พิทักษ์อาณา รักษาชายแดน

พิทักษ์อาณา รักษาชายแดน

ผบ.กกล.ผาเมือง

jiradat1

พล.ต.จิรเดช  กมลเพ็ชร

หน่วยขึ้นตรง

ฉก.ม.3
ฉก.ม.4

จำนวนผู้เข้าชมเว็บไซต์

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterวันนี้1
mod_vvisit_counterเมื่อวานนี้46
mod_vvisit_counterสัปดาห์นี้68
mod_vvisit_counterสัปดาห์ที่แล้ว330
mod_vvisit_counterเดือนนี้733
mod_vvisit_counterเดือนที่แล้ว1135
mod_vvisit_counterทั้งหมด103595

ออนไลน์ (20 minutes ago): 1
ไอพีของคุณ: 54.160.245.121

กำลังออนไลน์

เรามี 3 บุคคลทั่วไป ออนไลน์

เข้าสู่ระบบราคาน้ำมันวันนี้

พยากรณ์อากาศ

<<...ในบ้านเมืองนั้นมีทั้งคนดีและคนไม่ดี ไม่มีใครที่จะทำให้ทุกคนเป็นคนดีได้ทั้งหมด การทำให้บ้านเมืองมีความปกติสุขเรียบร้อย จึงเป็นการมิใช่ทำให้ทุกคนเป็นคนดี หากแต่อยู่ที่การส่งเสริมคนดี ให้คนดีได้ปกครองบ้านเมืองและควบคุมคนไม่ดี ไม่ให้มีอำนาจ ไม่ให้ก่อความเดือดร้อนวุ่นวายได้” ...พระบรมราโชวาท พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ...กฎหมายทั้งปวง จะธำรงความยุติธรรมและความถูกต้องเที่ยงตรง มีความศักดิ์สิทธิ์และประสิทธิภาพเต็มเปี่ยมหรือไม่เพียงไรนั้น ขึ้นอยู่กับการใช้ หากนำไปใช้ผิดวัตถุประสงค์และเจตนารมณ์ หรือด้วยเจตนาไม่สุจริตต่างๆ กฎหมายก็เสื่อมความศักดิ์สิทธิ์และกลายเป็นภัยต่อประชาชน”... พระบรมราโชวาท พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ...การดูแลรักษาความสงบเรียบร้อยในการชุมนุมทางการเมือง จะมีเจ้าหน้าที่ตำรวจเป็นเจ้าพนักงานหลักในการปฏิบัติงาน โดยมีทหารเป็นผู้ช่วยเจ้าพนักงาน...การทำงานของทหารให้การสนับสนุน ศอ.รส. ในการรักษาความปลอดภัยสถานที่สำคัญของทางราชการ...ขอให้ประชาชนทุกคนปลอดภัย และร่วมกันหาทางออกให้แก่ประเทศโดยสงบสันติ...ความสงบเรียบร้อยของประเทศจะเกิดขึ้นได้นั้น จำเป็นอย่างยิ่งที่ทุกคนจะต้องปฏิบัติอยู่ภายใต้กรอบกฎหมาย...ขอเรียกร้องให้ทุกฝ่ายคำนึงถึงประโยชน์ส่วนรวมของประเทศชาติและหันมาพูดคุยกันอย่างสันติ...อยากให้สถานการณ์คลี่คลายลงโดยเร็วที่สุด เป็นที่พอใจของทุกคน ทุกฝ่าย ซึ่งจะเป็นผลดีต่อประเทศชาติในอนาคต...การเกิดความเกลียดชังกันอย่างรุนแรงของประชาชนแต่ละฝ่าย จะทำให้การแก้ไขเหตุการณ์กระทำได้ยากลำบากมากยิ่งขึ้น...อยากให้ทุกภาคส่วนเข้ามามีส่วนร่วมในการแก้ไขปัญหา ร่วมกันหาทางออกให้กับ ชาติบ้านเมือง...ขอให้ประชาชนติดตามข่าวสารอย่างมีสติ การที่จะคิดหรือเชื่ออย่างใด ขอให้มีเหตุผล และตรวจสอบจากแหล่งข่าวที่เชื่อถือได้ก่อน...ขอให้ทุกส่วน อย่าได้วิพากษ์วิจารณ์หรือเสนอความคิดเห็นใดๆ ในลักษณะเชื่อมโยงสถาบันเข้ากับเหตุการณ์ทางการเมืองในทุกๆ เรื่อง เพื่อมิให้เป็นการระคายเคืองเบื้องยุคลบาทและเป็นการแสดงให้เห็นถึงการเป็นพสกนิกรที่รักและเทิดทูนสถาบันพระมหากษัตริย์ โดยแท้จริง...ความสามัคคีของคนในชาติคือสิ่งที่สำคัญที่สุด ที่ทุกคนจะต้องคำนึงถึง เพื่อให้ประเทศชาติกลับมาสงบโดยเร็ว...ปัญหาในประเทศครั้งนี้ ถือเป็นเรื่องใหญ่ ไม่เหมือนทุกครั้งที่ผ่านมา หากคนไทยแก้ไขปัญหาด้วยการตอบโต้กันทั้งสองฝ่าย จะไม่มีฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งหยุด จึงขออย่าลืมว่า..ทุกคน คือ คนไทยด้วยกัน ถึงแม้ว่า.. จะมีการเกลียดชังคนใดคนหนึ่งก็ตาม...สิ่งที่น่ากลัวที่สุดใน “สังคม” มิใช่ คนทำชั่วมากขึ้น มิใช่คนทำดีน้อยลง แต่อยู่ที่คนเราแยกแยะไม่ได้ว่า “อะไรชั่ว อะไรดี...คำว่า “คนไทยต้องช่วยกันปกป้องในหลวงและสถาบัน” ควรที่จะอยู่ในจิตสำนึกและสายเลือดของคนไทยทุกคนอยู่แล้ว...พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา รอง ผอ.รมน. มีความเป็นห่วงใยประชาชนและกำลังพลในพื้นที่จังหวัดชายแดนภาคใต้เป็นอย่างมาก โดยในห้วงที่ผ่านมาได้มีการประสานงานกับ กอ.รมน.ภาค ๔ ส่วนหน้าอย่างต่อเนื่อง รวมทั้งสั่งการให้กำลังพลเพิ่มความระมัดระวังในการปฏิบัติหน้าที่ด้วย...>>

