พิทักษ์อาณา รักษาชายแดน

พิทักษ์อาณา รักษาชายแดน

ผบ.กกล.ผาเมือง

sompong
พล.ต.สมพงษ์  แจ้งจำรัส

หน่วยขึ้นตรง

ฉก.ม.2
ฉก.ม.4

ประกาศจัดซื้อจัดจ้าง

ประกาศสอบราคางานจัดซื้อวัสดุ

จำนวนผู้เข้าชมเว็บไซต์

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterวันนี้33
mod_vvisit_counterเมื่อวานนี้38
mod_vvisit_counterสัปดาห์นี้100
mod_vvisit_counterสัปดาห์ที่แล้ว231
mod_vvisit_counterเดือนนี้854
mod_vvisit_counterเดือนที่แล้ว1229
mod_vvisit_counterทั้งหมด85155

ออนไลน์ (20 minutes ago): 2
ไอพีของคุณ: 54.91.243.175

กำลังออนไลน์

เรามี 3 บุคคลทั่วไป ออนไลน์

เข้าสู่ระบบราคาน้ำมันวันนี้

พยากรณ์อากาศ

<<...ในบ้านเมืองนั้นมีทั้งคนดีและคนไม่ดี ไม่มีใครที่จะทำให้ทุกคนเป็นคนดีได้ทั้งหมด การทำให้บ้านเมืองมีความปกติสุขเรียบร้อย จึงเป็นการมิใช่ทำให้ทุกคนเป็นคนดี หากแต่อยู่ที่การส่งเสริมคนดี ให้คนดีได้ปกครองบ้านเมืองและควบคุมคนไม่ดี ไม่ให้มีอำนาจ ไม่ให้ก่อความเดือดร้อนวุ่นวายได้” ...พระบรมราโชวาท พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ...กฎหมายทั้งปวง จะธำรงความยุติธรรมและความถูกต้องเที่ยงตรง มีความศักดิ์สิทธิ์และประสิทธิภาพเต็มเปี่ยมหรือไม่เพียงไรนั้น ขึ้นอยู่กับการใช้ หากนำไปใช้ผิดวัตถุประสงค์และเจตนารมณ์ หรือด้วยเจตนาไม่สุจริตต่างๆ กฎหมายก็เสื่อมความศักดิ์สิทธิ์และกลายเป็นภัยต่อประชาชน”... พระบรมราโชวาท พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ...การดูแลรักษาความสงบเรียบร้อยในการชุมนุมทางการเมือง จะมีเจ้าหน้าที่ตำรวจเป็นเจ้าพนักงานหลักในการปฏิบัติงาน โดยมีทหารเป็นผู้ช่วยเจ้าพนักงาน...การทำงานของทหารให้การสนับสนุน ศอ.รส. ในการรักษาความปลอดภัยสถานที่สำคัญของทางราชการ...ขอให้ประชาชนทุกคนปลอดภัย และร่วมกันหาทางออกให้แก่ประเทศโดยสงบสันติ...ความสงบเรียบร้อยของประเทศจะเกิดขึ้นได้นั้น จำเป็นอย่างยิ่งที่ทุกคนจะต้องปฏิบัติอยู่ภายใต้กรอบกฎหมาย...ขอเรียกร้องให้ทุกฝ่ายคำนึงถึงประโยชน์ส่วนรวมของประเทศชาติและหันมาพูดคุยกันอย่างสันติ...อยากให้สถานการณ์คลี่คลายลงโดยเร็วที่สุด เป็นที่พอใจของทุกคน ทุกฝ่าย ซึ่งจะเป็นผลดีต่อประเทศชาติในอนาคต...การเกิดความเกลียดชังกันอย่างรุนแรงของประชาชนแต่ละฝ่าย จะทำให้การแก้ไขเหตุการณ์กระทำได้ยากลำบากมากยิ่งขึ้น...อยากให้ทุกภาคส่วนเข้ามามีส่วนร่วมในการแก้ไขปัญหา ร่วมกันหาทางออกให้กับ ชาติบ้านเมือง...ขอให้ประชาชนติดตามข่าวสารอย่างมีสติ การที่จะคิดหรือเชื่ออย่างใด ขอให้มีเหตุผล และตรวจสอบจากแหล่งข่าวที่เชื่อถือได้ก่อน...ขอให้ทุกส่วน อย่าได้วิพากษ์วิจารณ์หรือเสนอความคิดเห็นใดๆ ในลักษณะเชื่อมโยงสถาบันเข้ากับเหตุการณ์ทางการเมืองในทุกๆ เรื่อง เพื่อมิให้เป็นการระคายเคืองเบื้องยุคลบาทและเป็นการแสดงให้เห็นถึงการเป็นพสกนิกรที่รักและเทิดทูนสถาบันพระมหากษัตริย์ โดยแท้จริง...ความสามัคคีของคนในชาติคือสิ่งที่สำคัญที่สุด ที่ทุกคนจะต้องคำนึงถึง เพื่อให้ประเทศชาติกลับมาสงบโดยเร็ว...ปัญหาในประเทศครั้งนี้ ถือเป็นเรื่องใหญ่ ไม่เหมือนทุกครั้งที่ผ่านมา หากคนไทยแก้ไขปัญหาด้วยการตอบโต้กันทั้งสองฝ่าย จะไม่มีฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งหยุด จึงขออย่าลืมว่า..ทุกคน คือ คนไทยด้วยกัน ถึงแม้ว่า.. จะมีการเกลียดชังคนใดคนหนึ่งก็ตาม...สิ่งที่น่ากลัวที่สุดใน “สังคม” มิใช่ คนทำชั่วมากขึ้น มิใช่คนทำดีน้อยลง แต่อยู่ที่คนเราแยกแยะไม่ได้ว่า “อะไรชั่ว อะไรดี...คำว่า “คนไทยต้องช่วยกันปกป้องในหลวงและสถาบัน” ควรที่จะอยู่ในจิตสำนึกและสายเลือดของคนไทยทุกคนอยู่แล้ว...พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา รอง ผอ.รมน. มีความเป็นห่วงใยประชาชนและกำลังพลในพื้นที่จังหวัดชายแดนภาคใต้เป็นอย่างมาก โดยในห้วงที่ผ่านมาได้มีการประสานงานกับ กอ.รมน.ภาค ๔ ส่วนหน้าอย่างต่อเนื่อง รวมทั้งสั่งการให้กำลังพลเพิ่มความระมัดระวังในการปฏิบัติหน้าที่ด้วย...>>

