พิทักษ์อาณา รักษาชายแดน

พิทักษ์อาณา รักษาชายแดน

ผบ.กกล.ผาเมือง

jiradat1

พล.ต.จิรเดช  กมลเพ็ชร

หน่วยขึ้นตรง

ฉก.ม.3
ฉก.ม.5

จำนวนผู้เข้าชมเว็บไซต์

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterวันนี้9
mod_vvisit_counterเมื่อวานนี้27
mod_vvisit_counterสัปดาห์นี้36
mod_vvisit_counterสัปดาห์ที่แล้ว432
mod_vvisit_counterเดือนนี้937
mod_vvisit_counterเดือนที่แล้ว1146
mod_vvisit_counterทั้งหมด101272

ออนไลน์ (20 minutes ago): 1
ไอพีของคุณ: 54.224.50.28

กำลังออนไลน์

เรามี 16 บุคคลทั่วไป ออนไลน์

เข้าสู่ระบบราคาน้ำมันวันนี้

พยากรณ์อากาศ

<<...ในบ้านเมืองนั้นมีทั้งคนดีและคนไม่ดี ไม่มีใครที่จะทำให้ทุกคนเป็นคนดีได้ทั้งหมด การทำให้บ้านเมืองมีความปกติสุขเรียบร้อย จึงเป็นการมิใช่ทำให้ทุกคนเป็นคนดี หากแต่อยู่ที่การส่งเสริมคนดี ให้คนดีได้ปกครองบ้านเมืองและควบคุมคนไม่ดี ไม่ให้มีอำนาจ ไม่ให้ก่อความเดือดร้อนวุ่นวายได้” ...พระบรมราโชวาท พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ...กฎหมายทั้งปวง จะธำรงความยุติธรรมและความถูกต้องเที่ยงตรง มีความศักดิ์สิทธิ์และประสิทธิภาพเต็มเปี่ยมหรือไม่เพียงไรนั้น ขึ้นอยู่กับการใช้ หากนำไปใช้ผิดวัตถุประสงค์และเจตนารมณ์ หรือด้วยเจตนาไม่สุจริตต่างๆ กฎหมายก็เสื่อมความศักดิ์สิทธิ์และกลายเป็นภัยต่อประชาชน”... พระบรมราโชวาท พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ...การดูแลรักษาความสงบเรียบร้อยในการชุมนุมทางการเมือง จะมีเจ้าหน้าที่ตำรวจเป็นเจ้าพนักงานหลักในการปฏิบัติงาน โดยมีทหารเป็นผู้ช่วยเจ้าพนักงาน...การทำงานของทหารให้การสนับสนุน ศอ.รส. ในการรักษาความปลอดภัยสถานที่สำคัญของทางราชการ...ขอให้ประชาชนทุกคนปลอดภัย และร่วมกันหาทางออกให้แก่ประเทศโดยสงบสันติ...ความสงบเรียบร้อยของประเทศจะเกิดขึ้นได้นั้น จำเป็นอย่างยิ่งที่ทุกคนจะต้องปฏิบัติอยู่ภายใต้กรอบกฎหมาย...ขอเรียกร้องให้ทุกฝ่ายคำนึงถึงประโยชน์ส่วนรวมของประเทศชาติและหันมาพูดคุยกันอย่างสันติ...อยากให้สถานการณ์คลี่คลายลงโดยเร็วที่สุด เป็นที่พอใจของทุกคน ทุกฝ่าย ซึ่งจะเป็นผลดีต่อประเทศชาติในอนาคต...การเกิดความเกลียดชังกันอย่างรุนแรงของประชาชนแต่ละฝ่าย จะทำให้การแก้ไขเหตุการณ์กระทำได้ยากลำบากมากยิ่งขึ้น...อยากให้ทุกภาคส่วนเข้ามามีส่วนร่วมในการแก้ไขปัญหา ร่วมกันหาทางออกให้กับ ชาติบ้านเมือง...ขอให้ประชาชนติดตามข่าวสารอย่างมีสติ การที่จะคิดหรือเชื่ออย่างใด ขอให้มีเหตุผล และตรวจสอบจากแหล่งข่าวที่เชื่อถือได้ก่อน...ขอให้ทุกส่วน อย่าได้วิพากษ์วิจารณ์หรือเสนอความคิดเห็นใดๆ ในลักษณะเชื่อมโยงสถาบันเข้ากับเหตุการณ์ทางการเมืองในทุกๆ เรื่อง เพื่อมิให้เป็นการระคายเคืองเบื้องยุคลบาทและเป็นการแสดงให้เห็นถึงการเป็นพสกนิกรที่รักและเทิดทูนสถาบันพระมหากษัตริย์ โดยแท้จริง...ความสามัคคีของคนในชาติคือสิ่งที่สำคัญที่สุด ที่ทุกคนจะต้องคำนึงถึง เพื่อให้ประเทศชาติกลับมาสงบโดยเร็ว...ปัญหาในประเทศครั้งนี้ ถือเป็นเรื่องใหญ่ ไม่เหมือนทุกครั้งที่ผ่านมา หากคนไทยแก้ไขปัญหาด้วยการตอบโต้กันทั้งสองฝ่าย จะไม่มีฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งหยุด จึงขออย่าลืมว่า..ทุกคน คือ คนไทยด้วยกัน ถึงแม้ว่า.. จะมีการเกลียดชังคนใดคนหนึ่งก็ตาม...สิ่งที่น่ากลัวที่สุดใน “สังคม” มิใช่ คนทำชั่วมากขึ้น มิใช่คนทำดีน้อยลง แต่อยู่ที่คนเราแยกแยะไม่ได้ว่า “อะไรชั่ว อะไรดี...คำว่า “คนไทยต้องช่วยกันปกป้องในหลวงและสถาบัน” ควรที่จะอยู่ในจิตสำนึกและสายเลือดของคนไทยทุกคนอยู่แล้ว...พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา รอง ผอ.รมน. มีความเป็นห่วงใยประชาชนและกำลังพลในพื้นที่จังหวัดชายแดนภาคใต้เป็นอย่างมาก โดยในห้วงที่ผ่านมาได้มีการประสานงานกับ กอ.รมน.ภาค ๔ ส่วนหน้าอย่างต่อเนื่อง รวมทั้งสั่งการให้กำลังพลเพิ่มความระมัดระวังในการปฏิบัติหน้าที่ด้วย...>>

