พิทักษ์อาณา รักษาชายแดน

พิทักษ์อาณา รักษาชายแดน

ผบ.กกล.ผาเมือง

 

พล.ต.ถนัดพล  โกศัยเสวี

หน่วยขึ้นตรง

ฉก.ม.2
ฉก.ม.5

ประกาศจัดซื้อจัดจ้าง

ประกวดราคาใหม่
ประกวดราคา

จำนวนผู้เข้าชมเว็บไซต์

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterวันนี้149
mod_vvisit_counterเมื่อวานนี้244
mod_vvisit_counterสัปดาห์นี้636
mod_vvisit_counterสัปดาห์ที่แล้ว834
mod_vvisit_counterเดือนนี้1828
mod_vvisit_counterเดือนที่แล้ว1614
mod_vvisit_counterทั้งหมด146049

ออนไลน์ (20 minutes ago): 5
ไอพีของคุณ: 100.24.122.228

กำลังออนไลน์

เรามี 14 บุคคลทั่วไป ออนไลน์

เข้าสู่ระบบราคาน้ำมันวันนี้

พยากรณ์อากาศ

<<...ในบ้านเมืองนั้นมีทั้งคนดีและคนไม่ดี ไม่มีใครที่จะทำให้ทุกคนเป็นคนดีได้ทั้งหมด การทำให้บ้านเมืองมีความปกติสุขเรียบร้อย จึงเป็นการมิใช่ทำให้ทุกคนเป็นคนดี หากแต่อยู่ที่การส่งเสริมคนดี ให้คนดีได้ปกครองบ้านเมืองและควบคุมคนไม่ดี ไม่ให้มีอำนาจ ไม่ให้ก่อความเดือดร้อนวุ่นวายได้” ...พระบรมราโชวาท พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ...กฎหมายทั้งปวง จะธำรงความยุติธรรมและความถูกต้องเที่ยงตรง มีความศักดิ์สิทธิ์และประสิทธิภาพเต็มเปี่ยมหรือไม่เพียงไรนั้น ขึ้นอยู่กับการใช้ หากนำไปใช้ผิดวัตถุประสงค์และเจตนารมณ์ หรือด้วยเจตนาไม่สุจริตต่างๆ กฎหมายก็เสื่อมความศักดิ์สิทธิ์และกลายเป็นภัยต่อประชาชน”... พระบรมราโชวาท พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ...การดูแลรักษาความสงบเรียบร้อยในการชุมนุมทางการเมือง จะมีเจ้าหน้าที่ตำรวจเป็นเจ้าพนักงานหลักในการปฏิบัติงาน โดยมีทหารเป็นผู้ช่วยเจ้าพนักงาน...การทำงานของทหารให้การสนับสนุน ศอ.รส. ในการรักษาความปลอดภัยสถานที่สำคัญของทางราชการ...ขอให้ประชาชนทุกคนปลอดภัย และร่วมกันหาทางออกให้แก่ประเทศโดยสงบสันติ...ความสงบเรียบร้อยของประเทศจะเกิดขึ้นได้นั้น จำเป็นอย่างยิ่งที่ทุกคนจะต้องปฏิบัติอยู่ภายใต้กรอบกฎหมาย...ขอเรียกร้องให้ทุกฝ่ายคำนึงถึงประโยชน์ส่วนรวมของประเทศชาติและหันมาพูดคุยกันอย่างสันติ...อยากให้สถานการณ์คลี่คลายลงโดยเร็วที่สุด เป็นที่พอใจของทุกคน ทุกฝ่าย ซึ่งจะเป็นผลดีต่อประเทศชาติในอนาคต...การเกิดความเกลียดชังกันอย่างรุนแรงของประชาชนแต่ละฝ่าย จะทำให้การแก้ไขเหตุการณ์กระทำได้ยากลำบากมากยิ่งขึ้น...อยากให้ทุกภาคส่วนเข้ามามีส่วนร่วมในการแก้ไขปัญหา ร่วมกันหาทางออกให้กับ ชาติบ้านเมือง...ขอให้ประชาชนติดตามข่าวสารอย่างมีสติ การที่จะคิดหรือเชื่ออย่างใด ขอให้มีเหตุผล และตรวจสอบจากแหล่งข่าวที่เชื่อถือได้ก่อน...ขอให้ทุกส่วน อย่าได้วิพากษ์วิจารณ์หรือเสนอความคิดเห็นใดๆ ในลักษณะเชื่อมโยงสถาบันเข้ากับเหตุการณ์ทางการเมืองในทุกๆ เรื่อง เพื่อมิให้เป็นการระคายเคืองเบื้องยุคลบาทและเป็นการแสดงให้เห็นถึงการเป็นพสกนิกรที่รักและเทิดทูนสถาบันพระมหากษัตริย์ โดยแท้จริง...ความสามัคคีของคนในชาติคือสิ่งที่สำคัญที่สุด ที่ทุกคนจะต้องคำนึงถึง เพื่อให้ประเทศชาติกลับมาสงบโดยเร็ว...ปัญหาในประเทศครั้งนี้ ถือเป็นเรื่องใหญ่ ไม่เหมือนทุกครั้งที่ผ่านมา หากคนไทยแก้ไขปัญหาด้วยการตอบโต้กันทั้งสองฝ่าย จะไม่มีฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งหยุด จึงขออย่าลืมว่า..ทุกคน คือ คนไทยด้วยกัน ถึงแม้ว่า.. จะมีการเกลียดชังคนใดคนหนึ่งก็ตาม...สิ่งที่น่ากลัวที่สุดใน “สังคม” มิใช่ คนทำชั่วมากขึ้น มิใช่คนทำดีน้อยลง แต่อยู่ที่คนเราแยกแยะไม่ได้ว่า “อะไรชั่ว อะไรดี...คำว่า “คนไทยต้องช่วยกันปกป้องในหลวงและสถาบัน” ควรที่จะอยู่ในจิตสำนึกและสายเลือดของคนไทยทุกคนอยู่แล้ว...พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา รอง ผอ.รมน. มีความเป็นห่วงใยประชาชนและกำลังพลในพื้นที่จังหวัดชายแดนภาคใต้เป็นอย่างมาก โดยในห้วงที่ผ่านมาได้มีการประสานงานกับ กอ.รมน.ภาค ๔ ส่วนหน้าอย่างต่อเนื่อง รวมทั้งสั่งการให้กำลังพลเพิ่มความระมัดระวังในการปฏิบัติหน้าที่ด้วย...>>

