พิทักษ์อาณา รักษาชายแดน

พิทักษ์อาณา รักษาชายแดน

ผบ.กกล.ผาเมือง

jiradat1

พล.ต.จิรเดช  กมลเพ็ชร

หน่วยขึ้นตรง

ฉก.ม.3
ฉก.ม.5

จำนวนผู้เข้าชมเว็บไซต์

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterวันนี้9
mod_vvisit_counterเมื่อวานนี้27
mod_vvisit_counterสัปดาห์นี้36
mod_vvisit_counterสัปดาห์ที่แล้ว432
mod_vvisit_counterเดือนนี้937
mod_vvisit_counterเดือนที่แล้ว1146
mod_vvisit_counterทั้งหมด101272

ออนไลน์ (20 minutes ago): 1
ไอพีของคุณ: 54.224.50.28

กำลังออนไลน์

เรามี 26 บุคคลทั่วไป ออนไลน์

เข้าสู่ระบบราคาน้ำมันวันนี้

พยากรณ์อากาศ

<<...ในบ้านเมืองนั้นมีทั้งคนดีและคนไม่ดี ไม่มีใครที่จะทำให้ทุกคนเป็นคนดีได้ทั้งหมด การทำให้บ้านเมืองมีความปกติสุขเรียบร้อย จึงเป็นการมิใช่ทำให้ทุกคนเป็นคนดี หากแต่อยู่ที่การส่งเสริมคนดี ให้คนดีได้ปกครองบ้านเมืองและควบคุมคนไม่ดี ไม่ให้มีอำนาจ ไม่ให้ก่อความเดือดร้อนวุ่นวายได้” ...พระบรมราโชวาท พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ...กฎหมายทั้งปวง จะธำรงความยุติธรรมและความถูกต้องเที่ยงตรง มีความศักดิ์สิทธิ์และประสิทธิภาพเต็มเปี่ยมหรือไม่เพียงไรนั้น ขึ้นอยู่กับการใช้ หากนำไปใช้ผิดวัตถุประสงค์และเจตนารมณ์ หรือด้วยเจตนาไม่สุจริตต่างๆ กฎหมายก็เสื่อมความศักดิ์สิทธิ์และกลายเป็นภัยต่อประชาชน”... พระบรมราโชวาท พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ...การดูแลรักษาความสงบเรียบร้อยในการชุมนุมทางการเมือง จะมีเจ้าหน้าที่ตำรวจเป็นเจ้าพนักงานหลักในการปฏิบัติงาน โดยมีทหารเป็นผู้ช่วยเจ้าพนักงาน...การทำงานของทหารให้การสนับสนุน ศอ.รส. ในการรักษาความปลอดภัยสถานที่สำคัญของทางราชการ...ขอให้ประชาชนทุกคนปลอดภัย และร่วมกันหาทางออกให้แก่ประเทศโดยสงบสันติ...ความสงบเรียบร้อยของประเทศจะเกิดขึ้นได้นั้น จำเป็นอย่างยิ่งที่ทุกคนจะต้องปฏิบัติอยู่ภายใต้กรอบกฎหมาย...ขอเรียกร้องให้ทุกฝ่ายคำนึงถึงประโยชน์ส่วนรวมของประเทศชาติและหันมาพูดคุยกันอย่างสันติ...อยากให้สถานการณ์คลี่คลายลงโดยเร็วที่สุด เป็นที่พอใจของทุกคน ทุกฝ่าย ซึ่งจะเป็นผลดีต่อประเทศชาติในอนาคต...การเกิดความเกลียดชังกันอย่างรุนแรงของประชาชนแต่ละฝ่าย จะทำให้การแก้ไขเหตุการณ์กระทำได้ยากลำบากมากยิ่งขึ้น...อยากให้ทุกภาคส่วนเข้ามามีส่วนร่วมในการแก้ไขปัญหา ร่วมกันหาทางออกให้กับ ชาติบ้านเมือง...ขอให้ประชาชนติดตามข่าวสารอย่างมีสติ การที่จะคิดหรือเชื่ออย่างใด ขอให้มีเหตุผล และตรวจสอบจากแหล่งข่าวที่เชื่อถือได้ก่อน...ขอให้ทุกส่วน อย่าได้วิพากษ์วิจารณ์หรือเสนอความคิดเห็นใดๆ ในลักษณะเชื่อมโยงสถาบันเข้ากับเหตุการณ์ทางการเมืองในทุกๆ เรื่อง เพื่อมิให้เป็นการระคายเคืองเบื้องยุคลบาทและเป็นการแสดงให้เห็นถึงการเป็นพสกนิกรที่รักและเทิดทูนสถาบันพระมหากษัตริย์ โดยแท้จริง...ความสามัคคีของคนในชาติคือสิ่งที่สำคัญที่สุด ที่ทุกคนจะต้องคำนึงถึง เพื่อให้ประเทศชาติกลับมาสงบโดยเร็ว...ปัญหาในประเทศครั้งนี้ ถือเป็นเรื่องใหญ่ ไม่เหมือนทุกครั้งที่ผ่านมา หากคนไทยแก้ไขปัญหาด้วยการตอบโต้กันทั้งสองฝ่าย จะไม่มีฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งหยุด จึงขออย่าลืมว่า..ทุกคน คือ คนไทยด้วยกัน ถึงแม้ว่า.. จะมีการเกลียดชังคนใดคนหนึ่งก็ตาม...สิ่งที่น่ากลัวที่สุดใน “สังคม” มิใช่ คนทำชั่วมากขึ้น มิใช่คนทำดีน้อยลง แต่อยู่ที่คนเราแยกแยะไม่ได้ว่า “อะไรชั่ว อะไรดี...คำว่า “คนไทยต้องช่วยกันปกป้องในหลวงและสถาบัน” ควรที่จะอยู่ในจิตสำนึกและสายเลือดของคนไทยทุกคนอยู่แล้ว...พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา รอง ผอ.รมน. มีความเป็นห่วงใยประชาชนและกำลังพลในพื้นที่จังหวัดชายแดนภาคใต้เป็นอย่างมาก โดยในห้วงที่ผ่านมาได้มีการประสานงานกับ กอ.รมน.ภาค ๔ ส่วนหน้าอย่างต่อเนื่อง รวมทั้งสั่งการให้กำลังพลเพิ่มความระมัดระวังในการปฏิบัติหน้าที่ด้วย...>>

