พิทักษ์อาณา รักษาชายแดน

พิทักษ์อาณา รักษาชายแดน

ผบ.กกล.ผาเมือง

jiradat1

พล.ต.จิรเดช  กมลเพ็ชร

หน่วยขึ้นตรง

ฉก.ม.3
ฉก.ม.5

จำนวนผู้เข้าชมเว็บไซต์

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterวันนี้9
mod_vvisit_counterเมื่อวานนี้27
mod_vvisit_counterสัปดาห์นี้36
mod_vvisit_counterสัปดาห์ที่แล้ว432
mod_vvisit_counterเดือนนี้937
mod_vvisit_counterเดือนที่แล้ว1146
mod_vvisit_counterทั้งหมด101272

ออนไลน์ (20 minutes ago): 1
ไอพีของคุณ: 54.224.50.28

กำลังออนไลน์

เรามี 17 บุคคลทั่วไป ออนไลน์

เข้าสู่ระบบราคาน้ำมันวันนี้

พยากรณ์อากาศ

<<...ในบ้านเมืองนั้นมีทั้งคนดีและคนไม่ดี ไม่มีใครที่จะทำให้ทุกคนเป็นคนดีได้ทั้งหมด การทำให้บ้านเมืองมีความปกติสุขเรียบร้อย จึงเป็นการมิใช่ทำให้ทุกคนเป็นคนดี หากแต่อยู่ที่การส่งเสริมคนดี ให้คนดีได้ปกครองบ้านเมืองและควบคุมคนไม่ดี ไม่ให้มีอำนาจ ไม่ให้ก่อความเดือดร้อนวุ่นวายได้” ...พระบรมราโชวาท พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ...กฎหมายทั้งปวง จะธำรงความยุติธรรมและความถูกต้องเที่ยงตรง มีความศักดิ์สิทธิ์และประสิทธิภาพเต็มเปี่ยมหรือไม่เพียงไรนั้น ขึ้นอยู่กับการใช้ หากนำไปใช้ผิดวัตถุประสงค์และเจตนารมณ์ หรือด้วยเจตนาไม่สุจริตต่างๆ กฎหมายก็เสื่อมความศักดิ์สิทธิ์และกลายเป็นภัยต่อประชาชน”... พระบรมราโชวาท พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ...การดูแลรักษาความสงบเรียบร้อยในการชุมนุมทางการเมือง จะมีเจ้าหน้าที่ตำรวจเป็นเจ้าพนักงานหลักในการปฏิบัติงาน โดยมีทหารเป็นผู้ช่วยเจ้าพนักงาน...การทำงานของทหารให้การสนับสนุน ศอ.รส. ในการรักษาความปลอดภัยสถานที่สำคัญของทางราชการ...ขอให้ประชาชนทุกคนปลอดภัย และร่วมกันหาทางออกให้แก่ประเทศโดยสงบสันติ...ความสงบเรียบร้อยของประเทศจะเกิดขึ้นได้นั้น จำเป็นอย่างยิ่งที่ทุกคนจะต้องปฏิบัติอยู่ภายใต้กรอบกฎหมาย...