พิทักษ์อาณา รักษาชายแดน

พิทักษ์อาณา รักษาชายแดน

ผบ.กกล.ผาเมือง

jiradat1

พล.ต.จิรเดช  กมลเพ็ชร

หน่วยขึ้นตรง

ฉก.ม.3
ฉก.ม.5

จำนวนผู้เข้าชมเว็บไซต์

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterวันนี้10
mod_vvisit_counterเมื่อวานนี้27
mod_vvisit_counterสัปดาห์นี้37
mod_vvisit_counterสัปดาห์ที่แล้ว432
mod_vvisit_counterเดือนนี้938
mod_vvisit_counterเดือนที่แล้ว1146
mod_vvisit_counterทั้งหมด101273

ออนไลน์ (20 minutes ago): 2
ไอพีของคุณ: 54.224.50.28

กำลังออนไลน์

เรามี 41 บุคคลทั่วไป ออนไลน์

เข้าสู่ระบบราคาน้ำมันวันนี้

พยากรณ์อากาศ

<<...ในบ้านเมืองนั้นมีทั้งคนดีและคนไม่ดี ไม่มีใครที่จะทำให้ทุกคนเป็นคนดีได้ทั้งหมด การทำให้บ้านเมืองมีความปกติสุขเรียบร้อย จึงเป็นการมิใช่ทำให้ทุกคนเป็นคนดี หากแต่อยู่ที่การส่งเสริมคนดี ให้คนดีได้ปกครองบ้านเมืองและควบคุมคนไม่ดี ไม่ให้มีอำนาจ ไม่ให้ก่อความเดือดร้อนวุ่นวายได้” ...พระบรมราโชวาท พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ...กฎหมายทั้งปวง จะธำรงความยุติธรรมและความถูกต้องเที่ยงตรง มีความศักดิ์สิทธิ์และประสิทธิภาพเต็มเปี่ยมหรือไม่เพียงไรนั้น ขึ้นอยู่กับการใช้ หากนำไปใช้ผิดวัตถุประสงค์และเจตนารมณ์ หรือด้วยเจตนาไม่สุจริตต่างๆ กฎหมายก็เสื่อมความศักดิ์สิทธิ์และกลายเป็นภัยต่อประชาชน”... พระบรมราโชวาท พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ...การดูแลรักษาความสงบเรียบร้อยในการชุมนุมทางการเมือง จะมีเจ้าหน้าที่ตำรวจเป็นเจ้าพนักงานหลักในการปฏิบัติงาน โดยมีทหารเป็นผู้ช่วยเจ้าพนักงาน...การทำงานของทหารให้การสนับสนุน ศอ.รส. ในการรักษาความปลอดภัยสถานที่สำคัญของทางราชการ...ขอให้ประชาชนทุกคนปลอดภัย และร่วมกันหาทางออกให้แก่ประเทศโดยสงบสันติ...ความสงบเรียบร้อยของประเทศจะเกิดขึ้นได้นั้น จำเป็นอย่างยิ่งที่ทุกคนจะต้องปฏิบัติอยู่ภายใต้กรอบกฎหมาย...ขอเรียกร้องให้ทุกฝ่ายคำนึงถึงประโยชน์ส่วนรวมของประเทศชาติและหันมาพูดคุยกันอย่างสันติ...อยากให้สถานการณ์คลี่คลายลงโดยเร็วที่สุด เป็นที่พอใจของทุกคน ทุกฝ่าย ซึ่งจะเป็นผลดีต่อประเทศชาติในอนาคต...การเกิดความเกลียดชังกันอย่างรุนแรงของประชาชนแต่ละฝ่าย จะทำให้การแก้ไขเหตุการณ์กระทำได้ยากลำบากมากยิ่งขึ้น...อยากให้ทุกภาคส่วนเข้ามามีส่วนร่วมในการแก้ไขปัญหา ร่วมกันหาทางออกให้กับ ชาติบ้านเมือง...ขอให้ประชาชนติดตามข่าวสารอย่างมีสติ การที่จะคิดหรือเชื่ออย่างใด ขอให้มีเหตุผล และตรวจสอบจากแหล่งข่าวที่เชื่อถือได้ก่อน...ขอให้ทุกส่วน อย่าได้วิพากษ์วิจารณ์หรือเสนอความคิดเห็นใดๆ ในลักษณะเชื่อมโยงสถาบันเข้ากับเหตุการณ์ทางการเมืองในทุกๆ เรื่อง เพื่อมิให้เป็นการระคายเคืองเบื้องยุคลบาทและเป็นการแสดงให้เห็นถึงการเป็นพสกนิกรที่รักและเทิดทูนสถาบันพระมหากษัตริย์ โดยแท้จริง...ความสามัคคีของคนในชาติคือสิ่งที่สำคัญที่สุด ที่ทุกคนจะต้องคำนึงถึง เพื่อให้ประเทศชาติกลับมาสงบโดยเร็ว...ปัญหาในประเทศครั้งนี้ ถือเป็นเรื่องใหญ่ ไม่เหมือนทุกครั้งที่ผ่านมา หากคนไทยแก้ไขปัญหาด้วยการตอบโต้กันทั้งสองฝ่าย จะไม่มีฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งหยุด จึงขออย่าลืมว่า..ทุกคน คือ คนไทยด้วยกัน ถึงแม้ว่า.. จะมีการเกลียดชังคนใดคนหนึ่งก็ตาม...สิ่งที่น่ากลัวที่สุดใน “สังคม” มิใช่ คนทำชั่วมากขึ้น มิใช่คนทำดีน้อยลง แต่อยู่ที่คนเราแยกแยะไม่ได้ว่า “อะไรชั่ว อะไรดี...คำว่า “คนไทยต้องช่วยกันปกป้องในหลวงและสถาบัน” ควรที่จะอยู่ในจิตสำนึกและสายเลือดของคนไทยทุกคนอยู่แล้ว...พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา รอง ผอ.รมน. มีความเป็นห่วงใยประชาชนและกำลังพลในพื้นที่จังหวัดชายแดนภาคใต้เป็นอย่างมาก โดยในห้วงที่ผ่านมาได้มีการประสานงานกับ กอ.รมน.ภาค ๔ ส่วนหน้าอย่างต่อเนื่อง รวมทั้งสั่งการให้กำลังพลเพิ่มความระมัดระวังในการปฏิบัติหน้าที่ด้วย...>>