ข่าวสารกิจกรรม

รอง รมน.ภาค 3 สย.2 ร่วมงานวันต่อต้านยาเสพติดโลก ณ โปลีเทคนิคลานนา พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย Administrator   
วันอังคารที่ 04 กรกฏาคม 2017 เวลา 14:39 น.
260660_217_145

เมื่อ 26 มิ.ย. 60, 0845 พ.อ.พสิษฐ์  มุขเพชร รอง ผอ.รมน.ภาค 3 สย.2 เข้าร่วมงาน วันต่อต้านยาเสพติดโลก (ทำดีเพื่อพ่อ สานต่อแก้ปัญหายาเสพติด) จว.ช.ม. ประจำปี 2560 โดยมี นายปวิณ  ชำนิประศาสน์ ผวจ.ช.ม. เป็นประธานพิธี ณ วิทยาลัยเทคโนโลยีโปลิเทคนิคลานนาเชียงใหม่ อ.เมือง จว.ช.ม.

 

 

 อ่านเพิ่มเติม...
 
รอง รมน.ร่วมงานวันต่อต้านยาเสพติดโลก ณ โปลีเทคนิคลานนา พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย Administrator   
วันเสาร์ที่ 01 กรกฏาคม 2017 เวลา 13:42 น.
260660

เมื่อ 26 มิ.ย. 60, 0845 พ.อ.พสิษฐ์  มุขเพชร รอง ผอ.รมน.ภาค 3 สย.2 เข้าร่วมงาน วันต่อต้านยาเสพติดโลก (ทำดีเพื่อพ่อ สานต่อแก้ปัญหายาเสพติด) จว.ช.ม. ประจำปี 2560 โดยมี นายปวิณ  ชำนิประศาสน์ ผวจ.ช.ม. เป็นประธานพิธี ณ วิทยาลัยเทคโนโลยีโปลิเทคนิคลานนาเชียงใหม่ อ.เมือง จว.ช.ม.