ข่าวสารกิจกรรม

รอง ผบ.กกล.ผาเมือง แถลงข่าวจับยา ภ.5 พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย Administrator   
วันเสาร์ที่ 07 ตุลาคม 2017 เวลา 13:58 น.
031060

เมื่อ 3 ต.ค. 60, 1130 พ.อ.นฤทธิ์  ถาวรวงษ์ รอง ผบ.กกล.ผาเมือง ร่วมแถลงข่าวจับกุมผู้ต้องหายาเสพติด จำนวน ๒ ราย พร้อมของกลางยาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ไอซ์) จำนวน 16กระสอบ น้ำหนัก 400 กก. ณ ภ.5 อ.เมือง จว.ช.ม. โดยมี พล.ต.อ.เฉลิมเกียรติ ศรีวรขาน รอง ผบ.ตร. เป็นประธานในการแถลงข่าว

 

 

 อ่านเพิ่มเติม...
 
เสธ.กกล. ร่วมพิธีเปิดการฝึกใช้โดรน ณ พัน ส.ต พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย Administrator   
วันจันทร์ที่ 14 สิงหาคม 2017 เวลา 10:30 น.
070860

เมื่อ 7 ส.ค. 60, 0900 พ.อ.สุวัฒน์  เฉลิมเกียรติ เสธ.กกล.ผาเมือง ร่วมพิธีเปิดการฝึกอบรมหลักสูตรการบินด้วยอากาศยานไร้นักบินแบบนารายณ์ (Drone รุ่นนารายณ์) โดยมี น.อ.กตัญญู ศรีตังนันท์ ร.น. รอง ผอ.สวพ.ทร. เป็นประธานในพิธี ณ ร้อย.บต.2 พัน.สต.กส.ทบ. อ.แม่ริม จว.ช.ม.

 

 

 อ่านเพิ่มเติม...
 
รอง รมน. ร่วมงานวัน รร.จปร. ณ มทบ.33 พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย Administrator   
วันจันทร์ที่ 14 สิงหาคม 2017 เวลา 09:52 น.
050860

เมื่อ 5 ส.ค. 60, 0900 พ.อ.พสิษฐ์  มุขเพชร รอง ผอ.รมน.ภาค.3 สย.2 พร้อมด้วย ฝสธ.ฯ ร่วมพิธีบำเพ็ญกุศลและถวายราชสดุดีเนื่องในวันพระราชทานกำเนิด รร.จปร. ครบรอบ 130 ปี โดยมี พล.ต.เกษมสุข  ตาคำ ผบ.มทบ.33 เป็นประธาน ณ สโมสรกาวิละ ค่ายกาวิละ มทบ.33 อ.เมือง จว.ช.ม.

 

 

 อ่านเพิ่มเติม...
 
รอง ผบ.กกล.ลงนามถวายพระพร ร.10 พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย Administrator   
วันอังคารที่ 01 สิงหาคม 2017 เวลา 13:38 น.
2807601

เมื่อ 28 ก.ค. 60, 1000 พ.อ.นฤทธิ์  ถาวรวงษ์ รอง ผบ.กกล.ผาเมือง พร้อมด้วย ฝสธ.ฯ ได้เดินทางไปร่วมกิจกรรมลงนามถวายพระพรชัยมงคล ณ ห้องโถงต้อนรับ (โถงท่าแพ) ด้านหน้าศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบ พระชนมพรรษา อ.เมือง จว.ช.ม. โดยมี    นายปวิณ ชำนิประศาสน์ ผวจ.ช.ม. เป็นประธาน ฯ

 

 

อ่านเพิ่มเติม...
 
รอง ผบ.กกล.ตักบาตรเฉลิมพระเกียรติ ร.๑๐ พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย Administrator   
วันอังคารที่ 01 สิงหาคม 2017 เวลา 13:33 น.
280760

เมื่อ 28 ก.ค. 60, 0630 พ.อ.นฤทธิ์  ถาวรวงษ์ รอง ผบ.กกล.ผาเมือง ฝสธ. ฯ และฝ่ายกิจการพิเศษร่วมพิธีทำบุญตักบาตรเพื่อถวายเป็นพระราชกุศล สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 65 พรรษา ณ ห้องโถงด้านหน้าอาคารศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบ พระชนมพรรษา อ.เมือง จว.ช.ม. โดยมี นายปวิณ  ชำนิประศาสน์ ผวจ.ช.ม. เป็นประธาน หลังจบพิธีได้เข้าร่วมกิจกรรมทางศาสนามหามงคล   ๕ ศาสนา ถวายพระราชกุศลและถวายพระพรชัยมงคล ณ ห้องนิทรรศการ 1 ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบ พระชนมพรรษา อ.เมือง จว.ช.ม.

 

 

อ่านเพิ่มเติม...
 
<< เริ่มแรก < ย้อนกลับ 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ถัดไป > สุดท้าย >>

หน้า 9 จาก 30
 
Joomla 1.5 Templates by Joomlashack