พิทักษ์อาณา รักษาชายแดน

พิทักษ์อาณา รักษาชายแดน

ผบ.กกล.ผาเมือง

Kasidith1
พล.ต.กษิดิศ  หลักกรด

หน่วยขึ้นตรง

ฉก.ม.2
ฉก.ม.5

ประกาศจัดซื้อจัดจ้าง

ประกาศผู้ชนะการประกวด

จำนวนผู้เข้าชมเว็บไซต์

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterวันนี้10
mod_vvisit_counterเมื่อวานนี้47
mod_vvisit_counterสัปดาห์นี้151
mod_vvisit_counterสัปดาห์ที่แล้ว248
mod_vvisit_counterเดือนนี้1048
mod_vvisit_counterเดือนที่แล้ว1004
mod_vvisit_counterทั้งหมด68360

ออนไลน์ (20 minutes ago): 2
ไอพีของคุณ: 54.87.40.216

กำลังออนไลน์

เรามี 2 บุคคลทั่วไป ออนไลน์

เข้าสู่ระบบราคาน้ำมันวันนี้

พยากรณ์อากาศ

<<...ในบ้านเมืองนั้นมีทั้งคนดีและคนไม่ดี ไม่มีใครที่จะทำให้ทุกคนเป็นคนดีได้ทั้งหมด การทำให้บ้านเมืองมีความปกติสุขเรียบร้อย จึงเป็นการมิใช่ทำให้ทุกคนเป็นคนดี หากแต่อยู่ที่การส่งเสริมคนดี ให้คนดีได้ปกครองบ้านเมืองและควบคุมคนไม่ดี ไม่ให้มีอำนาจ ไม่ให้ก่อความเดือดร้อนวุ่นวายได้” ...พระบรมราโชวาท พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ...กฎหมายทั้งปวง จะธำรงความยุติธรรมและความถูกต้องเที่ยงตรง มีความศักดิ์สิทธิ์และประสิทธิภาพเต็มเปี่ยมหรือไม่เพียงไรนั้น ขึ้นอยู่กับการใช้ หากนำไปใช้ผิดวัตถุประสงค์และเจตนารมณ์ หรือด้วยเจตนาไม่สุจริตต่างๆ กฎหมายก็เสื่อมความศักดิ์สิทธิ์และกลายเป็นภัยต่อประชาชน”... พระบรมราโชวาท พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ...การดูแลรักษาความสงบเรียบร้อยในการชุมนุมทางการเมือง จะมีเจ้าหน้าที่ตำรวจเป็นเจ้าพนักงานหลักในการปฏิบัติงาน โดยมีทหารเป็นผู้ช่วยเจ้าพนักงาน...การทำงานของทหารให้การสนับสนุน ศอ.รส. ในการรักษาความปลอดภัยสถานที่สำคัญของทางราชการ...ขอให้ประชาชนทุกคนปลอดภัย และร่วมกันหาทางออกให้แก่ประเทศโดยสงบสันติ...ความสงบเรียบร้อยของประเทศจะเกิดขึ้นได้นั้น จำเป็นอย่างยิ่งที่ทุกคนจะต้องปฏิบัติอยู่ภายใต้กรอบกฎหมาย...ขอเรียกร้องให้ทุกฝ่ายคำนึงถึงประโยชน์ส่วนรวมของประเทศชาติและหันมาพูดคุยกันอย่างสันติ...อยากให้สถานการณ์คลี่คลายลงโดยเร็วที่สุด เป็นที่พอใจของทุกคน ทุกฝ่าย ซึ่งจะเป็นผลดีต่อประเทศชาติในอนาคต...การเกิดความเกลียดชังกันอย่างรุนแรงของประชาชนแต่ละฝ่าย จะทำให้การแก้ไขเหตุการณ์กระทำได้ยากลำบากมากยิ่งขึ้น...อยากให้ทุกภาคส่วนเข้ามามีส่วนร่วมในการแก้ไขปัญหา ร่วมกันหาทางออกให้กับ ชาติบ้านเมือง...ขอให้ประชาชนติดตามข่าวสารอย่างมีสติ การที่จะคิดหรือเชื่ออย่างใด ขอให้มีเหตุผล และตรวจสอบจากแหล่งข่าวที่เชื่อถือได้ก่อน...ขอให้ทุกส่วน อย่าได้วิพากษ์วิจารณ์หรือเสนอความคิดเห็นใดๆ ในลักษณะเชื่อมโยงสถาบันเข้ากับเหตุการณ์ทางการเมืองในทุกๆ เรื่อง เพื่อมิให้เป็นการระคายเคืองเบื้องยุคลบาทและเป็นการแสดงให้เห็นถึงการเป็นพสกนิกรที่รักและเทิดทูนสถาบันพระมหากษัตริย์ โดยแท้จริง...ความสามัคคีของคนในชาติคือสิ่งที่สำคัญที่สุด ที่ทุกคนจะต้องคำนึงถึง เพื่อให้ประเทศชาติกลับมาสงบโดยเร็ว...ปัญหาในประเทศครั้งนี้ ถือเป็นเรื่องใหญ่ ไม่เหมือนทุกครั้งที่ผ่านมา หากคนไทยแก้ไขปัญหาด้วยการตอบโต้กันทั้งสองฝ่าย จะไม่มีฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งหยุด จึงขออย่าลืมว่า..ทุกคน คือ คนไทยด้วยกัน ถึงแม้ว่า.. จะมีการเกลียดชังคนใดคนหนึ่งก็ตาม...สิ่งที่น่ากลัวที่สุดใน “สังคม” มิใช่ คนทำชั่วมากขึ้น มิใช่คนทำดีน้อยลง แต่อยู่ที่คนเราแยกแยะไม่ได้ว่า “อะไรชั่ว อะไรดี...คำว่า “คนไทยต้องช่วยกันปกป้องในหลวงและสถาบัน” ควรที่จะอยู่ในจิตสำนึกและสายเลือดของคนไทยทุกคนอยู่แล้ว...พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา รอง ผอ.รมน. มีความเป็นห่วงใยประชาชนและกำลังพลในพื้นที่จังหวัดชายแดนภาคใต้เป็นอย่างมาก โดยในห้วงที่ผ่านมาได้มีการประสานงานกับ กอ.รมน.ภาค ๔ ส่วนหน้าอย่างต่อเนื่อง รวมทั้งสั่งการให้กำลังพลเพิ่มความระมัดระวังในการปฏิบัติหน้าที่ด้วย...>>