 

 

 อ่านเพิ่มเติม...
 
รอง ผบ.กกล.ผาเมือง เป็นประธาน เสนาสนเทศ พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย Administrator   
วันเสาร์ที่ 01 กรกฏาคม 2017 เวลา 13:38 น.
200660

เมื่อ 20 มิ.ย. 60, 1000 พ.อ.นฤทธิ์  ถาวรวงษ์ รอง ผบ.กกล.ผาเมือง เป็นประธานในการจัดกิจกรรมเสนาสนเทศ ประจำเดือน มิ.ย. 60 เรื่อง " ผลงานสำคัญของรัฐาล และ คสช. รอบ 2 ปี  และยุทธศาสตร์ ๒๐ ปี ของรัฐบาล" พร้อมกับเน้นย้ำ กพ. อย่าเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับยาเสพติด, การออกกำลังกาย และดูแลสุขภาพอย่างสม่ำเสมอ ณ ห้องประชุมทองจัตุ บก.กกล.ผาเมือง อ.เมือง จว.ช.ม.

 

 อ่านเพิ่มเติม...
 
ลธ.รมน.ภาค 3 สย.2 รับ คณะ โฆษก กอ.รมน. พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย Administrator   
วันเสาร์ที่ 01 กรกฏาคม 2017 เวลา 13:32 น.
190660

เมื่อ 19 มิ.ย. 60, 0810 พ.อ.เรืองเดช ฟูปินวงศ์ เลขาธิการ กอ.รมน.ภาค 3 สย.2 ให้การต้อนรับและปฏิบัติภารกิจร่วมกับ พ.อ.จิระพงษ์  พงษ์ภักดี ผช.หน.รวบรวมวิเคราะห์ สำนักงานโฆษก กอ.รมน. และคณะ ในโอกาสเดินทางมาถ่ายทำสารคดีข่าว "กอ.รมน. เพื่อประชาชน" โดย เลขาธิการ กอ.รมน.ภาค 3 สย.2 เป็นผู้แทน ผอ.รมน.ภาค 3 สย.2 ได้ให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับ เรื่องโครงการจัดตั้งและส่งเสริมหมู่บ้าน/ชุมชนเข้มแข็งเอาชนะยาเสพติด ณ สำนักงานศูนย์การเรียนรู้กองทุนแม่ของแผ่นดิน บ.แม่กอน ต.ทุ่งข้าวพวง อ.เชียงดาว จว.ช.ม.

 

 


อ่านเพิ่มเติม...
 
รอง ผอ. รมน.ภาค 3 สย.2 ตรวจเยี่ยม ชพส. พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย Administrator   
วันเสาร์ที่ 01 กรกฏาคม 2017 เวลา 13:23 น.
150660

ในห้วง 15 - 17 มิ.ย. 60 พ.อ.พสิษฐ์  มุขเพชร รอง ผอ.รมน.ภาค 3 สย.2 ได้เดินทางไปตรวจเยี่ยมการปฏิบัติงานของ ชป.กอ.รมน.ภาค 3 สย.2 ในการติดตามโครงการจัดตั้งศูนย์การเรียนรู้ปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง, การจัดตั้งศูนย์การเรียนรู้กองทุนแม่ของแผ่นดิน ของ ชพส. และมอบสิ่งของอุปโภค พร้อมกับให้แนวทางในการปฏิบัติงาน ในพื้นที่ จว.พ.ช., จว.พ.ล., จว.อ.ต., จว.น่าน และ จว.พ.ย.

 

 อ่านเพิ่มเติม...
 
<< เริ่มแรก < ย้อนกลับ 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ถัดไป > สุดท้าย >>

หน้า 6 จาก 23
 
Joomla 1.5 Templates by Joomlashack