พิทักษ์อาณา รักษาชายแดน

พิทักษ์อาณา รักษาชายแดน

ผบ.กกล.ผาเมือง

jiradat1

พล.ต.จิรเดช  กมลเพ็ชร

หน่วยขึ้นตรง

ฉก.ม.3
ฉก.ม.5

จำนวนผู้เข้าชมเว็บไซต์

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterวันนี้9
mod_vvisit_counterเมื่อวานนี้27
mod_vvisit_counterสัปดาห์นี้36
mod_vvisit_counterสัปดาห์ที่แล้ว432
mod_vvisit_counterเดือนนี้937
mod_vvisit_counterเดือนที่แล้ว1146
mod_vvisit_counterทั้งหมด101272

ออนไลน์ (20 minutes ago): 1
ไอพีของคุณ: 54.224.50.28

กำลังออนไลน์

เรามี 29 บุคคลทั่วไป ออนไลน์

เข้าสู่ระบบราคาน้ำมันวันนี้

พยากรณ์อากาศ

<<...ในบ้านเมืองนั้นมีทั้งคนดีและคนไม่ดี ไม่มีใครที่จะทำให้ทุกคนเป็นคนดีได้ทั้งหมด การทำให้บ้านเมืองมีความปกติสุขเรียบร้อย จึงเป็นการมิใช่ทำให้ทุกคนเป็นคนดี หากแต่อยู่ที่การส่งเสริมคนดี ให้คนดีได้ปกครองบ้านเมืองและควบคุมคนไม่ดี ไม่ให้มีอำนาจ ไม่ให้ก่อความเดือดร้อนวุ่นวายได้” ...พระบรมราโชวาท พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ...กฎหมายทั้งปวง จะธำรงความยุติธรรมและความถูกต้องเที่ยงตรง มีความศักดิ์สิทธิ์และประสิทธิภาพเต็มเปี่ยมหรือไม่เพียงไรนั้น ขึ้นอยู่กับการใช้ หากนำไปใช้ผิดวัตถุประสงค์และเจตนารมณ์ หรือด้วยเจตนาไม่สุจริตต่างๆ กฎหมายก็เสื่อมความศักดิ์สิทธิ์และกลายเป็นภัยต่อประชาชน”... พระบรมราโชวาท พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ...การดูแลรักษาความสงบเรียบร้อยในการชุมนุมทางการเมือง จะมีเจ้าหน้าที่ตำรวจเป็นเจ้าพนักงานหลักในการปฏิบัติงาน โดยมีทหารเป็นผู้ช่วยเจ้าพนักงาน...การทำงานของทหารให้การสนับสนุน ศอ.รส. ในการรักษาความปลอดภัยสถานที่สำคัญของทางราชการ...ขอให้ประชาชนทุกคนปลอดภัย และร่วมกันหาทางออกให้แก่ประเทศโดยสงบสันติ...ความสงบเรียบร้อยของประเทศจะเกิดขึ้นได้นั้น จำเป็นอย่างยิ่งที่ทุกคนจะต้องปฏิบัติอยู่ภายใต้กรอบกฎหมาย...ขอเรียกร้องให้ทุกฝ่ายคำนึงถึงประโยชน์ส่วนรวมของประเทศชาติและหันมาพูดคุยกันอย่างสันติ...อยากให้สถานการณ์คลี่คลายลงโดยเร็วที่สุด เป็นที่พอใจของทุกคน ทุกฝ่าย ซึ่งจะเป็นผลดีต่อประเทศชาติในอนาคต...การเกิดความเกลียดชังกันอย่างรุนแรงของประชาชนแต่ละฝ่าย จะทำให้การแก้ไขเหตุการณ์กระทำได้ยากลำบากมากยิ่งขึ้น...อยากให้ทุกภาคส่วนเข้ามามีส่วนร่วมในการแก้ไขปัญหา ร่วมกันหาทางออกให้กับ ชาติบ้านเมือง...ขอให้ประชาชนติดตามข่าวสารอย่างมีสติ การที่จะคิดหรือเชื่ออย่างใด ขอให้มีเหตุผล และตรวจสอบจากแหล่งข่าวที่เชื่อถือได้ก่อน...ขอให้ทุกส่วน อย่าได้วิพากษ์วิจารณ์หรือเสนอความคิดเห็นใดๆ ในลักษณะเชื่อมโยงสถาบันเข้ากับเหตุการณ์ทางการเมืองในทุกๆ เรื่อง เพื่อมิให้เป็นการระคายเคืองเบื้องยุคลบาทและเป็นการแสดงให้เห็นถึงการเป็นพสกนิกรที่รักและเทิดทูนสถาบันพระมหากษัตริย์ โดยแท้จริง...ความสามัคคีของคนในชาติคือสิ่งที่สำคัญที่สุด ที่ทุกคนจะต้องคำนึงถึง เพื่อให้ประเทศชาติกลับมาสงบโดยเร็ว...ปัญหาในประเทศครั้งนี้ ถือเป็นเรื่องใหญ่ ไม่เหมือนทุกครั้งที่ผ่านมา หากคนไทยแก้ไขปัญหาด้วยการตอบโต้กันทั้งสองฝ่าย จะไม่มีฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งหยุด จึงขออย่าลืมว่า..ทุกคน คือ คนไทยด้วยกัน ถึงแม้ว่า.. จะมีการเกลียดชังคนใดคนหนึ่งก็ตาม...สิ่งที่น่ากลัวที่สุดใน “สังคม” มิใช่ คนทำชั่วมากขึ้น มิใช่คนทำดีน้อยลง แต่อยู่ที่คนเราแยกแยะไม่ได้ว่า “อะไรชั่ว อะไรดี...คำว่า “คนไทยต้องช่วยกันปกป้องในหลวงและสถาบัน” ควรที่จะอยู่ในจิตสำนึกและสายเลือดของคนไทยทุกคนอยู่แล้ว...พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา รอง ผอ.รมน. มีความเป็นห่วงใยประชาชนและกำลังพลในพื้นที่จังหวัดชายแดนภาคใต้เป็นอย่างมาก โดยในห้วงที่ผ่านมาได้มีการประสานงานกับ กอ.รมน.ภาค ๔ ส่วนหน้าอย่างต่อเนื่อง รวมทั้งสั่งการให้กำลังพลเพิ่มความระมัดระวังในการปฏิบัติหน้าที่ด้วย...>>

