พิทักษ์อาณา รักษาชายแดน

พิทักษ์อาณา รักษาชายแดน

ผบ.กกล.ผาเมือง

ผบ.ถนัดพล

พล.ต.ถนัดพล  โกศัยเสวี


หน่วยขึ้นตรง

ฉก.ม.2
ฉก.ม.5

ประกาศจัดซื้อจัดจ้าง

ประกวดราคาใหม่
ประกวดราคา

จำนวนผู้เข้าชมเว็บไซต์

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterวันนี้13
mod_vvisit_counterเมื่อวานนี้121
mod_vvisit_counterสัปดาห์นี้13
mod_vvisit_counterสัปดาห์ที่แล้ว997
mod_vvisit_counterเดือนนี้1866
mod_vvisit_counterเดือนที่แล้ว3575
mod_vvisit_counterทั้งหมด153697

ออนไลน์ (20 minutes ago): 1
ไอพีของคุณ: 18.205.60.226

กำลังออนไลน์

เรามี 4 บุคคลทั่วไป ออนไลน์

เข้าสู่ระบบราคาน้ำมันวันนี้

พยากรณ์อากาศ

<<...ในบ้านเมืองนั้นมีทั้งคนดีและคนไม่ดี ไม่มีใครที่จะทำให้ทุกคนเป็นคนดีได้ทั้งหมด การทำให้บ้านเมืองมีความปกติสุขเรียบร้อย จึงเป็นการมิใช่ทำให้ทุกคนเป็นคนดี หากแต่อยู่ที่การส่งเสริมคนดี ให้คนดีได้ปกครองบ้านเมืองและควบคุมคนไม่ดี ไม่ให้มีอำนาจ ไม่ให้ก่อความเดือดร้อนวุ่นวายได้” ...พระบรมราโชวาท พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ...กฎหมายทั้งปวง จะธำรงความยุติธรรมและความถูกต้องเที่ยงตรง มีความศักดิ์สิทธิ์และประสิทธิภาพเต็มเปี่ยมหรือไม่เพียงไรนั้น ขึ้นอยู่กับการใช้ หากนำไปใช้ผิดวัตถุประสงค์และเจตนารมณ์ หรือด้วยเจตนาไม่สุจริตต่างๆ กฎหมายก็เสื่อมความศักดิ์สิทธิ์และกลายเป็นภัยต่อประชาชน”... พระบรมราโชวาท พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ...การดูแลรักษาความสงบเรียบร้อยในการชุมนุมทางการเมือง จะมีเจ้าหน้าที่ตำรวจเป็นเจ้าพนักงานหลักในการปฏิบัติงาน โดยมีทหารเป็นผู้ช่วยเจ้าพนักงาน...การทำงานของทหารให้การสนับสนุน ศอ.รส. ในการรักษาความปลอดภัยสถานที่สำคัญของทางราชการ...ขอให้ประชาชนทุกคนปลอดภัย และร่วมกันหาทางออกให้แก่ประเทศโดยสงบสันติ...ความสงบเรียบร้อยของประเทศจะเกิดขึ้นได้นั้น จำเป็นอย่างยิ่งที่ทุกคนจะต้องปฏิบัติอยู่ภายใต้กรอบกฎหมาย...