พิทักษ์อาณา รักษาชายแดน

พิทักษ์อาณา รักษาชายแดน

ผบ.กกล.ผาเมือง

รูปภาพ1

พล.ต.วิชิต  วงค์สังข์

หน่วยขึ้นตรง

ฉก.ม.2
ฉก.ม.5

จำนวนผู้เข้าชมเว็บไซต์

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterวันนี้17
mod_vvisit_counterเมื่อวานนี้51
mod_vvisit_counterสัปดาห์นี้212
mod_vvisit_counterสัปดาห์ที่แล้ว386
mod_vvisit_counterเดือนนี้1515
mod_vvisit_counterเดือนที่แล้ว2141
mod_vvisit_counterทั้งหมด131465

ออนไลน์ (20 minutes ago): 2
ไอพีของคุณ: 3.95.23.35

กำลังออนไลน์

เรามี 27 บุคคลทั่วไป ออนไลน์

เข้าสู่ระบบราคาน้ำมันวันนี้

พยากรณ์อากาศ

<<...ในบ้านเมืองนั้นมีทั้งคนดีและคนไม่ดี ไม่มีใครที่จะทำให้ทุกคนเป็นคนดีได้ทั้งหมด การทำให้บ้านเมืองมีความปกติสุขเรียบร้อย จึงเป็นการมิใช่ทำให้ทุกคนเป็นคนดี หากแต่อยู่ที่การส่งเสริมคนดี ให้คนดีได้ปกครองบ้านเมืองและควบคุมคนไม่ดี ไม่ให้มีอำนาจ ไม่ให้ก่อความเดือดร้อนวุ่นวายได้” ...พระบรมราโชวาท พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ...กฎหมายทั้งปวง จะธำรงความยุติธรรมและความถูกต้องเที่ยงตรง มีความศักดิ์สิทธิ์และประสิทธิภาพเต็มเปี่ยมหรือไม่เพียงไรนั้น ขึ้นอยู่กับการใช้ หากนำไปใช้ผิดวัตถุประสงค์และเจตนารมณ์ หรือด้วยเจตนาไม่สุจริตต่างๆ กฎหมายก็เสื่อมความศักดิ์สิทธิ์และกลายเป็นภัยต่อประชาชน”... พระบรมราโชวาท พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ...การดูแลรักษาความสงบเรียบร้อยในการชุมนุมทางการเมือง จะมีเจ้าหน้าที่ตำรวจเป็นเจ้าพนักงานหลักในการปฏิบัติงาน โดยมีทหารเป็นผู้ช่วยเจ้าพนักงาน...การทำงานของทหารให้การสนับสนุน ศอ.รส. ในการรักษาความปลอดภัยสถานที่สำคัญของทางราชการ...ขอให้ประชาชนทุกคนปลอดภัย และร่วมกันหาทางออกให้แก่ประเทศโดยสงบสันติ...ความสงบเรียบร้อยของประเทศจะเกิดขึ้นได้นั้น จำเป็นอย่างยิ่งที่ทุกคนจะต้องปฏิบัติอยู่ภายใต้กรอบกฎหมาย...ขอเรียกร้องให้ทุกฝ่ายคำนึงถึงประโยชน์ส่วนรวมของประเทศชาติและหันมาพูดคุยกันอย่างสันติ...อยากให้สถานการณ์คลี่คลายลงโดยเร็วที่สุด เป็นที่พอใจของทุกคน ทุกฝ่าย ซึ่งจะเป็นผลดีต่อประเทศชาติในอนาคต...การเกิดความเกลียดชังกันอย่างรุนแรงของประชาชนแต่ละฝ่าย จะทำให้การแก้ไขเหตุการณ์กระทำได้ยากลำบากมากยิ่งขึ้น...อยากให้ทุกภาคส่วนเข้ามามีส่วนร่วมในการแก้ไขปัญหา ร่วมกันหาทางออกให้กับ ชาติบ้านเมือง...ขอให้ประชาชนติดตามข่าวสารอย่างมีสติ การที่จะคิดหรือเชื่ออย่างใด ขอให้มีเหตุผล และตรวจสอบจากแหล่งข่าวที่เชื่อถือได้ก่อน...ขอให้ทุกส่วน อย่าได้วิพากษ์วิจารณ์หรือเสนอความคิดเห็นใดๆ ในลักษณะเชื่อมโยงสถาบันเข้ากับเหตุการณ์ทางการเมืองในทุกๆ เรื่อง เพื่อมิให้เป็นการระคายเคืองเบื้องยุคลบาทและเป็นการแสดงให้เห็นถึงการเป็นพสกนิกรที่รักและเทิดทูนสถาบันพระมหากษัตริย์ โดยแท้จริง...ความสามัคคีของคนในชาติคือสิ่งที่สำคัญที่สุด ที่ทุกคนจะต้องคำนึงถึง เพื่อให้ประเทศชาติกลับมาสงบโดยเร็ว...ปัญหาในประเทศครั้งนี้ ถือเป็นเรื่องใหญ่ ไม่เหมือนทุกครั้งที่ผ่านมา หากคนไทยแก้ไขปัญหาด้วยการตอบโต้กันทั้งสองฝ่าย จะไม่มีฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งหยุด จึงขออย่าลืมว่า..ทุกคน คือ คนไทยด้วยกัน ถึงแม้ว่า.. จะมีการเกลียดชังคนใดคนหนึ่งก็ตาม...สิ่งที่น่ากลัวที่สุดใน “สังคม” มิใช่ คนทำชั่วมากขึ้น มิใช่คนทำดีน้อยลง แต่อยู่ที่คนเราแยกแยะไม่ได้ว่า “อะไรชั่ว อะไรดี...คำว่า “คนไทยต้องช่วยกันปกป้องในหลวงและสถาบัน” ควรที่จะอยู่ในจิตสำนึกและสายเลือดของคนไทยทุกคนอยู่แล้ว...พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา รอง ผอ.รมน. มีความเป็นห่วงใยประชาชนและกำลังพลในพื้นที่จังหวัดชายแดนภาคใต้เป็นอย่างมาก โดยในห้วงที่ผ่านมาได้มีการประสานงานกับ กอ.รมน.ภาค ๔ ส่วนหน้าอย่างต่อเนื่อง รวมทั้งสั่งการให้กำลังพลเพิ่มความระมัดระวังในการปฏิบัติหน้าที่ด้วย...>>