ขอเรียกร้องให้ทุกฝ่ายคำนึงถึงประโยชน์ส่วนรวมของประเทศชาติและหันมาพูดคุยกันอย่างสันติ...อยากให้สถานการณ์คลี่คลายลงโดยเร็วที่สุด เป็นที่พอใจของทุกคน ทุกฝ่าย ซึ่งจะเป็นผลดีต่อประเทศชาติในอนาคต...การเกิดความเกลียดชังกันอย่างรุนแรงของประชาชนแต่ละฝ่าย จะทำให้การแก้ไขเหตุการณ์กระทำได้ยากลำบากมากยิ่งขึ้น...อยากให้ทุกภาคส่วนเข้ามามีส่วนร่วมในการแก้ไขปัญหา ร่วมกันหาทางออกให้กับ ชาติบ้านเมือง...ขอให้ประชาชนติดตามข่าวสารอย่างมีสติ การที่จะคิดหรือเชื่ออย่างใด ขอให้มีเหตุผล และตรวจสอบจากแหล่งข่าวที่เชื่อถือได้ก่อน...ขอให้ทุกส่วน อย่าได้วิพากษ์วิจารณ์หรือเสนอความคิดเห็นใดๆ ในลักษณะเชื่อมโยงสถาบันเข้ากับเหตุการณ์ทางการเมืองในทุกๆ เรื่อง เพื่อมิให้เป็นการระคายเคืองเบื้องยุคลบาทและเป็นการแสดงให้เห็นถึงการเป็นพสกนิกรที่รักและเทิดทูนสถาบันพระมหากษัตริย์ โดยแท้จริง...ความสามัคคีของคนในชาติคือสิ่งที่สำคัญที่สุด ที่ทุกคนจะต้องคำนึงถึง เพื่อให้ประเทศชาติกลับมาสงบโดยเร็ว...ปัญหาในประเทศครั้งนี้ ถือเป็นเรื่องใหญ่ ไม่เหมือนทุกครั้งที่ผ่านมา หากคนไทยแก้ไขปัญหาด้วยการตอบโต้กันทั้งสองฝ่าย จะไม่มีฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งหยุด จึงขออย่าลืมว่า..ทุกคน คือ คนไทยด้วยกัน ถึงแม้ว่า.. จะมีการเกลียดชังคนใดคนหนึ่งก็ตาม...สิ่งที่น่ากลัวที่สุดใน “สังคม” มิใช่ คนทำชั่วมากขึ้น มิใช่คนทำดีน้อยลง แต่อยู่ที่คนเราแยกแยะไม่ได้ว่า “อะไรชั่ว อะไรดี...คำว่า “คนไทยต้องช่วยกันปกป้องในหลวงและสถาบัน” ควรที่จะอยู่ในจิตสำนึกและสายเลือดของคนไทยทุกคนอยู่แล้ว...พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา รอง ผอ.รมน. มีความเป็นห่วงใยประชาชนและกำลังพลในพื้นที่จังหวัดชายแดนภาคใต้เป็นอย่างมาก โดยในห้วงที่ผ่านมาได้มีการประสานงานกับ กอ.รมน.ภาค ๔ ส่วนหน้าอย่างต่อเนื่อง รวมทั้งสั่งการให้กำลังพลเพิ่มความระมัดระวังในการปฏิบัติหน้าที่ด้วย...>>

