พิทักษ์อาณา รักษาชายแดน

พิทักษ์อาณา รักษาชายแดน

ผบ.กกล.ผาเมือง

jiradat1

พล.ต.จิรเดช  กมลเพ็ชร

หน่วยขึ้นตรง

ฉก.ม.3
ฉก.ม.5

จำนวนผู้เข้าชมเว็บไซต์

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterวันนี้2
mod_vvisit_counterเมื่อวานนี้37
mod_vvisit_counterสัปดาห์นี้2
mod_vvisit_counterสัปดาห์ที่แล้ว222
mod_vvisit_counterเดือนนี้710
mod_vvisit_counterเดือนที่แล้ว967
mod_vvisit_counterทั้งหมด93031

ออนไลน์ (20 minutes ago): 1
ไอพีของคุณ: 54.166.107.51

กำลังออนไลน์

เรามี 3 บุคคลทั่วไป ออนไลน์

เข้าสู่ระบบราคาน้ำมันวันนี้

พยากรณ์อากาศ

<<...ในบ้านเมืองนั้นมีทั้งคนดีและคนไม่ดี ไม่มีใครที่จะทำให้ทุกคนเป็นคนดีได้ทั้งหมด การทำให้บ้านเมืองมีความปกติสุขเรียบร้อย จึงเป็นการมิใช่ทำให้ทุกคนเป็นคนดี หากแต่อยู่ที่การส่งเสริมคนดี ให้คนดีได้ปกครองบ้านเมืองและควบคุมคนไม่ดี ไม่ให้มีอำนาจ ไม่ให้ก่อความเดือดร้อนวุ่นวายได้” ...พระบรมราโชวาท พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ...กฎหมายทั้งปวง จะธำรงความยุติธรรมและความถูกต้องเที่ยงตรง มีความศักดิ์สิทธิ์และประสิทธิภาพเต็มเปี่ยมหรือไม่เพียงไรนั้น ขึ้นอยู่กับการใช้ หากนำไปใช้ผิดวัตถุประสงค์และเจตนารมณ์ หรือด้วยเจตนาไม่สุจริตต่างๆ กฎหมายก็เสื่อมความศักดิ์สิทธิ์และกลายเป็นภัยต่อประชาชน”... พระบรมราโชวาท พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ...การดูแลรักษาความสงบเรียบร้อยในการชุมนุมทางการเมือง จะมีเจ้าหน้าที่ตำรวจเป็นเจ้าพนักงานหลักในการปฏิบัติงาน โดยมีทหารเป็นผู้ช่วยเจ้าพนักงาน...การทำงานของทหารให้การสนับสนุน ศอ.รส. ในการรักษาความปลอดภัยสถานที่สำคัญของทางราชการ...ขอให้ประชาชนทุกคนปลอดภัย และร่วมกันหาทางออกให้แก่ประเทศโดยสงบสันติ...ความสงบเรียบร้อยของประเทศจะเกิดขึ้นได้นั้น จำเป็นอย่างยิ่งที่ทุกคนจะต้องปฏิบัติอยู่ภายใต้กรอบกฎหมาย...ขอเรียกร้องให้ทุกฝ่ายคำนึงถึงประโยชน์ส่วนรวมของประเทศชาติและหันมาพูดคุยกันอย่างสันติ...อยากให้สถานการณ์คลี่คลายลงโดยเร็วที่สุด เป็นที่พอใจของทุกคน ทุกฝ่าย ซึ่งจะเป็นผลดีต่อประเทศชาติในอนาคต...การเกิดความเกลียดชังกันอย่างรุนแรงของประชาชนแต่ละฝ่าย จะทำให้การแก้ไขเหตุการณ์กระทำได้ยากลำบากมากยิ่งขึ้น...อยากให้ทุกภาคส่วนเข้ามามีส่วนร่วมในการแก้ไขปัญหา ร่วมกันหาทางออกให้กับ ชาติบ้านเมือง...ขอให้ประชาชนติดตามข่าวสารอย่างมีสติ การที่จะคิดหรือเชื่ออย่างใด ขอให้มีเหตุผล และตรวจสอบจากแหล่งข่าวที่เชื่อถือได้ก่อน...ขอให้ทุกส่วน อย่าได้วิพากษ์วิจารณ์หรือเสนอความคิดเห็นใดๆ ในลักษณะเชื่อมโยงสถาบันเข้ากับเหตุการณ์ทางการเมืองในทุกๆ เรื่อง เพื่อมิให้เป็นการระคายเคืองเบื้องยุคลบาทและเป็นการแสดงให้เห็นถึงการเป็นพสกนิกรที่รักและเทิดทูนสถาบันพระมหากษัตริย์ โดยแท้จริง...ความสามัคคีของคนในชาติคือสิ่งที่สำคัญที่สุด ที่ทุกคนจะต้องคำนึงถึง เพื่อให้ประเทศชาติกลับมาสงบโดยเร็ว...ปัญหาในประเทศครั้งนี้ ถือเป็นเรื่องใหญ่ ไม่เหมือนทุกครั้งที่ผ่านมา หากคนไทยแก้ไขปัญหาด้วยการตอบโต้กันทั้งสองฝ่าย จะไม่มีฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งหยุด จึงขออย่าลืมว่า..ทุกคน คือ คนไทยด้วยกัน ถึงแม้ว่า.. จะมีการเกลียดชังคนใดคนหนึ่งก็ตาม...สิ่งที่น่ากลัวที่สุดใน “สังคม” มิใช่ คนทำชั่วมากขึ้น มิใช่คนทำดีน้อยลง แต่อยู่ที่คนเราแยกแยะไม่ได้ว่า “อะไรชั่ว อะไรดี...คำว่า “คนไทยต้องช่วยกันปกป้องในหลวงและสถาบัน” ควรที่จะอยู่ในจิตสำนึกและสายเลือดของคนไทยทุกคนอยู่แล้ว...พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา รอง ผอ.รมน. มีความเป็นห่วงใยประชาชนและกำลังพลในพื้นที่จังหวัดชายแดนภาคใต้เป็นอย่างมาก โดยในห้วงที่ผ่านมาได้มีการประสานงานกับ กอ.รมน.ภาค ๔ ส่วนหน้าอย่างต่อเนื่อง รวมทั้งสั่งการให้กำลังพลเพิ่มความระมัดระวังในการปฏิบัติหน้าที่ด้วย...>>

