พิทักษ์อาณา รักษาชายแดน

พิทักษ์อาณา รักษาชายแดน

ผบ.กกล.ผาเมือง

jiradat1

พล.ต.จิรเดช  กมลเพ็ชร

หน่วยขึ้นตรง

ฉก.ม.3
ฉก.ม.4

จำนวนผู้เข้าชมเว็บไซต์

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterวันนี้72
mod_vvisit_counterเมื่อวานนี้105
mod_vvisit_counterสัปดาห์นี้285
mod_vvisit_counterสัปดาห์ที่แล้ว658
mod_vvisit_counterเดือนนี้1796
mod_vvisit_counterเดือนที่แล้ว2006
mod_vvisit_counterทั้งหมด118098

ออนไลน์ (20 minutes ago): 5
ไอพีของคุณ: 54.198.212.30

กำลังออนไลน์

เรามี 33 บุคคลทั่วไป ออนไลน์

เข้าสู่ระบบราคาน้ำมันวันนี้

พยากรณ์อากาศ

<<...ในบ้านเมืองนั้นมีทั้งคนดีและคนไม่ดี ไม่มีใครที่จะทำให้ทุกคนเป็นคนดีได้ทั้งหมด การทำให้บ้านเมืองมีความปกติสุขเรียบร้อย จึงเป็นการมิใช่ทำให้ทุกคนเป็นคนดี หากแต่อยู่ที่การส่งเสริมคนดี ให้คนดีได้ปกครองบ้านเมืองและควบคุมคนไม่ดี ไม่ให้มีอำนาจ ไม่ให้ก่อความเดือดร้อนวุ่นวายได้” ...พระบรมราโชวาท พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ...กฎหมายทั้งปวง จะธำรงความยุติธรรมและความถูกต้องเที่ยงตรง มีความศักดิ์สิทธิ์และประสิทธิภาพเต็มเปี่ยมหรือไม่เพียงไรนั้น ขึ้นอยู่กับการใช้ หากนำไปใช้ผิดวัตถุประสงค์และเจตนารมณ์ หรือด้วยเจตนาไม่สุจริตต่างๆ กฎหมายก็เสื่อมความศักดิ์สิทธิ์และกลายเป็นภัยต่อประชาชน”... พระบรมราโชวาท พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ...การดูแลรักษาความสงบเรียบร้อยในการชุมนุมทางการเมือง จะมีเจ้าหน้าที่ตำรวจเป็นเจ้าพนักงานหลักในการปฏิบัติงาน โดยมีทหารเป็นผู้ช่วยเจ้าพนักงาน...การทำงานของทหารให้การสนับสนุน ศอ.รส. ในการรักษาความปลอดภัยสถานที่สำคัญของทางราชการ...ขอให้ประชาชนทุกคนปลอดภัย และร่วมกันหาทางออกให้แก่ประเทศโดยสงบสันติ...ความสงบเรียบร้อยของประเทศจะเกิดขึ้นได้นั้น จำเป็นอย่างยิ่งที่ทุกคนจะต้องปฏิบัติอยู่ภายใต้กรอบกฎหมาย...ขอเรียกร้องให้ทุกฝ่ายคำนึงถึงประโยชน์ส่วนรวมของประเทศชาติและหันมาพูดคุยกันอย่างสันติ...อยากให้สถานการณ์คลี่คลายลงโดยเร็วที่สุด เป็นที่พอใจของทุกคน ทุกฝ่าย ซึ่งจะเป็นผลดีต่อประเทศชาติในอนาคต...การเกิดความเกลียดชังกันอย่างรุนแรงของประชาชนแต่ละฝ่าย จะทำให้การแก้ไขเหตุการณ์กระทำได้ยากลำบากมากยิ่งขึ้น...อยากให้ทุกภาคส่วนเข้ามามีส่วนร่วมในการแก้ไขปัญหา ร่วมกันหาทางออกให้กับ ชาติบ้านเมือง...ขอให้ประชาชนติดตามข่าวสารอย่างมีสติ การที่จะคิดหรือเชื่ออย่างใด ขอให้มีเหตุผล และตรวจสอบจากแหล่งข่าวที่เชื่อถือได้ก่อน...ขอให้ทุกส่วน อย่าได้วิพากษ์วิจารณ์หรือเสนอความคิดเห็นใดๆ ในลักษณะเชื่อมโยงสถาบันเข้ากับเหตุการณ์ทางการเมืองในทุกๆ เรื่อง เพื่อมิให้เป็นการระคายเคืองเบื้องยุคลบาทและเป็นการแสดงให้เห็นถึงการเป็นพสกนิกรที่รักและเทิดทูนสถาบันพระมหากษัตริย์ โดยแท้จริง...ความสามัคคีของคนในชาติคือสิ่งที่สำคัญที่สุด ที่ทุกคนจะต้องคำนึงถึง เพื่อให้ประเทศชาติกลับมาสงบโดยเร็ว...ปัญหาในประเทศครั้งนี้ ถือเป็นเรื่องใหญ่ ไม่เหมือนทุกครั้งที่ผ่านมา หากคนไทยแก้ไขปัญหาด้วยการตอบโต้กันทั้งสองฝ่าย จะไม่มีฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งหยุด จึงขออย่าลืมว่า..ทุกคน คือ คนไทยด้วยกัน ถึงแม้ว่า.. จะมีการเกลียดชังคนใดคนหนึ่งก็ตาม...สิ่งที่น่ากลัวที่สุดใน “สังคม” มิใช่ คนทำชั่วมากขึ้น มิใช่คนทำดีน้อยลง แต่อยู่ที่คนเราแยกแยะไม่ได้ว่า “อะไรชั่ว อะไรดี...คำว่า “คนไทยต้องช่วยกันปกป้องในหลวงและสถาบัน” ควรที่จะอยู่ในจิตสำนึกและสายเลือดของคนไทยทุกคนอยู่แล้ว...พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา รอง ผอ.รมน. มีความเป็นห่วงใยประชาชนและกำลังพลในพื้นที่จังหวัดชายแดนภาคใต้เป็นอย่างมาก โดยในห้วงที่ผ่านมาได้มีการประสานงานกับ กอ.รมน.ภาค ๔ ส่วนหน้าอย่างต่อเนื่อง รวมทั้งสั่งการให้กำลังพลเพิ่มความระมัดระวังในการปฏิบัติหน้าที่ด้วย...>>