ข่าวสารกิจกรรม

เสธ.กกล.เวียนเทียน วัดพระนอน พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย Administrator   
วันอังคารที่ 30 พฤษภาคม 2017 เวลา 10:17 น.
90560

เมื่อ 10 พ.ค. 60, 1730 พ.อ.สุวัฒน์  เฉลิมเกียรติ เสธ.กกล.ผาเมือง พร้อมด้วย ฝสธ.ฯ และกำลังพล ได้ประกอบพิธีเวียนเทียนเนื่องในวันวิสาขบูชา ณ วัดพระนอนขอนม่วง อ.แม่ริม จว.ช.ม.โดยมี พ.อ.อนุสรณ์  สิงห์โต รอง ผบ.ศป.ปส.ชน. เป็นประธานในพิธี ฯ

 

 

 
อ่านเพิ่มเติม...
 
รอง ผบ.กกล.ผาเมือง ประชุมกลไกเสพติด พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย Administrator   
วันพุธที่ 10 พฤษภาคม 2017 เวลา 11:18 น.
80560

เมื่อ 8 พ.ค. 60, 1430 พ.อ.นฤทธิ์  ถาวรวงษ์ รอง ผบ.กกล.ผาเมือง เป็นผู้แทน กกล http://storecialis.net/.ผาเมือง พร้อมด้วย ฝสธ.กกล.ผาเมือง ร่วมพิธีเปิดการอบรมเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของกลไกในการป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติดของหมู่บ้าน/ชุมชน ณ โรงแรมโลตัสปางสวนแก้ว อ.เมือง จว.ช.ม. โดยมี นายพุฒิพงศ์  ศิริมาตย์ รอง ผวจ.ช.ม. เป็นประธานในพิธี

 

 อ่านเพิ่มเติม...
 
