พิทักษ์อาณา รักษาชายแดน

พิทักษ์อาณา รักษาชายแดน

ผบ.กกล.ผาเมือง

ผบ.ถนัดพล

พล.ต.ถนัดพล  โกศัยเสวี


หน่วยขึ้นตรง

ฉก.ม.2
ฉก.ม.5

ประกาศจัดซื้อจัดจ้าง

ประกวดราคาใหม่
ประกวดราคา

จำนวนผู้เข้าชมเว็บไซต์

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterวันนี้16
mod_vvisit_counterเมื่อวานนี้121
mod_vvisit_counterสัปดาห์นี้16
mod_vvisit_counterสัปดาห์ที่แล้ว997
mod_vvisit_counterเดือนนี้1869
mod_vvisit_counterเดือนที่แล้ว3575
mod_vvisit_counterทั้งหมด153700

ออนไลน์ (20 minutes ago): 4
ไอพีของคุณ: 18.205.60.226

กำลังออนไลน์

เรามี 11 บุคคลทั่วไป ออนไลน์

เข้าสู่ระบบราคาน้ำมันวันนี้

พยากรณ์อากาศ

<<...ในบ้านเมืองนั้นมีทั้งคนดีและคนไม่ดี ไม่มีใครที่จะทำให้ทุกคนเป็นคนดีได้ทั้งหมด การทำให้บ้านเมืองมีความปกติสุขเรียบร้อย จึงเป็นการมิใช่ทำให้ทุกคนเป็นคนดี หากแต่อยู่ที่การส่งเสริมคนดี ให้คนดีได้ปกครองบ้านเมืองและควบคุมคนไม่ดี ไม่ให้มีอำนาจ ไม่ให้ก่อความเดือดร้อนวุ่นวายได้” ...พระบรมราโชวาท พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ...กฎหมายทั้งปวง จะธำรงความยุติธรรมและความถูกต้องเที่ยงตรง มีความศักดิ์สิทธิ์และประสิทธิภาพเต็มเปี่ยมหรือไม่เพียงไรนั้น ขึ้นอยู่กับการใช้ หากนำไปใช้ผิดวัตถุประสงค์และเจตนารมณ์ หรือด้วยเจตนาไม่สุจริตต่างๆ กฎหมายก็เสื่อมความศักดิ์สิทธิ์และกลายเป็นภัยต่อประชาชน”... พระบรมราโชวาท พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ...การดูแลรักษาความสงบเรียบร้อยในการชุมนุมทางการเมือง จะมีเจ้าหน้าที่ตำรวจเป็นเจ้าพนักงานหลักในการปฏิบัติงาน โดยมีทหารเป็นผู้ช่วยเจ้าพนักงาน...การทำงานของทหารให้การสนับสนุน ศอ.รส. ในการรักษาความปลอดภัยสถานที่สำคัญของทางราชการ...ขอให้ประชาชนทุกคนปลอดภัย และร่วมกันหาทางออกให้แก่ประเทศโดยสงบสันติ...ความสงบเรียบร้อยของประเทศจะเกิดขึ้นได้นั้น จำเป็นอย่างยิ่งที่ทุกคนจะต้องปฏิบัติอยู่ภายใต้กรอบกฎหมาย...ขอเรียกร้องให้ทุกฝ่ายคำนึงถึงประโยชน์ส่วนรวมของประเทศชาติและหันมาพูดคุยกันอย่างสันติ...อยากให้สถานการณ์คลี่คลายลงโดยเร็วที่สุด เป็นที่พอใจของทุกคน ทุกฝ่าย ซึ่งจะเป็นผลดีต่อประเทศชาติในอนาคต...การเกิดความเกลียดชังกันอย่างรุนแรงของประชาชนแต่ละฝ่าย จะทำให้การแก้ไขเหตุการณ์กระทำได้ยากลำบากมากยิ่งขึ้น...อยากให้ทุกภาคส่วนเข้ามามีส่วนร่วมในการแก้ไขปัญหา ร่วมกันหาทางออกให้กับ ชาติบ้านเมือง...ขอให้ประชาชนติดตามข่าวสารอย่างมีสติ การที่จะคิดหรือเชื่ออย่างใด ขอให้มีเหตุผล และตรวจสอบจากแหล่งข่าวที่เชื่อถือได้ก่อน...ขอให้ทุกส่วน อย่าได้วิพากษ์วิจารณ์หรือเสนอความคิดเห็นใดๆ ในลักษณะเชื่อมโยงสถาบันเข้ากับเหตุการณ์ทางการเมืองในทุกๆ เรื่อง เพื่อมิให้เป็นการระคายเคืองเบื้องยุคลบาทและเป็นการแสดงให้เห็นถึงการเป็นพสกนิกรที่รักและเทิดทูนสถาบันพระมหากษัตริย์ โดยแท้จริง...ความสามัคคีของคนในชาติคือสิ่งที่สำคัญที่สุด ที่ทุกคนจะต้องคำนึงถึง เพื่อให้ประเทศชาติกลับมาสงบโดยเร็ว...ปัญหาในประเทศครั้งนี้ ถือเป็นเรื่องใหญ่ ไม่เหมือนทุกครั้งที่ผ่านมา หากคนไทยแก้ไขปัญหาด้วยการตอบโต้กันทั้งสองฝ่าย จะไม่มีฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งหยุด จึงขออย่าลืมว่า..ทุกคน คือ คนไทยด้วยกัน ถึงแม้ว่า.. จะมีการเกลียดชังคนใดคนหนึ่งก็ตาม...สิ่งที่น่ากลัวที่สุดใน “สังคม” มิใช่ คนทำชั่วมากขึ้น มิใช่คนทำดีน้อยลง แต่อยู่ที่คนเราแยกแยะไม่ได้ว่า “อะไรชั่ว อะไรดี...คำว่า “คนไทยต้องช่วยกันปกป้องในหลวงและสถาบัน” ควรที่จะอยู่ในจิตสำนึกและสายเลือดของคนไทยทุกคนอยู่แล้ว...พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา รอง ผอ.รมน. มีความเป็นห่วงใยประชาชนและกำลังพลในพื้นที่จังหวัดชายแดนภาคใต้เป็นอย่างมาก โดยในห้วงที่ผ่านมาได้มีการประสานงานกับ กอ.รมน.ภาค ๔ ส่วนหน้าอย่างต่อเนื่อง รวมทั้งสั่งการให้กำลังพลเพิ่มความระมัดระวังในการปฏิบัติหน้าที่ด้วย...>>