ข่าวสารกิจกรรม

ข้าราชการ กกล.ผาเมือง ร่วมพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย Administrator   
วันอังคารที่ 31 ตุลาคม 2017 เวลา 13:53 น.
2610601

เมื่อ 26 ต.ค. 60, 2400 พ.อ.พสิษฐ์ มุขเพชร รอง ผอ.รมน.ภาค 3 สย.2 และ ฝสธ.กกล.ผาเมือง ร่วมพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ณ ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบ พระชนมพรรษา ต.ช้างเผือก อ.เมือง จว.ช.ม. โดยมี นายปวิณ ชำนิประศาสน์ เป็นประธานในพิธี

 

 

 


อ่านเพิ่มเติม...
 
ข้าราชการ กกล.ผาเมือง เข้าร่วมพิธีถวายดอกไม้จันทน์ ในงานพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย Administrator   
วันอังคารที่ 31 ตุลาคม 2017 เวลา 13:21 น.
261060

เมื่อ 26 ต.ค. 60, 0930 พ.อ.พสิษฐ์ มุขเพชร รอง ผอ.รมน.ภาค 3 สย.2 พร้อมด้วย ฝสธ. และ กพ. เข้าร่วมพิธีถวายดอกไม้จันทน์ ในงานพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ณ พระเมรุมาศจำลอง ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติ 7 รอบ พระชนมพรรษา ต.ช้างเผือก อ.เมือง จว.ช.ม.

