พิทักษ์อาณา รักษาชายแดน

พิทักษ์อาณา รักษาชายแดน

ผบ.กกล.ผาเมือง

รูปภาพ1

พล.ต.วิชิต  วงค์สังข์

หน่วยขึ้นตรง

ฉก.ม.2
ฉก.ม.5

จำนวนผู้เข้าชมเว็บไซต์

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterวันนี้69
mod_vvisit_counterเมื่อวานนี้62
mod_vvisit_counterสัปดาห์นี้131
mod_vvisit_counterสัปดาห์ที่แล้ว488
mod_vvisit_counterเดือนนี้1245
mod_vvisit_counterเดือนที่แล้ว2084
mod_vvisit_counterทั้งหมด127163

ออนไลน์ (20 minutes ago): 3
ไอพีของคุณ: 34.229.175.129

กำลังออนไลน์

เรามี 20 บุคคลทั่วไป ออนไลน์

เข้าสู่ระบบราคาน้ำมันวันนี้

พยากรณ์อากาศ

<<...ในบ้านเมืองนั้นมีทั้งคนดีและคนไม่ดี ไม่มีใครที่จะทำให้ทุกคนเป็นคนดีได้ทั้งหมด การทำให้บ้านเมืองมีความปกติสุขเรียบร้อย จึงเป็นการมิใช่ทำให้ทุกคนเป็นคนดี หากแต่อยู่ที่การส่งเสริมคนดี ให้คนดีได้ปกครองบ้านเมืองและควบคุมคนไม่ดี ไม่ให้มีอำนาจ ไม่ให้ก่อความเดือดร้อนวุ่นวายได้” ...พระบรมราโชวาท พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ...กฎหมายทั้งปวง จะธำรงความยุติธรรมและความถูกต้องเที่ยงตรง มีความศักดิ์สิทธิ์และประสิทธิภาพเต็มเปี่ยมหรือไม่เพียงไรนั้น ขึ้นอยู่กับการใช้ หากนำไปใช้ผิดวัตถุประสงค์และเจตนารมณ์ หรือด้วยเจตนาไม่สุจริตต่างๆ กฎหมายก็เสื่อมความศักดิ์สิทธิ์และกลายเป็นภัยต่อประชาชน”... พระบรมราโชวาท พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ...การดูแลรักษาความสงบเรียบร้อยในการชุมนุมทางการเมือง จะมีเจ้าหน้าที่ตำรวจเป็นเจ้าพนักงานหลักในการปฏิบัติงาน โดยมีทหารเป็นผู้ช่วยเจ้าพนักงาน...การทำงานของทหารให้การสนับสนุน ศอ.รส. ในการรักษาความปลอดภัยสถานที่สำคัญของทางราชการ...ขอให้ประชาชนทุกคนปลอดภัย และร่วมกันหาทางออกให้แก่ประเทศโดยสงบสันติ...ความสงบเรียบร้อยของประเทศจะเกิดขึ้นได้นั้น จำเป็นอย่างยิ่งที่ทุกคนจะต้องปฏิบัติอยู่ภายใต้กรอบกฎหมาย...ขอเรียกร้องให้ทุกฝ่ายคำนึงถึงประโยชน์ส่วนรวมของประเทศชาติและหันมาพูดคุยกันอย่างสันติ...อยากให้สถานการณ์คลี่คลายลงโดยเร็วที่สุด เป็นที่พอใจของทุกคน ทุกฝ่าย ซึ่งจะเป็นผลดีต่อประเทศชาติในอนาคต...การเกิดความเกลียดชังกันอย่างรุนแรงของประชาชนแต่ละฝ่าย จะทำให้การแก้ไขเหตุการณ์กระทำได้ยากลำบากมากยิ่งขึ้น...อยากให้ทุกภาคส่วนเข้ามามีส่วนร่วมในการแก้ไขปัญหา ร่วมกันหาทางออกให้กับ ชาติบ้านเมือง...ขอให้ประชาชนติดตามข่าวสารอย่างมีสติ การที่จะคิดหรือเชื่ออย่างใด ขอให้มีเหตุผล และตรวจสอบจากแหล่งข่าวที่เชื่อถือได้ก่อน...ขอให้ทุกส่วน อย่าได้วิพากษ์วิจารณ์หรือเสนอความคิดเห็นใดๆ ในลักษณะเชื่อมโยงสถาบันเข้ากับเหตุการณ์ทางการเมืองในทุกๆ เรื่อง เพื่อมิให้เป็นการระคายเคืองเบื้องยุคลบาทและเป็นการแสดงให้เห็นถึงการเป็นพสกนิกรที่รักและเทิดทูนสถาบันพระมหากษัตริย์ โดยแท้จริง...ความสามัคคีของคนในชาติคือสิ่งที่สำคัญที่สุด ที่ทุกคนจะต้องคำนึงถึง เพื่อให้ประเทศชาติกลับมาสงบโดยเร็ว...ปัญหาในประเทศครั้งนี้ ถือเป็นเรื่องใหญ่ ไม่เหมือนทุกครั้งที่ผ่านมา หากคนไทยแก้ไขปัญหาด้วยการตอบโต้กันทั้งสองฝ่าย จะไม่มีฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งหยุด จึงขออย่าลืมว่า..ทุกคน คือ คนไทยด้วยกัน ถึงแม้ว่า.. จะมีการเกลียดชังคนใดคนหนึ่งก็ตาม...สิ่งที่น่ากลัวที่สุดใน “สังคม” มิใช่ คนทำชั่วมากขึ้น มิใช่คนทำดีน้อยลง แต่อยู่ที่คนเราแยกแยะไม่ได้ว่า “อะไรชั่ว อะไรดี...คำว่า “คนไทยต้องช่วยกันปกป้องในหลวงและสถาบัน” ควรที่จะอยู่ในจิตสำนึกและสายเลือดของคนไทยทุกคนอยู่แล้ว...พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา รอง ผอ.รมน. มีความเป็นห่วงใยประชาชนและกำลังพลในพื้นที่จังหวัดชายแดนภาคใต้เป็นอย่างมาก โดยในห้วงที่ผ่านมาได้มีการประสานงานกับ กอ.รมน.ภาค ๔ ส่วนหน้าอย่างต่อเนื่อง รวมทั้งสั่งการให้กำลังพลเพิ่มความระมัดระวังในการปฏิบัติหน้าที่ด้วย...>>