ข่าวสารกิจกรรม

ผบ.กกล.ผาเมือง ประดับยศ กพ บก.กกล.ฯ พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย Administrator   
วันเสาร์ที่ 01 กรกฏาคม 2017 เวลา 10:53 น.
140660

เมื่อ 14 มิ.ย. 60, 0820 พล.ต.จิรเดช  กมลเพ็ชร ผบ.กกล.ผาเมือง ได้กรุณาเป็นประธานในการกระทำพิธีประดับเครื่องหมายยศให้กับ กพ.ที่ได้รับการเลื่อนฐานะนายทหารประทวนเป็นนายทหารสัญญาบัตร ณ ห้องรับรอง (ห้องกาแฟ) บก.กกล.ผาเมือง อ.เมือง จว.ช.ม

 

 

 อ่านเพิ่มเติม...
 
ผบ.กกล.ผาเมือง เป็นประธานประชุมประจำเดือน มิ.ย พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย Administrator   
วันเสาร์ที่ 01 กรกฏาคม 2017 เวลา 10:46 น.
130660

เมื่อ 13 มิ.ย. 60, 1330 พล.ต.จิรเดช  กมลเพ็ชร ผบ.กกล.ผาเมือง/ผอ.รมน.ภาค 3 สย.2 เป็นประธานในการประชุม สรุปผลการขับเคลื่อนการปฏิบัติงาน ประจำเดือน มิ.ย. 60 ของ นขต., หน่วยขึ้นควบคุมทางยุทธการ, หน่วยขึ้นสมทบ และหน่วยสนับสนุน กกล.ผาเมือง/กอ.รมน.ภาค 3  สย.2 ในการนี้ได้กรุณามอบรางวัลให้กับหน่วยที่มีผลการปฏิบัติงานดีเด่น พร้อมทั้งให้ข้อแนะนำแนวทางในการปฏิบัติงานให้กับหน่วย ฯ เพื่อนำไปปฏิบัติ ณ ห้องประชุมทองจัตุ บก.กกล.ผาเมือง อ.เมือง จว.ช.ม.