ข่าวสารกิจกรรม

กกล.ผาเมือง ยินดีต้อนรับ

โครงการเสาธง 5 นาที พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย Administrator   
วันพุธที่ 13 ธันวาคม 2017 เวลา 10:40 น.
1212603

เมื่อ 12 ธ.ค. 60, 0800  กกล.ผาเมือง โดย บก.ควบคุม ฉก.ม.3  จัดกำลังพลพบปะพัฒนาสัมพันธ์ และร่วมกิจกรรมเสาธง 5 นาที ร่วมกับคณะครูและนักเรียน โรงเรียนบ้านพญาไพรเล่าจอ หมู่ 6        ต.เทอดไทย อ.แม่ฟ้าหลวง จ.เชียงราย

 

 

 
อ่านเพิ่มเติม...
 
ช่วยเกลือประชาชน พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย Administrator   
วันพุธที่ 13 ธันวาคม 2017 เวลา 10:33 น.

1212602เมื่อ 12 ธ.ค.60,0800 กกล.ผาเมือง โดย ควบคุม ทพ.ศปก.ทภ.3 มอบหมายให้ ร.ท.สุรธร ศรีม่วงสุข หน.ศป.พมพ. บ.ห้วยส้าน ต.ท่าตอน อ.แม่อาย จว.ช.ม. จัดกำลังพล แบ่งออกเป็น 2 ชุด  สร้างฝายกั้นน้ำห้วยเมืองงาม บ.สุขฤทัย หมู่ 11 ต.ท่าตอน อ.แม่อาย จว.ชม. พร้อมทั้ง สร้างถังพักน้ำ บ.ห้วยส้าน หมู่ 10 ต.ท่าตอน อ.แม่อาย จว.ช.ม. ร่วมกับประชาชน และ จนท. ของส่วนราชการในพื้นที่ เพื่อพัฒนาคุณภาพชีวิตด้วยศาสตร์พระราชา

 
อ่านเพิ่มเติม...
 
พัฒนาหมู่บ้าน พื้นที่ชายแดน พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย Administrator   
วันพุธที่ 13 ธันวาคม 2017 เวลา 10:23 น.
1212601

เมื่อ 12 ธ.ค.60, 0900  กกล.ผาเมือง โดย ฉก.ทพ.31 จัด กพ. ร่วมกับ อ.เชียงของ, ส่วนราชการในพื้นที่, กำนัน – ผญบ. และประชาชน ร่วมทำการพัฒนาปรับปรุงภูมิทัศน์รอบหมู่บ้าน  ณ บ.หาดบ้าย หมู่ 1 ต.ริมโขง อ.เชียงของ จว.ช.ร. มีผู้เข้าร่วมกิจกรรมประมาณ 50 คน

 

 

 อ่านเพิ่มเติม...
 
การช่วยเหลือประชาชน พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย Administrator   
วันพุธที่ 13 ธันวาคม 2017 เวลา 10:18 น.
121260

เมื่อ 12 ธ.ค.60, 1000 กกล.ผาเมือง โดย ฉก.ทพ.31 มอบหมายให้  เข้าช่วยเหลือดับเพลิงไหม้บ้าน ของ นางนาง  อินจ๋อย  บ้านเลขที่ 107 บ.ก๊อน้อย หมู่ 1 ต.ทุ่งกล้วย อ.ภูซาง จว.พ.ย. พร้อมมอบสิ่งของอุปโภค – บริโภค เพื่อเป็นการช่วยเหลือในขั้นต้น

 

 อ่านเพิ่มเติม...
 
ช่วยเหลือประชาชนประสบภัยหนาว พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย Administrator   
วันพุธที่ 13 ธันวาคม 2017 เวลา 10:13 น.
1112601

เมื่อ 11 ธ.ค.60, 0800 กกล.ผาเมือง โดย บก.ควบคุม ฉก.ม.3 จัดกำลังพลเข้าพบปะพัฒนาสัมพันธ์นักเรียนโรงเรียน บ.ผาจี หมู่ 15 ต.เทอดไทย อ.แม่ฟ้าหลวง จว.ช.ร. และได้มอบเสื้อกันหนาวให้กับเด็กนักเรียนที่ประสบภัยจากอากาศหนาว 15 คน จำนวน 15 ตัว

 

 

 
อ่านเพิ่มเติม...
 
<< เริ่มแรก < ย้อนกลับ 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ถัดไป > สุดท้าย >>

หน้า 10 จาก 37
 
Joomla 1.5 Templates by Joomlashack