พิทักษ์อาณา รักษาชายแดน

พิทักษ์อาณา รักษาชายแดน

ผบ.กกล.ผาเมือง

jiradat1

พล.ต.จิรเดช  กมลเพ็ชร

หน่วยขึ้นตรง

ฉก.ม.3
ฉก.ม.4

จำนวนผู้เข้าชมเว็บไซต์

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterวันนี้1
mod_vvisit_counterเมื่อวานนี้46
mod_vvisit_counterสัปดาห์นี้68
mod_vvisit_counterสัปดาห์ที่แล้ว330
mod_vvisit_counterเดือนนี้733
mod_vvisit_counterเดือนที่แล้ว1135
mod_vvisit_counterทั้งหมด103595

ออนไลน์ (20 minutes ago): 1
ไอพีของคุณ: 54.160.245.121

กำลังออนไลน์

เรามี 12 บุคคลทั่วไป ออนไลน์

เข้าสู่ระบบราคาน้ำมันวันนี้

พยากรณ์อากาศ

<<...ในบ้านเมืองนั้นมีทั้งคนดีและคนไม่ดี ไม่มีใครที่จะทำให้ทุกคนเป็นคนดีได้ทั้งหมด การทำให้บ้านเมืองมีความปกติสุขเรียบร้อย จึงเป็นการมิใช่ทำให้ทุกคนเป็นคนดี หากแต่อยู่ที่การส่งเสริมคนดี ให้คนดีได้ปกครองบ้านเมืองและควบคุมคนไม่ดี ไม่ให้มีอำนาจ ไม่ให้ก่อความเดือดร้อนวุ่นวายได้” ...พระบรมราโชวาท พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ...กฎหมายทั้งปวง จะธำรงความยุติธรรมและความถูกต้องเที่ยงตรง มีความศักดิ์สิทธิ์และประสิทธิภาพเต็มเปี่ยมหรือไม่เพียงไรนั้น ขึ้นอยู่กับการใช้ หากนำไปใช้ผิดวัตถุประสงค์และเจตนารมณ์ หรือด้วยเจตนาไม่สุจริตต่างๆ กฎหมายก็เสื่อมความศักดิ์สิทธิ์และกลายเป็นภัยต่อประชาชน”... พระบรมราโชวาท พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ...การดูแลรักษาความสงบเรียบร้อยในการชุมนุมทางการเมือง จะมีเจ้าหน้าที่ตำรวจเป็นเจ้าพนักงานหลักในการปฏิบัติงาน โดยมีทหารเป็นผู้ช่วยเจ้าพนักงาน...การทำงานของทหารให้การสนับสนุน ศอ.รส. ในการรักษาความปลอดภัยสถานที่สำคัญของทางราชการ...ขอให้ประชาชนทุกคนปลอดภัย และร่วมกันหาทางออกให้แก่ประเทศโดยสงบสันติ...ความสงบเรียบร้อยของประเทศจะเกิดขึ้นได้นั้น จำเป็นอย่างยิ่งที่ทุกคนจะต้องปฏิบัติอยู่ภายใต้กรอบกฎหมาย...ขอเรียกร้องให้ทุกฝ่ายคำนึงถึงประโยชน์ส่วนรวมของประเทศชาติและหันมาพูดคุยกันอย่างสันติ...อยากให้สถานการณ์คลี่คลายลงโดยเร็วที่สุด เป็นที่พอใจของทุกคน ทุกฝ่าย ซึ่งจะเป็นผลดีต่อประเทศชาติในอนาคต...การเกิดความเกลียดชังกันอย่างรุนแรงของประชาชนแต่ละฝ่าย จะทำให้การแก้ไขเหตุการณ์กระทำได้ยากลำบากมากยิ่งขึ้น...อยากให้ทุกภาคส่วนเข้ามามีส่วนร่วมในการแก้ไขปัญหา ร่วมกันหาทางออกให้กับ ชาติบ้านเมือง...ขอให้ประชาชนติดตามข่าวสารอย่างมีสติ การที่จะคิดหรือเชื่ออย่างใด ขอให้มีเหตุผล และตรวจสอบจากแหล่งข่าวที่เชื่อถือได้ก่อน...ขอให้ทุกส่วน อย่าได้วิพากษ์วิจารณ์หรือเสนอความคิดเห็นใดๆ ในลักษณะเชื่อมโยงสถาบันเข้ากับเหตุการณ์ทางการเมืองในทุกๆ เรื่อง เพื่อมิให้เป็นการระคายเคืองเบื้องยุคลบาทและเป็นการแสดงให้เห็นถึงการเป็นพสกนิกรที่รักและเทิดทูนสถาบันพระมหากษัตริย์ โดยแท้จริง...ความสามัคคีของคนในชาติคือสิ่งที่สำคัญที่สุด ที่ทุกคนจะต้องคำนึงถึง เพื่อให้ประเทศชาติกลับมาสงบโดยเร็ว...ปัญหาในประเทศครั้งนี้ ถือเป็นเรื่องใหญ่ ไม่เหมือนทุกครั้งที่ผ่านมา หากคนไทยแก้ไขปัญหาด้วยการตอบโต้กันทั้งสองฝ่าย จะไม่มีฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งหยุด จึงขออย่าลืมว่า..ทุกคน คือ คนไทยด้วยกัน ถึงแม้ว่า.. จะมีการเกลียดชังคนใดคนหนึ่งก็ตาม...สิ่งที่น่ากลัวที่สุดใน “สังคม” มิใช่ คนทำชั่วมากขึ้น มิใช่คนทำดีน้อยลง แต่อยู่ที่คนเราแยกแยะไม่ได้ว่า “อะไรชั่ว อะไรดี...คำว่า “คนไทยต้องช่วยกันปกป้องในหลวงและสถาบัน” ควรที่จะอยู่ในจิตสำนึกและสายเลือดของคนไทยทุกคนอยู่แล้ว...พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา รอง ผอ.รมน. มีความเป็นห่วงใยประชาชนและกำลังพลในพื้นที่จังหวัดชายแดนภาคใต้เป็นอย่างมาก โดยในห้วงที่ผ่านมาได้มีการประสานงานกับ กอ.รมน.ภาค ๔ ส่วนหน้าอย่างต่อเนื่อง รวมทั้งสั่งการให้กำลังพลเพิ่มความระมัดระวังในการปฏิบัติหน้าที่ด้วย...>>