ข่าวสารกิจกรรม

ผบ.กกล.ผาเมือง แถลงข่าวกรณี ฉก.ม.3 ปะทะจับยา 3 ล้านเม็ด พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย Administrator   
วันพฤหัสบดีที่ 20 เมษายน 2017 เวลา 13:05 น.
310360

เมื่อ 31 มี.ค. 60, 1415 พล.ต.จิรเดช  กมลเพ็ชร ผบ.กกล.ผาเมือง พร้อมด้วยหน่วยงาน/ส่วนราชการที่เกี่ยวข้องแถลงข่าวกรณี ฉก.ม.๓ กกล.ผาเมือง ปะทะกับกลุ่มขบวนการ ค้ายาเสพติด บริเวณ บ.ป่าซางงาม ต.เกาะช้าง อ.แม่สายฯ และบริเวณ อ่างเก็บน้ำห้วยไคร้ บ.ห้วยไคร้ ต.ห้วยไคร้ อ.แม่สายฯ ผลการปฏิบัติสามารถตรวจยึดยาเสพติด ให้โทษประเภท 1 (ยาบ้า) ได้ จำนวน 3,587,000 เม็ด และยาเสพติด ให้โทษประเภท 1 (ไอซ์) จำนวน 9 กก. ณ บก.ฉก.ม.3 ค่ายเม็งรายมหาราช อ.เมือง จว.ช.ร

 
อ่านเพิ่มเติม...
 