ข่าวสารกิจกรรม

การช่วยเหลือประชาชน พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย Administrator   
วันศุกร์ที่ 22 ธันวาคม 2017 เวลา 10:19 น.
191260

เมื่อ 19 ธ.ค.60  กกล.ผาเมือง โดย ฉก.ทพ.32 จัด กพ. ร่วมกับส่วนราชการ อ.ทุ่งช้างฯ เข้าเยี่ยมเยียนให้กำลังใจผู้ป่วยติดเตียง และมีฐานะยากจน โดยหน่วยได้มอบผ้าห่ม กันหนาว ให้กับราษฎร     ในพื้นที่ ต.งอบ อ.ทุ่งช้าง จว.น.น.

 

 

 

 


อ่านเพิ่มเติม...
 
จิตอาสา กกล.ผาเมือง พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย Administrator   
วันอาทิตย์ที่ 17 ธันวาคม 2017 เวลา 10:13 น.
1612603

เมื่อ 16 ธ.ค.60, 0900 กกล.ผาเมือง โดย บก.ควบคุม ฉก.ม.3 จัด กพ. ร่วมกับกลุ่มจิตอาสา       บ.แม่หม้อ/ผู้นำชุมชน  ร่วม ปชส. ในการบริจาคสมทบกิจกรรมก้าวคนละก้าวของ ตูน บอดี้แสลม ซื้อเครื่องมือแพทย์ให้กับโรงพยาบาล 11 แห่งในประเทศไทย ณ บ.แม่หม้อ ม.7 ต.เทิดไทย อ.แม่ฟ้าหลวง จ.เชียงราย ยอดรับบริจาค 13,590 บาท

 

 


อ่านเพิ่มเติม...
 
กกล.ผาเมือง ร่วมช่วยทำแนวกันไฟ พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย Administrator   
วันอาทิตย์ที่ 17 ธันวาคม 2017 เวลา 10:09 น.
1612602

เมื่อ 16 ธ.ค.60, 0900 กกล.ผาเมือง โดย บก.ควบคุม ฉก.ม.3 จัด กพ. ร่วมกับราษฎร บ. จะปา-ลิไข่  ต.เทอดไทย อ.แม่ฟ้าหลวง จว.ช.ร. ร่วมทำแนวกันไฟเพื่อป้องกันไฟป่า บริเวณรอบ ๆ หมู่บ้าน และพื้นที่เสี่ยง โดยมีประชาชนร่วมกิจกรรม จำนวน  65 คน  รวมระยะทาง 53 กม.

 

 

 อ่านเพิ่มเติม...
 
ช่วยเกลือประชาชน พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย Administrator   
วันอาทิตย์ที่ 17 ธันวาคม 2017 เวลา 09:58 น.
1612601

เมื่อ 15 ธ.ค.60, 1300  กกล.ผาเมือง โดย ฉก.ทพ.32 จัด กพ. ร่วมกับ ตชด.325 ผู้นำท้องถิ่นและประชาชน บ.ปางแก ม.7 ต.ทุ่งช้าง อ.ทุ่งช้าง จว.น.น. ร่วมจัดเตรียมสถานที่สร้างเวที  เพื่อจัดงานประเพณีปีใหม่ม้ง บ.ปางแก ฯ บริเวณตลาดนัดชุมชน บ.ปางแก ฯ ซึ่งกำหนดงานประเพณี ในห้วงวันที่ 20 – 25 ธ.ค. 60 มีผู้เข้าร่วม จำนวน 15 คน

 

 

 


อ่านเพิ่มเติม...
 
การเข้าช่วยเหลือประชาชน จ.น่าน พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย Administrator   
วันอาทิตย์ที่ 17 ธันวาคม 2017 เวลา 09:53 น.
161260

เมื่อ 15 ธ.ค.60, 1500  กกล.ผาเมือง โดย ฉก.ทพ.๓๒ จัด กพ.ร่วมกับ จนท.สสช. บ.น้ำสอด ฯ คณะทำงานพลเมืองอาสาประชารัฐ  อ.ทุ่งช้าง ฯ เข้าเยี่ยมเยียน นายอาน เปาป่า อายุ 68 ปี  บ.เลขที่ 48 บ.น้ำสอด ม.12 ต.และ อ.ทุ่งช้าง จว.น.น. ซึ่งเป็นผู้สูงอายุและยากไร้ เพื่อเป็นขวัญกำลังใจ และได้มอบผ้าห่มกันหนาว ทบ.ไว้ใช้ช่วงประสบสภาพอากาศหนาวเย็น

 

 
อ่านเพิ่มเติม...
 
<< เริ่มแรก < ย้อนกลับ 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ถัดไป > สุดท้าย >>

หน้า 9 จาก 38
 
Joomla 1.5 Templates by Joomlashack