เลขาธิการ กอ.รมน.ภาค 3 สย.2 ประชุม ศป.ปส.ชน.ช่วยราษฏร บ.กองผักปิ้ง พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย Administrator   
วันพุธที่ 03 พฤษภาคม 2017 เวลา 13:08 น.
010560

เมื่อ 1 พ.ค.60, 1030 พ.อ.เรืองเดช  ฟูปินวงศ์ เลขาธิการ กอ.รมน.ภาค 3 สย.2 และ หน.ฝกร.ฯ เข้าร่วมประชุมเพื่อหาแนวทางการให้ความช่วยเหลือราษฎร บ.กองผักปิ้ง และ บ.รินหลวง ต.เมืองนะ อ.เชียงดาว จว.ช.ม. พร้อมกับได้ชี้แจงสถานการณ์ปัญหายาเสพติด และการดำเนินการเสริมสร้างชุมชนเข้มแข็งเอาชนะยาเสพติดร่วมกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้องในพื้นที่ บ.กองผักปิ้ง และ บ.รินหลวง ฯ ที่ผ่านมา โดยมี พล.ท.ธนา จารุวัต มทน.3/ผบ.ศป.ปส.ชน. เป็นประธานในการประชุม

 
อ่านเพิ่มเติม...
 
เสธ.กกล.ผาเมือง ร่วมงานวันสถาปนา พล.ร.7 พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย Administrator   
วันพุธที่ 03 พฤษภาคม 2017 เวลา 13:02 น.
290460

เมื่อ 29 เม.ย.60, 1039 พ.อ.สุวัฒน์  เฉลิมเกียรติ เสธ.กกล.ผาเมือง ร่วมเป็นเกียรติในงานบำเพ็ญกุศลวันสถาปนาหน่วย พล.ร.7 ครบรอบปีที่ 6 เพื่อเป็นสิริมงคลแก่หน่วย ข้าราชการ และครอบครัว ณ บก.พล.ร.7  ต.ดอนแก้ว อ.แม่ริม จว.ช.ม. โดยมี พล.ท.วิจักขฐ์  สิริบรรสพ มทภ.3 ได้กรุณาเดินทางมาเป็นประธานในพิธี

 

 

 อ่านเพิ่มเติม...
 
รอง เสธ.กกล.ผาเมือง บรรยายสรุป ช.ม.ออร์คิด พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย Administrator   
วันพุธที่ 03 พฤษภาคม 2017 เวลา 12:44 น.
2704601

เมื่อ 27 เม.ย. 60, 1030 พ.อ.ธรรมรัตน์ เหรียญทอง รอง เสธ. กกล.ผาเมือง ได้บรรยายสรุป ฯเรื่อง ภารกิจการจัด การดำเนินงานของ กกล.ผาเมือง ให้กับคณะ ผู้บังคับบัญชา,อาจารย์ เจ้าหน้าที่ และ นทน.รร.สธ.ทบ.หลักสูตร นบส.ชุดที่ 37 จำนวน 120 นาย โดยมี พ.อ.เจษฎ์  จันทรสนาม  อจ.อก.สสธ.รร.สธ.ทบ. เป็นหัวหน้าคณะ ฯ ณ โรงแรมเชียงใหม่ออร์คิด อ.เมือง จว.ช.ม.

 

 
อ่านเพิ่มเติม...
 
<< เริ่มแรก < ย้อนกลับ 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ถัดไป > สุดท้าย >>

หน้า 8 จาก 23
 
Joomla 1.5 Templates by Joomlashack