ผบ.กกล.ผาเมือง เป็นประธานถวายพระพรสมเด็จพระเทพฯ พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย Administrator   
วันพฤหัสบดีที่ 20 เมษายน 2017 เวลา 12:52 น.
3103601

เมื่อ 31 มี.ค. 60, 1020 พล.ต.จิรเดช  กมลเพ็ชร ผบ.กกล.ผาเมือง พร้อมด้วย ฝสธ.ฯ และ กพ. จัดกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี พิธีถวายสักการะและถวายพระพร เนื่องในโอกาสทรงเจริญพระชนมายุครบ 62 พรรษา  2 เม.ย.60 ณ บริเวณหน้า บก.กกล.ผาเมือง อ.เมือง จว.ช.ม.

 

 

 

 

 

 

อ่านเพิ่มเติม...
 
กิจกรรมเสนาสนเทศ กกล.ผาเมือง พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย Administrator   
วันอาทิตย์ที่ 02 เมษายน 2017 เวลา 09:23 น.
170360

เมื่อ 17 มี.ค. 60, 1300 พ.อ.นฤทธิ์ ถาวรวงษ์ รอง ผบ.กกล.ผาเมือง เป็นประธานในการจัดกิจกรรมเสนาสนเทศ ประจำเดือน มี.ค. 60 ให้กับ กพ.ใน บก.กกล.ผาเมือง เรื่อง สืบสานพระราชปณิธานปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง และโครงการเดินตามรอยเท้าพ่อ พร้อมทั้งได้ชี้แจงเน้นย้ำแนวทางการปฏิบัติงานเพื่อให้ กพ.ได้นำไปปฏิบัติ ณ ห้องประชุมทองจัตุ บก.กกล.ผาเมือง อ.เมือง จว.ช.ม.

 

 อ่านเพิ่มเติม...
 
ผบ.กกล.ผาเมืองตรวจเยี่ยมการปฏิบัติงานของหน่วย พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย Administrator   
วันอาทิตย์ที่ 02 เมษายน 2017 เวลา 09:16 น.
160360

เมื่อ 16 มี.ค. 60, 0830 พล.ต.จิรเดช กมลเพ็ชร ผบ.กกล.ผาเมือง พร้อมด้วยคณะ ฝสธ. ได้เดินทางไปตรวจเยี่ยมการปฏิบัติงานของหน่วย ฉก.ตชด.31 ในพื้นที่ จว.อ.ต. และ จว.พ.ล.พร้อมรับฟังการบรรยายสรุปจาก ร้อย.ตชด. โดยมี พ.ต.ท.ทวี  พิจอมบุตร รอง ผกก.ตชด.31 ให้การต้อนรับ ณ ร้อย.ตชด.316 บ.ใหม่ ต.บ้านฝาย อ.น้ำปาด จว.อ.ต. หลังจบบรรยายสรุป คณะ ได้เดินทางต่อไปยังจุดชมวิวภูแลลาว เพื่อรับฟังการบรรยายสรุปประกอบภูมิประเทศ จาก มว.ตชด.3144 บ.ห้วยยาง ต.บ่อเบี้ย อ.บ้านโคก จว.อ.ต.

 
อ่านเพิ่มเติม...
 
รอง ผบ.กกล.ผาเมือง ให้การต้อนรับคณะ สธน.ทบ. พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย Administrator   
วันพุธที่ 08 มีนาคม 2017 เวลา 13:48 น.
60360

เมื่อ 6 มี.ค. 60, 0900 พ.อ.นฤทธิ์  ถาวรวงษ์  รอง ผบ.กกล.ผาเมือง ให้การต้อนรับ พ.อ.ธีรพล  ปัทมนนท์ ผอ.กคด.สธน.ทบ. และคณะ ในโอกาสเดินทางมาฝึกอบรมความรู้ทางด้านกฎหมาย และหลักสิทธิมนุษยชน ให้กับกำลังพลของ กกล.ผาเมือง และ นขต.กกล.ผาเมือง ณ ห้องประชุมทองจัตุ บก.กกล.ผาเมือง อ.เมือง จว.ช.ม.

 

 

 


อ่านเพิ่มเติม...
 
<< เริ่มแรก < ย้อนกลับ 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ถัดไป > สุดท้าย >>

หน้า 10 จาก 23
 
Joomla 1.5 Templates by Joomlashack