ข่าวสารกิจกรรม

รอง ผบ.กกล.ผาเมือง เป็นประธานในพิธีทำบุญเพื่ออุทิศส่วนกุศลให้กับ พล.อ.ไพรัตน์ ทองจัตุ พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย Administrator   
วันเสาร์ที่ 14 ตุลาคม 2017 เวลา 14:13 น.
121060

เมื่อ 12 ต.ค.60, 1010 พ.อ.นฤทธิ์  ถาวรวงษ์ รอง ผบ.กกล.ผาเมือง เป็นประธานในพิธีทำบุญเพื่ออุทิศส่วนกุศลให้กับ พล.อ.ไพรัตน์  ทองจัตุ อดีต ผบ.กกล.ผาเมือง และคณะฯ ซึ่งได้เสียชีวิตจากสาเหตุ ฮ.ท.206 ประสบอุบัติเหตุตกขณะทำการบินลาดตระเวนตรวจภูมิประเทศ  ณ  วัดพระนอนขอนม่วง อ.แม่ริม จว.ช.ม.

 

 

 
อ่านเพิ่มเติม...
 
รอง รมน. ร่วมพิธีทำบุญตักบาตรเทโวโรหณะ ปี 60 พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย Administrator   
วันจันทร์ที่ 09 ตุลาคม 2017 เวลา 11:19 น.
061060

เมื่อ 6 ต.ค. 60, 0700 พ.อ.พสิษฐ์  มุขเพชร รอง ผอ.รมน.ภาค 3 สย.2 และ ฝสธ.กกล.ผาเมือง ร่วมพิธีทำบุญตักบาตรเทโวโรหณะ ประจำปี 2560 เพื่อเป็นการอนุรักษ์ สืบสานวัฒนธรรมขนบธรรมเนียมประเพณีอันดีงาม  ณ  ถนนสายวัฒนธรรม (ทางขึ้นวัดฝายหิน) มหาวิทยาลัยเชียงใหม่  อ.เมือง จว.ช.ม. โดยมี นายพุฒิพงศ์ ศิริมาตย์ รอง ผวจ.ช.ม. เป็นประธานในพิธีฯ

 

 

 

อ่านเพิ่มเติม...
 
รอง รมน. ร่วมพิธียกยอดฉัตร พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย Administrator   
วันเสาร์ที่ 07 ตุลาคม 2017 เวลา 14:06 น.
041060

เมื่อ 4 ต.ค. 60, 0949 พ.อ.พสิษฐ์  มุขเพชร รอง ผอ.รมน.ภาค 3 สย.2 และ ฝสธ.ฯ ร่วมพิธีบวงสรวงและยกยอดฉัตรพระเมรุมาศจำลอง สำหรับเป็นสถานที่ประกอบพิธีถวายดอกไม้จันทน์ จว.ช.ม. ในวันพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ณ สถานที่ก่อสร้างพระเมรุมาศจำลอง ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบ พระชนมพรรษา อ.เมือง จว.ช.ม. โดยมี นายปวิณ ชำนิประศาสน์ ผวจ.ช.ม. เป็นประธานในพิธี

 

 อ่านเพิ่มเติม...
 
รอง ผบ.กกล.ผาเมือง แถลงข่าวจับยา ภ.5 พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย Administrator   
วันเสาร์ที่ 07 ตุลาคม 2017 เวลา 13:58 น.
031060

เมื่อ 3 ต.ค. 60, 1130 พ.อ.นฤทธิ์  ถาวรวงษ์ รอง ผบ.กกล.ผาเมือง ร่วมแถลงข่าวจับกุมผู้ต้องหายาเสพติด จำนวน ๒ ราย พร้อมของกลางยาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ไอซ์) จำนวน 16กระสอบ น้ำหนัก 400 กก. ณ ภ.5 อ.เมือง จว.ช.ม. โดยมี พล.ต.อ.เฉลิมเกียรติ ศรีวรขาน รอง ผบ.ตร. เป็นประธานในการแถลงข่าว

 

 

 อ่านเพิ่มเติม...
 
เสธ.กกล. ร่วมพิธีเปิดการฝึกใช้โดรน ณ พัน ส.ต พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย Administrator   
วันจันทร์ที่ 14 สิงหาคม 2017 เวลา 10:30 น.
070860

เมื่อ 7 ส.ค. 60, 0900 พ.อ.สุวัฒน์  เฉลิมเกียรติ เสธ.กกล.ผาเมือง ร่วมพิธีเปิดการฝึกอบรมหลักสูตรการบินด้วยอากาศยานไร้นักบินแบบนารายณ์ (Drone รุ่นนารายณ์) โดยมี น.อ.กตัญญู ศรีตังนันท์ ร.น. รอง ผอ.สวพ.ทร. เป็นประธานในพิธี ณ ร้อย.บต.2 พัน.สต.กส.ทบ. อ.แม่ริม จว.ช.ม.

 

 

 อ่านเพิ่มเติม...
 
<< เริ่มแรก < ย้อนกลับ 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ถัดไป > สุดท้าย >>

หน้า 2 จาก 23
 
Joomla 1.5 Templates by Joomlashack