ขอเรียกร้องให้ทุกฝ่ายคำนึงถึงประโยชน์ส่วนรวมของประเทศชาติและหันมาพูดคุยกันอย่างสันติ...อยากให้สถานการณ์คลี่คลายลงโดยเร็วที่สุด เป็นที่พอใจของทุกคน ทุกฝ่าย ซึ่งจะเป็นผลดีต่อประเทศชาติในอนาคต...การเกิดความเกลียดชังกันอย่างรุนแรงของประชาชนแต่ละฝ่าย จะทำให้การแก้ไขเหตุการณ์กระทำได้ยากลำบากมากยิ่งขึ้น...อยากให้ทุกภาคส่วนเข้ามามีส่วนร่วมในการแก้ไขปัญหา ร่วมกันหาทางออกให้กับ ชาติบ้านเมือง...ขอให้ประชาชนติดตามข่าวสารอย่างมีสติ การที่จะคิดหรือเชื่ออย่างใด ขอให้มีเหตุผล และตรวจสอบจากแหล่งข่าวที่เชื่อถือได้ก่อน...ขอให้ทุกส่วน อย่าได้วิพากษ์วิจารณ์หรือเสนอความคิดเห็นใดๆ ในลักษณะเชื่อมโยงสถาบันเข้ากับเหตุการณ์ทางการเมืองในทุกๆ เรื่อง เพื่อมิให้เป็นการระคายเคืองเบื้องยุคลบาทและเป็นการแสดงให้เห็นถึงการเป็นพสกนิกรที่รักและเทิดทูนสถาบันพระมหากษัตริย์ โดยแท้จริง...ความสามัคคีของคนในชาติคือสิ่งที่สำคัญที่สุด ที่ทุกคนจะต้องคำนึงถึง เพื่อให้ประเทศชาติกลับมาสงบโดยเร็ว...ปัญหาในประเทศครั้งนี้ ถือเป็นเรื่องใหญ่ ไม่เหมือนทุกครั้งที่ผ่านมา หากคนไทยแก้ไขปัญหาด้วยการตอบโต้กันทั้งสองฝ่าย จะไม่มีฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งหยุด จึงขออย่าลืมว่า..ทุกคน คือ คนไทยด้วยกัน ถึงแม้ว่า.. จะมีการเกลียดชังคนใดคนหนึ่งก็ตาม...สิ่งที่น่ากลัวที่สุดใน “สังคม” มิใช่ คนทำชั่วมากขึ้น มิใช่คนทำดีน้อยลง แต่อยู่ที่คนเราแยกแยะไม่ได้ว่า “อะไรชั่ว อะไรดี...คำว่า “คนไทยต้องช่วยกันปกป้องในหลวงและสถาบัน” ควรที่จะอยู่ในจิตสำนึกและสายเลือดของคนไทยทุกคนอยู่แล้ว...พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา รอง ผอ.รมน. มีความเป็นห่วงใยประชาชนและกำลังพลในพื้นที่จังหวัดชายแดนภาคใต้เป็นอย่างมาก โดยในห้วงที่ผ่านมาได้มีการประสานงานกับ กอ.รมน.ภาค ๔ ส่วนหน้าอย่างต่อเนื่อง รวมทั้งสั่งการให้กำลังพลเพิ่มความระมัดระวังในการปฏิบัติหน้าที่ด้วย...>>