ข่าวสารกิจกรรม

ผบ.กกล.ปลูกป่า สันมะกอกหวาน จ.เชียงใหม่ พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย Administrator   
วันศุกร์ที่ 28 กรกฏาคม 2017 เวลา 08:19 น.
250760

เมื่อ 25 ก.ค. 60 พล.ต.จิรเดช กมลเพ็ชร ผบ.กกล.ผาเมือง เป็นประธานในกิจกรรมโครงการประชารัฐรวมใจปลูกป่าเฉลิมพระเกียรติ ณ บ.สันมะกอกหวาน ต.แม่งอน อ.ฝาง จว.ช.ม. มีผู้ร่วมกิจกรรม จำนวน 1,000 คน สามารถปลูกต้นไม้ได้ จำนวน 5,000 ต้น  รวมเนื้อที่ 50 ไร่

 

 

 อ่านเพิ่มเติม...
 
ผบ.กกล.ตรวจเยี่ยม ฐาน สันจุ๊ และ มว.ตชด.3343 พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย Administrator   
วันศุกร์ที่ 28 กรกฏาคม 2017 เวลา 08:15 น.

2407601เมื่อ 24 ก.ค. 60, 1600 พล.ต.จิรเดช กมลเพ็ชร ผบ.กกล.ผาเมือง พร้อมด้วย ฝสธ.ฯ ได้เดินทางไปตรวจเยี่ยมการปฏิบัติงานของหน่วย ฉก.ม.5 ในพื้นที่ อ.ฝาง จว.ช.ม. โดยได้ตรวจเยี่ยม บก.มว.ม.43 ร้อย.ม.4 ฯ และรับฟังการบรรยายสรุป ในการนี้ได้มอบสิ่งของบำรุงขวัญให้กับ กพ. ณ ฐาน ฯ สันจุ๊ ต.ม่อนปิ่น อ.ฝาง จว.ช.ม. โดยมี พ.อ.มล.ประวีร์ จักรพันธุ์ ผบ.ฉก.ม.5  ให้การต้อนรับคณะ ฯ จนจบภารกิจ หลังจบภารกิจ ได้เดินทางไปตรวจเยี่ยมจุดตรวจ มว.ตชด.3343 ฐานฯ ดอยผ้าห่มปก, มว.ตชด.3341 ฐานฯ ช่องทางป่าไม้ และ มว.ตชด.3342 ฐานฯ หลักแต่ง อ.แม่อาย จว.ช.ม.