ข่าวสารกิจกรรม

ผบ.กกล.ทอดผ้ากฐิน วัดท่าโพธิ์ทอง พาน จว. ช.ร พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย Administrator   
วันพุธที่ 25 พฤศจิกายน 2015 เวลา 14:07 น.

041158เมื่อ 5 พ.ย.58 พล.ต.กษิดิศ  หลักกรด ผบ.กกล.ผาเมือง เป็นประธานในพิธีถวายผ้ากฐินสามัคคี ประจำปี 2558 เพื่อสมทบกองทุนสร้าง พระมหาเจดีย์บรมสารีริกธาตุ ณ วัดท่าโพธิ์ทอง ต.เมืองพาน อ.พาน จว.ช.ร.

 

 

 

อ่านเพิ่มเติม...
 
รอง รมน.ภาค 3 สย.2 ร่วมให้การต้อนรับ พล.อ.รณชัย มัญชุสุนทรกุล ทหารผ่านศึก พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย Administrator   
วันพุธที่ 25 พฤศจิกายน 2015 เวลา 14:01 น.
021158

เมื่อ 2 พ.ย. 58 พ.อ.เดชชาติ  คชอัมพล รอง ผอ.รมน.ภาค 3 สย.2 ร่วมให้การต้อนรับ พล.อ.รณชัย  มัญชุสุนทรกุล ผู้อำนวยการองค์การสงเคราะห์ทหารผ่านศึกในพระบรมราชูปถัมภ์ เนื่องในโอกาสเดินทางมาตรวจเยี่ยม และพบปะเยี่ยมเยียนทหารผ่านศึก ครอบครัวทหารผ่านศึกในเขตพื้นที่ภาคเหนือ  ณ  สำนักงานสงเคราะห์ทหารผ่านศึกเขตเชียงใหม่ ต.ช้างเผือก อ.เมือง จว.ช.ม.

 

 

 
อ่านเพิ่มเติม...
 
ผบ.กกล. ร่วมงานปั่นฝ้าย ร่วมสายบุญ จุลกฐินสามัคคี พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย Administrator   
วันพุธที่ 25 พฤศจิกายน 2015 เวลา 13:51 น.
011158

เมื่อ 1 พ.ย. 58 พล.ต.กษิดิศ  หลักกรด  ผบ.กกล.ผาเมือง ร่วมงานปั่นฝ้าย ร่วมสายบุญ จุลกฐินสามัคคี เพื่อเป็นการสืบสานประเพณี สืบศรีสมัย สืบพระธรรมวินัย สืบสายสัมพันธ์  ณ  วัดใหม่ศรีร่มเย็น ต.ห้วยซ้อ อ.เชียงของ จว.ช.ร.

 

 

 

อ่านเพิ่มเติม...
 
เสธ.กกล.ประชุมพัฒนา จว.ช.ม พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย Administrator   
วันอาทิตย์ที่ 11 ตุลาคม 2015 เวลา 09:41 น.
0910592

เมื่อ 9 ต.ค. 58  พ.อ.วัชรพงศ์  แก้วแจ้ง เสธ.กกล.ผาเมือง ได้กำหนดประชุมเตรียมการจัดทำแผนพัฒนา จว.ช.ม. (พ.ศ.2557 - 2560) ฉบับทบทวนใหม่ และแผนปฏิบัติราชการประจำปีของ จว.ช.ม. พ.ศ.2560  ณ  ห้องประชุม warroom บก.กกล.ผาเมือง อ.เมือง จว.ช.ม.

 

 
อ่านเพิ่มเติม...
 
ผบ.กกล. ให้สัมภาษณ์ข่าว ช่อง3 พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย Administrator   
วันอาทิตย์ที่ 11 ตุลาคม 2015 เวลา 09:36 น.

0910591เมื่อ 9 ต.ค. 58 พล.ต.กษิดิศ  หลักกรด ผบ.กกล.ผาเมือง ให้สัมภาษณ์พิเศษกับคุณฐปณีย์ เอียดศรีไชย ผู้สื่อข่าวจากสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสี ช่อง 3 ในเรื่อง สถานการณ์ชายแดนไทย – เมียนมา และปัญหายาเสพติด  ณ  บก.กกล.ผาเมือง อ.เมือง จว.ช.ม.

 

 
อ่านเพิ่มเติม...
 
<< เริ่มแรก < ย้อนกลับ 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ถัดไป > สุดท้าย >>

หน้า 5 จาก 42
 
Joomla 1.5 Templates by Joomlashack