ข่าวสารกิจกรรม

ผบ.กกล.ผาเมือง เดินทางตรวจเยี่ยมหน่วย พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย Administrator   
วันอังคารที่ 20 พฤศจิกายน 2018 เวลา 10:15 น.
201161

๑๗ พ.ย.  ๖๑,  ๑๐๐๐ - ๑๖๐๐ พล.ต. วิชิต วงค์สังข์ ผบ.กกล.ผาเมือง พร้อมด้วย ฝสธ.ฯ เดินทางไปตรวจเยี่ยมและมอบแนวทางการปฏิบัติงาน ให้กับหน่วยในพื้นที่ จว.ช.ร., จว.พ.ย. และ จว.น.น.  พร้อมกับรับฟังบรรยายสรุปมาตรการสกัดกั้นยาเสพติดของ ฉก.ม.๒ สน., ด่านฯ บ.ฮวก อ.ภูซาง จว.พ.ย., ฉก.ทพ.๓๒ และ มว.ตชด.ที่ ๓๒๔ จว.น.น.

 

 อ่านเพิ่มเติม...
 
ตรวจเยี่ยมการปฏิบัติงานของหน่วย พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย Administrator   
วันจันทร์ที่ 12 พฤศจิกายน 2018 เวลา 13:25 น.
101161

๙ พ.ย. ๖๑, ๑๓๔๐ พล.ต. วิชิต วงค์สังข์ ผบ.กกล.ผาเมือง ด้มอบหมายให้ พ.อ. นฤทธิ์ ถาวรวงษ์รอง ผบ.กกล.ผาเมือง พร้อมด้วย ฝสธ.ฯ เป็นผู้แทนไปตรวจเยี่ยม และติดตามการสกัดกั้นยาเสพติดของ  บก.ควบคุม ฉก.ม.๒ สน. พร้อมทั้งมอบนโยบาย และเน้นย้ำแนวทางในการปฎิบัติ ณ ห้องประชุม  บก.ควบคุม  ฉก.ม.๒ สน. บ.ทุ่งทราย ต.หล่ายงาว อ.เวียงแก่น จว.ช.ร.

 

 อ่านเพิ่มเติม...
 
ผบ.กกล.ผาเมือง เข้าร่วมประชุมการจัดกำลังพล พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย Administrator   
วันเสาร์ที่ 10 พฤศจิกายน 2018 เวลา 13:26 น.
091161

๘ พ.ย. ๖๑ พล.ต.วิชิต วงค์สังข์ ผบ.กกล.ผาเมือง พร้อม ฝสธ.ฯ  ร่วมประชุมการจัดกำลังพล  เข้าร่วมปฏิบัติงานกับหน่วยงานของมูลนิธิ โครงการหลวงฯ และรับฟังการชี้แจงแนวทางในการปฏิบัติ ณ ห้องประชุม บก.มทบ.๓๓ ค่ายกาวิละ อ.เมือง จว.ช.ม. โดยมี พล.ต. สาธิต ศรีสุวรรณ ผบ.มทบ.๓๓ เป็นประธานฯ

 

 

 อ่านเพิ่มเติม...
 
รอง ผบ.กกล.ผาเมือง เดินทางตรวจเยี่ยมหน่วย พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย Administrator   
วันเสาร์ที่ 10 พฤศจิกายน 2018 เวลา 13:21 น.
081161

๗ พ.ย. ๖๑ พ.อ. นฤทธิ์ ถาวรวงษ์ รอง ผบ.กกล.ผาเมือง พร้อมด้วย ฝสธ.ฯ เดินทางตรวจเยี่ยม และรับฟังการบรรยายสรุปแนวทางการสกัดกั้นยาเสพติดของ  พร้อมทั้งมอบนโยบายและเน้นย้ำแนวทางในการปฏิบัติ ในพื้นที่รับผิดชอบด้าน จว.ช.ม.และจว.ช.ร.

 

 

 


อ่านเพิ่มเติม...
 
การให้การต้อนรับคณะ รอง ผบ.กกล.ทบ.สหรัฐ ประจำภาคพื้นแปซิฟิก พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย Administrator   
วันเสาร์ที่ 10 พฤศจิกายน 2018 เวลา 11:15 น.

071161๗ พ.ย. ๖๑ พล.ต. วิชิต  วงค์สังข์ ผบ.กกล.ผาเมือง ให้การต้อนรับ พล.ต. จอห์น พี จอห์นสัน  รอง ผบ.กกล.ทบ.สหรัฐ ประจำภาคพื้นแปซิฟิก และคณะ ในโอกาสเดินทางมาศึกษาดูงานเกี่ยวกับ การควบคุมบริเวณชายแดน พร้อมทั้งขอทราบการปฏิบัติ ในการประสานสอดคล้องของหน่วยชายแดน   ในพื้นที่รับผิดชอบของ ทภ.๓/ศปก.ทภ.๓ ณ ห้องประชุมทองจัตุ บก.กกล.ผาเมือง อ.เมือง จว.ช.ม.

 

 


อ่านเพิ่มเติม...
 
<< เริ่มแรก < ย้อนกลับ 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ถัดไป > สุดท้าย >>

หน้า 6 จาก 38
 
Joomla 1.5 Templates by Joomlashack