 

 

 


อ่านเพิ่มเติม...
 
ผบ.กกล.ผาเมือง ต้อนรับ มทภ.3 ณ ฐานฯ แปกแซม พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย Administrator   
วันพฤหัสบดีที่ 19 ตุลาคม 2017 เวลา 14:06 น.
181060

เมื่อ 18 ต.ค. 60, 0900 พล.ต.จิรเดช  กมลเพ็ชร ผบ.กกล.ผาเมือง ให้การต้อนรับ พล.ท.วิจักขฐ์  สิริบรรสพ มทภ.3/ผบ.ศปก.ทภ.3 เนื่องในโอกาสเดินทางมาตรวจเยี่ยมการปฏิบัติงานของกำลังพล มอบสิ่งของบำรุงขวัญ พร้อมกับมอบนโยบายในการปฏิบัติงาน, ข้อเน้นย้ำในการปฏิบัติงาน และรับฟังการบรรยายสรุป  ณ  ฐานฯ แปกแซม ต.เปียงหลวง อ.เวียงแหง จว.ช.ม.

 

 

 


อ่านเพิ่มเติม...
 
ผบ.กกล.ผาเมือง ให้การต้อนรับ มทภ.3 พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย Administrator   
วันพฤหัสบดีที่ 19 ตุลาคม 2017 เวลา 13:58 น.
171060

เมื่อ 17 ต.ค. 60, 1030 พล.ต.จิรเดช กมลเพ็ชร ผบ.กกล.ผาเมือง ให้การต้อนรับ พล.ท.วิจักขฐ์  สิริบรรสพ มทภ.3/ผบ.ศปก.ทภ.3 เนื่องในโอกาสเดินทางมาตรวจเยี่ยมการปฏิบัติงาน   ในพื้นที่ จว.ช.ร. ณ สะพานมิตรภาพไทย-ลาว แห่งที่ 4 และ สน.เรือเชียงของ ต.เวียง อ.เชียงของ จว.ช.ร. และ เวลา 1420 พล.ท.วิจักขฐ์ สิริบรรสพ มทภ.3/ผบ.ศปก.ทภ.3 ในโอกาสเดินทางมาตรวจเยี่ยมและรับฟังบรรยายสรุปแนวทางการสกัดกั้นยาเสพติดและแรงงานต่างด้าวในพื้นที่ จว.ช.ร. พร้อมทั้งมอบแนวทางในการปฏิบัติงาน ให้กับหน่วย  ณ  บก.ฉก.ม.3 ค่ายเม็งรายมหาราช อ.เมือง จว.ช.ร.

 

 


อ่านเพิ่มเติม...
 
รอง ผบ.กกล ตรวจเยี่ยมพื้นที่ จว.ช.ร. เพื่อเตรียมความพร้อมในการต้อนรับ มทภ.3 พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย Administrator   
วันพฤหัสบดีที่ 19 ตุลาคม 2017 เวลา 13:48 น.
161060

เมื่อ 16 ต.ค. 60, 1500พ.อ.นฤทธิ์  ถาวรวงษ์ รอง ผบ.กกล.ผาเมือง เดินทางตรวจความพร้อมในพื้นที่ จว.ช.ร. เพื่อเตรียมการตอนรับ มทภ.3/ผบ.ศปก.ทภ.3  ณ  สนาม ฮ. (ชั่วคราว) บ.โจ้โก้, สะพานมิตรภาพไทย-ลาว แห่งที่ 4 และ สน.เรือเชียงของ ต.เวียง อ.เชียงของ จว.ช.ร.

 

 

 อ่านเพิ่มเติม...
 
<< เริ่มแรก < ย้อนกลับ 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ถัดไป > สุดท้าย >>

หน้า 9 จาก 32
 
Joomla 1.5 Templates by Joomlashack