก ควัน พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย Administrator   
วันอาทิตย์ที่ 29 มีนาคม 2015 เวลา 07:51 น.

110358

เมื่อ11 มี.ค. 58 พ.อ.วิชิตชัยพ์  วงค์สังข์ รอง ผอ.รมน.ภาค 3 สย.2 เข้าประชุมเพื่อแก้ไขปัญหา      ไฟป่าและหมอกควัน และร่วมพิธีปล่อยขบวนรถฉีดพ่นละอองน้ำ และรถดับเพลิง เพื่อบรรเทาปัญหาหมอกควันไฟป่า มี ผวจ. 9 จว. และ หน. ส่วนราชการที่เกี่ยวข้องเข้าร่วมประชุมฯ โดยมี มทภ.3 เป็นประธานฯ ณ ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติ เฉลิมพระเกียรติ 7 รอบ พระชนมพรรษา

 

 
อ่านเพิ่มเติม...
 
<< เริ่มแรก < ย้อนกลับ 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ถัดไป > สุดท้าย >>

หน้า 5 จาก 36
 
Joomla 1.5 Templates by Joomlashack