 
อ่านเพิ่มเติม...
 
รอง ผบ.กกล.ร่วมพิธีปิด ทพม.อบรม ฮหค. พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย Administrator   
วันพฤหัสบดีที่ 15 มิถุนายน 2017 เวลา 13:20 น.
90660

เมื่อ 9 มิ.ย. 60, 1100 พ.อ.นฤทธิ์  ถาวรวงษ์ รอง ผบ.กกล.ผาเมือง เป็นผู้แทนฯ ให้การต้อนรับ พล.อ.สิงหศักดิ์  อุทัยมงคล หน.ศปพ.ศปก.ทบ. ที่เดินทางมาเป็นประธานในพิธีปิดการสัมมนาความรู้ด้านการเกษตรให้แก่กำลังพลของ ทบ.ไทย และ ทมม. พร้อมกับมอบใบประกาศให้กับกำลังพลผู้เข้าร่วมสัมมนา ณ ศูนย์ศึกษาการพัฒนาห้วยฮ่องไคร้ อันเนื่องมาจากพระราชดำริ อ.ดอยสะเก็ด จว.ช.ม.

 

 อ่านเพิ่มเติม...
 
รอง ผบ.กกล.ผาเมือง ต้อนรับ พล.อ.พนา ถนอมสิงห์ พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย Administrator   
วันพฤหัสบดีที่ 15 มิถุนายน 2017 เวลา 13:13 น.
80660

เมื่อ 8 มิ.ย. 60, 08.30 พ.อ.นฤทธิ์  ถาวรวงษ์ รอง ผบ.กกล.ผาเมือง พร้อมด้วย ฝสธ.ฯ ให้การต้อนรับ พล.อ.พนา  ถนอมสิงห์ ที่ปรึกษาฝ่ายทหาร ICRC และคณะ เนื่องในโอกาสที่เดินทางมา จัดการอบรมเชิงปฏิบัติการ (Workshop) ให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องกับการปฏิบัติการทางทหารได้ทราบถึงบรรทัดฐานการตัดสินใจทางยุทธวิธี และข้อจำกัดในการออกคำสั่งการปฏิบัติการ ณ ห้องประชุมทองจัตุ บก.กกล.ผาเมือง อ.เมือง จว.ช.ม.

 

 อ่านเพิ่มเติม...
 
รอง ผบ.กกล.ต้อนรับ พล.ท.คำรณฯ จก.ชด.ทหาร พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย Administrator   
วันอังคารที่ 30 พฤษภาคม 2017 เวลา 10:52 น.
180560

เมื่อ 18 พ.ค. 60, 0900 พ.อ.นฤทธิ์  ถาวรวงศ์ รอง ผบ.กกล.ผาเมือง เป็นผู้แทน ฯ ร่วมให้การต้อนรับ พล.ท.คำรณ เครือวิชฌยาจารย์ เจ้ากรมกิจการชายแดนทหาร และคณะ เนื่องในโอกาสที่เดินทางมารวบรวมข้อมูล และรับทราบปัญหาข้อขัดข้องในการปฏิบัตินโยบายความมั่นคงต่อประเทศเมียนมาในพื้นที่ จว.ช.ม.พร้อมขอนำคณะเข้าเยี่ยมคำนับ ผวจ.ช.ม. และหารือข้อราชการ โดยมี นายพุฒิพงศ์ ศิริมาตย์ รอง ผวจ.ช.ม.เป็นผู้แทน ฯ รับเยี่ยมคำนับ ฯ ณ ห้องรับรอง ผวจ.ช.ม.ชั้น ๓ อาคารอำนวยการ ศาลากลาง จว.ช.ม.

 

 อ่านเพิ่มเติม...
 
<< เริ่มแรก < ย้อนกลับ 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ถัดไป > สุดท้าย >>

หน้า 7 จาก 23
 
Joomla 1.5 Templates by Joomlashack