 อ่านเพิ่มเติม...
 
ผบ.กกล.ตรวจเยี่ยม ฐาน บ้านลาน ฉก.ม.5 พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย Administrator   
วันศุกร์ที่ 28 กรกฏาคม 2017 เวลา 08:10 น.
240760

เมื่อ 24 ก.ค. 60 ,1430 พล.ต.จิรเดช  กมลเพ็ชร ผบ.กกล.ผาเมือง พร้อมด้วย ฝสธ.ฯ ได้เดินทางไปตรวจเยี่ยมการปฏิบัติงานของหน่วย ฉก.ม.5 ในพื้นที่ อ.ฝาง จว.ช.ม. โดยได้ตรวจเยี่ยม บก.มว.ม.42 ร้อย.ม.4 ฯ และรับฟังการบรรยายสรุป ในการนี้ได้มอบสิ่งของบำรุงขวัญให้กับ กพ. ณ ฐาน ฯ บ.ลาน  ต.ม่อนปิ่น อ.ฝาง จว.ช.ม. โดยมี พ.อ.มล.ประวีร์  จักรพันธุ์ ผบ.ฉก.ม.5 ให้การต้อนรับคณะ ฯ

 

 
อ่านเพิ่มเติม...
 
ผบ.กกล. รับคณะทำงานด้านนโยบายและยุทธศาสตร์ พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย Administrator   
วันอังคารที่ 25 กรกฏาคม 2017 เวลา 13:21 น.

200760เมื่อ 20 ก.ค. 60, 0900 พล.ต.จิรเดช  กมลเพ็ชร ผบ.กกล.ผาเมือง ให้การต้อนรับ พล.อ.พิเชษฐ์  อัษฎานุวัฒน์  หัวหน้าคณะทำงานพัฒนานโยบายและยุทธศาสตร์กลาโหม และคณะ ในโอกาสเดินทางมารับฟังการบรรยายสรุปภารกิจ ปัญหาข้อขัดข้องในการปฏิบัติงานของหน่วย ตลอดจนสถานการณ์ตามแนวชายแดน โดยเฉพาะปัญหาแรงงานต่างด้าวในพื้นที่ที่หน่วยรับผิดชอบรวมถึงการเดินทางข้ามชายแดน ณ ห้องประชุมทองจัตุ บก.กกล.ผาเมือง ต.ช้างเผือก อ.เมือง จว.ช.ม.

 

อ่านเพิ่มเติม...
 
รอง รมน.บรรยายสรุป กลุ่มสตรี พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย Administrator   
วันอังคารที่ 25 กรกฏาคม 2017 เวลา 13:15 น.
1907601

เมื่อ 19 ก.ค. 60, 0930 พ.อ.พสิษฐ์  มุขเพชร รอง ผอ.รมน.ภาค 3 สย.2 ได้เดินทางไปเป็นวิทยากรบรรยายให้กับผู้เข้าร่วมการประชุมเชิงปฏิบัติการแลกเปลี่ยนเรียนรู้เพื่อพัฒนาสุขภาพสตรี และเด็กปฐมวัยในพื้นที่หมู่บ้านพัฒนาเพื่อความมั่นคงพื้นที่ชายแดน และหมู่บ้านยามชายแดน อันเนื่องมาจากพระราชดำริ ฯ ณ โรงแรมดวงตะวัน อ.เมือง จว.ช.ม. โดยมี พญ.นงนุช  ภัทรอนันตนพ เป็นประธานในการประชุม

 

 อ่านเพิ่มเติม...
 
<< เริ่มแรก < ย้อนกลับ 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ถัดไป > สุดท้าย >>

หน้า 10 จาก 30
 
Joomla 1.5 Templates by Joomlashack