ข่าวสารกิจกรรม

กกล.ผาเมือง ยินดีต้อนรับ

การช่วยเหลือประชาชน พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย Administrator   
วันอาทิตย์ที่ 03 ธันวาคม 2017 เวลา 11:08 น.
0212601

เมื่อ 2 ธ.ค. 60, 1500 กกล.ผาเมือง โดย ฉก.ทพ.32 จัด กพ. ร่วมกับส่วนราชการ และราษฎรจิตอาสา บ.ห้วยปูด ต.ขุนน่าน อ.เฉลิมพระเกียรติ จว.น.น. ร่วมสร้างสุขศาลาพระราชทาน บ.ห้วยปูด ต.ขุนน่าน ฯ

 

 

 
อ่านเพิ่มเติม...
 
กกล.ผาเมือง มอบผ้าห่มกันหนาว พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย Administrator   
วันอาทิตย์ที่ 03 ธันวาคม 2017 เวลา 10:59 น.
0212602

เมื่อ 2 ธ.ค. 60, 1300 พ.อ.จิตรพล  รุจานันท์ ผบ.บก.ควบคุม ทพ.ศปก.ทภ.3 พร้อมด้วย กพ. ร่วมพิธีมอบผ้าห่มกันหนาวพระราชทาน มูลนิธิราชประชานุเคราะห์ในพระบรมราชูปถัมภ์ จำนวน 900 ผืน ให้กับราษฎรผู้ได้รับผลกระทบจากอากาศหนาวเย็นในพื้นที่ อ.แม่อายฯ ณ หอประชุมดอยลาง รร.ราชประชานุเคราะห์ 30 อ.แม่อาย จว.ช.ม. มีผู้เข้าร่วมกิจกรรม จำนวน ประมาณ 900 คน

 

 อ่านเพิ่มเติม...
 
กกล.เข้าเยี่ยมเยียนประชาชน พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย Administrator   
วันอาทิตย์ที่ 03 ธันวาคม 2017 เวลา 10:49 น.
0212603

เมื่อ 2 ธ.ค. 60, 1330  กกล.ผาเมือง โดย บก.ควบคุม ฉก.ม.3 จัด กพ. เข้าพบปะเยี่ยมเยียนให้กำลังใจ เด็กกำพร้า และได้มอบยาสามัญประจำบ้านไว้เพื่อรักษาพยาบาล ณ ศูนย์บ้านเด็กภูมิภูสลอง บ.แสนใจ ต.แม่สลองใน อ.แม่ฟ้าหลวง จว.ช.ร.

 

 


อ่านเพิ่มเติม...
 
ช่วยเกลือประชาชน พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย Administrator   
วันอาทิตย์ที่ 03 ธันวาคม 2017 เวลา 10:39 น.
021260

เมื่อ 2 ธ.ค. 60, 0900 กกล.ผาเมือง โดย บก.ควบคุม ฉก.ม.3 จัด กพ. ร่วมพิธีมอบผ้าห่มกันหนาวพระราชทาน จากมูลนิธิราชประชานุเคราะห์ ในพระบรมราชูปถัมภ์ ณ หอประชุม อ.แม่ฟ้าหลวง     จว.ช.ร. มีผู้เข้าร่วมฯ จำนวน 1,980 คน

 

 

 อ่านเพิ่มเติม...
 
เข้าพบปะ ประชาชนในพื้นที่ พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย Administrator   
วันศุกร์ที่ 01 ธันวาคม 2017 เวลา 13:50 น.
3011604

เมื่อ 30 พ.ย.60, 0900 กกล.ผาเมือง โดย บก.ควบคุม ฉก.ม.3 จัด กพ. พบปะพัฒนาสัมพันธ์กับผู้นำชุมชน และแจกจ่ายยาให้กับราษฎร บ.แสนใจพัฒนา ต.แม่สลองใน อ.แม่ฟ้าหลวง จว.ช.ร. จำนวน 12 ราย พร้อมทั้งประชาสัมพันธ์การดำเนินงานของรัฐบาล และ คสช.

 

 อ่านเพิ่มเติม...
 
<< เริ่มแรก < ย้อนกลับ 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ถัดไป > สุดท้าย >>

หน้า 10 จาก 36
 
Joomla 1.5 Templates by Joomlashack