ข่าวสารกิจกรรม

รอง รมน. ภาค 3 สย.2 เป็นประธานพิธีวันทหารม้า ณ บก.กกล.ผาเมือง พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย Administrator   
วันอังคารที่ 17 มกราคม 2017 เวลา 10:32 น.

40160เมื่อ 4 ม.ค. 60, 0830 พ.อ.พสิษฐ์ มุขเพชร รอง ผอ.รมน.ภาค 3 สย.2 พร้อมด้วย กำลังพล ร่วมประกอบพิธีถวายสักการะพระบรมรูป สมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช เนื่องในวันทหารม้า ณ บริเวณหน้า บก.กกล.ผาเมือง อ.เมือง จว.ช.ม.

 

 

 อ่านเพิ่มเติม...
 
ลธ.รับคณะ สกร.กร พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย Administrator   
วันเสาร์ที่ 24 ธันวาคม 2016 เวลา 13:23 น.
221259

เมื่อ22 ธ.ค. 59, 1100 พ.อ.เรืองเดช  ฟูปินวงศ์ เลขาธิการ กอ.รมน.ภาค 3 สย.2 ให้การต้อนรับ พ.อ.พิเศษ  ศิริเกษม รอง ผอ.สกร.กร.ทบ. และคณะที่เดินทางมาตรวจเยี่ยมการปฏิบัติงานด้านกิจการพลเรือน พร้อมรับฟังการบรรยายสรุปจาก ฉก.ม.3 ค่ายเม็งรายมหาราช อ.เมือง จว.ช.ร. และเดินทางไปมอบผ้าห่มให้กับกำลังพล และราษฎร ณ ฐานปฏิบัติการดอยช้างมูบ อ.แม่สาย จว.ช.ร.

 

 อ่านเพิ่มเติม...
 
รอง ผอ.รมน.รับคณะ สกร.กร พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย Administrator   
วันเสาร์ที่ 24 ธันวาคม 2016 เวลา 13:13 น.
2112591

เมื่อ 21 ธ.ค. 59, 0900 พ.อ.พสิษฐ์  มุขเพชร รอง ผอ.รมน.ภาค 3 สย.2  ได้ให้การต้อนรับพ.อ.พิเศษ   ศิริเกษม รอง ผอ.สกร.กร.ทบ. ในโอกาสที่เดินทางมาตรวจเยี่ยมการปฏิบัติงานด้าน กิจการพลเรือน และชี้แจงแนวทางการปฏิบัติงานของหน่วย ณ กกล.ผาเมือง อ.เมือง จว.ช.ม.

 

 
อ่านเพิ่มเติม...
 
ผบ.กกล.ผาเมือง รับคณะ รอง ผบ.ทสส.(4) พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย Administrator   
วันเสาร์ที่ 24 ธันวาคม 2016 เวลา 13:08 น.
211259

เมื่อ 21 ธ.ค. 59, 0945 พล.ต.จิรเดช  กมลเพ็ชร ผบ.กกล.ผาเมือง ให้การต้อนรับ พล.อ.กฤษฏา  อารีรัชชกุล รอง ผบ.ทสส.(๔) พร้อมด้วยคณะ เนื่องในโอกาสที่เดินทางมาเป็นประธานในพิธีเปิดโครงการรวมพลังเยาวชน กองทัพไทยต้านภัยยาเสพติด และมอบผ้าห่มกันหนาว   ณ รร.สันติคีรีวิทยาคม  ต.แม่สลองนอก อ.แม่ฟ้าหลวง จว.ช.ร.

 

 

 


อ่านเพิ่มเติม...
 
รอง ผอ.รมน.ประชุม (พมพ.)ที่พันพัฒนา 3 พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย Administrator   
วันเสาร์ที่ 24 ธันวาคม 2016 เวลา 13:04 น.
2012591

เมื่อ 20 ธ.ค. 59, 0900 พ.อ.พสิษฐ์  มุขเพชร รอง ผอ.รมน.ภาค 3 สย.2  เข้าร่วมประชุมการจัดทำแผนแม่บทโครงการพัฒนาเพื่อความมั่นคงในระดับพื้นที่(โครงการ พมพ.) ทภ. 3 โดยมี นายดนัย มู่สา ผู้ช่วยเลขาธิการ สมช. เป็นประธาน  ณ ห้องประชุม ศป.ปส.ชน.(พันพัฒนา ๓)  อ.แม่ริม จว.ช.ม.

 

 

 


อ่านเพิ่มเติม...
 
<< เริ่มแรก < ย้อนกลับ 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ถัดไป > สุดท้าย >>

หน้า 5 จาก 14
 
Joomla 1.5 Templates by Joomlashack