ข่าวสารกิจกรรม

กกล.ผาเมือง ยินดีต้อนรับ

เข้าพบปะ ประชาชนในพื้นที่ พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย Administrator   
วันศุกร์ที่ 01 ธันวาคม 2017 เวลา 13:50 น.
3011604

เมื่อ 30 พ.ย.60, 0900 กกล.ผาเมือง โดย บก.ควบคุม ฉก.ม.3 จัด กพ. พบปะพัฒนาสัมพันธ์กับผู้นำชุมชน และแจกจ่ายยาให้กับราษฎร บ.แสนใจพัฒนา ต.แม่สลองใน อ.แม่ฟ้าหลวง จว.ช.ร. จำนวน 12 ราย พร้อมทั้งประชาสัมพันธ์การดำเนินงานของรัฐบาล และ คสช.

 

 อ่านเพิ่มเติม...
 
กกล.ผาเมืองเข้าช่วยเหลือประชาชน พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย Administrator   
วันศุกร์ที่ 01 ธันวาคม 2017 เวลา 13:38 น.

3011603เมื่อ 30 พ.ย. 60, 0800 กกล.ผาเมือง โดย ศป.พมพ.บ้านห้วยส้าน จัด กพ. ร่วมกับราษฎร บ.ห้วยส้าน, บ.บะหลา และ จนท.ฝ่ายปกครอง อ.แม่อาย จว.ช.ม. ดำเนินการสร้างฝาย กั้นน้ำเพื่อพัฒนาคุณภาพชีวิตด้วยศาสตร์พระราชา

 

 

 

 อ่านเพิ่มเติม...
 
โครงการเสาธง 5 นาที พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย Administrator   
วันศุกร์ที่ 01 ธันวาคม 2017 เวลา 13:33 น.

3011602 เมื่อ 30 พ.ย. 60, 0800 กกล.ผาเมือง โดย ร้อย ทพ.3604 บก.ควบคุมทพ.ศปก.ทภ.3 จัด กพ. เข้าดำเนินกิจกรรมตามโครงการ 5 นาที อบรมให้ความรู้ในเรื่องการป้องกันและเทิดทูนสถาบัน ชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ และจัดระเบียบแถว ให้กับนักเรียน รร.ไลออนส์  มหาจักร 8 ต.ท่าตอน อ.แม่อาย จว.ช.ม. มีนักเรียนเข้าร่วมกิจกรรมประมาณ 137 คน

 

 
อ่านเพิ่มเติม...
 
โครงการเสาธง 5 นาที กกล.ผาเมือง พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย Administrator   
วันศุกร์ที่ 01 ธันวาคม 2017 เวลา 13:28 น.
3011601

เมื่อ 30 พ.ย. 60, 0800 กกล.ผาเมือง โดย ฉก.ม.4 จัด กพ. เข้าดำเนินกิจกรรมตามโครงการเสาธง 5 นาที โดยอบรมชี้แจงในเรื่องค่านิยม 12 ประการ และปลูกฝังอุดมการณ์ความรักชาติ ให้กับนักเรียน รร.บ้านดอน ต.เชียงดาว อ.เชียงดาว จว.ช.ม. โดยมีคณะครูและนักเรียน  เข้าร่วมจำนวน 62 คน

 

 

 อ่านเพิ่มเติม...
 
กกล.ผาเมือง ช่วยเหลือประชาชน พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย Administrator   
วันศุกร์ที่ 01 ธันวาคม 2017 เวลา 12:41 น.
301160

เมื่อ 30 พ.ย.60, 0700 กกล.ผาเมือง โดย ฉก.ทพ.32 จัด กพ.ร่วมกับ จนท.สาธารณสุข อ.เฉลิมพระเกียรติ, กศน.อ.เฉลิมพระเกียรติ, จนท.อบต.ขุนน่าน และราษฎรจิตอาสา บ.ห้วยปูด ต.ขุนน่าน อ.เฉลิมพระเกียรติ จว.น.น. ร่วมสร้างสุขศาลาพระราชทาน บ.ห้วยปูดฯ

 

 

 
อ่านเพิ่มเติม...
 
<< เริ่มแรก < ย้อนกลับ 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ถัดไป > สุดท้าย >>

หน้า 9 จาก 34
 
Joomla 1.5 Templates by Joomlashack