ข่าวสารกิจกรรม

รอง ผบ.กกล.ผาเมือง ร่วมให้การต้อนร้อบ รอง นรม./รมว.กห. พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย Administrator   
วันพฤหัสบดีที่ 12 มีนาคม 2015 เวลา 11:13 น.
4032558เมื่อ 4 มี.ค.58 พ.อ.กษิดิศ  หลักกรด รอง ผบ.กกล.ผาเมือง ร่วมให้การต้อนรับและปฏิบัติภารกิจกับ พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รอง นรม./รมว.กห. และคณะ ในโอกาสเดินทางมาเป็นประธานประกอบพิธีอัญเชิญน้ำสรงพระราชทานถวายแด่รอยพระพุทธบาทสี่รอย ณ วัดพระพุทธบาทสี่รอย อ.แม่ริม จว.ช.ม.อ่านเพิ่มเติม...
 
รอง ผบ.กกล.ผาเมือง ให้สัมภาษณ์เรื่องการสกัดกั้นยาเสพติด พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย Administrator   
วันพฤหัสบดีที่ 12 มีนาคม 2015 เวลา 11:11 น.
เมื่อ 3 มี.ค.58 พ.อ.กษิดิศ  หลักกรด รอง ผบ.กกล.ผาเมือง ให้สัมภาษณ์ สถาบันเทคโนโลยีป้องกันประเทศ(องค์การมหาชน) กระทรวงกลาโหม (DIT) ในเรื่องการสกัดกั้นและป้องปรามการลำเลียงยาเสพติด       เพื่อใช้ในการนำเสนอความก้าวหน้า ของอากาศยานไร้นักบินขนาดเล็ก (MINI UAV) ณ บก.กกล.ผาเมือง อ.เมือง จว.ช.ม.

อ่านเพิ่มเติม...
 
รอง ผบ.กกล.ผาเมือง ตรวจเยี่ยมการสาธิตต้นแบบอากาศยาน UAV พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย Administrator   
วันพฤหัสบดีที่ 12 มีนาคม 2015 เวลา 11:04 น.
3032558เมื่อ 3 มี.ค. 58 พ.อ.กษิดิศ  หลักกรด รอง ผบ.กกล.ผาเมือง เดินทางไปตรวจเยี่ยมการสาธิตต้นแบบอากาศยานไร้นักบินขนาดเล็ก เพื่อประเมินคุณลักษณะขั้นต้นและเตรียมการขยายขีดความสามารถไปสู่หน่วยปฏิบัติ สำหรับการสนับสนุนปฏิบัติภารกิจของ กกล.ผาเมือง ณ ฐานฯ บ.อรุโณทัย ต.เมืองนะ อ.เชียงดาว จว.ช.ม.


อ่านเพิ่มเติม...
 
ผบ.กกล.ผาเมือง ร่วมให้การต้อนรับ นายกรัฐมนตรี และคณะฯ พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย Administrator   
วันพฤหัสบดีที่ 26 กุมภาพันธ์ 2015 เวลา 10:06 น.

170258เมื่อ 17 ก.พ. 58 พล.ต.บรรเจิด  ฉางปูนทอง ผบ.กกล.ผาเมือง ร่วมให้การต้อนรับ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และคณะฯ เนื่องในโอกาสเดินทางมาเป็นประธานการประชุมคณะกรรมการประสานงาน   และสนับสนุนโครงการหลวง (กปล.) ครั้งที่ 1/58ณ ห้องประชุม สถานีเกษตรหลวงอ่างขาง อ.ฝาง จว.ช.ม.

 

 

อ่านเพิ่มเติม...
 
ผบ.กกล.ผาเมือง เป็นประธานการประชุมเพื่อแก้ไขปัญหาการปฏิบัติภารกิจในพื้นที่ชายแดน พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย Administrator   
วันพฤหัสบดีที่ 26 กุมภาพันธ์ 2015 เวลา 10:03 น.
130258

เมื่อ 13 ก.พ. 58 พล.ต.บรรเจิด  ฉางปูนทอง ผบ.กกล.ผาเมือง เป็นประธานการประชุมเพื่อแก้ไขปัญหา     การปฏิบัติภารกิจในพื้นที่ชายแดน และมอบรางวัลให้กับหน่วยที่มีผลงานปฏิบัติงานดีเด่น ประจำเดือน ก.พ. 58 ณ ห้องประชุมทองจัตุ บก.กกล.ผาเมือง ต.ช้างเผือก อ.เมือง จว.ช.ม.

 

 

 อ่านเพิ่มเติม...
 
<< เริ่มแรก < ย้อนกลับ 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ถัดไป > สุดท้าย >>

หน้า 5 จาก 35
 
Joomla 1.5 Templates by Joomlashack